Mitsubishi Xpander

ข่าวรถยนต์ Mitsubishi Xpander ในไทย

  • 2023 Mitsubishi Xpander Hybrid มาแน่ปีหน้าไล่ล่า Toyota Veloz

   มีกระแสข่าวว่า 2023 Mitsubishi Xpander Hybrid (2023 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ไฮบริด) จ่อเปิดตัวออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในปีหน้าระหว่างงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 53 ของ Mitsubishi Motors ซึ่งจัดขึ้นเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทาคาโอะ คาโตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารได้แบ่งปันข้อมูลหลายส่วน โดยเฉพาะแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายหนึ่งในนั้นคือแผนการเปิดตัวรถยนต์ไฮบริดรุ่นแรกออกสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในปีหน้า โดยจะพัฒนาบนพื้นฐานของระบบปลั๊กอินไฮบริดที่ Mitsubishi มีความเชี่

   MayMay

   Jun 30, 2022

  • Mitsubishi เลิกขายรถเก๋งทุกรุ่นในแดนจิงโจ้ และบอกว่า Xpander ไม่เหมาะกับชาวออสซี่

   หากคุณหวังว่ารถซีดาน Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) หรือ Attrage จะกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง โชคไม่ดีที่เรามีข่าวร้ายสำหรับคุณ เพราะรถเก๋งจไม่มีรุ่นใหม่มาแทนที่ ส่วนมินิแวน Xpander ก็ยังดีไม่พอสำหรับชาวออสซี่เพราะคนขับ SUVShaun Westcott หัวหน้าของ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ออสเตรเลีย ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในประเทศดังกล่าว บอกว่าตลาดในประเทศได้เปลี่ยนไปใช้ SUV อย่างแพร่หลายแล้ว ซึ่งเป็นแนวโน้มที่แบรนด์ญี่ปุ่นจะยังคงไล่ตามเทรนด์ต่อไป “เราเชื่อว่ารถยนต์นั่งส่วนบุคคลคือประวัติศาสตร์ไปแล้ว&rdq

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 19, 2022

  • แพงสุดในคลาส! 2022 Mitsubishi Xpander Cross เคาะราคา 9.39 แสนบาท

   ราคาจำหน่าย 9.39 แสนบาท แพงสุดในคลาส ช่วงล่างยกสูงเพิ่มเป็น 220 มิลลิเมตร หวังบี้ขึ้นอันดับ 3 กลุ่มพีพีวีขนาดเล็กหลังเปิดตัว 2022 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) รุ่นปรับปรุงสมรรถนะไปก่อนหน้านี้ไม่นาน ค่าย Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ก็เดินหน้าทำตลาดรถยนต์กลุ่ม 7 ที่นั่งสำหรับครอบครัวขาลุยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งเวอร์ชั่นยกสูงสำหรับรถรุ่นดังกล่าวออกมาในตลาด2022 Mitsubishi Xpander Cross (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส) รุ่นใหม่ มาพร้อมการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ให้มีความดุดันในแบบของครอสโอเ

   PisanPisan

   Jun 7, 2022

  • 2022 Mitsubishi Xpander เทียบออพชั่น 2 รุ่นย่อย จะยืนหนึ่งไหม เมื่อเจอคู่แข่ง XL7 BR-V Veloz

   2022 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนดอร์) โฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่เคยมาโชว์ตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2022 ล่าสุดเปิดเผยราคามาแล้ว พร้อมทำตลาด 2 รุ่นย่อยคือ GLS 799,000 บาท และรุ่นท็อป GT 895,000 บาท เนื่องจากราคาต่างกันเกือบ 1 แสนบาท จึงต้องดูความแตกต่างของออพชั่น ซื้อรุ่นย่อยไหนคุ้มกว่า หรือจะไปหาคู่แข่งดีหรือไม่ภายนอกเปลี่ยนเยอะ2022 Mitsubishi Xpander มีการเปลี่ยนกระจังหน้า Advanced Dynamic Shield แถบบนปิดทึบ ช่องล่างลายตาข่าย ตำแหน่งป้ายทะเบียนต่ำลง เปลี่ยนไฟหน้าเปลี่ยนมาเป็นทรง T-Shape ซึ่งให้พื

   Mr.ArgusMr.Argus

   Apr 22, 2022

  • เปิดราคาไทย 2022 Mitsubishi Xpander เริ่ม 799,000 - 895,000 บาท เทียบค่าตัวคู่แข่งให้ดูที่นี่

   2022 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนดอร์) MPV ขนาดเล็กโฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่เคยมาโชว์ตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2022 ล่าสุดเปิดเผยราคามาแล้วด้วย 2 รุ่นคือ GLS 799,000 บาท และรุ่น GT 895,000 บาท มาดูความเปลี่ยนแปลงว่ามีอะไรเด่น และจะสะเทือนคู่แข่งหรือไม่ความเปลี่ยนแปลงพื้นฐาน2022 Mitsubishi Xpander มีหน้าตาที่ดูดีขึ้นมากด้วยกระจังหน้า Advanced Dynamic Shield พื้นที่กรอบบนเป็นสีดำเงาที่ทึบตันกว่าเดิม ถัดลงมาเป็นตะแกรงรับลมลายตาข่ายใหม่ ส่วนขอบกันชนล่างยังมีช่องรับลมเล็กๆรวมในกรอบเดียวกับไฟตัดหมอก ตำแ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Apr 20, 2022

  • First Drive 2022 Mitsubishi Xpander ซีวีทีลดอืด ช่วงล่างเฟิร์มขึ้น ระบบปลอดภัยไม่แน่น รอเปิดราคาฟาด Toyota Veloz

   2022 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนดอร์) รถใหม่ที่หลายคนรอการเปิดตัวเปิดราคากันมาสักพักแล้ว หลังจากที่มีการเปิดตัวในประเทศเพื่อนบ้านอย่างอินโดนีเซียไปก่อนอย่างที่ทราบกันว่ารถรุ่นนี้ทาง Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ยังไม่มีการเปิดเผยราคาในประเทศไทย แต่เราไปลองขับมาแล้ว และเราจะมาบอกคุณว่า มันมีดีกว่าหน้าตาเยอะ รวมถึงสมรรถนะของเกียร์ CVT ด้วยสวยและลงตัวต้องยอมรับว่าในการไมเนอร์เชนจ์ครั้งนี้ มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ใหม่ มีหน้าตาที่ดูดีขึ้นมากด้วยกระจังหน้า Advanced Dynamic Shield แบบใหม่ ที่แต่เดิ

   PatiphanwPatiphanw

   Apr 6, 2022

  • จัดรวมแคมเปญรถ Mini MPV งาน BIMS 2022 ทั้งรุ่นใหม่-เก่า ไปจับจองกันได้

   ในงาน Bangkok International Motor Show 2022 นอกจากจะมีรถใหม่มาเปิดตัว รถยนต์รุ่นเดิมที่ยังมีดีอยู่ก็มักจะเข็นแคมเปญดี ๆ มาให้ลูกค้าโดยปัจจุบันรถยนต์กลุ่ม Mini MPV กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เราจะพามาดูกันว่าใครมีอะไรดี โดยเราจะรวมประเภท Crossover เอาไว้ด้วยSuzuki XL7หนึ่งในรถที่ได้รับการปรับปรุงมาใหม่ แถมสวยงามขึ้นกว่าเดิมคือ Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอกซ์แอล7) ด้วยการเพิ่มสีทูโทน เพิ่มเงินเพียง 1 หมื่นบาทเท่านั้น รับข้อเสนอพิเศษส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 15,000 บาท ฟรี ประกันภัยชั้นห

   PatiphanwPatiphanw

   Apr 2, 2022

  • Mitsubisih อ้อนรัฐหนุน PHEV บ้าง ชี้มีโหมดขับขี่ไฟฟ้าล้วนเหมือนกันนะ

   ไม่ประกาศราคา Xpander เพราะยังไม่ขาย อยากเห็นรัฐบาลหนุน PHEV เหมือน EV Airtrek ไม่พร้อมลุยตลาดเมืองไทยตอนนี้เป็นอีกหนึ่งค่ายรถที่ไม่มีรถยนต์ไฟฟ้ามาทำตลาดอย่างใครเขา ทำให้ต้องมองคู่แข่งลดราคากันอย่างสนุกสนาน สำหรับ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ที่ยืนยันว่าไม่น่าจะได้รับผลกระทบจากการประกาศลดราคารถยนต์ไฟฟ้า เพราะไม่มีโปรดักส์กลุ่มนี้อยู่แล้วอย่างไรก็ตาม เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่านอกจากการที่รัฐบาลจะให้การสนับสนุนรถยนต์ไฟฟ้า 100% เพียงอย่าง

   PisanPisan

   Mar 25, 2022

  • พาชม 2022 Mitsubishi Xpander ไมเนอร์เชนจ์ หน้าใหม่ภายในสวย แต่ราคาเท่าไร?

   หลังจากที่เปิดตัวไปในประเทศเพื่อนบ้านก่อนหน้านี้ 2022 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์) โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ พร้อมมาโชว์ตัวจริงให้คนไทยได้เห็นแล้วในงาน Bangkok International Motor Show 2022โดยมีการปรับปรุงใหม่ทั้งภายนอกและภายในอย่างน่าสนใจด้านหน้าสวยกว่าเดิมชัดเจนว่าด้านหน้าได้มีการเปลี่ยนแปลงจากกระจังหน้า Advanced Dynamic Shield แบบเดิมมาเป็นดีไซน์ใหม่เป็นรุ่นแรกของ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ซึ่งในอนาคตเราอาจจะได้เห็นการออกแบบแนวนี้ในรถคันอื่นเช่นกันนอกจากนี้ยังมีการปรับดีไซน์ไฟหน้า LED

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 23, 2022

  • Mitsubishi ประกาศยกเลิกรถยนต์นั่งเครื่องยนต์สันดาปภายในล้วนในไทย เริ่มปี 2567

   ขายแต่รถยนต์นั่งเครื่องยนต์ XEV ตั้งแต่ 2567 เปิดตัว Xpander ใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมรถแต่ง RalliArt เพิ่มอีก 2 รุ่นในไทยแม้จะเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กในโลกอุตสาหกรรมยานยนต์มาตั้งแต่การเปิดตัว Mitsubishi i-MiEV แต่ดูเหมือนค่ายดาวสามแฉก Mitsubishi (มิตซูบิชิ) กลับหายไปจากแวดวงรถยนต์พลังงานรูปแบบใหม่เสียเฉย ๆ ในโลกยุคปัจจุบันนี้ตัวสินค้าที่มีความใกล้เคียงที่สุดก็มีเพียงรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดอย่าง Mitsubishi Outlander PHEV (มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี) ที่ทำตลาดอยู่หลายประเทศ รว

   PisanPisan

   Mar 19, 2022