Nissan GT-R

ข่าวสาร Nissan GT-R ในไทย

  • Nissan พร้อมจำหน่าย Nissan GT-R T-Spec ในประเทศไทย

   Nissan (นิสสัน) ประเทศไทย พร้อมจำหน่าย 2021 Nissan GT-R T-spec (นิสสัน จีที-อาร์ ที-สเปค) ในประเทศไทย โดยเปิดให้จองแล้ววันนี้ที่นิสสัน กรุงไทย ผู้จำหน่าย จีที-อาร์ อย่างเป็นทางการแห่งเดียวในประเทศไทย ตามมาตรฐานศูนย์บริการรถยนต์สมรรถนะสูงของนิสสัน หรือ นิสสัน ไฮเพอร์ฟอร์มแมนซ์ เซ็นเตอร์ (Nissan High-Performance Center – NHPC)โดย จีที-อาร์ ที-สเปค คันแรก พร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าชาวไทยภายในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 โดยลูกค้าสามารถพบนิสสัน จีที-อาร์ ที-สเปค ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 หรือThail

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 3, 2021

  • ทำไมกฎเซฟตี้ใหม่ส่ง Mitsubishi Mirage และ Nissan GT-R เลิกทำตลาดออสเตรเลีย

   ออสเตรเลียจะเป็นประเทศแรกในโลกที่บังคับใช้กฎหมายการทดสอบการชนเสาด้านข้างในรถยนต์นั่งตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปกฎหมายฉบับดังกล่าวมีชื่อว่า “ข้อบังคับด้านการออกแบบของออสเตรเลียเพื่อป้องกันการชนด้านข้าง” (Australian Design Rule 85/00 – Pole Side Impact Performance) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า ADR 85 มีผลบังคับใช้กับรถยนต์นั่ง รถเอสยูวี และรถกระบะทุกรุ่นที่จำหน่ายในแดนจิงโจ้ ทำให้รถยนต์บางรุ่นที่มิอาจปรับปรุงโครงสร้างตัวถังได้นั้นต้องยกเลิกการจำหน่ายไปโดยปริยายการทดสอบการชนเสาด้านข้

   May

   May

   Sep 21, 2021

  • ลูกค้าเลือก Nissan GT-R ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ ที่สร้างด้วยความประณีต สมรรถนะสูง

   นายสมิทธ์ จุฑานุกาล ลูกค้านิสสัน จีที-อาร์ ของนิสสัน กรุงไทยนิสสัน กรุงไทย ส่งมอบรถยนต์ระดับตำนานอย่างนิสสัน จีที-อาร์ ผู้ชื่นชอบในความเป็นซูเปอร์สปอร์ตคาร์ ที่มาจากงานวิศวกรรมยานยนต์ชั้นสูง และมีสมรรถนะระดับแนวหน้าเช่นเดียวกับซูเปอร์คาร์ นิสสัน จีที-อาร์ ผลิตด้วยความพิถีพิถันโดยวิศวกรผู้ชำนาญการโดยเฉพาะ และผู้จำหน่ายซูเปอร์สปอร์ตคาร์ของนิสสันอย่างเป็นทางการ จะต้องผ่านมาตรฐานการฝึกอบรมพิเศษเพื่อดูแลรถยนต์สมรรถสูงตลอดอายุการใช้งานเท่านั้นนายสมิทธ์ จุฑานุกาล ผู้ประกอบการธุรกิจนำเข้า และจำหน่ายนาฬิ

   May

   May

   Sep 3, 2021

  • รวม 5 รถ JDM ญี่ปุ่นที่สุดแห่ง 90 ราคาติดจรวดพุ่งสูงไม่หยุด ควรรีบซื้อตอนนี้

   JDM หรือ Japanese Domestic Market เป็นรถยนต์ญี่ปุ่นหรือชิ้นส่วนที่มีขายอยู่ในประเทศญี่ปุ่นจริง หรือว่าง่าย ๆ คือเป็นรถสเปกญี่ปุ่นนั่นเองซึ่งในปัจจุบันถือว่ากระแสรถยนต์ 80-90 กำลังมาแรงอย่างมาก บางคันเรียกว่าเป็นของหายากเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยมีจำนวนจำกัด ทำให้ราคาพุ่งสูงไปตาม ๆ กัน เราจะพาไปดูกันว่ารถเหล่านี้ปัจจุบันมีราคาอยู่ที่เท่าไรกันบ้างToyota Supra Mark IVแน่นอนว่าต้องเริ่มด้วย King of JDM หรือราชารถญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้กันก่อน Toyota Supra (โตโยต้า ซูปร้า) เจนเนอเรชั่นที่ 4 รหัสตัวถัง A80 พร้

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 19, 2021

  • อิซาโอะ เซคิกุจิ แห่ง นิสสัน ประเทศไทย 'เราไม่พอใจกับสถานะของเรา' และ 'มีหลายเรื่องที่ต้องแก้ไขปรับปรุง'

   อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) อาจไม่เป็นที่รู้จักกันในตลาดประเทศไทย เมื่อเขาถูกเลือกเข้ามาดำรงตำแหน่งในประเทศไทยท่ามกลางปัญหามากมาย ทั้งตัวสินค้า ตัวแทนจำหน่าย และการลาออกของผู้บริหารเดิมที่ทำตลาดมาสักระยะประสบการณ์ของเขานั้นในตลาดอาเซียนมีมากพอสมควร เพราะเขาเคยยนั่งเป็นผู้บริหารใหญ่ของนิสสันในแดนอิเหนามากว่า 2 ปี และถือว่าทำหน้าที่ได้ดีในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะรับเผือกร้อนด้วยการโยกมาดูแลตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นช่วงวิกฤตในหลาย ๆ ด้านนิสสันในประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นอีกค่ายรถหนึ่งท

   Pisan

   Pisan

   Aug 5, 2021

  • สานฝันสายซิ่ง Nissan ซุ่มพัฒนา GT-R R36 คาดได้ 600 แรงม้า ไทยลดโหดเหลือ 10.7 ล้าน

   Nissan (นิสสัน) เคยประกาศออกมาว่า จะมีการเข็น Nissan GT-R R35 (นิสสัน จีที-อาร์ อาร์35) รุ่นสุดท้ายออกมากันให้เห็นในปี 2022 พร้อมด้วยพละกำลังสูงถึง 710 แรงม้า เป็นเหตุทำให้แฟน ๆ สายญี่ปุ่น คิดกันว่าจะไม่มีการทำจีที-อาร์ต่อไปอีกแล้วซึ่งจริง ๆ แล้ว เป็นเพราะทางหน่วยงานรัฐบาลของญี่ปุ่น มีการออกมาจำกัดมาตรการการปล่อยมลพิษทางอากาศและเสียงของรถยนต์ที่เข้มงวดมากขึ้น จึงจะทำให้ GT-R R35 นั้นไปต่อยาก เลยต้องเลิกผลิตเนื่องด้วยเหตุนี้ ทำให้ Kazutoshi Mizuno วิศวกรหลักผู้ทำการพัฒนาโปรเจคจีที-อาร์มาตั้งแต่ต้

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 25, 2021

  • หนุ่มมาเลย์เศร้า ขาย Nissan GT-R R34 ราคา 1.2 ล้านไม่ถึงชั่วโมง นายหน้าขับชนต้นไม้ยับ

   ความห้าวเป็นเหตุ สังเกตุได้ เหตุเกิดที่ ยะโฮร์บาห์รู, มาเลเซีย เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2021 เจ้าของรถ Nissan GT-R R34 (นิสสัน จีที-อาร์ อาร์34) ได้ขายรถให้กับเจ้าของใหม่ในราคา 165,000 ริงกิต หรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 1,200,000 บาทหลังจากทำการซื้อขาย ได้ให้นายหน้าช่วยขับรถไปส่งเจ้าของใหม่ หลังจากได้ขึ้นควบก็อดซิลล่าวิญญาณนักซิ่งก็บังเกิด ทำให้รถชนเข้ากับต้นไม้อย่างจังโดยไม่มีการรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับนายหน้าว่ามีอาการบาดเจ็บอย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ ๆ คือเจ้าของเก่าจะต้องคืนเงินให้กับผู้ซื้ออย่างเลี่ยง

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jul 14, 2021

  • Top 5 รถญี่ปุ่นในบ้านเรา ที่คนไทยทายไม่ถูกแน่ว่ากี่บาท เฉลยหมดทุกรุ่น ใครว่าราคาถูก?

   รถญี่ปุ่น มักจะเป็นรถที่มีราคาเอื้อมถึงง่าย ทำให้เข้าถึงคนไทยส่วนใหญ่ จนเป็นภาพเคยชิน ว่ารถจากประเทศนี้ จะมีราคาไม่แพงเกินฐานะปานกลาง อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อยกเว้นอยู่บ้างในบางรุ่น ที่มีราคาสูงเพราะนำเข้า แต่มีรูปร่างลวงตาว่าไม่แพงเท่าราคาจริง ซึ่งเรารวบรวมมาได้ 5 รุ่นในปัจจุบันทีมีขายในไทยดังนี้2021 Suzuki JimnySuzuki Jimny ราคา 1.55 ล้านบาท2021 Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) เอสยูวีขนาดเล็กทรงกล่อง ที่ได้ใจผู้คนทั่วโลกด้วยความน่ารักปนคลาสสิค และลุยทรงออฟโรดได้สมบุกสมบัน ใครจะนึกว่ารถเล็กแค่นี้ จะม

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jun 15, 2021

  • ดูค่าบำรุง Nissan GT-R R35 ขับ 1 ปี 10,000 กิโลเกือบซื้อ Suzuki Celerio ได้เลย

   เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องอยากเป็นเจ้าของ Nissan GT-R (นิสสัน จีที-อาร์) สปอร์ตคันแรงฉายา Godzilla จาก Nissan (นิสสัน) ซึ่งราคาก็เป็นที่รู้กัน ว่าแพงแสนแพง หากดูในเว็บไซต์ของนิสสันเอง จะเป็น Nissan GT-R Premium Edition ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10,700,000 บาท เราเคยได้ทำค่าซ่อมบำรุงของม้าป่า Ford Mustang (ฟอร์ด มัสแตง) ไปแล้ว เราจะมาดูกันว่าก็อดซิลล่านี้ใน 1 ปีหรือ 10,000 กิโลเมตรจะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างมาดูข้อมูลจากศูนย์ก่อนเนื่องจากเว็บไซต์ของนิสสัน มีโปรแกรมคำนวนค่าบำรุงรักษาประจำปีมาให้ แต่ไม่ได้แจ้งว่าร

   Patiphanw

   Patiphanw

   May 21, 2021

  • Nissan GT-R NISMO ปรับนิดหน่อยลงตลาด พร้อมอัดแคมเปญร่วมแมคโดนัลด์ในญี่ปุ่น

   Nissan (นิสสัน) ทำการปรับโฉมนิดหน่อยให้กับรถสปอร์ตยอดฮิตตลอดกาลของค่ายอย่าง Nissan GT-R NISMO (นิสสัน จีที-อาร์ นิสโม่) เพื่อยืดอายุการทำตลาดไปอีกสักพัก พร้อมทำแคมเปญกับแมคโดนัลด์แถมโมเดลรถในชุดแฮปปี้มีลที่ญี่ปุ่นการส่งมอบรถยนต์รุ่นปกติและรุ่นพิเศษจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมนี้ โดยลูกค้าจะสามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของนิสสัน จีที-อาร์ สีเทาสเตลท์เกรย์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรถยนต์รุ่นที่ทำสถิติมากมายในการลงสนามหลายรายการที่ผ่านมานอกจากนี้ ตัวฝากระโปรงหน้าจะได้รับการเปลี่ยนเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์เ

   Pisan

   Pisan

   Apr 22, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ