• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • Tips
 • ลือหนัก 2021 Nissan X-Terra เสริมทัพในไทย พร้อมรุ่นพิเศษ Almera กระตุ้นยอดนิสสันปีนี้

  Nissan (นิสสัน) ประเทศไทย มีข่าวลืออย่างหนักว่าพวกเขาเตรียมเดินหน้าการทำตลาดรถยนต์รุ่นใหม่ในประเทศไทย หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงตัวประธานบริษัทในช่วงที่ผ่านมา โดยจะมีการนำสินค้ารุ่นใหม่เข้ามาเปิดตัวอย่างรวดเร็วเพิ่มขึ้นโดยคาดว่ารถรุ่นใหม่ที่นิสสันเตรียมเปิดตัวได้แก่ 2021 Nissan X-Terra (นิสสัน เอ็กซ์-เทอร์ร่า) หรือเวอร์ชั่นปรับปรุงโฉมของนิสสัน เทอร์ร่าที่ทำตลาดอยู่ โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดตัวรถรุ่นนี้ไปอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดโลกในโซนตะวันออกกลางนอกจากนี้ มีรายงานว่าพวกเขาเตรียมที่จะทำการปรับปรุงรถอี

  Pisan

  Pisan

  May 18, 2021

 • Owner Review : การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับ Nissan Almera 2020 ของผม

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2020 Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) และไม่ได้เป็นความเห็นของทีมงาน AutoFunเจ้าของรถ: Kelvin Cข้อมูลพื้นฐาน2020 Nissan Almera รุ่น 1.0 Turbo CVTเหตุผลในการซื้อ ใช้สำหรับการเดินทางประมาณ 60กม.ประจำวัน แทนรถคันเก่า Honda Jazz 2010ผมมีงบไว้ : 5-6 แสนบาท รุ่นที่ผมได้พิจารณาได้แก่ Toyota Vios และ Honda Cityทำไมได้เลือกรุ่นนี้ ระบบความปลอดภัยอยู่ในอันดับต้นๆ มาพร้อมระบบ AEB และ Blindspot ทั้งภายนอกและภายในมีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ มีความ

  Owner Review

  Owner Review

  Apr 13, 2021

 • 2020 Nissan Almera เครื่องยนต์พลังแรง 1.0 ลิตร Turbo ที่มาพร้อมความประหยัดเต็มเปี่ยมที่ราคาเริ่มต้นเพียง 4.99 แสนบาท

  Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) รถยนต์ซีดานที่ผลิตโดยค่ายรถญี่ปุ่นอย่างนิสสัน โดยส่งมาทำการตลาดในกลุ่ม B-Segment ซึ่งได้เปิดตัวในไทยไปเมื่อปลายปี 2019 มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตรพลังเทอร์โบ ระบบเกียร์นั้นแบบ XTRONIC CVT WITH D-STEP LOGIC ที่มีจุดเด่นในการเพิ่มอัตราเร่ง ให้กำลังสูงสุดถึง 100 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 152 นิวตันเมตร และให้อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร2020 Nissan Almera รถซีดานที่มาในสไตล์ทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีที่ออกแบบตอบโจทย์คนเมืองได้อย่างลงตัว โดยมี 5 รุ่นให้เ

  S'Ran

  S'Ran

  Apr 4, 2021

 • จริงหรือ ที่การขับรถเล็กวิ่งทางไกล ต้องจอดพักบ้าง?

  มีความเชื่อหนึ่งที่ว่า การขับรถทางไกลนั้นจะต้องจอดพักทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง เหมือนกับที่คนต้องพักบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นรถขนาดเล็ก เครื่องยนต์ต่ำกว่า 1.5 ลิตรลงไป ดูเหมือนว่าความเชื่อนั้นจะถึงขั้นที่ว่าถ้าไม่ทำแล้วรถจะพังเลยทีเดียวประเด็นคือ ความเชื่อดังกล่าวนี้ถูกต้องแล้วหรือไม่? คำตอบก็คือ ไม่ถูกครับ และเราจะให้เหตุผลกันว่าทำไมการขับรถทางไกล ไม่ว่าจะเป็น Rolls-Royce Phantom (โรลล์-รอยส์ แฟนท่อม) หรือ Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ้) ก็ล้วนแต่ไม่จำเป็นต้องจอดให้รถพักทั้งสิ้นความเชื่อดังกล่าวน

  Boris

  Boris

  Feb 17, 2021

 • ทำไมเรารู้สึกว่า Nissan Almera ควรจะขายดีกว่านี้?

  Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) ถ้าจะบอกว่ารถรุ่นนี้ไม่ประสบความสำเร็จ ก็ไม่ถูกอย่างแน่นอน เนื่องจากยอดขายของ Nissan Almera ในกลุ่มรถยนต์ Eco Car/B-Segment Sedan ก็ยังเกาะอยู่ในอันดับที่ 2 ตลอดมาแต่ทว่า Toyota Yaris Ativ (โตโยต้า ยารีส เอทีฟ) ก็ไล่ตามมาติด ๆ และแซงหน้า Nissan Almera ไปเป็นที่เรียบร้อย แม้ว่า Yaris Ativ จะเป็นตัวถังเก่าที่มีอายุกว่า 8 ปีเข้าไปแล้ว ในขณะที่ Nissan Almera เป็นรถใหม่หมดจดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2019 นี้เอง แม้แต่ Mazda 2 Sedan (มาสด้า 2 ซีดาน) ที่เป็นรถทั้งบอดี

  Boris

  Boris

  Feb 16, 2021

 • รู้หรือไม่? Nissan Almera กับ Nissan GT-R มีอะไรเหมือนกันอยู่อย่างนึง!

  2020 Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) อีโค่คาร์ที่ช่วยกอบกู้ภาพของ Nissan เอาไว้ไม่ให้ดูเชื่องช้าจนเกินไป โดดเด่นด้วยอ็อปชั่นที่มีความครบครัน ดีไซน์ที่สวยงามลงตัวน่ามอง การขับขี่ที่เหนือกว่าคู่แข่ง (อ่านรีวิว 2020 Nissan Almera ได้ที่นี่) และเทคโนโลยีเครื่องยนต์ในหนึ่งจุดที่ใช้เหมือนกับรถสปอร์ตระดับตำนานอย่าง Nissan GT-R (นิสสัน จีทีอาร์)2020 Nissan Almera Turboว่าไงนะ?HRA0DETถูกต้องครับ ท่านอ่านไม่ผิด Nissan Almera ซึ่งใช้เครื่องยนต์รูปแบบใหม่ HRA0DET ซึ่งเป็นเครื่องยนต์รูปแบบ 3 สูบ เชื้อเพลิงเบ

  Boris

  Boris

  Jan 22, 2021

 • มั่วได้ใจ Nissan Juke ไม่เหมือน Almera ทุกอย่างต่างกันหมด เทียบให้ดูชัด ๆ จะได้ไม่ผิดตัว

  การจำรถผิดรุ่น เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ สำหรับคนที่ไม่มีความรู้เรื่องรถมาก่อน อาจเป็นเพราะมีรูปร่างคล้ายกัน หรือเห็นรุ่นนั้นจนชินตาเป็นภาพจำ สามารถจำผิดแบบข้ามยี่ห้อกันเลยก็มี หรือแบบจำสลับในยี่ห้อเดียวกันก็เกิดขึ้นได้ วันนี้เราจะมาเทียบความแตกต่างระหว่าง Nissan Juke กับ Nissan Almera ในรุ่นปี 2012-2017 ให้ดูทุกมุม จะได้ไม่จำผิดตัว สัดส่วนรถNissan Juke (นิสสัน จู๊ค) เป็นรถประเภทครอสโอเวอร์ พื้นฐานรถเก๋งขนาดกลาง ยกสูงขึ้นกว่าปกติ สัดส่วนแบบรถท้ายตัดแฮทช์แบ็ค ส่วนทางด้าน Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 7, 2021

 • แบงค์บอกต่อ Nissan Almera และ MG HS กับ Extender พร้อมแคมเปญดี ๆ ก่อนสิ้นปีนี้

  แบงค์บอกต่อ นำเสนอโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับซิตี้คาร์ Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) MG HS (เอ็มจี เอชเอส) กับ MG Extender (เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) ราคาพิเศษ พร้อมบริการเช็ครถฟรี ก่อนออกเดินทางปีใหม่Nissan Almera ดาวน์ 25% ดอกเบี้ย 0.99% ผ่อน 48 เดือน ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี ขับฟรี 90 วัน ฟรี ค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี/70,000 กิโลเมตรเมื่อคำนวนจากรุ่น 1.0 ลิตร Turbo VL CVT ราคา 639,000 บาท ดาวน์ 25% 159,750 บาท ผ่อนเดือนละ 10,380 บาทMG HS ออกรถ 29,000 บาท หรือ ดาวน์ 25% ดอกเบ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Dec 23, 2020

 • อยากได้เหรอ ไม่ขาย! 6 รุ่นรถที่ค่ายรถควรจะมานำกลับมาทำตลาดเมืองไทย

  บ่อยครั้งเราเห็นข่าวของรถรุ่นใหม่ หน้าตาดูหน้าสนใจ สเปคก็ดูดี แต่อ่านไปอ่านมา บริษัทกลับไม่มีแผนที่จะวางจำหน่ายซะงั้น จนเกิดความรู้สึกเสียดายว่าควรจะวางจำหน่ายน่าจะขายดีไม่น้อยวันนี้เราได้รวบรวมรถ 6 รุ่นซึ่งเคยวางจำหน่าย หรือยังคงมีจำหน่ายอยู่ แต่บริษัทรถไม่มีแผนที่จะนำรุ่นใหม่เข้ามาเปลี่ยน ปล่อยให้ตายไปเสียอย่างนั้น โดยที่หลายรุ่นเรามองในมุมมองของผู้บริโภคว่ามีโอกาสสมควรจะเอามาวางจำหน่าย แต่บางครั้งเราก็คิดไม่เหมือนกับผู้บริหารที่วางแผนการตลาดของรถเหล่านี้จริง ๆ ครับNissan Sylphy 2021Nissan ตัด

  Boris

  Boris

  Dec 12, 2020

 • เทียบรุ่นแต่ง 2021 Honda City Modulo VS Nissan Almera N-Sport ราคาเพิ่ม 1-2 หมื่น เราแนะนำให้รอตัว Nismo ดีกว่า

  เทียบรุ่นแต่งของอีโค่คาร์ชื่อดังการแต่งรถมักเป็นกิจกรรมยอดฮิตหลังจากการซื้อรถมาแล้ว เพราะความธรรมดาโลกไม่จำ แม้แต่เจ้าของรถก็จำรถตัวเองไม่ได้ หากเจอรุ่นเดียวกันมาจอดตีคู่ ซึ่งมักเป็นปัญหาของรถรุ่นขายดี รุ่นโหลสุดๆ ที่เจ้าของต้องรีบสร้างความแตกต่างในสไตล์ตัวเอง2021 Nissan Almera N-Sport รุ่นแต่งพิเศษ2021 Honda City Modulo ล่าสุด2020 Honda City (ฮอนด้า ซิตี้) และ 2020 Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) รถอีโค่ซีดานรุ่นขายดี มีแล่นบนถนนมากมาย ขับไปที่ไหนก็เจอแบบเดิมจากโรงงาน รุ่นเดียวซ้ำกันไปมา จนบางท

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 2, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ