Peugeot 3008

ข่าวสาร Peugeot 3008 ในไทย

  • ยอดจดทะเบียน C-SUV ในปี 2021 ขายดีสุดในไทยคือ Honda CR-V ส่วนแก๊งค์รถจีนจ่อตีตื้น

   ยอดจดทะเบียนรถยนต์ประเภท C-SUV รวมทั้งหมดในปี 2564 นำโดย Honda CR-V ขายดีสุดในไทย แก๊งค์รถจีนจ่อแซง MG HS อันดับ 2 ส่วนน้องใหม่มาแรง Haval H6 จ่อขึ้นอันดับ 3 ในปีหน้า ข้อมูลยอดจดทะเบียนมาจากไหน ทำไม CR-V นำอยู่ MG HS ยังทำยอดได้ดี ตารางยอดจดทะเบียน C-SUV Haval เตรียมขึ้นอันดับ 3 ในปีนี้ แบรนด์รองอื่น ๆข้อมูลจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง อ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก ในบทความนี้เจาะจงมาเทียบยอดขายเฉพาะรถประเภท C-SUV หรือรถเอสยูวีขนาดกลางทั้งแบบ 5 หรือ 7 ที่นั่ง แต่ไม่นับรวมพวกรถอเนกประสงค์พื้นฐาน

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jan 12, 2022

  • ผลวิจัยค่ายรถระบุชัด คนใช้รถไฟฟ้าเดินทางไกลกว่ารถน้ำมันจริงหรือ ? เผยหลักฐานยืนยันที่นี่

   รถยนต์ไฟฟ้าในสมัยนี้ถึงแม้จะสามารถวิ่งได้ 300-400 กม. ขึ้นไปแล้ว แต่การขับรถทางไกลด้วยรถยนต์ไฟฟ้าคงยังไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ และนิยมขับแต่ในเมืองกันมากกว่าแต่จากงานวิจัยของ Peugeot (เปอโยต์) พบว่าในแต่ละสัปดาห์ ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าจะขับในระยะทางที่มากกว่าผู้ใช้รถยนต์เครื่องสันดาปอย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือ รถยนต์ไฟฟ้านั้นรวมถึง Plug-in Hybrid ด้วย และงานวิจัยจำกัดอยู่ที่ผู้ใช้รถยนต์เปอโยต์ในประเทศอังกฤษเท่านั้นผลของงานวิจัยพบว่า ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าและ Plug-in Hybrid ขับได้เฉลี่ย 127 ไมล์(204

   Salin

   Salin

   Oct 19, 2021

  • จับตา 4 รุ่นมีลุ้นเข้าไทยปลายปีนี้ Honda HR-V, MG ZS EV, Toyota Camry และPeugeot 2008

   รถใหม่ 2021 ที่กำลังจะมาขายในเมืองไทย เป็นการคาดการณ์จากอายุการตลาด ร่วมกับข่าวการพัฒนารถใหม่ และความเคลื่อนไหวอื่น ๆ จากทั่วโลกมาประกอบกัน เป็นเพียงแค่แนวโน้มความเป็นไปได้เท่านั้น ซึ่งวันเวลาอาจจะไม่ยืนยัน แต่ที่แน่นอนคือ รถรุ่นเหล่านี้จะยังสานต่อความสำเร็จจากรุ่นปัจจุบันอยู่ดี2022 Honda HR-V โมเดลเชนจ์2022 Honda HR-V (2022 ฮอนด้า เอชอาร์-วี) โมเดลเชนจ์เจนเนอเรชั่นใหม่ เตรียมมาสานต่อความสำเร็จเดิม กับรถประเภท B-SUV ที่ขยายขนาดตัวมากกว่าเดิม ซึ่งเราคาดหวังว่าจะจัดเต็มเหมือนญี่ปุ่น ที่มีรูปร่างหน

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 14, 2021

  • คู่มือซื้อรถ 2021 Peugeot 3008 สรุปความต่าง เผยค่าซ่อม อย่าเพิ่งซื้อจนกว่าจะได้เห็นราคาต่อไปนี้

   Peugeot 3008 (เปอโยต์ 3008) เอสยูวีสัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เปิดตัวแล้วในไทย กับรถยุโรปที่มีราคาจับต้องง่าย กับคู่มือสำหรับผู้ซื้อรถ สรุปความต่างจากเดิม พร้อมค่าตัวถูกลง เผยตัวเลขค่าซ่อม อย่าเพิ่งซื้อจนกว่าจะได้เห็นราคาทั้งหมดนี้ราคา 2021 Peugeot 30082021 Peugeot 3008 โฉมไมเนอร์เชนจ์ปัจจุบันนี้ ลดรุ่นย่อยลง ทำตลาดเหลือเพียงตัว Allure เพียงรุ่นเดียว และมีการปรับราคาลดลงไปราว 30,000 บาท ค่าตัวเหลือ 1.689 ล้านบาทเมื่อเทียบกับรุ่นเดิม แม้ว่าขายถูกลง แต่ไม่ได้ลดคุณภาพใด ๆ แถมยังเพิ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 13, 2021

  • Peugeot เตรียมส่ง 2008 เพิ่มอีกรุ่นปีนี้ เล็งขยายโชว์รูม 5 เท่า พร้อมตัดแพคบริการดัมพ์ราคาสู้คู่แข่ง

   Peugeot (เปอโยต์) แบรนด์รถยนต์จากฝรั่งเศสประกาศลุยตลาดไทย เตรียมส่ง Peogeot 2008 (เปอโยต์ 2008) ใหม่ ลงตลาดปีนี้ หลังจากรุ่นไมเนอร์เชนจ์ของ 3008 และ 5008 เล็งขยายดีลเลอร์เพิ่มเป็น 25 แห่ง ภายใน 3 ปี พร้อมลดรุ่น-ปรับราคารับลูกค้าสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เปอโยต์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า จะมีการปรับแผนงานให้เหมาะสมกับตลาดประเทศไทยมากขึ้น ทั้งเรื่องของตัวสินค้าที่จะมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ รวมถึงการนำเข้ารถเชิงพาณิชย์เข้ามาทำตลาดปีหน้าขณะเดียวกัน ก็มีการทำราคาจำหน่ายให้เหมาะสมกับตลาด

   Pisan

   Pisan

   Oct 1, 2021

  • ยอดจดทะเบียน C-SUV เดือน ส.ค. 64 Honda CR-V นำโด่ง และค่ายอื่นได้กี่คัน ? รวมทุกรุ่นที่นี่

   ยอดขายรถใหม่ของไทย ในเดือนสิงหาคมปี 2564 สำรวจจากจำนวนรถจดทะเบียนป้ายแดง ด้วยข้อมูลอ้างอิงจากกองสถิติ กรมการขนส่งทางบก พร้อมอันดับอื่น ๆ รวมมาให้ชมตัวเลขจริง โดยเรียงทุกรุ่นที่มีขายในไทย จากมากสุดไปหาน้อยสุดHonda CR-V รักษาแชมป์ได้แชมป์ยอดขายรถประเภท C-SUV ในเดือนสิงหาคม 2564 พบว่า 2021 Honda CR-V (ฮอนด้า ซีอาร์-วี) นำโด่ง ด้วยยอดจดทะเบียน 425 คัน นำห่างอันดับ 2 แบบขาดลอย นั่นคือ MG HS (เอ็มจี เอชเอส) ที่มียอดจดป้ายแดง 272 คัน โดยไม่นับรวมรุ่น HS PHEV ที่ทำได้เพิ่ม 95 คันอยู่ในอับดับที่ 3 และรุ่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 15, 2021

  • เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 มีบางตัวลุยได้มากกว่าใคร

   ความสูงใต้ท้องรถ คือ ระยะจากพื้นถนนถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนใดก็ตาม เช่น เฟืองท้าย ท่อไอเสีย ฯลฯ ยิ่งตัวเลขมากยิ่งดีต่อการข้ามสิ่งกีดขวาง มักถูกใช้เป็นจุดขายของรถยกสูงหลายรุ่นรถยกสูงทุกประเภท ที่มีความสูงกว่ารถเก๋ง ประกอบด้วย SUV, PPV, ครอสโอเวอร์ รวมถึง MPV บางชนิด มีความสามารถในการข้ามสิ่งกีดขวางไม่เท่ากัน เพราะความสูงใต้ท้องรถเหลือน้อย ทำให้หลายคนกังวลว่าจะลุยได้จริงหรือไม่บทความนี้จึงมารวมสเปคความสูงใต้ท้องของรถยกสูงทั้งหลายโดยเฉพาะ เพื่อดูว่าใครจะล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jul 23, 2021

  • Tesla จะสูญรายได้ 350 ล้านเหรียญ เพราะมีค่ายรถพลิกโรงงานดีเซลใหญ่สุดในโลก มาทำ EV

   โรงงานผลิตเครื่องยนต์ดีเซลอาคารใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ที่ฝรั่งเศส เป็นของเครือ Stallantis ที่ประกอบขุมพลังให้รถ Peugeot (เปอโยต์), Citroen (ซีตรอง), Ford, Mini ฯลฯ ส่งออกไปใส่ในตัวถังรถ ที่หลายประเทศทั่วโลก รวมถึงโรงงานในมาเลเซียที่ประกอบรถเปอโยต์ส่งขายไทยด้วยความยิ่งใหญ่นี้จะถูกลบไป เพราะโรงงานแห่งนี้ประกาศเลิกกิจการผลิตเครื่องดีเซลทั้งหมดในปีนี้ แล้วหันไปประกอบมอเตอร์ไฟฟ้าแทน ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ ส่งผลให้ Tesla กำลังจะสูญเสียรายได้ 350 ล้านดอลล่าร์/ปีกันเลยทีเดียวรถกระบะพื้นฐานเครื่องดีเซล

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Jun 13, 2021

  • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

   Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

   Patiphanw

   Patiphanw

   Mar 23, 2021

  • ส่องข้อดีข้อเสีย Peugeot 3008 รถเอสยูวีสปอร์ตหรูก่อนเป็นเจ้าของ!

   ดูเหมือนว่ากระแสของความแรงรถอเนกประสงค์ SUV ยังไม่มีแผ่วเลย เมื่อ Peugeot (เปอโยต์) กลับมาบุกตลาดไทยอีกครั้ง ด้วยการนำรถเอสยูวีอย่าง Peugeot 3008 เพื่อครอบครัวเข้ามาทำการตลาดในไทย และด้วยกระแสที่ค่อนข้างแรง ทำให้หลายคนสนใจ และอยากคว้ามาเป็นเจ้าของสักคัน แต่ก่อนเป็นเจ้าของ AutoFun จะพาไปรู้จักข้อดีข้อเสีย Peugeot 3008 ว่ามีอะไรกันบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจข้อดี Peugeot 30081.รูปลักษณ์โดดเด่นรูปลักษณ์ภายนอกของ Peugeot 3008 มีความดุดันและปราดเปรียว ไฟหน้าที่ดีไซน์ทันสมัยดูดี ซึ่งรูปทรงภ

   S'Ran

   S'Ran

   Feb 25, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ