Nissan Almera

ข่าวสาร Nissan Almera ในไทย

  • รถใหม่ 2022 เตรียมขายไทยปีหน้า เผยรายชื่อที่เป็นไปได้รุ่นล่าสุด ซึ่งค่ายรถไม่เคยบอกคุณ

   เผยรายชื่อรถใหม่ 2022 คาดการณ์ว่าจะมาขายในประเทศไทย กับรุ่นที่เป็นไปได้โฉมล่าสุด มี่ทั้งแบบไมเนอร์เชนจ์เล็กน้อย จนถึงโฉมใหม่หมดจรด มีให้อ่านทุกค่ายดัง ใครกำลังจะซื้อรถต้องรู้รถใหม่ 2022 ที่เตรียมเปิดตัวในไทยนั้น มาเป็นรายชื่อเรียงตามตัวอักษร มีครบทุกค่ายดัง เป็นข้อมูลที่มาจากการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ และบางรายมีการคอนเฟิร์มแน่ชัดไปแล้วด้วย ส่วนอีกหลายรุ่นมีแนวโน้มจะได้รับการเปลี่ยนแปลง ตามอายุตลาด และกระแสตอบรับในรุ่นเดิมที่ดี มีทั้งแบบไมเนอร์เชนจ์เล็กน้อย จนไปถึงโมเดลเชนจ์โฉมใหม่หมดจรด สรุปมาให

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 27, 2021

  • พาชม Nissan Almera Night Blue และ Nissan Kicks Sky Edition สุดลิมิเต็ดครบรอบ 70 ปี ซื้อวันนี้มีของแถมเพียบ

   ในโอกาสครบรอบ 70 ปี Nissan (นิสสัน) ประเทศไทย ได้มีการเพิ่มสีใหม่ให้กับ Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) คือ Night Blue และออกชุดแต่งใหม่รอบคัน ให้กับ Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ใน Sky Editionอีกทั้งยังมีแคมเปญพิเศษ และลูกค้าที่ซื้อรถในงานจะได้ของแถมอีกเพียบ เราจะพามาดูกันว่า คุ้มค่าน่าซื้อหรือไม่Nissan Almera Night Blueในสีใหม่ของ Nissan Almera จะเป็นโทนสีน้ำเงินเข้ม แบบเดียวกับที่ขายอยู่ใน Nissan Kicks แต่จะมีความพิเศษคือนิสสัน อัลเมร่าจะมีจำนวนจำกัดเพียง 70 คันเท่านั้นในโอกาสครบรอบ 70 ปี ไม่ต

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 2, 2021

  • มัดรวมแคมเปญรถยนต์งาน Motor Expo 2021 จะเอาดอก 0% ผ่อนนาน 8 ปี หรือขับฟรีก็มีให้หมด!

   Motor Expo 2021 หรือ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ได้เริ่มอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-12 ธันวาคม 2564 ส่งท่ายปีด้วยขบวนรถใหม่ที่มาเปิดตัวจำนวนมากมายในทุกเซกเมนต์การเปิดตัวรถยนต์หลายรุ่นถูกเลื่อนกำหนดเรื่อยมา จนมาถึงในช่วงคลายล็อคดาวน์ปลายปี เป็นให้ทุกค่ายรถเผยรุ่นใหม่ ทั้งแบบโมเดลเชนจ์และไมเนอร์เชนจ์ รวมถึงยังมีการออกแคมเปญเพื่อดึงดุดลูกค้าที่น่าสนใจโดยเราได้รวบรวมแคมเปญของเหล่ารถที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ต้องบอกว่าใครซื้อไปก่อน มีงอนแน่นอน!อ่านเพ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Dec 1, 2021

  • ย้อนรอย 10 ปี Nissan Almera อีโค่ซีดานที่ประสบความสำเร็จมาตลอด เคล็ดลับคืออะไร ?

   Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) ครบรอบการผลิตและจำหน่ายที่มีมานานกว่า 10 ปี ในประเทศไทย โดยเป็นรถยนต์นั่งที่ขายดีที่สุดของนิสสัน ประเทศไทย ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 230,000 คัน ซึ่งหากนำจำนวนรถอัลเมร่า ของลูกค้าชาวไทยทั้งหมดมาเรียงต่อกันจะเทียบเท่ากับระยะทางจากกรุงเทพฯ ไปยังอำเภอเบตง จังหวัดยะลา ซึ่งเป็นจุดใต้สุดของประเทศไทย นอกจากนี้ อัลเมร่า ยังเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จด้านการผลิตของนิสสัน ประเทศไทย โดยส่งออกไปสู่ 13 ประเทศรวมทั้งประเทศญี่ปุ่นตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา อัลเมร่า ไม่เคยหยุดพัฒนาเ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 4, 2021

  • เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์

   Nissan (นิสสัน) ประเทศไทยเดินหน้าเพิ่มชุดแต่งสปอร์ตเทคให้กับอีโคคาร์สินค้าหลักอย่าง Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) จัดชุดแต่งสปอร์ตพรีเมียมใน 2 รุ่นท็อป ปรับราคาจำหน่ายเพิ่มรุ่นละ 2 หมื่นบาท เพิ่มความโดดเด่นจากเดิมในเรื่องของการตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งความกว้างขวาง สะดวกสบาย และปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยทำให้ ครองใจกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนรุ่นใหม่ มาอย่างต่อเนื่อง และการเปิดตัวเวอร์ชั่นสปอร์ตเทคในครั้งนี้ ยังเป็นการนำเสนออย่างต่อเนื่องจากในอัลเมร่าโฉมที่ผ่านมา ซึ่งทำให้อัลเ

   Pisan

   Pisan

   Oct 23, 2021

  • 2021 Nissan Almera ซ่อนความลับที่หลายคนไม่รู้ เจ้าของรถรุ่นนี้ลองดูว่ากระจกกันเสียงจริงไหม?

   2021 Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) อีโคคาร์ทรงซีดาน เป็นรุ่นขายดีของค่ายนี้ ด้วยจุดเด่นเทคโนโลยีความปลอดภัย ให้ออพชั่นมาล้นเหลือกว่ารถของคู่แข่งที่แพงกว่า มีราคาจำหน่ายของรุ่นท็อปแค่ 6.39 แสนบาทที่ไม่เกินเอื้อม พร้อมโปรโมทเครื่อง 1.0 ลิตร กำลัง 100 แรงม้าอย่างแข็งขัน แต่มีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งที่ไม่มีบอกในโบรชัวร์ เซลล์ก็อาจไม่รู้มาก่อน แม้แต่เจ้าของรถที่ซื้อใช้ไปแล้ว ก็อาจเพิ่งทราบ หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้วกระจก acoustic ของดีที่ต้องอวดกระจก acoustic คือของดีอีกอย่าง ที่มีอยู่ในรถ นิสสัน อัลเ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 2, 2021

  • เผยเคล็ดลับ Nissan Almera ยืดอายุ CVT ด้วยสูตรน้ำมันเกียร์ 2,000 บาท ที่ไม่มีบอกในคู่มือมาก่อน

   Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) โฉมใหม่ล่าสุด รหัสตัวถัง N18 เป็นอีโค่คาร์ทรงซีดาน รุ่นขายดีสุดในค่ายนี้ ด้วยคุณสมบัติทรงสปอร์ตกว่าใครรุ่นโน้ตและมาร์ช พร้อมจุดเด่นเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด 1.0 เทอร์โบ กำลัง 100 แรงม้า พร้อมเกียร์ CVT และมีระบบความปลอดภัยครบครัน ทั้งเตือนการชนและช่วยเบรค ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รวมถึงกล้อง 360 องศา ที่ได้ความคุ้มค่าสุดด้วยราคาดังนี้ ราคาจำหน่าย 2021 Nissan Almera รุ่นย่อย ราคา (บาท) E CVT 509,000 EL CVT 559,000 V CVT 599,000

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 26, 2021

  • มัดรวมแคมเปญ Eco Car 9 รุ่นสุดฮอตเมืองไทย มีทั้งดาวน์น้อย ดอกต่ำ ผ่อนน๊านนาน อยากคันไหนต้องมาดู

   ตลาดรถยนต์ประเทศไทย มีรถให้เลือกใช้มากมาย หลายขนาด หลายราคา ตามความต้องการของผู้ใช้หนึ่งในกลุ่มที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Eco Car ที่มีขนาดเล็ก ราคาถูก และประหยัดน้ำมัน จะมีแคมเปญอะไรมาให้เราบ้าง มาดูกันSuzuki Celerioได้ชื่อว่าคุณภาพเกินตัว Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ยังเป็นรถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย เหมาะกับคนที่ต้องการมีรถคันแรก มีแคมเปญให้เลือก คือ รุ่น GL CVT หรือ GX CVT รับส่วนลดชุดแต่ง 15,000 บาทรุ่น GA MT ส่วนลด 10,000 บาท ดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือนหรือ ผ่อนเดือนละ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 14, 2021

  • จัดอันดับ 9 Eco Car เมืองไทยคันไหนประหยัดที่สุด ลองทายกันดู

   กลุ่มรถยนต์ Eco Car ในเมืองไทยนับว่ามีให้เลือกมากมายถึง 9 รุ่น ที่เครื่องยนต์ไม่เกิน 1.2 ลิตร เพื่อความประหยัด โดยชูจุดขายที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่มากถึง 20-23 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดกว่ากระบะเกือบเท่าตัวโดยเราจะมาทำการจัดอันดับกันว่าทั้ง 9 คันนี้เรียงจากกินน้ำมันมากที่สุด ไปยังประหยัดที่สุดกัน โดยอิงจาก Eco Sticker9. Nissan Marchถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car คันแรกของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ขายมาตั้งแต่ปี 2553 จนถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้ว ปัจจุบันมียอดสะสมรวมมา

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 21, 2021

  • ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ครึ่งปีแรก 2021 แชมป์คือ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ

   ยอดขายอีโค่คาร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 รวบรวมจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง โดยบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก กับทุกรุ่นที่มีขายในไทย เรียงตามจำนวนรถจากมากสุดไปหาน้อยสุด ผลออกมาเป็นดังตารางนี้อ่านเพิ่มเติม : ยอดจดทะเบียนรถ Ecocar ในเดือนก.ค. 64 แชมป์ Yaris นำห่าง City ส่วนอันดับรองลงไป สูสีกันสุด ๆ ยี่ห้อ/รุ่น ยอดจดทะเบียน (คัน) Toyota Yaris 15,526 Honda City 13,944 Toyota Yaris Ativ 11,475

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 17, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ