Nissan March

ข่าวรถยนต์ Nissan March ในไทย

 • จัดอันดับ 9 Eco Car เมืองไทย คันไหนประหยัดที่สุด

  กลุ่มรถยนต์ Eco Car ในเมืองไทยมีมากมายถึง 9 รุ่นที่เครื่องยนต์ไม่เกิน 1.2 ลิตร เพื่อความประหยัด โดยชูจุดขายที่มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่มากถึง 20-23 กม./ลิตร เรียกได้ว่าประหยัดกว่ากระบะเกือบเท่าตัว โดยเราจะมาทำการจัดอันดับกันว่าทั้ง 9 คันนี้เรียงจากกินน้ำมันมากที่สุด ไปยังประหยัดที่สุดกัน โดยอิงจาก Eco Sticker อันดับ 9 Nissan March ถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car คันแรกของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ขายมาตั้งแต่ปี 2553 จนถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้ว ปัจจุบันมียอดสะสมรวมมากนับหล

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 29, 2023

 • 2024 Nissan March EV จะมีรูปร่างบางส่วนเหมือนรถต้นแบบรุ่นนี้ Nissan Concept 20-23

  Nissan เปิดตัว Concept 20-23 รถต้นแบบพลังไฟฟ้าล้วน ที่ผสานความสปอร์ตอย่างรถแข่ง กับความกะทัดรัดแบบซิตี้คาร์ และไม่ลืมการใช้พลังงานไฟฟ้า ที่จะกลายเป็น Nissan March EV รุ่นต่อไป ออกแบบโดยนิสสันยุโรป Nissan Concept 20-23 เป็นรถที่ออกแบบในยุโรป ดินแดนที่นิสสันตั้งมั่นที่จะเอาชนะตลาด EV และยังเป็นถิ่นที่ขายรถขนาดเล็กรุ่น March ได้ดีมาก และการออกแบบรถรุ่นนี้ ทำขึ้นเพื่อฉลองอายุครบรอบ 20 ปีของศูนย์การออกแบบ Nissan ในยุโรปนี้ Nissan March ในปี 2024 ศูนย์การออกแบบรถนิสสันในยุโรปนี้เคยมีผลโด่งดังกับ Conce

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 28, 2023

 • พี่เข้าไปได้ไงครับ? นักท่องเที่ยวเช่า Nissan March มาขับใน Santorini แต่กลับไม่ดูว่าทางแคบไป

  การประมาณการว่ารถยนต์ของคุณมีขนาดเท่าใดนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนขับรถ เพราะถ้าหากคุณไม่เก่ง หรือกะความกว้างไม่เป็น เรื่องราวฮา ๆ แบบนี้ก็จะเกิดขึ้น ที่กรีกนะ เหตุการณ์ต่อไปนี้ เกิดขึ้นที่เกาะแสนสวยของประเทศกรีก ที่ Santorini, เมื่อนักท่องเที่ยวรายหนึ่ง ได้ทำการเช่า Nissan Micra หรือก็คือ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ในบ้านเรา เพื่อมาขับเที่ยวรอบเมือง โชคไม่ดีที่ว่า การผจญภัยนี้ต้องจบลงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากไม่รู้นักท่องเที่ยวคนนี้ขับรถอีท่าไหน ทำให้ตัวรถไปติดอยู่ระหว่างกำแพงสีขาวแสนแคบได้ อ

  PatiphanwPatiphanw

  Apr 30, 2023

 • ลาก่อน 6 รถตกรุ่นแห่งปี 2022 เลิกขายในไทยแล้ว ไม่ได้ไปต่อด้วยเหตุผลที่ของใหม่ดีกว่า ?

  รถใหม่ 2023 มีบางรุ่นไม่ได้ขายต่อในไทย เรารวมมาได้ 6 รุ่นดัง ที่บางรุ่นมีประวัติการทำตลาดมายาวนาน แต่โดนแทนที่ บางรุ่นทำตลาดมานานแล้วยุบทิ้งไปดื้อ ๆ และบางรุ่นก็เปิดตัวขายมาแปบเดียว ก็ถูกยุบรุ่นย่อยออกไป เพื่อสิ่งใหม่ที่ดีกว่า ไปดูรถ 6 รุ่นนี้ที่หาซื้อไม่ได้แล้วในปัจจุบัน Toyota Vios Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ยุติการทำตลาดเมื่อเดือนสิงหาคม ปิดตำนานการทำตลาด 19 ปี รถซีดาน B-segment ยอดนิยมของคนไทย รุ่นสุดท้ายคือ Vios Super Spec เป็นการปรับออพชั่นครั้งสุดท้าย เปิดตัวในปี 2019 ได้ออพชั่นเด่นคือแอ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 31, 2022

 • Nissan March ยังน่าใช้หรือไม่ในปี 2022 แล้วระหว่างซื้อมือหนึ่งหรือมือสองแบบไหนคุ้มกว่ากัน

  2022 Nissan March(นิสสัน มาร์ช) กลายเป็นรถ Limited Edition ไปแล้ว เนื่องจากทาง Nissan ได้ประกาศยุติการผลิตอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา คำถามคือ Nissan March ที่ยังอยู่ในตลาดตอนนี้ยังน่าซื้ออยู่หรือไม่ หรือว่ารอรุ่นอื่นดีกว่า Nissan March ดีอย่างไร ไมถึงควรซื้อ หากโจทย์ในการใช้งานของคุณคือต้องการรถที่ประหยัดน้ำมัน ราคาไม่เกิน 5 แสน บวกลบได้นิดหน่อย ขับในเมืองได้ดี เป็นรถคันเล็ก ๆ หาที่จอดง่าย Nissan March คือรถที่ตอบโจทย์นี้มาก ๆ ที่ 20 กิโลเมตร/ลิตร วงเลี้ยวน้อย เหมาะกั

  SuperbomSuperbom

  Oct 18, 2022

 • รู้จัก Nissan March รถในตำนานที่ใคร ๆ ต่างก็คิดถึง

  2022 Nissan March ถือว่าเป็นหนึ่งในรถระดับ Iconic ของ Nissan ไม่ว่าจะเป็นตลาดในไทยและระดับโลก วันนี้เราจะมาเจาะตำนานของ Nissan March 40 ปีใน 4 เจนเนอร์เรชัน ที่สร้างตำนานจนกลายเป็นหนึ่งในรถที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Nissan ด้วยยอดขายกว่า 6 ล้านคันทั่วโลก จาก 5.6 ล้านชื่อเหลือเพียง March จุดเริ่มต้นของ Nissan March (นิสสันมาร์ช) หรือ Micra (ชื่อในยุโรป) มาจากคุณ Ishihara Takashi ประธานของบริษัท Nissan ในเวลานั้นต้องการที่จะสร้างรถยนต์ภายใต้ Concept “ รถยนต์ขนาดเล็ก เบาที่สุด และถูกที่สุด” โดย

  SuperbomSuperbom

  Sep 17, 2022

 • 5 อันดับรถรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดที่มีขายในไทย บางรุ่นตัวถังใหญ่แต่คล่องตัว อัพเดตล่าสุด 2022

  จัดอันดับรถ 5 รุ่นใหม่ ที่มีรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดในไทย ซึ่งมีข้อดีตรงที่ให้ความคล่องตัวในเมือง เลี้ยวพ้นอุปสรรค์ในทางแคบ ลดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องหมุนพวงมาลัยเยอะ หรือต้องตีวงเลี้ยวเผื่อ ส่วนใหญ่รายชื่อรถในอันดับนี้จะเป็นรถอีโค่คาร์ แต่มีอยู่รุ่นหนึ่งที่ไม่ใช่อีโค่คาร์ ก็ยังมีวงเลี้ยวแคบกว่าที่คาดการณ์ การวัดรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดนี้ ยึดจากสเปคตามโบรชัวร์ของผู้ผลิตแต่ละรุ่นอย่างเป็นทางการ โดยวัดระยะรัศมีจากจุดกึ่งกลางของการหมุน ไปยังขอบล้อด้านนอกสุด ซึ่งแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกัน

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 11, 2022

 • อัพเดทแคมเปญรถถูกที่สุดในประเทศไทยปี 2022 มีเงิน 2,000 ก็ยังผ่อนได้

  ตลาดรถยนต์ประเทศไทย มีรถให้เลือกใช้มากมาย หลายขนาด หลายราคา ตามความต้องการของผู้ใช้ แม้แต่รถกระบะเองก็เช่นกัน หนึ่งในกลุ่มที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Eco Car ที่มีขนาดเล็ก ราคาถูก และประหยัดน้ำมัน จะมีแคมเปญอะไรมาให้เราบ้าง มาดูกัน Suzuki Celerio ได้ชื่อว่าคุณภาพเกินตัว Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ยังเป็นรถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทยไปในปีนี้ เหมาะกับคนที่ต้องการมีรถคันแรก และไม่คิดมากเรื่องการขับเกียร์ธรรมดา มีแคมเปญให้เลือก คือ รับข้อเสนอผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 1,999 บาทจากโปรแกรม MY WAY รุ

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 11, 2022

 • 2022 Tata Punch รถเล็กลุยได้ ปลอดภัย เชื้อสายอินเดีย เสียค่าตัวแบบมิตรภาพ

  Tata(ทาทา) ค่ายรถจากอินเดีย ประเทศไทยจะรู้จักทาทาจากรถกระบะที่มาขายในไทยอย่าง Tata Xenon หรือรถที่ถูกที่สุดในโลกอย่าง Tata Nano ค่ายรถยนต์หรือรถยนต์เวอร์ชั่นที่ขายในอินเดียมักขึ้นชื่อเรื่องความไม่ปลอดภัย มักได้คะแนนไม่สูงนักในการทดสอบการชนในสำนักต่าง ๆ แต่ 2022 Tata Punch ไม่เป็นอย่างนั้น 2022 Tata Punch(2022 ทาทา พั๊นช์) คือรถเอสยูวีขนาดเล็กสัญชาติอินเดีย ถ้าอธิบายให้เห็นภาพ Punch จะอยู่ในเซกเมนต์เดียวกันกับ Nissan March และ Honda Brio ความร่วมมือจากหลายประเทศ Tata Punch ถูกออกแบบโดยการร่วมมือร

  SalinSalin

  Oct 24, 2021

 • มัดรวมแคมเปญ Eco Car 9 รุ่นสุดฮอตเมืองไทย มีทั้งดาวน์น้อย ดอกต่ำ ผ่อนน๊านนาน อยากคันไหนต้องมาดู

  ตลาดรถยนต์ประเทศไทย มีรถให้เลือกใช้มากมาย หลายขนาด หลายราคา ตามความต้องการของผู้ใช้ หนึ่งในกลุ่มที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือ Eco Car ที่มีขนาดเล็ก ราคาถูก และประหยัดน้ำมัน จะมีแคมเปญอะไรมาให้เราบ้าง มาดูกัน Suzuki Celerio ได้ชื่อว่าคุณภาพเกินตัว Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) ยังเป็นรถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย เหมาะกับคนที่ต้องการมีรถคันแรก มีแคมเปญให้เลือก คือ รุ่น GL CVT หรือ GX CVT รับส่วนลดชุดแต่ง 15,000 บาทรุ่น GA MT ส่วนลด 10,000 บาท ดอกเบี้ย 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน หรือ ผ่อนเดื

  PatiphanwPatiphanw

  Sep 14, 2021

ดูเพิ่มเติม