• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Mitsubishi Xpander Cross กับ Xpander GT ราคาต่างกัน 36,000 จะได้ของดีกว่าแค่ไหน

  Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ให้กับรุ่น GLS กับ GT ไปแล้ว โดยขึ้นจากเดิม 4,000 บาท พร้อมของเล่นใหม่ อย่างเช่น กระจังหน้าใหม่ เสาอากาศแบบครีบฉลาม ซึ่งรุ่นปรับโฉมนี้ จะแตกต่างจากตัว Cross มากแค่ไหน มาดูรายละเอียดกันทุกเม็ดที่นี่ราคาต่างกัน 36,000 บาทการปรับโฉมของ Xpander ครั้งนี้มีราคาตัวท็อปเพิ่มขึ้นมาเป็น 863,000 บาท ขึ้นมาใกล้เคียงกับตัวยกสูง Xpander Cross ที่มีราคา 899,000 บาท ส่วนต่างห่างกันแค่ 36,000 บาท เมื่อคิดเป็นเงินผ่อนดาวน์แล้ว ต่างกันไม่ถึงพ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 20, 2020

 • 2020 Mitsubishi Xpander เพิ่ม 4,000 บาท อัพหน้าเหมือนครอส ติดครีบฉลาม พร้อมลายแมกซ์ใหม่

  บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว 2020 Mitsubishi Xpander Minorchange (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) รถครอสโอเวอร์สำหรับครอบครัว 7 ที่นั่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อ่านรีวิวตัวเต็มได้ที่นี่ หลังจากเปิดตัวกันมาแล้ว 2 ปี จึงพร้อมที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลงใหม่เสียที และราคาตัวท้อปใหม่ที่เพิ่มมา 4,000 จะได้อะไรเพิ่มมาบ้างรุ่นที่มีและราคาจำหน่าย Mitsubishi Xpander รุ่น ราคา GLS 789,000 GT 863,000 มิตซูบิชิรักษาราคาจำหน่ายสำหรับรุ่นเริ่มต้นเอาไว้เท่าเดิม แม้

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 09, 2020

 • Nissan Livina ฝาแฝด Mitsubishi Xpander กับโอกาสที่คนไทยจะได้สัมผัส

  หลังจาก Nissan ในประเทศไทยหั่นทิ้งทั้ง X-Trail, Sylphy และ Teana ไปแล้ว ทำให้บางคนแอบหวังว่า 2019 Nissan Livina (2019 นิสสัน ลิวิน่า) จะมีโอกาสแจ้งเกิดในตลาดบ้านเราบ้างLivina มีรูปร่างหน้าตาที่คุ้นเคยคอรถยนต์ชาวไทยอยู่แล้วเพราะเป็นการกลายร่าง (rebadge) จาก Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) รถอเนกประสงค์เอ็มพีวีที่ขายดิบขายดีในประเทศไทยจนทะยานเป็นผู้นำตลาดอยู่ในเวลานี้ ถึงแม้ราคาจำหน่ายจะค่อนข้างสูงกว่าคู่แข่งก็ตามหลังจากเปิดตัวออกสู่ตลาดอินโดนีเซียตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 ปัจจุบัน

  May

  May

  Sep 26, 2020

 • แพงแล้วไง ขายดีแล้วกัน 5 สิ่งที่ทำให้ Xpander ยอดขายซัดไปครึ่งตลาด

  Mitsubishi Xpander เปิดตัวในตลาดของไทยในปี 2018 ยังครองแชมป์ Mini-MPV อยู่แม้ว่าจะมีราคาสูง ด้วยยอดขายเกิน 1,000 คันต่อเดือน ล่าสุดเพิ่มทางเลือก Crossover ด้วยการเปิดตัว Xpander CROSS ในเดือน มีนาคม เปิดราคาที่ 899,000 บาท โดยรวมทำยอดขายได้ดีกว่าปกติ กินขาดทั้ง Ertiga และ XL7 วันนี้เราจะมานำเสนอข้อดีของเอกซ์แพนเดอร์ที่ทำให้คนติดใจกันครับ1. หน้าตาที่แปลกใหม่ยอมรับเลยว่าตอนเปิดตัว Xpander คันนี้นั้นมีหน้าตาที่ถือว่าแปลกใหม่ล้ำสมัยมากกว่าคู่แข่ง ด้วยดีไซน์ Advanced Dynamic Shield Design สะท้อนภาพลั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 20, 2020

 • เทียบผ่อน Suzuki XL7 กับ Mitsubishi Xpander Cross แพงกว่า 120,000 ค่างวดต่างกันแค่ไหน

  รถยนต์มินิแวน MPV ปรับตัวไปแต่งลุย เริ่มเป็นกระแสใหม่ เพราะจับกลุ่มทั้งคนชอบนั่งสบายรถรถแวน และยังได้ใต้ท้องสูงไว้ลุยแบบ SUV ซึ่งมีรถสองค่ายที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่ถึงปีทั้งคู่ระหว่าง Suzuki XL7 ราคา 779,000 บาท กับ Mitsubishi Xpander Cross ราคา 899,000 บาท ซึ่งเห็นชัดเจนว่าทางเอกแพนเดอร์สูงกว่าถึง 120,000 บาท เนื่องจากออพชั่น และช่วงล่างสูงกว่า ทำให้หลายคนลงความเห็นว่าค่ายมิตซูบิชิขายแพงเกินไป งบเอื้อมไม่ถึง เพราะมีตัวเลือกที่ถูกกว่าเป็นแสนแบบนี้ ดังนั้นเราจึงจับคู่ราคาที่ต่างกัน 120,000 บาท มาเ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Sep 19, 2020

 • 5 สิ่งที่ Mitsubishi Xpander ควรเพิ่มมาให้คุ้มราคาค่าตัวในอนาคต

  Mitsubiahi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) คือรถเอ็มพีวี 7 ที่นั่งขนาดเล็ก ที่มียอดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยมในประเทศไทย พวกเขาทำนอดขายไปมากกว่า 1.6 หมื่นคันในปี 2562 ที่ผ่านมา กินส่วนแบ่งตลาดกว่า 52% ก่อนที่ยอดจำหน่ายในปีนี้จะค่อย ๆ ลดลงหลังการเปิดตัวของ Mitsubishi Xpander Cross (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส)แต่แม้จะมียอดจำหน่ายลดลง พวกเขาก็ยังทำยอดจำหน่ายได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนเดิม โดยหากนับเฉพาะในปี 2563 ในหมวดเอ็มพีวีรุ่นมาตรฐานไม่นับเวอร์ชั่นยกสูง เอ็กซ์แพนเดอร์ก็ยังมียอดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยมไปถ

  Pisan

  Pisan

  Sep 18, 2020

 • 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งราคาถูกที่สุดในเมืองไทย จับจองได้แบบสบายกระเป๋า

  ท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่ไม่แน่นอน หนึ่งในปัจจัยสำคัญของการเลือกรถครอบครัว 7 ที่นั่งรุ่นใหม่สักคัน คือราคาจำหน่ายที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความคุ้มค่าในระยะยาวด้วยการแข่งขันในกลุ่มรถครอบครัวที่ดุเดือดไม่แพ้เซกเมนท์อื่น ๆ ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ จึงมีทางเลือกมากมายในท้องตลาดซึ่งแต่ละรุ่นมีค่าตัวที่พอเอื้อมถึงได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เราขอคัดสรร 7 อันดับรถยนต์ 7 ที่นั่งที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตลาด ณ เวลานี้มาฝากกัน 7. Honda BR-V ราคา 835,000 บาทHonda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) รุ่นท็อปรหัส SV เท่านั้นที่ม

  May

  May

  Sep 14, 2020

 • เริ่มทดสอบ Mitsubishi Xpander AP4 ครอสโอเวอร์เอ็มพีวีตัวแข่งแรลลี่คันแรกของโลก

  Mitsubishi Motors เริ่มต้นการทดสอบ Mitsubishi Xpander AP4 (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอพี4) รถครอสโอเวอร์เอ็มพีวีตัวแข่งแรลลี่ เตรียมร่วมแข่งขันทางฝุ่นหลายรายการหลังจากเปิดตัวทีมแข่งแรลลี่ Xpander Rally Team (XRT) เมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2019 บริษัท Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Mitsubishi ในประเทศอินโดนีเซียได้เริ่มทดสอบสมรรถนะของรถแข่ง Xpander AP4 เป็นครั้งแรกที่สนามเท็มบอง จายา เซอร์กิต ในจังหวัดบันเตินนาโอยะ นากามูระ ประธานอำนวยการ MMKSI กล่าวว่า ผ

  May

  May

  Sep 06, 2020

 • Full Review : Mitsubishi Xpander ใช้แล้วจะบ่นให้ฟัง ว่าทำไมแพงจังแต่ยังขายดี

  มิตซูบิชิ เอ็กแพนเดอร์ ครบรอบ 2 ปีแล้วที่ได้วางขายในไทย ตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคม 2561 เป็นรถอเนกประสงค์ที่ทำยอดจองมาแรงตั้งแต่ออกขาย และยังครองแชมป์ยอดขายในเซกเมนต์นี้อยู่หลายเดือน แม้ว่าจะมีราคาขายสูงเมื่อเทียบในกลุ่มรถ MPV ไม่เกิน 1.5 ลิตร เราจะมาหาคำตอบกันว่าทำไมรุ่นนี้ถึงขายดีด้วยการใช้งานจริงมาแล้วหลายหมื่นกิโลเมตร จะมีปัญหาใหญ่อะไรบ้าง มาคุ้ยแคะแกะเกาให้หายสงสัยกันที่นี่ความประทับใจแรกเมื่อดูจากสเปคและราคาแล้ว หลายคนอาจจะเบือนหน้าหนี เพราะตัวเลขเครื่องยนต์และราคา ไม่ได้ดึงดูดเลยแ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 20, 2020

 • Mitsubishi เปิดแผนธุรกิจระยะกลาง เน้นปรับต้นทุน-สร้างกำไร สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน

  Mitsubishi Motors Corporation (มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น) ประกาศแผนธุรกิจระยะกลาง 3 ปี นับตั้งแต่ปีงบประมาณ 2563–2565 ด้วยแนวคิด Small but Beautiful ที่มุ่งเน้นการบริหารจัดการทรัพยากรในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งเป็นภูมิภาคหลักในการทำตลาดของมิตซูบิชิ ตามที่มีรายงานไปในช่วงก่อนหน้านี้นอกจากนี้ บริษัทยังจะเน้นการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยมาปรับใช้มากขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว โดยที่แผนธุรกิจใหม่จะให้ความสำคัญกับการปรับปรุงต้นทุนให้มีความเหมาะสม และการยกระดับความสามารถในการสร้างผลกำไร เพื่อการวางรากฐานการ

  Pisan

  Pisan

  Aug 08, 2020