Nissan Urvan

ข่าวสาร Nissan Urvan ในไทย

  • 2022 Nissan Urvan ปรับใหม่ไว้ใส่เดี่ยว Toyota Hiace – Commuter

   2022 Nissan Urvan (2022 นิสสัน เออร์แวน) ได้รับการปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ในประเทศญี่ปุ่น อัพเกรดฟังก์ชั่นใช้งานให้ตอบโจทย์ได้ดีกว่าเดิมUrvan ถูกจัดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ Caravan 360 แต่การไมเนอร์เชนจ์ครั้งล่าสุดนี้ทาง Nissan ปรับลดเหลือแค่ชื่อ Caravan เท่านั้นเพื่อความกระชับชัดเจน มุ่งเพิ่มความสดใหม่และยกระดับการใช้งานที่รองรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่มากขึ้นรูปลักษณ์ภายนอกมีการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย เมื่อมองเผิน ๆ อาจแยกไม่ออกว่าส่วนไหนบ้าง กระจังหน้าถูกปรับดีไซน์ใหม่พร้อมด้วยแผงกัชนที่เน้นเอกลั

   May

   May

   Oct 23, 2021

  • Review: Nissan Urvan รถตู้รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

   Nissan (นิสสัน) ค่ายรถยนต์ญี่ปุ่นมาพร้อม 2019 Nissan Urvan (นิสสัน เออร์แวน) รถตู้รุ่นขายดีของค่ายที่มีความโดดเด่น มาพร้อมประโยชน์การใช้สอย ด้วยราคาเริ่มต้น 1,216,500 บาท ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลที่ให้กำลังสูงสุด 129 แรงม้า ให้อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 12 ลิตร/100 กิโลเมตรNissan Urvan (นิสสัน เออร์แวน) เป็นรถตู้ที่ค่าย Nissan ได้พัฒนาและออกแบบให้ทรงพลังมากขึ้น โดยได้เปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2018 ซึ่ง Nissan Urvan ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ทันสมัย ตัวรถโฉบเฉี่ยว ภายในกว้างขวางพร้อมฟังก

   S'Ran

   S'Ran

   Feb 17, 2021

  • รวม 5 รุ่นดังไม่มางาน Motor Expo 2020 มีทั้งโตโยต้า ฮอนด้า นิสสัน พากันอินดี้ไม่เน้นขาย

   งาน Motor Expo 2020 เป็นมหกรรมยานยนต์ที่สามารถสร้างยอดขายส่งท้ายปีได้อย่างมหาศาลแก่ค่ายรถยนต์ในไทย ทำให้ทุกยี่ห้อก็ต้องขวนขวายเข้างานมาเปิดบูธให้ได้ ไม่ว่าจะเล็กใหญ่แค่ไหน แต่ก็มีรถบางรุ่นที่ยังมีขายอยู่ในประเทศไทย เคยทำยอดขายได้ดี แต่ไม่ได้มาลงพื้นที่การขายแหล่งใหญ่นี้ มาดูกันว่าจะมีรุ่นใดบ้างToyota Corolla Altis GR Sportในบูธโตโยต้าปีนี้ เน้นหนักเรื่องการนำเข้า GR Supra และ GR Yaris เข้ามาขายในราคาหลายล้านบาท แต่หากหลายคนเอื้อมไม่ถึง ก็อย่าลืมว่ายังมี Corolla Altis GR Sport (โคโรล่า อัลติส จี

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Dec 3, 2020

  • ส่องข้อดีข้อด้อย Nissan Urvan ก่อนเป็นเจ้าของ

   Nissan Urvan (นิสสันเออร์แวน) หรือ Nissan NV350 Urvan (นิสสันเอ็นวี 350) หนึ่งในรถตู้รุ่นขายดีของ Nissan (นิสสัน) ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นสไตล์ตู้อเนกประสงค์ที่สามารถไปได้ทุกเส้นทาง เป็นรถสำหรับผู้บริหาร หรือสำหรับรับส่งพนักงานก็ได้ ทำให้กลายเป็นรถรุ่นที่ถือเป็นอันดับต้นๆในตัวเลือกรถตู้ ซึ่ง Nissan Urvan นี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1,216,500 บาทด้วยความที่รถตู้ไม่ได้มีเพียง Nissan Urvan แต่ยังมีคู่แข่งอีกหลายแบรนด์ ดังนั้น AutoFun จึงอยากพาทุกท่านไปรู้จักข้อดีข้อด้อยของนิสสัน เออร์แวนก่อนตัดสินใจเป็นเจ

   S'Ran

   S'Ran

   Aug 26, 2020

  • Toyota Commuter 2019 VS Nissan NV350 Urvan 2019

   หากพูดถึงรถเพื่อการพาณิชย์ของไทย แน่นอนว่ามีตัวเลือกมากมายให้ใช้งานได้หลายหลาย ตั้งแต่รถปิกอัพ รถบรรทุก รถมินิบัสที่เพิ่งทำตลาดไม่นาน แต่อีกกลุ่มหนึ่งที่ได้รับความนิยมมานานนั่นก็คือรถตู้ และตัวเลือกตต้นๆในใจหลายคนคงเป็น Toyota Commuter แต่ก็ยังมีรถตู้รุ่นอื่นที่พอจะวางใจได้อีกAutoFun ก็เลยเอาใจคนกำลังหารถตู้เพื่อการใช้งานด้วยการนำ Toyota Commuter 2019 (โตโยต้า คอมมิวเตอร์) กับคู่แข่ง Nissan NV350 Urvan 2019 (นิสสัน เอ็นวี350 เออร์แวน) มาเทียบกันว่าค่ายไหนที่จะเหมาะกับคุณราคาเริ่มด้วย T

   S'Ran

   S'Ran

   Aug 5, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ