• Latest
 • ข่าวสาร
 • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 23, 2021

 • ย้อนดูท็อป 10 รถใหม่แกะกล่องเปิดตัวปี 2020 ฟันฝ่าโควิด-19 ลุยตลาดโลก

  ปี 2020 กำลังจะผ่านพ้นไปอย่างที่หลายคนอาจเรียกได้ว่าสะบักสะบอมเพราะมรสุมไวรัส Covid-19 (โควิด-19) ทำให้ภาคธุรกิจเกือบทุกประเภทต้องเผชิญสภาวะถดถอยอย่างหนักหน่วงอุตสาหกรรมยานยนต์โลกก็หลีกเลี่ยงไม่พ้น ยอดขายรถยนต์ของหลายบริษัทชะลอตัว รายได้หดหาย และมีการปลดพนักงานออกเป็นจำนวนมาก ขณะที่งานแสดงยานยนต์ระดับโลกก็ถูกยกเลิกหรือจัดผ่านช่องทางออนไลน์แทนซึ่งโลกออนไลน์นี้เองมีความบทบาทสำคัญในการเป็นแพลตฟอร์มรองรับการเปิดตัวของรถยนต์หลายรุ่นตลอดทั้งปีนี้ เราไปชมกันว่ามีรุ่นใดน่าสนใจติดอันดับท็อป 10 บ้างToyota

  May

  May

  Dec 31, 2020

 • 2021 Rolls-Royce Ghost Extended รถสุดหรูสไตล์อัลตราลักซูรี่จะสู้คู่แข่ง Bentley Mulsanne ได้ไหม?

  เมื่อไม่นานมานี้ โรลส์-รอยซ์ เปิดตัว 2021 Rolls-Royce Ghost รุ่นฐานล้อยาวหรือที่เรียกว่า Ghost Extended ซึ่งเป็นรถยนต์ระดับ Ultra Luxury ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชื่นชอบรถ Rolls-Royce ด้วยความทันสมัย หรูหรา และปราดเปรียว และเครื่องยนต์ที่เรียบง่าย แต่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นรถหรูสำหรับผู้บริหาร ทำให้เป็นที่ชื่นชอบได้ไม่ยากRolls-Royce Ghost Extended รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ 2 หลังจากเปิดตัวรุ่นแรกไปนานกว่า 10 ปี ซึ่งรุ่นใหม่นี้ก็ต้องรอดูกันว่าจะสามารถสู้คู่แข

  S'Ran

  S'Ran

  Dec 23, 2020

 • Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม

  Pisan

  Pisan

  Dec 2, 2020

 • รถยนต์ 7 รุ่นน่าจับตามองที่งาน 2020 มอเตอร์ เอ็กซ์โป เปิดฉากสัปดาห์นี้

  งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 กำลังจะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคมนี้ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี มีรถยนต์หลายรุ่นรอให้ลูกค้าได้ไปสัมผัสตัวจริงกันอย่างใกล้ชิดถึงแม้สถานการณ์ทั้งโรคไวรัส Covid-19 จะยังไม่คลี่คลายดีบวกกับความเคลื่อนไหวทางการเมืองที่พร้อมจะคุกรุ่นได้ตลอดเวลา แต่อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยยังเดินหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง โดยปลายปีนี้มีรถยนต์น่าสนใจมากมายที่เราขอหยิบมาฝากกัน 7 รุ่น2020 Mitsubishi Outlander PHEVเปิดตัวในเมืองไทยพร้อมกับตำแหน่งรถปลั๊กอินไฮบริดที่ขายดีที่ส

  May

  May

  Nov 30, 2020

 • 2021 Rolls-Royce Ghost Extended รุ่นฐานล้อยาวเปิดตัวในไทย ราคาจำหน่ายเริ่ม 35.9 ล้านบาท

  2021 Rolls-Royce Ghost Extended2021 Rolls-Royce Ghost Extended (โรลส์-รอยซ์ โกสต์) รุ่นฐานล้อยาว เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ตั้งแต่ 35.9 ล้านบาทในรุ่นพื้นฐานNew Ghost Extended รุ่นฐานล้อยาวที่มีพื้นที่ห้องโดยสารด้านหลังกว้างขวางมากขึ้นโดยไม่กระทบต่อสมรรถนะการขับขี่ นี่คือยนตรกรรมที่เกิดจากการปรึกษาหารืออย่างละเอียดกับลูกค้ารุ่นใหม่ของ Rolls-Royce ออกแบบมาสำหรับการมีพนักงานขับเพื่อการใช้งานในวันทำงาน แต่ก็สามารถเปลี่ยนเป็นยนตรกรรมสำหรับขับขี่ด้วยตนเองได้อย่างสะดวกสบาย

  May

  May

  Nov 19, 2020

 • 2021 Rolls Royce Ghost ความหรูหราแบบใหม่ที่ยังคงมินิมอล

  2021 Rolls-Royce Ghost ความหรูหราแบบใหม่ที่ยังคงมินิมอลเมื่อเปิดตัว Ghost ในปี 2009 มันเหมาะกับนักธุรกิจที่กำลังมองหา Rolls-Royce แบบใหม่ ที่สามารถใช้เป็นเครื่องมีทางธุรกิจ แต่ปัจจุบันด้วยกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนไปเป็นกลุ่มวัยรุ่นถึงวัยกลางคน ได้มองหาดีไซน์แบบใหม่ที่มีความ Minimal ทางทีมได้นำดีเทลที่ไม่จำเป็นออกGhost นั้นจะเป็นการแสดงออกถึงความเป็น Rolls-Royce ได้เป็นอย่างดี โดยทางบริษัทได้ปล่อยตัวรถที่ได้รับการออกแบบภายนอกและออกแบบเครื่องใหม่ให้ได้เห็นกัน เพื่อให้ตอบโจทย์ความร่วมสมัย โดยโกสต์นั้นถ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 2, 2020

 • 2021 Rolls-Royce Ghost ปล่อยวิดีโอแนะนำตัวสำหรับรุ่นใหม่ เผยแนวคิด minimal

  2021 Rolls-Royce Ghost ปล่อยวิดีโอแนะนำตัวรถรุ่นใหม่ใหม่ เผยแนวคิดการออกแบบ minimalวิดีโอตัวอย่างนี้มีชื่อว่า “What Ghost Taught Rolls-Royce About Rolls-Royce” หรือ Rolls-Royce Ghost สอนอะไรเกี่ยวกับ Rolls-Royce บ้าง และอธิบายให้เราเห็นว่าบริษัทได้รับบทเรียนอะไรจาก Ghost รุ่นที่แล้ว ซึ่งเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ 116 ปีในวิดีโอ Rolls-Royce อธิบายว่าลูกค้าในสหรัฐอเมริกา อยากจะขับ Ghost เองมากกว่ามีโชเฟอร์ขับให้ แม้แต่ผู้ที่สั่งโมเดลที่มีฐานล้อกว้างขึ้น พวกเขารู้สึกมีความสุข

  Patiphanw

  Patiphanw

  Aug 8, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ