THB 11,200,000 - 21,100,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Porsche Panamera 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Porsche Panamera
เกรดLuxury
ตัวถังHatchback
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.9 - 4.0L
กำลังสูงสุด330 - 680PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Panamera

ใหม่ล่าสุด Porsche Panamera

หลวงพ่อไม่ต้องมา Porsche Panamera ชนยับคนขับเจ็บนิดเดียว แต่เสียหายหลายแสน

25 มีนาคม 2564 เวลา 07.30 น. ได้เกิดอุบัติเหตุบนถนนบรมราชชนนีขาออก ช่วงเลยพุทธมณฑลสาย3 โดยรถที่เกิดอุบัติเหตุคือ Porsche Panamera (ปอร์เช่ พานาเมร่า) เก๋ง 4 ประตูคันเดียวของ Porsche (ปอร์เช่) เสียหลักชนเสาไฟฟ้า พลิกหงายท้อง คนขับบาดเจ็บเล็กน้อยสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุด หนีไม่พ้นระบบความปลอดภัยที่ชนจ...
อ่านข่าว

2021 - 2022 Porsche Panamera มีให้เลือกถึง 11 รุ่นย่อยพร้อมราคาเริ่มต้นอยู่ที่ THB 9,400,000 ถึง THB 21,700,000 รุ่นเริ่มต้นของ panamera คือ 2020 Porsche Panamera 2.9 4 E-Hybrid ที่ราคา THB 9,400,000 ส่วนรุ่นท็อปสุด Porsche Panamera มาพร้อมราคา THB 21,700,000.

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Porsche Panamera

Pros

 • รูปลักษณ์ภายนอกหรูหรา สวยงาม และสปอร์ต PORSCHE PANAMERA คันนี้มาในรูปทรง รถสปอร์ต 4 ประตู ซาลูนสุดหรู กรอบโคมไฟหน้าที่ออกแบบอย่างดุดันในรูปแบบ 3 มิติ กระจังหน้าพร้อมช่องดักลมขนาดใหญ่ โลโก้รอบคันรถมาพร้อมพื้นสีเขียวสะท้อนแสงกรอบไฟท้ายแบบ 3 มิติ
 • PORSCHE PANAMERA ภายในหรูหรา ฟรังชั่นเพียบ ภายในผสานเอกลักษณ์ของปอร์เช่ เข้ากับความล้ำสมัย มาตรวัดแบบทรงกลม 5 ชุด วางตำแหน่งวัดรอบไว้ตรงกลางและยังคงเป็นแบบเข็มจริง ส่วนมาตรวัดทั้ง 2 ข้างเป็นจอดิจิตอล จึงสามารถแสดงผลได้หลากหลายรูปแบบ ควบคุมด้วยสวิตช์บนพวงมาลัย
 • PORSCHE PANAMERA เครื่องยนต์ขับสนุก เครื่องยนต์เบนซิน วี6 ทวินเทอร์โบ 2,894 ซีซี ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 100 กิโลวัตต์ ให้กำลังสูงสุดรวมทั้งระบบ 462 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ PDK 8 จังหวะ ต้องอกเลยว่าเครื่องยนต์ลูกนี้ขับสนุกมากจริงๆ
 • ประหยัดน้ำมัน ต้องบอกเลยว่าจะมีรถยนต์ซักกี่คันที่จะมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม แรงขับสนุก ประมาณน้องๆซุปเปอร์คาร์เลยก็ว่าได้แต่ในขณะเดียวกันเจ้ารถคันนี้สามารถบรรทุกครอบครัวไปเที่ยวได้อันนี้เหนือกว่าซุปเปอร์คาร์ แถมอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันของเจ้า PORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO คันนี้ถ้าคุณรู้แล้วคุณจะหลงรักเพราะมันทำตัวเลขได้ 40 กม./ลิตร ลองคิดดูครับรถที่สามารถวิ่ง 0-100 ในเวลา 4.6 วินาที แต่ประหยัดน้ำมันระดับ 40 กม./ลิตร สุดยอดไปเลย

Cons

 • ราคาค่าตัวแพง ก็ต้องยอมรับว่า PORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO เป็นรถยนต์ที่น่าใช้มากเพราะด้วยสมรรถนะ รูปทรงภายนอกภายใน เทคโนโลยี ออฟชั่น ฟรังชั่น ต่างๆอัดแน่นมาอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งผมว่ามันเป็นรถในฝันของใครหลายคนเลย แต่มันมาพร้อมกับค่าตัว 9,500,000 บาท ราคานี้สูงไปหน่อย
 • ศูนย์บริการน้อย ปัญหาเดิมๆของ Porsche คือศูนย์บริการศูนย์ซ่อมมีน้อย รู้สึกว่ามีศูนย์ที่เซอร์วิสอยู่ 2 แห่ง นี่ดีกว่าค่ายคู่แข่งที่ขายรถซุปเปอร์คาร์แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าจะซื้อรถ PORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO แล้วจะนำไปใช้ต่างจังหวัดไกลๆ แล้วรถของคุณเกิดมีปัญหาขึ้นมา คงต้องเรียกรถไลด์ไปส่งกรุงเทพ
 • ราคาขายต่อตกเยอะ ราคารถยนต์ PORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO มอหนึ่งป้ายแดง ราคา 9,500,000 บาท และถ้าคุณใช้งานไป 4-5 ปี หรือนานกว่านี้ แล้วอยากจะขายไปซื้อรถคันใหม่ต้องบอกเลยว่าราคาตกประมาณ 30 -50 % ตามสภาพ และเลขไมล์ ยกตัวอย่างจาก 9,500,000 บาท ใช้ไป 3 ปี ขายมือสองราคาที่เค้ารับซื้อจะอยู่ที่ 7,000,000 บาท อันนี้ใช้แค่ 3 ปีนะครับ และยังเหลือประกันของ AAS แต่ถ้าใช้เกิน 5 ปี หมดประกันแล้วราคาหายกว่านี้อีกเยอะ
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  รู้จักPORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO ก่อนซื้อ

  PORSCHE PANAMERA รถสปอร์ต 4 ประตู ซาลูนสุดหรู ที่ผสมผสานสมรรถนะของซุปเปอร์คาร์ และความสะดวกสบายในรูปแบบรถสปอร์ตซาลูนสุดหรู ระบบขับเคลื่อนเต็มสมรรถนะ ช่วงล่าง Air Suspension ถือเป็นรถที่ขับดีสุดเมื่อเทียบกับรถสปอร์ตสี่ประตูในคลาสเดียวกัน

  ราคา PORSCHE PANAMERA

  PORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO ราคา 9,500,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  ภายนอก กรอบโคมไฟหน้าที่ออกแบบอย่างดุดันในรูปแบบ 3 มิติ กระจังหน้าพร้อมช่องดักลมขนาดใหญ่ โลโก้รอบคันรถมาพร้อมพื้นสีเขียวสะท้อนแสงกรอบไฟท้ายแบบ 3 มิติ ที่แตกต่างจากรุ่นซาลูน คือตั้งแต่เสากลางหรือ B-pillars ออกแบบตัวถังด้านท้ายให้ดูกลมกลืนด้วยแนวโป่งซุ้มล้อที่ต่อเนื่อง จรดกับเส้นขอบประตูที่เล่นระดับรับกับแนวหลังคาที่ลาดต่ำสไตล์รถท้ายตัด ทำให้รูปลักษณ์โดยรวมดูโฉบเฉี่ยวปราดเปรียว มิติตัวรถมีความยาว 5,049 มิลลิเมตร กว้าง 1,973 มิลลิเมตร สูง 1,428 มิลลิเมตร ความกว้างล้อหน้า/หลัง 1,671/1,651 มิลลิเมตร ฐานล้อ 2,950 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวรถ 2,190 กิโลกรัม PORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO จะเพิ่มความเอนกประสงค์ด้วยประตูด้านท้ายบานที่ 5 ซึ่งออกแบบได้กลมกลืน ไม่กระทบกับความสปอร์ตของตัวรถ และคงเอกลักษณ์ความเป็นปอร์เช่ไว้ได้ดี พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังมีความจุ 425 ลิตร และจะเพิ่มเป็น 1,295 ลิตร เมื่อพับเบาะหลัง ล้ออัลลอยขนาด 21 นิ้ว

  ภายในผสานเอกลักษณ์ของปอร์เช่ เข้ากับความล้ำสมัย มาตรวัดแบบทรงกลม 5 ชุด วางตำแหน่งวัดรอบไว้ตรงกลางและยังคงเป็นแบบเข็มจริง ส่วนมาตรวัดทั้ง 2 ข้างเป็นจอดิจิตอล จึงสามารถแสดงผลได้หลากหลายรูปแบบ ควบคุมด้วยสวิตช์บนพวงมาลัย คอนโซลกลางติดตั้งจอสัมผัสขนาด 12.3 นิ้ว ควบคุมและแสดงการทำงานของตัวรถ ภาพกราฟิค 3 มิติคมชัด คอนโซลเกียร์ที่เคยมีสวิตช์ล้อมรอบก็ถูกแทนที่ด้วยการสั่งงานโดยระบบสัมผัสเช่นเดียวกัน มาพร้อมลูกเล่นมากมาย เช่น การปรับช่องแอร์ที่คอนโซลกลางด้วยระบบสัมผัสหน้าจอ ระบบปรับอากาศสามารถเลือกได้ว่าให้ช่องแอร์ที่เป่าตัวเป็นลมเย็น แล้วให้แอร์ที่เป่าเท้าเป็นลมร้อนก็ได้ เบาะหลังสามารถแยกพับได้ด้วยระบบไฟฟ้าได้แบบ 40:20:40

 • องค์ประกอบ

  ในด้านการขับขี่ Porsche Panamera Minorchange ปรับปรุงระบบ Porsche Active Suspension Management (PASM) และ Porsche Dynamic Chassis Control Sport (PDCC Sport) ให้ขับขี่ได้สะดวกสบายกว่าเดิมและมั่นคงยิ่งขึ้น ทั้งยังเปลี่ยนยางและปรับแต่งการตอบสนองของพวงมาลัยใหม่ด้วย ส่วนระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมาให้เป็นมาตรฐานคือ Porsche InnoDrive ประกอบด้วย

  • ระบบรักษาระยะรถยนต์ในช่องจราจร พร้อมจดจำป้ายจราจร Lane Keeping Assist with Road Sign Recognition
  • ระบบล็อคความเร็วโดยอัตโนมัติ แปรผันตามรถยนต์คันหน้า Adaptive Cruise Control
  • ระบบช่วยการมองเห็นในตอนกลางคืน Night Vision Assist
  • ระบบช่วยเปลี่ยนช่องจราจร Lane Change Assist
  • ไฟหน้า LED matrix พร้อมระบบ PDLS Plus
  • ระบบช่วยถอยจอด พร้อมกล้องรอบคัน Park Assist including Surround View
  • หน้าจอ head-up display

  ระบบไฮบริดมีทั้งโหมดอัตโนมัติ Hybrid Auto ระบบจะปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมขณะขับ, E-Hold เก็บกระแสไฟฟ้าไว้ใช้ และ E-Charge สำหรับชาร์จกระแสไฟฟ้ากลับเข้าไปเก็บในแบตเตอรี่ ส่วนโหมดการขับประกอบด้วย E-Power, Sport และ Sport Plus ซึ่งจะควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง พวงมาลัย และระบบกันสะเทือนหน้าปีกนก 2 ชั้น ด้านหลังมัลติลิงก์ ชิ้นส่วนผลิตจากอะลูมิเนียม พร้อมระบบรองรับแบบถุงลมขนาดใหญ่กว่ารุ่นเดิม ระบบเบรกดิสก์ 4 ล้อ จานเบรกหน้า 390 มิลลิเมตร คาลิเปอร์อะลูมิเนียม 6 พอต จานเบรกหลัง 365 มิลลิเมตร คาลิเปอร์ 4 พอต

 • ระบบพลังงาน

  เครื่องยนต์เบนซิน วี6 ทวินเทอร์โบ 2,894 ซีซี 330 แรงม้า ที่ 1,750-5,000 รอบต่อนาที แรงบิด 45.85 กก.-ม. ที่ 5,250-6,500 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 100 กิโลวัตต์ หรือ 136 แรงม้า แรงบิด 40.76 กก.-ม. ให้กำลังสูงสุดรวมทั้งระบบ 462 แรงม้า แรงบิด 71.33 กก.-ม. ส่งกำลังด้วยเกียร์ PDK 8 จังหวะ ขับเคลื่อน 4 ล้อ ถังน้ำมันจุ 80 ลิตร คาร์บอนไดอ็อคไซด์ในไอเสีย 56 กรัมต่อกิโลเมตร ตามสเปคระบุ 0-100 และ 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใน 4.6 และ 10.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 275 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 • ประสบการณ์การขับขี่

  เครื่องยนต์เบนซิน วี6 ทวินเทอร์โบ 2,894 ซีซี ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 100 กิโลวัตต์ หรือ 136 แรงม้า ให้กำลังสูงสุดรวมทั้งระบบ 462 แรงม้า เริ่มจากการขับขี่ในเมืองโดยใช้โหมดคอมฟอร์ท ออกตัวดีมาก รวดเร็วทันใจ การขับขี่ในเมืองคล่องตัวลัดเลาะได้อย่างสบาย ช่วงล่างนุ่มนวล ดูดซับแรงสั่นซะเทือนได้ดี ขับง่ายทีเดียว ออกมานอกเมืองหาถนนโล่งๆเป็นโหมดเป็นโหมดสปอร์ต กดคันเร่งลงไปสุด อัตราเร่งดูกระฉับกระเฉงมากขึ้น ตัวรถกระชากออกไปแบบไม่ฟรีทิ้งด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สร้างแรงดึงจนรูตัวจมลงไปกับเบาะ แรงมากทีเดียวครับอัตราเร่งออกตัวดีมากๆ ช่วงกลางเดินคันเร่งต่อเนื่องความเร็วเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพลอแปปเดียวไปแตะ 180 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้อย่างง่ายดายตัวรถนิ่งมาก ไม่รู้สึกเลยว่าขับเร็วขนาดนี้ ยังไปได้อีก แต่ถนนไม่เอื้ออำนวยแล้ว ขับสนุกมากแรงจัดจริงๆครับ 0-100 ทำได้ 4.6 วินาทีแรงมั้ยละ ระบบช่วงล่างเมื่อเปลี่ยนเป็นโหมดสปอร์ตช่วงล่างแข็งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การเค้าโค้งสลับซ้าย-ขวาด้วยความเร็ว ทำได้อย่างมั่นใจ รู้สึกได้ถึงแรงเหวี่ยง แต่ตัวรถไม่มีโคลง แน่น หนึบ เฉียบคมและนิ่งมาก

  สรุปได้ว่าในโหมดคอมฟอร์ท ถ้าอยากขับเร็วเค้าโค้งเร็วหน่อยก็ยังเอาอยู่ เพราะพื้นฐานรถดีอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจก็ปรับเป็นโหมดสปอร์ต ซึ่งก็แข็งขึ้นแบบมีความหนึบ ไม่ได้แข็งกระด้าง คนชอบขับรถแนวสปอร์คตคงไม่บ่น สำหรับโหมดไฟฟ้าก็เร่งได้ทันใจตามสไตล์มอเตอร์แตะเมื่อไรพุ่งทันที และตัวรถมีระบบช่วยเหลืออย่าง Porsche Stability Management (PSM) ทำให้การควบคุมแรงม้าแรงบิดทำได้ง่าย ไม่ต้องขับรถเก่งมากก็สนุกกับรถรุ่นนี้ได้อย่างปลอดภัย หากต้องการชาร์จไฟฟ้านั้น แน่นอนว่าการเสียบจากแท่นชาร์จไฟน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่โหมดสปอร์ตพลัสก็มีความสามารถเพียงพอที่จะชาร์จไฟเข้าแบตเตอรี่ได้กว่า 80% หลังการขับขี่แบบปกติผ่านไปราว ๆ 1 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นการชาร์จไฟกลับที่ยอดเยี่ยม

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 40 กม./ลิตร

 • สรุป

  PORSCHE PANAMERA 4 E-HYBRID SPORT TURISMO รถสปอร์ต 4 ประตู ซาลูนสุดหรู ที่ผสมผสานสมรรถนะของซุปเปอร์คาร์ และความสะดวกสบาย ประหยัดด้วยพลังไฮบริดที่สามารถใช้งานเป็นรถครอบครัวได้ ขับสนุก ควบคุมง่าย ประหยัด และมลพิษต่ำ ห้องโดยสารสปอร์ตล้ำสมัย นั่งได้ 4-5 คน (ขึ้นอยู่กับแพกเกจเบาะหลัง) มีพื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลัง เปิดราคาน่าสนใจ 9.5 ล้านบาท 

การเปรียบเทียบสเปค Porsche Panamera

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2020 Porsche Panamera 3.0 PDK
THB 11200000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
2020
Fuel
-
-
-
-
-
6.3 s
259
- L/100km
Yes
5049 mm
1937 mm
1423 mm
2920 mm
1770 kg
-
4
5
80 L
445 L
2995
6
4
12.5:1
330
-
450 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
-
-
-
-
-
-
-
-
245/50 ZR18
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
Optional
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
Optional
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 2.9 4S
THB 13500000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
2020
Fuel
-
-
-
-
-
4.8 s
286
- L/100km
Yes
5049 mm
1937 mm
1423 mm
2920 mm
-
-
4
5
100 L
445 L
2894
6
4
9.8:1
420
-
550 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
-
-
Air Suspension
Air Suspension
-
-
-
-
-
245/50 ZR18
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
Optional
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Xenon
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 4S Sport Turismo
THB 13700000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
2020
Fuel
-
-
-
-
-
-
-
- L/100km
Yes
5049mm
1937mm
1428mm
2950mm
-
-
-
5
-
-
2894
6
-
-
440
-
-
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 4.0 GTS PDK
THB 15500000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
2020
Fuel
-
-
-
-
-
4.4 s
288
- L/100km
Yes
5063 mm
1937 mm
1417 mm
2950 mm
-
-
4
5
100 L
445 L
3996
8
4
12.5:1
460
-
620 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
-
-
Air Suspension
Air Suspension
-
-
-
-
-
245/50 ZR19
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
Optional
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Xenon
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
Optional
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 4.0 Turbo PDK
THB 19600000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
2020
Fuel
-
-
-
-
-
4.1 s
305
- L/100km
Yes
5049 mm
1937 mm
1427 mm
2950 mm
-
-
4
5
100 L
432 L
3996
8
4
10.5:1
550
-
700 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
-
-
Air Suspension
Air Suspension
-
-
-
-
-
255/45 ZR19
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
Optional
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 4.0 S E Hybrid
THB 21100000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
2020
Hybrid
-
-
-
-
-
5.5 s
270
- L/100km
Yes
5015 mm
1931 mm
1418 mm
2920 mm
-
-
4
5
80 L
335 L
3996
6
4
-
680
-
440 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
-
-
Air Suspension
Air Suspension
-
-
-
-
-
245/50 ZR18
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
Optional
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Xenon
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 2.9 4 E-Hybrid
THB 9400000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
-
Hybrid
-
-
-
-
-
-
-
2.3 L/100km
-
5049mm
1937mm
1423mm
2950mm
-
-
-
5
-
-
2894
-
-
-
462
-
-
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 2.9 4S Executive
THB 14000000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
-
Fuel
-
-
-
-
-
-
-
- L/100km
-
5199mm
1937mm
1428mm
3100mm
-
-
-
5
-
-
2894
-
-
-
440
-
550Nm
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 4.0 GTS Sport Turismo
THB 15700000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
-
Fuel
-
-
-
-
-
-
-
- L/100km
-
5053mm
1937mm
1422mm
2950mm
-
-
-
5
-
-
3996
-
-
-
460
-
-
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 4.0 Turbo S E-Hybrid Sport Turismo
THB 21500000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
-
Hybrid
-
-
-
-
-
-
-
- L/100km
-
5049mm
1937mm
1432mm
2950mm
-
-
-
5
-
-
3996
-
-
-
680
-
-
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Porsche Panamera 4.0 Turbo S E-Hybrid Executive
THB 21700000
Porsche
Hatchback
Luxury
Porsche Panamera
-
Hybrid
-
-
-
-
-
-
-
- L/100km
-
5199mm
1937mm
1432mm
3100mm
-
-
-
5
-
-
3996
-
-
-
680
-
400Nm
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ Porsche Panamera

  • Ja Kamonchanok

   Ja Kamonchanok

   มีลำโพงด้านหลังและรุ่นย่อยของPorsche Panamera ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 3.0 Porsche Panamera Panamera PDK2020 2.9 Porsche Panamera 4S2020 4.0 Porsche Panamera GTS PDK2020 4.0 Porsche Panamera Turbo PDK2020 4.0 Porsche Panamera S E Hybrid
   ลำโพงด้านหลังใช่ใช่ใช่ใช่ใช่
  • Pongpanot Changsan

   Pongpanot Changsan

   มีเครื่องเล่นดีวีดีและรุ่นย่อยของPorsche Panamera ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 3.0 Porsche Panamera Panamera PDK2020 2.9 Porsche Panamera 4S2020 4.0 Porsche Panamera GTS PDK2020 4.0 Porsche Panamera Turbo PDK2020 4.0 Porsche Panamera S E Hybrid
   เครื่องเล่นดีวีดีOptionalใช่ใช่ใช่ใช่
  • Keawjai Chaihong

   Keawjai Chaihong

   มีระบบเครื่องเสียงแบบ 2DINและรุ่นย่อยของPorsche Panamera ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 3.0 Porsche Panamera Panamera PDK2020 2.9 Porsche Panamera 4S2020 4.0 Porsche Panamera GTS PDK2020 4.0 Porsche Panamera Turbo PDK2020 4.0 Porsche Panamera S E Hybrid
   ระบบเครื่องเสียงแบบ 2DINใช่ใช่ใช่ใช่ใช่
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Porsche Panamera 2.9 4 E-Hybrid

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS