Nissan(รถยนต์ นิสสัน)

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (NISSAN MOTOR (THAILAND) CO.,LTD) เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2495 โดยมีนโยบายมุ่งนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้า (Innovation that Excites) ทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดกับการใช้ผลิตภัณฑ์ของนิสสัน ขณะที่ด้านสังคม นิสสันมุ่งการมีส่วนร่วมในการเพิ่มพูนความสุขและเพิ่มชีวิตชีวาให้กับคนในสังคม โดยนิสสันมีผลิตภัณฑ์รถยนต์ที่ตอบสนองลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ปัจจุบันกลุ่มบริษัท นิสสัน ประเทศไทย มีบริษัทในเครือ 5 บริษัท และ ฐานการผลิตรถยนต์รวม 2 แห่ง มีเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์มากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ โดยประเทศไทยเป็นศูนย์กลางสำคัญของภูมิภาค ในการผลิตรถยนต์เพื่อส่งออก จำนวน 7 รุ่น ได้แก่ X-TRAIL, TEANA, SYLPHY, PULSAR, NAVARA, MARCH, ALMERA ในปัจจุบัน นิสสันประเทศไทยบริหารในนามบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)จำกัด หรือชื่อเดิม บริษัท สยามนิสสัน ออโตโมบิล จำกัด โดยดำเนินธุรกิจจำหน่าย ประกอบรถยนต์นิสสัน ภายใต้การบริหารของนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งถือหุ้นใหญ่ในสยามนิสสัน ปัจจุบัน ผลิตรถยนต์นิสสันทั้งหมด13 รุ่น ได้แก่ Nissan March(นิสสัน มาร์ช), Nissan Almera(นิสสัน อัลเมร่า) ,Nissan Note(นิสสัน โน๊ต),Nissan Navara (นิสสัน นาวาร่า),Nissan Sylphy(นิสสัน ซิลฟี่),Nissan Kicks(นิสสัน คิกส),Nissan Urvan(นิสสัน เออร์แวน),Nissan Terra(นิสสัน เทอร์ร่า),NissanTeana(นิสสัน เทียน่า),Nissan X-Trail(นิสสัน เอ็กเทรล),Nissan GT-R(นิสสัน จีทีอาร์),Nissan leaf(นิสสัน ลีฟ),Nissan Z Proto (แซด โฟโต) อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Nissan (รถยนต์ นิสสัน) ประเทศไทย

ขายดีทุกที่เว้นไทย Nissan e-Power ขายเกินครึ่งล้านคันแล้วทั่วโลก

Nissan (นิสสัน) ได้ประกาศยอดขายรวมรถยนต์เทคโนโลยี e-Power ที่คว้ารางวัลเทคโนโลยีแห่งปีมาแล้ว ขายทั่วโลกได้ 500,000 คันแล้ว แต่สถานการณ์ในไทย Nissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ไม่สู้ดีด้วยยอดขายทั้งเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ทำไปได้เพียง 152 คันe-Power มีอะไรดีระบบ e-Power จะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนล้อโดยตรง ขณะที่เครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็กทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าป้อนเข้าสู่แบตเตอรี่ที่จะส่งต่อพลังงานไปยังมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้มีความประหยัดน้ำมันและมีอัตราเร่งที่ทันใจทำให้คว้ารางวัลเทคโนโลยีแห่งปีมาครองได้จา

2020 Nissan Kicks e-POWER คอมแพ็คเอสยูวีมอเตอร์ไฟฟ้าแบบไม่ต้องชาร์จ พร้อมราคาเริ่มต้น 8.89 แสนบาท

2020 Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์) รถยนต์รถล้ำจากนิสสัน ที่ทำการตลาดในกลุ่มคอมแพ็คเอสยูวี ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ e-POWER เครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนไฟฟ้าโดยไม่ต้องชาร์จ การออกแบบสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะนิสสัน พร้อมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว 2020 Nissan Kicks e-POWER ให้กำลังสูงสุดถึง 129 แรงม้า2020 Nissan Kicks e-POWER เปิดตัวไปเมื่อ 19 มีนาคม 2020 พร้อม 4 รุ่นย่อยให้เลือก ได้แก่ e-POWER S ราคา 8.89 แสนบาท e-POWER E ราคา 9.49 แสนบา

2020 Nissan Note คอมแพ็คแฮทช์แบค พร้อมประหยัดน้ำมันด้วยขุมพลังเบนซิน 1.2 ลิตร ด้วยราคาเริ่มต้น 5.3 แสนบาท

2020 Nissan Note (นิสสัน โน๊ต) รถคอมแพคแฮทช์แบค 5 ประตู ในกลุ่มรถอีโคคาร์ มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยที่ตอบโจทย์การใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์ โดเด่นด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติให้กำลังสูงสุด 79 แรงม้า พร้อมระบบตัดการทำงานเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถหยุดวิ่ง ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น ให้อัตราการประหยัดน้ำมัน 20 กิโลเมตร/ลิตร2020 Nissan Note ได้เปิดตัวในไทยเมื่อ 19 สิงหาคม 2019 และเมื่อปลายปี 2020 นิสสันประเทศไทยก็ได้มีการปรับออฟชั่นและปรับราคาใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการมากขึ้น โดยมี

คุณเคยเกือบชนท้าย Nissan Kicks e-POWER รึเปล่า ? พบคำตอบแล้ว ไฟเบรครุ่นนี้อาจไม่ติดเพราะ One-Pedal

2021 Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ) รถครอสโอเวอร์อเนกประสงค์พลังไฮบริด ที่เปิดตัวไปเมื่อกลางปี 2020 ขายในราคา 889,000 - 1,049,000 บาท ซึ่งมียอดขายไม่ดีนัก ซึ่งนั่นไม่ใช่ปัญหาที่เราจะพูดถึงในบทความนี้ แต่เราค้นพบปัญหาใหม่ ที่เกิดจากการลองขับจริง และได้รับการยืนยันแล้วว่ามีความเป็นไปได้ด้วยรถอื่นเกือบชนท้าย Nissan Kicks e-POWERNissan Kicks e-POWER ที่วิ่งอยู่บนถนนจริงทั่วไป อาจเจอปัญหารถชนท้าย หากใครเคยได้ขับรถตัวเองแล้วตามรถรุ่นนี้อยู่ แม้ว่าจะขับตามด้วยระยะห่างเหมาะสมแล้ว แต่อ

Owner Review : การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับ Nissan Almera 2020 ของผม

**บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2020 Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) และไม่ได้เป็นความเห็นของทีมงาน AutoFunเจ้าของรถ: Kelvin Cข้อมูลพื้นฐาน2020 Nissan Almera รุ่น 1.0 Turbo CVTเหตุผลในการซื้อ ใช้สำหรับการเดินทางประมาณ 60กม.ประจำวัน แทนรถคันเก่า Honda Jazz 2010ผมมีงบไว้ : 5-6 แสนบาท รุ่นที่ผมได้พิจารณาได้แก่ Toyota Vios และ Honda Cityทำไมได้เลือกรุ่นนี้ ระบบความปลอดภัยอยู่ในอันดับต้นๆ มาพร้อมระบบ AEB และ Blindspot ทั้งภายนอกและภายในมีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ มีความ

2020 Nissan Almera เครื่องยนต์พลังแรง 1.0 ลิตร Turbo ที่มาพร้อมความประหยัดเต็มเปี่ยมที่ราคาเริ่มต้นเพียง 4.99 แสนบาท

Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) รถยนต์ซีดานที่ผลิตโดยค่ายรถญี่ปุ่นอย่างนิสสัน โดยส่งมาทำการตลาดในกลุ่ม B-Segment ซึ่งได้เปิดตัวในไทยไปเมื่อปลายปี 2019 มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตรพลังเทอร์โบ ระบบเกียร์นั้นแบบ XTRONIC CVT WITH D-STEP LOGIC ที่มีจุดเด่นในการเพิ่มอัตราเร่ง ให้กำลังสูงสุดถึง 100 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 152 นิวตันเมตร และให้อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร2020 Nissan Almera รถซีดานที่มาในสไตล์ทันสมัย พร้อมเทคโนโลยีที่ออกแบบตอบโจทย์คนเมืองได้อย่างลงตัว โดยมี 5 รุ่นให้เ

Nissan Malaysia Videos

2021 Nissan Navara VL 1.129 ล้านบาท หน้าหล่อ เครื่องดีขึ้น ระบบแน่น พร้อมรบ Triton / Ranger / BT-50

Nissan Kicks e-Power พร้อมโชว์สมรรถนะในทุกด้าน ผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย

ทดลองขับ Nissan Kicks e-Power รถพลังไฟฟ้า ไม่ง้อที่ชาร์จ!

Nissan Kicks e-Power รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ที่ไม่ต้องเสียชาร์จไฟ ทำได้อย่างไร...ไปชม

ชีวิตติดDRIVE [EP.1] NISSAN ALMERA 2020 เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ขับง่าย ใช้เพลิน ยกให้เลย

รีวิว Nissan (รถยนต์ นิสสัน)

3.0

2020 Nissan March 1.2L E CVT

ข้อดี
รูปลักษณ์สวยงามน่ารัก และประหยัดน้ำมันมาก
ข้อเสีย
เบาะที่นั่งไม่สบายมาก เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนสูง คุณภาพอุปกรณ์ไม่ดี คิดว่าไม่ค่อยคุ้มค่า
ดูรีวิว
3.0

2020 Nissan Navara Single Cab 2.5 SWB 6MT

ข้อดี
ประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเป็นไปได้ดีมาก คุณภาพเบาะผ้าดีและออกแบบได้สวยดี มุมมองในรถค่อนข้างกว้าง
ข้อเสีย
ประสบการณ์การขับขี่เฉย ๆ ตอนขับรถรู้สึกเหมือนลอยอยู่ มีพื้นที่แออัด โดยเฉพาะในแถวหลัง อัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพเป็นธรรมดา
ดูรีวิว
3.0

Nissan March 1.2LE CVT

ข้อดี
ดูดีน่ารัก ประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงค่อนข้างน่าพอใจ ไม่ว่าจะขับด้วยความเร็วสูงหรือต่ำก็จะไม่สูงเกินไป
ข้อเสีย
พลังอ่อนมากและการเร่งความเร็วช้ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขับขี่ด้วยความเร็วสูง การขาดพลังงานนั้นชัดเจนมากขึ้น
ดูรีวิว
3.0

2020 Nissan Almera 1.0 E CVT

ข้อดี
เมื่อขับด้วยความเร็วต่ำ การตอบสนองของพลังค่อนข้างดี ราบรื่นและประหยัดน้ำมัน จึงไม่มีแรงกดดันอะไร เมื่อขับในเขตเมือง สบายมาก
ข้อเสีย
เท้าของแป้นเบรกรู้สึกนุ่มเกินไป รู้สึกไม่ดี ยางรถยนต์จะมีเสียงดัง โดยเฉพาะเมื่อขับด้วยความเร็วสูง
ดูรีวิว
3.0

2020 Nissan Note 1.2E

ข้อดี
ราคานิสสันโน๊ตดี ประหยัดน้ำมันมาก การควบคุมนั้นใช้งานง่ายและสะดวก ในแง่ของสกูตเตอร์ในเมือง Note นั้นไม่เลว ซื้อรถคันนี้ในราคานี้ถือว่าดีมาก
ข้อเสีย
การกำหนดอุปกรณ์ต่ำเกินไป มันให้ความรู้สึกเหมือนฉันซื้อสี่ล้อกลับบ้านเท่านั้น
ดูรีวิว