Nissan X-Trail

ข่าวรถยนต์ Nissan X-Trail ในไทย

  • รู้จัก e-Power ผสานขุมพลัง VC-Turbo ใน 2023 Nissan X-Trail ใหม่ที่คนไทยจ่อได้ใช้

   2023 Nissan X-Trail (2023 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) เจนเนอเรชั่นที่ 4 รุ่นใหม่ล่าสุดเพิ่งได้รับการเผยโฉมสู่ตลาดประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่มากมายX-trail นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกของ Nissan ที่ใช้ระบบขับเคลื่อน e-Power เจนเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งทำงานผสานกับเครื่องยนต์ VC-Turbo ที่มีแรงอัดแบบแปรผัน มอบทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศและความประหยัดน้ำมัน รวมถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอัชวานี กุปตา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Nissan กล่าวว่า บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นปฏิบัติตามแนวคิด Nissan Ambiti

   MayMay

   Aug 1, 2022

  • อิซาโอะ เซคิกุจิ แห่ง นิสสัน ประเทศไทย 'เราไม่พอใจกับสถานะของเรา' และ 'มีหลายเรื่องที่ต้องแก้ไขปรับปรุง'

   อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) อาจไม่เป็นที่รู้จักกันในตลาดประเทศไทย เมื่อเขาถูกเลือกเข้ามาดำรงตำแหน่งในประเทศไทยท่ามกลางปัญหามากมาย ทั้งตัวสินค้า ตัวแทนจำหน่าย และการลาออกของผู้บริหารเดิมที่ทำตลาดมาสักระยะประสบการณ์ของเขานั้นในตลาดอาเซียนมีมากพอสมควร เพราะเขาเคยยนั่งเป็นผู้บริหารใหญ่ของนิสสันในแดนอิเหนามากว่า 2 ปี และถือว่าทำหน้าที่ได้ดีในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะรับเผือกร้อนด้วยการโยกมาดูแลตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นช่วงวิกฤตในหลาย ๆ ด้านนิสสันในประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นอีกค่ายรถหนึ่งท

   PisanPisan

   Aug 5, 2021

  • 2022 Nissan X-Trail PHEV รถเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดครบเครื่องแบบนี้ขายไทยเถิด

   2021 Nissan X-Trail รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน2022 Nissan X-Trail PHEV (2022 นิสสัน เอ็กซ์เทรล พีเอชอีวี) กำลังจะออกจำหน่ายในประเทศออสเตรเลียในอีกไม่ช้า ส่วนคนไทยอาจมีความหวังแม้จะริบหรี่ที่จะได้สัมผัสตัวจริงเว็บไซต์ Drive ในออสเตรเลียรายงานว่า Nissan กำลังวางแผนทำตลาดรถเอสยูวี-ซีที่เลิกขายในไทยไปแล้วอย่าง X-Trail PHEV ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด พวงมาลัยขวาที่จะมาพร้อมคุณสมบัติสุดครบเครื่องทั้งรูปลักษณ์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และขุมพลังใต้ฝากระโปรงX-Trail PHEV พัฒนาบนแพลตฟอร์มเดียวกับ 2022 Mitsubishi Outla

   MayMay

   Aug 4, 2021

  • กลับมาขายไทยไหม... 2021 Nissan X-Trail จะมาพร้อมเครื่องอี-พาวเวอร์ เทอร์โบ เปิดตัวที่ญี่ปุ่นปีนี้

   มีการคาดการณ์กันว่า 2021 Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นช่วงไตรมาส 3 จะมาพร้อมเครื่องยนต์อี-พาวเวอร์รุ่นใหม่ ที่จะใช้พื้นฐานของเครื่องยนต์เทอร์โบในการเรียกพละกำลังที่เพิ่มขึ้นให้กับรถอย่างไรก็ตาม การเลือกใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่นั้นไม่ได้เป็นปัญหาเรื่องของสมรรถนะเพียงอย่างเดียว เพราะปัญหาที่ใหญ่กว่าก็คือการที่ Nissan (นิสสัน) ต้องพัฒนาสินค้าของพวกเขาให้ผ่านมาตรฐานไอเสียอันเข้มงวดหากไม่อยากเจอบทลงโทษอย่างไรก็ตาม เครื่องยนต์อี-พาวเวอร์ที่ติดตั้งอยู่ทั้ง

   PisanPisan

   May 22, 2021

  • ยลโฉม 2021 Nissan X-Trail น่าเสียดายแค่ไหนที่คนไทยไม่ได้ใช้?

   2021 Nissan X-Trail2021 Nissan X-Trail (2021 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) เผยโฉมสู่สาธารณชนที่งานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ พร้อมเตรียมออกจำหน่ายในตลาดประเทศจีนในช่วงครึ่งหลังของปีนี้หลังจาก Nissan นำเสนอรถคอมแพ็กต์เอสยูวี Rogue (นิสสัน โรก) สู่ตลาดสหรัฐอเมริกาเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุด ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นประทับชื่อรุ่น X-Trail อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก เจาะกลุ่มลูกค้าที่มองหารถอเนกประสงค์ขนาดไม่ใหญ่มากนักนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ยุติการจัดจำหน่าย X-Trail รุ่นเดิมหรือเจนเนอเรชั่นที่ 3 เมื่อปีที่แล้วและไม่มีแผ

   MayMay

   Apr 28, 2021

  • ข้ามไทยไปเลย!!! 2021 Nissan X-Trail เปิดตัวจีนเดือนหน้า พร้อมโชว์ Ariya และ e-Power ครบครัน

   ดูเหมือนตลาดจีนจะยังเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ Nissan (นิสสัน) ยังมุ่งมั่นที่จะเปิดตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยในงาน Auto China ช่วงกลางเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ พวกเขาเตรียมยกทัพสินค้าใหม่ พร้อมเทคโนโลยีด้านยานยนต์ล่าสุดไปจัดแสดงในงานนี้อย่างเต็มที่ไฮไลท์ของการจัดแสดงจะอยู่ที่การเปิดตัว 2021 Nissna X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) ที่นิสสันได้ประกาศหยุดทำตลาดในประเทศไทยไปก่อนหน้านี้อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งการนำรถยนต์เอสยูวีไฟฟ้า Nissan Ariya (นิสสัน อารียะ) ไปเผยโฉมเป็นครั้งแรกนอกจากนี้ นิสสันยังมุ่งมั

   PisanPisan

   Apr 1, 2021

  • ดีแล้วไม่ขายในไทย 2021 Nissan X-Trail คว้า 2 ดาวทดสอบการชน ทำไมแย่ขนาดนั้น?

   2021 Nissan X-Trail (2021 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) หรือออกทำตลาดภายใต้ชื่อ Rogue ในสหรัฐอเมริกาคว้าเรตติ้งการทดสอบการชนได้แค่ 2 ดาวเท่านั้นสำนักงานความปลอดภัยด้านการจราจรของสหรัฐอเมริกา (NHTSA) ทำการทดสอบการชนรถเอสยูวี 2021 X-Trail ใหม่พบว่าทำคะแนนความปลอดภัยโดยรวมได้แค่ 4 ดาวจาก 5 ดาวเต็ม ส่วนคะแนนความปลอดภัยผู้โดยสารตอนหน้าก็ได้เพียง 2 ดาวเท่านั้นX-Trail ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา แต่ในเมืองไทย รถเอสยูวี-ซีของ Nissan รุ่นนี้ไม่สามารถต่อกรกับคู่แข่งอย่าง Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี), Mazd

   MayMay

   Feb 27, 2021

  • Nissan ระบุหยุดทำตลาด 3 รุ่นเหตุขายน้อย เปิดทางผลิต Nissan Kicks เพิ่ม

   ยอดจำหน่ายที่ลดลงในรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นของ Nissan (นิสสัน) อาจจะไม่ได้เป็นสาเหตุหลักเพียงอย่างเดียวที่ทำให้พวกเขายกเลิกการทำตลาดรถ 3 รุ่นในประเทศไทย ประกอบไปด้วย Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์-เทรล) Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) และ Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) ตามที่เป็นข่าวเรียกเสียงฮือฮากันไปก่อนหน้านี้เพราะผู้บริหารของนิสสันระบุว่า นอกเหนือไปจากยอดจำหน่ายที่ลดลงแล้ว สิ่งที่สำคัญมากกว่าที่ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจก็คือเรื่อวของการบริหารจัดการสายการผลิตรถยนต์นั่งในโรงงานแห่งที่ 1 ที่มีรถผลิตอย

   PisanPisan

   Sep 28, 2020

  • GolF ก็ว่า: Nissan กับการเดิมพันครั้งสำคัญในประเทศไทย

   การประกาศหยุดการทำตลาดรถยนต์ Nissan (นิสสัน) อย่างเป็นทางการอีก 3 รุ่น อันประกอบไปด้วย Nissan Sylphy (นิสสัน ซิลฟี่) Nissan Teana (นิสสัน เทียน่า) และ Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) นั้น เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้สร้างความประหลาดใจอะไรให้กับบรรดาผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยเพราะเอาจริง ๆ นิสสันเริ่มแสดงสัญญานนี้ออกมาอย่างชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่พวกเขาเริ่มเอารถหลากหลายรุ่นที่ทำตลาดอยู่ในประเทศไทยออกจากเวบไซต์อย่างเป็นทางการไปทีละคัน โดยในเบื้องต้นมีการให้ข้อมูลเพียงว่ารถ

   PisanPisan

   Sep 12, 2020

  • Nissan ประกาศเลิกขาย Xtrail, Sylphy และ Teana หันไปเน้นรถขนาดเล็ก-พลังงานไฟฟ้า

   Nissan ร่อนจดหมายถึงดีลเลอร์ แจ้งยกเลิกการขายรถยนต์  X-Trail (เอ็กซ์เทรล), Teana (เทียน่า) และ Sylphy  (ซิลฟี่) ปรับกลยุทธ์มุ่งเน้นรถยนต์ขนาดเล็กเพื่อให้สอดคล้องกับแผนธุรกิจระยะยาวบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งจดหมายถึงผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Nissan ทั่วประเทศ ประกาศแจ้งยกเลิกการผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ 3 รุ่นได้แก่ X-Trail, Teana และ Sylphy โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมาค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นระบุถึงการยกเลิกการผลิตและขายรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นว่าเป็นไปตามการปรับเปลี่ยนแผ

   MayMay

   Sep 9, 2020