• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Tips
 • Top 5 รถญี่ปุ่นในบ้านเรา ที่คนไทยทายไม่ถูกแน่ว่ากี่บาท เฉลยหมดทุกรุ่น ใครว่าราคาถูก?

  รถญี่ปุ่น มักจะเป็นรถที่มีราคาเอื้อมถึงง่าย ทำให้เข้าถึงคนไทยส่วนใหญ่ จนเป็นภาพเคยชิน ว่ารถจากประเทศนี้ จะมีราคาไม่แพงเกินฐานะปานกลาง อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อยกเว้นอยู่บ้างในบางรุ่น ที่มีราคาสูงเพราะนำเข้า แต่มีรูปร่างลวงตาว่าไม่แพงเท่าราคาจริง ซึ่งเรารวบรวมมาได้ 5 รุ่นในปัจจุบันทีมีขายในไทยดังนี้2021 Suzuki JimnySuzuki Jimny ราคา 1.55 ล้านบาท2021 Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) เอสยูวีขนาดเล็กทรงกล่อง ที่ได้ใจผู้คนทั่วโลกด้วยความน่ารักปนคลาสสิค และลุยทรงออฟโรดได้สมบุกสมบัน ใครจะนึกว่ารถเล็กแค่นี้ จะม

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jun 15, 2021

 • ดูค่าบำรุง Nissan GT-R R35 ขับ 1 ปี 10,000 กิโลเกือบซื้อ Suzuki Celerio ได้เลย

  เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องอยากเป็นเจ้าของ Nissan GT-R (นิสสัน จีที-อาร์) สปอร์ตคันแรงฉายา Godzilla จาก Nissan (นิสสัน) ซึ่งราคาก็เป็นที่รู้กัน ว่าแพงแสนแพง หากดูในเว็บไซต์ของนิสสันเอง จะเป็น Nissan GT-R Premium Edition ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10,700,000 บาท เราเคยได้ทำค่าซ่อมบำรุงของม้าป่า Ford Mustang (ฟอร์ด มัสแตง) ไปแล้ว เราจะมาดูกันว่าก็อดซิลล่านี้ใน 1 ปีหรือ 10,000 กิโลเมตรจะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างมาดูข้อมูลจากศูนย์ก่อนเนื่องจากเว็บไซต์ของนิสสัน มีโปรแกรมคำนวนค่าบำรุงรักษาประจำปีมาให้ แต่ไม่ได้แจ้งว่าร

  Patiphanw

  Patiphanw

  May 21, 2021

 • Nissan GT-R NISMO ปรับนิดหน่อยลงตลาด พร้อมอัดแคมเปญร่วมแมคโดนัลด์ในญี่ปุ่น

  Nissan (นิสสัน) ทำการปรับโฉมนิดหน่อยให้กับรถสปอร์ตยอดฮิตตลอดกาลของค่ายอย่าง Nissan GT-R NISMO (นิสสัน จีที-อาร์ นิสโม่) เพื่อยืดอายุการทำตลาดไปอีกสักพัก พร้อมทำแคมเปญกับแมคโดนัลด์แถมโมเดลรถในชุดแฮปปี้มีลที่ญี่ปุ่นการส่งมอบรถยนต์รุ่นปกติและรุ่นพิเศษจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมนี้ โดยลูกค้าจะสามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของนิสสัน จีที-อาร์ สีเทาสเตลท์เกรย์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรถยนต์รุ่นที่ทำสถิติมากมายในการลงสนามหลายรายการที่ผ่านมานอกจากนี้ ตัวฝากระโปรงหน้าจะได้รับการเปลี่ยนเป็นวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์เ

  Pisan

  Pisan

  Apr 22, 2021

 • ค่าซ่อมรถคันเดียว 10 ล้านกว่าบาท เผยสาเหตุทำไม Nissan Skyline GT-R รุ่นนี้ถึงซ่อมแพงจัด

  Nissan คันนี้ซ่อมไปแล้ว 13 ล้านบาทNissan Skyline (นิสสัน สกายไลน์) รถสปอร์ตคูเป้ในตำนาน ผู้ก่อกำเนิด Nissan GT-R ในปัจจุบัน ทำให้เป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มคนเล่นรถมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รุ่นรหัสตัวถัง R32 ที่มีความพิเศษตรงการเป็นต้นแบบรถสมรรถนะสูงของรถสปอร์ตญี่ปุ่น จงมีนักสะสมหารถรุ่นนี้เข้ามาประดับโรงรถจำนวนมาก1992 Nissan Skyline รหัสตัวถัง R32Skyline รุ่นพิเศษ GT-Rรถสะสมระดับนี้ หลายคนก็อยากเก็บเดิมในสภาพสมบูรณ์ที่สุด โดยเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ซึ่งทางแผนก Nissan Motorsport หรือย่อให้คุ้นหูว่า Nism

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Mar 14, 2021

 • Nissan GT-R รุ่นถัดไปจะมาพร้อมขุมพลัง Hybrid คาดเปิดตัวปลายปี 2022

  นับตั้งแต่เปิดตัวและวางจำหน่ายในปี 2008 Nissan GT-R (นิสสัน จีที-อาร์) ได้กลายมาเป็นรถสปอร์ตที่คนพูดถึงกันมากที่สุดรุ่นหนึ่งของโลก ด้วยการเป็นผู้นำแห่งเทคโนโลยีในทุกด้าน ไม่ว่าจะเครื่องยนต์ ระบบขับเคลื่อน อากาศพลศาสตร์ จนทำให้ประสิทธิภาพของรถนั้นยากที่จะหารถอื่นใดมาทัดเทียมปัญหาคือ ปี 2008 นั่นเป็นระยะเวลาเกือบ 13 ปีเข้าไปแล้ว และในโลกปัจจุบันที่เทคโนโลยีเคลื่อนที่อย่างก้าวกระโดด แม้จะมีการปรับปรุงเรื่อยมา แต่ Nissan GT-R ในปี 2021 ก็ดูจะล้าสมัยไปเสียหน่อยNissan GT-R 50th Anniversaryล่าสุด มีการ

  Boris

  Boris

  Feb 19, 2021

 • เปิดตัวรถสายสปอร์ต 2021 Toyota GR 86 เจนเนอร์เรชั่นใหม่ พร้อมสู้ Nissan GT-R หรือไม่?

  จากข้อมูลจากสื่อต่างประเทศอ้างว่าโตโยต้าเตรียมเปิดตัว 2021 Toyota GR 86 ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์การเป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูง โดยคาดว่าจะใช้แพลตฟอร์ม TNGA เครื่องยนต์ BOXER บล็อก 4 สูบนอน 2.4 ลิตร พร้อมเทอร์ชาร์จ และให้กำลังมากกว่า 260 แรงม้า หลังจากที่ออกเวอร์ชั่นแรก GT 86 ไปเมื่อปี 2012 มาปีนี้ก็เตรียมพร้อมที่จะเผยโฉมรุ่น 2 ด้วยชื่อ Toyota GR 86สำหรับ 2021 Toyota GR 86 ที่กำลังจะมาถึงนี้มีความสามารถเพียงพอที่จะท้าทายคู่แข่งอย่าง Nissan GT-R รถสปอร์ตหรูที่หลายคนชื่นชอบหรือไม่ แต่ก่อนที่จะไปวิเคราะห์จุ

  S'Ran

  S'Ran

  Feb 2, 2021

 • รู้หรือไม่? Nissan Almera กับ Nissan GT-R มีอะไรเหมือนกันอยู่อย่างนึง!

  2020 Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) อีโค่คาร์ที่ช่วยกอบกู้ภาพของ Nissan เอาไว้ไม่ให้ดูเชื่องช้าจนเกินไป โดดเด่นด้วยอ็อปชั่นที่มีความครบครัน ดีไซน์ที่สวยงามลงตัวน่ามอง การขับขี่ที่เหนือกว่าคู่แข่ง (อ่านรีวิว 2020 Nissan Almera ได้ที่นี่) และเทคโนโลยีเครื่องยนต์ในหนึ่งจุดที่ใช้เหมือนกับรถสปอร์ตระดับตำนานอย่าง Nissan GT-R (นิสสัน จีทีอาร์)2020 Nissan Almera Turboว่าไงนะ?HRA0DETถูกต้องครับ ท่านอ่านไม่ผิด Nissan Almera ซึ่งใช้เครื่องยนต์รูปแบบใหม่ HRA0DET ซึ่งเป็นเครื่องยนต์รูปแบบ 3 สูบ เชื้อเพลิงเบ

  Boris

  Boris

  Jan 22, 2021

 • Nissan GT-R (X) 2050 ซูเปอร์คาร์คันนี้ ขับด้วยสมองของเราเป็นหลัก

  Nissan GT-R (นิสสัน จีที-อาร์) นั้นเป็นซูเปอร์คาร์ที่มีเกียรติประวัติยาวนานย้อนหลังไปถึงยุคปี 1970 ก่อนที่หลาย ๆ คนจะเกิด และเติบโตมาเป็นก็อดซิลล่า หนึ่งในไอคอนของวงการอุตสาหกรรมยานยนต์โลกมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งแม้มันจะดูน่าเบื่อลงไปบ้าง แต่ก็ยังเป็นรถที่มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์อยู่ดีแต่ถ้าคุณไปถามเด็กยุคใหม่ที่มองว่าบางทีการขับรถก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้เร้าใจมากนัก และโยนโจทย์ให้ว่าอยากให้ทำรถขึ้นมาโดยได้รับแรงบันดาลใจจากไอคอนคันหนึ่ง เราคาดหวังว่าจะได้เห็นอะไรกับรถคันใหม่ที่เกิดขึ้นมาบ้าง Nissan De

  Pisan

  Pisan

  Jan 9, 2021

 • 5 อันดับรถจากงาน Nissan Day หาดูยากมาก หนึ่งเดียวในไทย ทั้งรถสปอร์ตและรถบ้าน

  งาน Nissan Day 1st in Thailand เป็นแหล่งรวมผู้ใช้รถยนต์นิสสันทุกยุคสมัยมาไว้ที่เดียวกัน โดยมีบริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นสปอนเซอร์ใหญ่รวบรวมกลุ่มรถยนต์ตั้งแต่สมัย Datsun รุ่นเก๋า จนถึง Nissan รุ่นใหม่ ทั้งแบบรถบ้านทั่วไป จนไปถึงรถสปอร์ตก็มี เพื่อแสดงถึงความยิ่งใหญ่ของสาวกแบรนด์นี้ โดยในงานนี้มีรถเข้าร่วมหลายร้อยคันเต็มลานจอด Show DC พระราม 9 ของวันที่ 3 ตุลาคม 2020ภายในงานนี้มีทั้งลานหน้าเวทีแบบวีไอพี โชว์ทีเด็ดของรถที่น่าสนใจ และมีลานจอดสำหรับกลุ่มคลับต่าง ๆ ที่นำรถมาจอดแบบรวมกลุ่ม

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 6, 2020

 • นับถอยหลัง All-New Nissan Z รถสปอร์ตรุ่นใหม่จ่อเปิดตัว 15 กันยายนนี้

  All-New Nissan Z (นิสสัน แซด) รถสปอร์ตรุ่นใหม่กับภารกิจสานต่อความสำเร็จของ 370Z จะได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 15 กันยายนนี้ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นนำเสนอวีดีโอทีเซอร์ของรถสปอร์ตรุ่นใหม่ที่ใช้ชื่อ Nissan Z Proto พร้อมกับคำบรรยายว่า “Nissan จะนำขุมพลังแห่ง Z กลับมาอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Z Proto รุ่นใหม่ เราผสมผสาน 50 ปีแห่งความหลงใหล มรดกความสำเร็จ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยไว้ในรถสปอร์ตในตำนานตระกูล Z เจนเนอเรชั่นใหม่”การเปิดตัว Z Proto จะมีขึ้นเวลา 19.30 น. ในวันอังคารต

  May

  May

  Sep 3, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ