Nissan

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (Nissan) เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2495 มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ปัจจุบันกลุ่มบริษัท นิสสัน ประเทศไทย มีบริษัทในเครือ 5 บริษัท และฐานการผลิตรถยนต์รวม 2 แห่ง จัดจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่น อาทิ Nissan March, Note, Kicks e-Power, Navara, Terra ไปจนถึงรถสปอร์ตอย่าง GT-R และรถพลังงานไฟฟ้า Leaf อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Nissan ประเทศไทย

แบงค์บอกต่อ Honda City Hatchback และ e:HEV ของแถมเพียบกับ Nissan Terra ดอกเบี้ย 0%พร้อมลดราคา
แบงค์บอกต่อสัปดาห์นี้ ขอนำเสนอโมเดลสุดฮอต 2021 Honda City Hatchback (ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก) มากับตัวถัง 5 ประตูสุดสปอร์ต 2021 Honda City e:HEV (ฮอนด้า ซิตี้ อี เอชอีวี), Nissan Terra (นิสสัน เทอร์ร่า) ที่กำลังจะเปิดตัวในประเทศไทยในปีหน้า มาดูกันว่าเขามีข้อเสนอดี ๆ ให้เรากันบ้าง2021 Honda City Hatchback แคมเปญดอกเบี้ย 2.99% พร้อมประกันภัยฟรี 1 ปี หรือ ผ่อนเริ่มต้น 7,500 บาทกับโปรแกรม Double Smileสำหรับลูกค้าที่จอง ฮอนด้า ซิตี้ แฮทช์แบ็ก ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 – 31 มกราคม 2564 และร
ญี่ปุ่นยอมรับแต่ไทยเมิน? 2020 Nissan Kicks e-Power คว้ารางวัล “เทคโนโลยีแห่งปี” แดนปลาดิบ
ระบบขับเคลื่อน e-Power ใน 2020 Nissan Kicks (2020 นิสสัน คิกส์) คว้ารางวัลเทคโนโลยีแห่งปีมาครองได้สำเร็จจากสมาคมนักวิจัยและสื่อมวลชนยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น2020 Kicks e-Power โฉมไมเนอร์เชนจ์เปิดตัวออกทำตลาดเมืองไทยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะส่งออกจากโรงงาน Nissan ในบ้านเราไปลุยตลาดญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนและเริ่มทยอยส่งมอบให้ลูกค้าในแดนอาทิตย์อุทัยอย่างต่อเนื่องนอกจากการได้รับรางวัล “เทคโนโลยีแห่งปี” รถพลังงานไฟฟ้าที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปปั่นไฟรุ่นนี้ยังติด 1 ใน 6 รถยนต์ยอ
ต้องดู 2021 Nissan Terra หน้าใหม่สวยใสใช้เครื่องเดิม เทียบตัวเก่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง
2021 Nissan X-Terra (นิสสัน เอกซ์เทอร์ร่า) หรือที่จะเป็น 2021 Nissan Terra (นิสสัน เทอร์ร่า) ในบ้านเราเปิดโฉมครั้งแรกที่ตะวันออกกลาง ที่มีดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในดูหรูหรา มีความเป็นรถครอบครัวมากขึ้นซึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ คาดว่าจะมาจากการที่ยอดขายของโมเดลเก่าไม่เป็นไปตามเป้า จึงมีการพัฒนาตัวเองขึ้นมาให้สามารถแข่งขันกับคนอื่นได้ แต่ก็ดนไปคล้ายกับหลายค่ายหนึ่งที่กำลังทำตลาดกันอยู่ในตอนนี้โดยเราจะมาดูกันว่า ในรุ่นปี 2021 จะมีอะไรเปลี่ยนไปบ้างจากตัวเดิมปี 2020 โดยจะนำภาพเก่าไว้ด้านซ้าย ตัวใหม่ไ
เทียบหน้าตา 2021 Nissan Terra - Mitsubishi Pajero Sport – Ford Everest พีพีวีมวยรอง
2021 Nissan Terra (2021 นิสสัน เทอร์ร่า) เตรียมออกทำตลาดเมืองไทยในปีหน้าในฐานะรถพีพีวีมวยรองแข่งขันกับ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต) และ Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์)ตลาดรถกระบะดัดแปลงอเนกประสงค์หรือพีพีวีมีเจ้าตลาดอย่าง Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) และ Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอ็กซ์) ที่เบียดแย่งบัลลังก์แชมป์กันมานานหลายปี ขณะเดียวกัน การแย่งชิงอันดับ 3 ก็ดุเดือดไม่แพ้กันด้วยการวัดคุณภาพกันระหว่างรถพีพีวี 3 รุ่นข้างต้นก่อนหน้านี้ Terra ทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่หลังจ
เปิดตัว All-New 2021 Nissan Note มีเฉพาะ e-Power ในญี่ปุ่น คอรถยนต์เมืองไทยได้ใช้แน่นอน?
2021 Nissan Note (2021 นิสสัน โน๊ต) เผยโฉมอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่น ก่อนการออกจำหน่ายจริงเดือนธันวาคมนี้ แต่สำหรับคอรถยนต์เมืองไทยอาจต้องอดใจรอกันยาว ๆNote รุ่นใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 3 มาพร้อมแนวคิด “รถที่จะสร้างนิยามใหม่ในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก” นับเป็นรถโปรดักชั่นรุ่นแรกที่มาพร้อมโลโก้ใหม่ของ Nissan ถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแทนของการเข้าสู่ยุคใหม่ที่เน้นการใช้ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นระบุด้วยว่า ทีมวิศวกรและนักออกแบบต้องการสร้างรถยนต์ที่มีความสะดวกสบายสูงสุด ข
เปิดตัว 2020 Nissan Terra พ่วง 2020 Note ในไทยสวนทางตลาดโลกกำลังจะเผยโฉมรุ่นปี 2021
นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยเปิดตัว 2020 Nissan Terra (นิสสัน เทอร์ร่า) และ 2020 Nissan Note (นิสสัน โน๊ต) ปรับดีไซน์และเพิ่มฟังก์ชัน ขณะตลาดโลกกำลังได้ยลโฉมรุ่นปี 2021 ในอีกไม่เกิน 48 ชั่วโมงข้างหน้า 2020 Nissan Terra ได้รับการปรับปรุงเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ด้วยระบบอินโฟเทนเมนต์ Nissan Connect จากหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI ใหม่ ให้ลูกค้าเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ฟีเจอร์สำคัญ ๆ อาทิ ระบบแผนที่นำทาง แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงแอปพลิเคชันอื่นๆ โดยรองรับทั้ง Apple CarPlay และ

รีวิว Nissan

3.0

2020 Nissan March 1.2L E CVT

Pros
รูปลักษณ์สวยงามน่ารัก และประหยัดน้ำมันมาก
Cons
เบาะที่นั่งไม่สบายมาก เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนสูง คุณภาพอุปกรณ์ไม่ดี คิดว่าไม่ค่อยคุ้มค่า
ดูรีวิว
3.0

Nissan March 1.2LE CVT

Pros
ดูดีน่ารัก ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงค่อนข้างน่าพอใจ ไม่ว่าจะขับด้วยความเร็วสูงหรือต่ำก็จะไม่สูงเกินไป
Cons
พลังอ่อนมากและการเร่งความเร็วช้ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขับขี่ด้วยความเร็วสูง การขาดพลังงานนั้นชัดเจนมากขึ้น
ดูรีวิว
3.0

2020 Nissan March 1.2L E MT

Pros
ประหยัดน้ำมันมาก คุณภาพการประกอบของการตกแต่งภายในดี ส่วนรูปร่างนั้นเล็กและน่ารัก ขับง่าย
Cons
การเร่งความเร็วช้ามาก เครื่องยนต์สามสูบมีการสั่นสะเทือนค่อนข้างใหญ่ คุณภาพเสียงก็ไม่ดี
ดูรีวิว
3.0

2020 Nissan March 1.2L S MT

Pros
ประหยัดน้ำมันมาก จอดรถได้ง่าย และสะดวกสบายเมื่อขับขี่ในเขตเมือง
Cons
พลังอ่อนแอเกินไป พื้นที่ขนาดเล็ก เสียงเครื่องยนต์ยังดัง
ดูรีวิว
3.0

2020 Nissan Note 1.2VL

Pros
nissan note 2020 ออกแบบทันสมัยมาก
Cons
รถคันเล็กแต่มีพื้นที่ใหณ่
ดูรีวิว