• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • ดีแล้วไม่ขายในไทย 2021 Nissan X-Trail คว้า 2 ดาวทดสอบการชน ทำไมแย่ขนาดนั้น?

  2021 Nissan X-Trail (2021 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) หรือออกทำตลาดภายใต้ชื่อ Rogue ในสหรัฐอเมริกาคว้าเรตติ้งการทดสอบการชนได้แค่ 2 ดาวเท่านั้นสำนักงานความปลอดภัยด้านการจราจรของสหรัฐอเมริกา (NHTSA) ทำการทดสอบการชนรถเอสยูวี 2021 X-Trail ใหม่พบว่าทำคะแนนความปลอดภัยโดยรวมได้แค่ 4 ดาวจาก 5 ดาวเต็ม ส่วนคะแนนความปลอดภัยผู้โดยสารตอนหน้าก็ได้เพียง 2 ดาวเท่านั้นX-Trail ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา แต่ในเมืองไทย รถเอสยูวี-ซีของ Nissan รุ่นนี้ไม่สามารถต่อกรกับคู่แข่งอย่าง Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี), Mazd

  May

  May

  Feb 27, 2021

 • Nissan ระบุหยุดทำตลาด 3 รุ่นเหตุขายน้อย เปิดทางผลิต Nissan Kicks เพิ่ม

  ยอดจำหน่ายที่ลดลงในรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นของ Nissan (นิสสัน) อาจจะไม่ได้เป็นสาเหตุหลักเพียงอย่างเดียวที่ทำให้พวกเขายกเลิกการทำตลาดรถ 3 รุ่นในประเทศไทย ประกอบไปด้วย Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์-เทรล) Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) และ Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) ตามที่เป็นข่าวเรียกเสียงฮือฮากันไปก่อนหน้านี้เพราะผู้บริหารของนิสสันระบุว่า นอกเหนือไปจากยอดจำหน่ายที่ลดลงแล้ว สิ่งที่สำคัญมากกว่าที่ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจก็คือเรื่อวของการบริหารจัดการสายการผลิตรถยนต์นั่งในโรงงานแห่งที่ 1 ที่มีรถผลิตอย

  Pisan

  Pisan

  Sep 28, 2020

 • GolF ก็ว่า: Nissan กับการเดิมพันครั้งสำคัญในประเทศไทย

  การประกาศหยุดการทำตลาดรถยนต์ Nissan (นิสสัน) อย่างเป็นทางการอีก 3 รุ่น อันประกอบไปด้วย Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) และ Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) นั้น เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้สร้างความประหลาดใจอะไรให้กับบรรดาผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเพราะเอาจริง ๆ นิสสันเริ่มแสดงสัญญานนี้ออกมาอย่างชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่พวกเขาเริ่มเอารถหลากหลายรุ่นที่ทำตลาดอยู่ในประเทศไทยออกจากเวบไซต์อย่างเป็นทางการไปทีละคัน โดยในเบื้องต้นมีการให้ข้อมูลเพียงว่ารถ

  Pisan

  Pisan

  Sep 12, 2020

 • Nissan ประกาศเลิกขาย Xtrail, Sylphy และ Teana หันไปเน้นรถขนาดเล็ก-พลังงานไฟฟ้า

  Nissan ร่อนจดหมายถึงดีลเลอร์ แจ้งยกเลิกการขายรถยนต์  X-Trail (เอ็กซ์เทรล), Teana (เทียน่า) และ Sylphy  (ซิลฟี่) ปรับกลยุทธ์มุ่งเน้นรถยนต์ขนาดเล็กเพื่อให้สอดคล้องกับแผนธุรกิจระยะยาวบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งจดหมายถึงผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Nissan ทั่วประเทศ ประกาศแจ้งยกเลิกการผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ 3 รุ่นได้แก่ X-Trail, Teana และ Sylphy โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมาค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นระบุถึงการยกเลิกการผลิตและขายรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นว่าเป็นไปตามการปรับเปลี่ยนแผ

  May

  May

  Sep 09, 2020

 • Review: Nissan X-Trail รถอเนกประสงค์สุดเฉี่ยว

  Nissan (นิสสัน) ค่ายรถยักษ์ใหญ่ในไทยส่ง Nissan X-Trail 2019 (นิสสันเอ็กซ์เทรล) ราคาเริ่มต้น 839,000 บาท ในรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 12.80 กิโลเมตร/ลิตร และรุ่นไฮบริด ราคาเริ่มต้นที่ 1,537,000 บาท อัตราสิ้นเปลืองนำ้มันอยู่ที่ 16.70 กิโลเมตร/ลิตรNissan X-Trail 2019 (นิสสันเอ็กซ์เทรล) เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ผลิตโดย Nissan (นิสสัน) ค่ายรถยักษ์ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น โดย Nissan X-Trail 2019 ทำการตลาดในกลุ่มรถอเนกประสงค์ เปิดตัวในไทยเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2019 ซึ่ง Nissan X-Trail 2019

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 28, 2020

 • 10 รถ SUV ขายดีที่สุดในโลก ประจำปี 2019

  10 รถ SUV ขายดีที่สุดในโลก ประจำปี 2019ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า รถยนต์ประเภท SUV ในตอนนี้นั้นเรียกได้ว่าเกือบจะครองตลาดรถยนต์โลก  ด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง นั่งสบาย เก็บสัมภาระได้เยอะ รวมถึงสมรรถนะที่ดีขึ้นจากเครื่องที่ใหญ่กว่า ทำให้มีการแข่งขันกันอย่างมากมายจากค่ายรถยนต์เจ้าดังๆ ที่เริ่มผลิตและส่งออกรถ SUV กันมากขึ้น โดยเราจะพามาดู 10 อันดับที่ขายดีที่สุดในโลกของปี 2019 กัน1. Toyota RAV4แม้รถคันนี้ จะไม่ได้นำเข้ามาขายในประเทศไทย แต่ก็กวาดยอดขายไปแล้วกว่า 964,000 คันทั่วโลก ซึ่งขายดีกว่าปี 201

  Patiphanw

  Patiphanw

  Aug 21, 2020

 • 2019 Nissan X-Trail ถูกถอดออกจากเว็บไซต์ในประเทศไทย เผยรถหมดสต็อก-ยังไม่มีแผนทำอะไรต่อ

  Nissan จ่อยกเลิกการจำหน่าย 2019 Nissan X-Trail (2019 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) ในประเทศไทย หลังถอดรถคอมแพ็กต์เอสยูวีรุ่นนี้ออกจากเว็บไซต์ของบริษัทฯการถอด X-Trail เจนเนอเรชั่นปัจจุบันออกจากหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Nissan ในประเทศไทยทำให้เกิดกระแสข่าวตามมาว่าค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นกำลังเตรียมการเปิดตัว X-Trail เจนเนอเรชั่นใหม่ในอีกไม่ช้าปัจจุบัน เว็บไซต์ของ Nissan ในประเทศไทยนำเสนอรถอเนกประสงค์ 2 รุ่น คือ Nissan Kicks e-Power และ Terra  ขณะที่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลประกอบด้วย GT-R, Almera, March

  May

  May

  Aug 07, 2020

 • ชมจุดเด่น-จุดด้อย 2019 Nissan X-Trail รถเอสยูวีสำหรับครอบครัว ยังน่าใช้อยู่หรือไม่

  2019 Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) ทะยานขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดรถเอสยูวีชั่วคราวหลังประกาศลดราคากระหน่ำแบบล้างสต็อกในรุ่นไฮบริดถึงกว่า 6 แสนบาท ทำให้ราคาขายลดจาก 1.537 – 1.617 ล้านบาทเหลือ 8.99 – 9.99 แสนบาทก่อนหน้านี้ X-Trail เป็นรถเอสยูวีที่ประสบความสำเร็จพอสมควรในตลาดระดับโลก แต่สำหรับในเมืองไทย X-Trail ทำยอดขายไม่ดีเท่าที่ควร ตัวเลขสะสมตั้งแต่ต้นปี 2020 ไล่ตามหลังคู่แข่งอย่าง Honda CR-V และ MG HS ทำให้ Nissan ต้องแก้เกมด้วยการปรับลดราคาซึ่งถึงแม้จะสงวนไว้สำหรับบุคลากรทางการแพทย์

  May

  May

  Jul 20, 2020

 • เปรียบหมัด New 2018 Honda CR-V ปะทะ New 2019 Nissan X-Trail

  ตลาดรถยนต์นั่งเอนกประสงค์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเอสยูวี เอ็มพีวีหรือพีพีวี ต่างก็มีผู้เล่นรายใหม่ ๆ เข้ามามากขึ้นในประเทศไทย ด้วยเหตุผลที่ว่าความต้องการของรถยนต์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย มีคุณสมบัติที่เหนือกว่ารถยนต์นั่งธรรมดาเริ่มมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้ผลิตรถยนต์จากญี่ปุ่นนั้นจับกระแสตลาดนี้ได้เร็วมาก จนทำให้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นในประเทศไทย แตกเซกเมนต์แยกย่อยกันเต็มไปหมด เรียกว่าเป็นการตีกันตลาดในทุกรูปแบบ และทำให้ตลาดนี้กลายเป็นตลาดหลักของกลุ่มรถราคา 1 ล้านบาทบ

  Pisan

  Pisan

  Jul 20, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ