Nissan X-Trail

ข่าวรถยนต์ Nissan X-Trail ในไทย

 • Nissan X-Trail T32 มือสอง เอสยูวีครบเครื่องน่าใช้ มีให้ทั้งเบนซินและไฮบริด แถมราคามิตรภาพ

  ภายนอก-ภายในที่ยังทันสมัย ออพชั่นที่สู้คู่แข่งได้สบาย ข้อดี และข้อน่ากังวลของ X-Trail T32 ราคาที่น่าจะคุ้มค่าที่สุดในคลาส Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์-เทรล) เอสยูวีขนาดกลางที่เคยทำตลาดในบ้านเราเพียง 3 เจเนอเรชั่น โดยยุติการจำหน่ายรถรุ่นนี้ไปในปี 2020 ด้วยเหตุผลด้านการปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์ และลดราคาล้างสต็อกโดยไม่มีการผลิตเพิ่ม X-Trail ถือเป็นเอสยูวีที่น่าใช้ไม่แพ้เจ้าตลาด แต่ด้วยชื่อเสียงของแบรนด์และราคาในขณะนั้น ทำให้ต้องพ่ายแพ้แก่คู่แข่งเซกเมนท์เดียวกันอย่าง Honda CR-V, Mazda CX-5, MG HS ไปจ

  SalinSalin

  May 25, 2023

 • Nissan เตรียมตัวทำ 3 ครอสโอเวอร์ยอดฮิต Juke, Qashqai และ X-Trail ให้เป็นไฟฟ้า เพื่อผลักดันตลาด

  Nissan (นิสสัน) เรียกได้ว่ากำลังเตรียมตัวผลักดันตลาดรถยนต์ไฟฟ้าขนาดใหญ่ให้กับประเทศที่ขายดี ด้วยการนำรถครอสโอเวอร์ 3 รุ่นที่มีขายกระจายอยู่ทั่วโลกคือ Nissan Qashqai, Nissan Juke และ Nissan X-Trail (นิสสัน เอกซ์-เทรล) ให้กลายมาเป็นรถไฟฟ้าภายในปี 2025 โดยการชับเคลื่อนนี้ จะมีพื้นฐานจากขุมกำลัง e-Power อันโด่งดังของทางค่าย ซึ่ง Guillaume Cartier นายใหญ่ของ Nissan Europe กล่าวว่า มันจะเป็นการช่วยเหลือการผลักดันรถยนต์ไฟฟ้าได้เป็นอย่างมาก และจะทำให้พวกเขามียอดขายกว่าครึ่งในปี 2030 เป็น EV ซึ่งด้วยระบบ

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 23, 2023

 • Nissan พัฒนาวัสดุภายในใหม่ ป้องกันไวรัสก่อนจะทำเราไม่สบาย สลายโควิดได้ด้วย

  ผู้ผลิตรถยนต์หลายรายต่างคิดค้นสิ่งต่าง ๆ ที่ช่วยต่อสู้กับโรคระบาดที่มีในขณะนี้ บางค่ายได้ผลิตแมสก์ สร้างระบบกรองอากาศ หรือพัฒนาช่องเก็บของหน้ารถที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ แม้ในตอนนี้ดูเหมือนว่าผู้คนจะได้รับวัคซีนกันถ้วนหน้าแล้ว แต่ Nissan (นิสสัน) กำลังพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อป้องกันไวรัสที่ทำให้เราไม่สบาย จะเทคโนโลยีใหม่นี้จะนำมาใช้ใน Nissan Rogue หรือ X-Trail รุ่นใหม่ล่าสุด (ที่ไม่ได้ขายในไทย) ทำให้ไวรัสเกาะเราไม่ได้ ไม่ต้องใช้แสงสว่าง เทคโนโลยีนี้จะนำไปใช้ในรถได้อย่างไร? วัสดุของตัว

  SalinSalin

  Oct 1, 2022

 • รู้จัก e-Power ผสานขุมพลัง VC-Turbo ใน 2023 Nissan X-Trail ใหม่ที่คนไทยจ่อได้ใช้

  2023 Nissan X-Trail (2023 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) เจนเนอเรชั่นที่ 4 รุ่นใหม่ล่าสุดเพิ่งได้รับการเผยโฉมสู่ตลาดประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่มากมาย X-trail นับเป็นรถยนต์รุ่นแรกของ Nissan ที่ใช้ระบบขับเคลื่อน e-Power เจนเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งทำงานผสานกับเครื่องยนต์ VC-Turbo ที่มีแรงอัดแบบแปรผัน มอบทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศและความประหยัดน้ำมัน รวมถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อัชวานี กุปตา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Nissan กล่าวว่า บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นปฏิบัติตามแนวคิด Nissan Ambi

  MayMay

  Aug 1, 2022

 • อิซาโอะ เซคิกุจิ แห่ง นิสสัน ประเทศไทย 'เราไม่พอใจกับสถานะของเรา' และ 'มีหลายเรื่องที่ต้องแก้ไขปรับปรุง'

  อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) อาจไม่เป็นที่รู้จักกันในตลาดประเทศไทย เมื่อเขาถูกเลือกเข้ามาดำรงตำแหน่งในประเทศไทยท่ามกลางปัญหามากมาย ทั้งตัวสินค้า ตัวแทนจำหน่าย และการลาออกของผู้บริหารเดิมที่ทำตลาดมาสักระยะ ประสบการณ์ของเขานั้นในตลาดอาเซียนมีมากพอสมควร เพราะเขาเคยยนั่งเป็นผู้บริหารใหญ่ของนิสสันในแดนอิเหนามากว่า 2 ปี และถือว่าทำหน้าที่ได้ดีในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะรับเผือกร้อนด้วยการโยกมาดูแลตลาดประเทศไทย ซึ่งเป็นช่วงวิกฤตในหลาย ๆ ด้าน นิสสันในประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นอีกค่ายรถหนึ่

  PisanPisan

  Aug 5, 2021

 • 2022 Nissan X-Trail PHEV รถเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดครบเครื่องแบบนี้ขายไทยเถิด

  2022 Nissan X-Trail PHEV (2022 นิสสัน เอ็กซ์เทรล พีเอชอีวี) กำลังจะออกจำหน่ายในประเทศออสเตรเลียในอีกไม่ช้า ส่วนคนไทยอาจมีความหวังแม้จะริบหรี่ที่จะได้สัมผัสตัวจริง เว็บไซต์ Drive ในออสเตรเลียรายงานว่า Nissan กำลังวางแผนทำตลาดรถเอสยูวี-ซีที่เลิกขายในไทยไปแล้วอย่าง X-Trail PHEV ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด พวงมาลัยขวาที่จะมาพร้อมคุณสมบัติสุดครบเครื่องทั้งรูปลักษณ์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และขุมพลังใต้ฝากระโปรง X-Trail PHEV พัฒนาบนแพลตฟอร์มเดียวกับ 2022 Mitsubishi Outlander PHEV (2022 มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์

  MayMay

  Aug 4, 2021

 • กลับมาขายไทยไหม... 2021 Nissan X-Trail จะมาพร้อมเครื่องอี-พาวเวอร์ เทอร์โบ เปิดตัวที่ญี่ปุ่นปีนี้

  มีการคาดการณ์กันว่า 2021 Nissan X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นช่วงไตรมาส 3 จะมาพร้อมเครื่องยนต์อี-พาวเวอร์รุ่นใหม่ ที่จะใช้พื้นฐานของเครื่องยนต์เทอร์โบในการเรียกพละกำลังที่เพิ่มขึ้นให้กับรถ อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้เครื่องยนต์รุ่นใหม่นั้นไม่ได้เป็นปัญหาเรื่องของสมรรถนะเพียงอย่างเดียว เพราะปัญหาที่ใหญ่กว่าก็คือการที่ Nissan (นิสสัน) ต้องพัฒนาสินค้าของพวกเขาให้ผ่านมาตรฐานไอเสียอันเข้มงวดหากไม่อยากเจอบทลงโทษ อย่างไรก็ตาม เครื่องยนต์อี-พาวเวอร์ที่ติดตั้งอยู่ทั้

  PisanPisan

  May 22, 2021

 • ยลโฉม 2021 Nissan X-Trail น่าเสียดายแค่ไหนที่คนไทยไม่ได้ใช้?

  2021 Nissan X-Trail (2021 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) เผยโฉมสู่สาธารณชนที่งานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ พร้อมเตรียมออกจำหน่ายในตลาดประเทศจีนในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ หลังจาก Nissan นำเสนอรถคอมแพ็กต์เอสยูวี Rogue (นิสสัน โรก) สู่ตลาดสหรัฐอเมริกาเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุด ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นประทับชื่อรุ่น X-Trail อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก เจาะกลุ่มลูกค้าที่มองหารถอเนกประสงค์ขนาดไม่ใหญ่มากนัก นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ยุติการจัดจำหน่าย X-Trail รุ่นเดิมหรือเจนเนอเรชั่นที่ 3 เมื่อปีที่แล้วและไม่มีแผนการทำตลาดรุ่นใหม

  MayMay

  Apr 28, 2021

 • ข้ามไทยไปเลย!!! 2021 Nissan X-Trail เปิดตัวจีนเดือนหน้า พร้อมโชว์ Ariya และ e-Power ครบครัน

  ดูเหมือนตลาดจีนจะยังเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ Nissan (นิสสัน) ยังมุ่งมั่นที่จะเปิดตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยในงาน Auto China ช่วงกลางเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ พวกเขาเตรียมยกทัพสินค้าใหม่ พร้อมเทคโนโลยีด้านยานยนต์ล่าสุดไปจัดแสดงในงานนี้อย่างเต็มที่ ไฮไลท์ของการจัดแสดงจะอยู่ที่การเปิดตัว 2021 Nissna X-Trail (นิสสัน เอ็กซ์เทรล) ที่นิสสันได้ประกาศหยุดทำตลาดในประเทศไทยไปก่อนหน้านี้อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งการนำรถยนต์เอสยูวีไฟฟ้า Nissan Ariya (นิสสัน อารียะ) ไปเผยโฉมเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ นิสสันยังมุ่ง

  PisanPisan

  Apr 1, 2021

 • ดีแล้วไม่ขายในไทย 2021 Nissan X-Trail คว้า 2 ดาวทดสอบการชน ทำไมแย่ขนาดนั้น?

  2021 Nissan X-Trail (2021 นิสสัน เอ็กซ์เทรล) หรือออกทำตลาดภายใต้ชื่อ Rogue ในสหรัฐอเมริกาคว้าเรตติ้งการทดสอบการชนได้แค่ 2 ดาวเท่านั้น สำนักงานความปลอดภัยด้านการจราจรของสหรัฐอเมริกา (NHTSA) ทำการทดสอบการชนรถเอสยูวี 2021 X-Trail ใหม่พบว่าทำคะแนนความปลอดภัยโดยรวมได้แค่ 4 ดาวจาก 5 ดาวเต็ม ส่วนคะแนนความปลอดภัยผู้โดยสารตอนหน้าก็ได้เพียง 2 ดาวเท่านั้น X-Trail ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา แต่ในเมืองไทย รถเอสยูวี-ซีของ Nissan รุ่นนี้ไม่สามารถต่อกรกับคู่แข่งอย่าง Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี), Maz

  MayMay

  Feb 27, 2021

ดูเพิ่มเติม