THB ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Ssangyong Stavic 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Ssangyong Stavic
เกรดE-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0 - 3.2L
กำลังสูงสุด153 - 217PS
จำนวนที่นั่ง11
เช็คสเปค Stavic

ใหม่ล่าสุด Ssangyong Stavic

ยังไม่ล้มก็สู้ต่อ Ssangyong ประกาศขายให้กับบริษัทเกาหลี ชี้ "เราจะโค่น Tesla" ให้ได้

หากคุณรู้จักชื่อ Ssangyong (ซันยอง) คุณก็จะรู้ว่าชื่อนี้ได้ห่างหายไปจากประเทศไทยมาซักพัก หลังมีการประกาศล้มละลายไปเมื่อปีที่แล้วโดยได้ประกาศเข้าสู่กระบวนการการจัดการปรับโครงสร้างบริษัทโดยรัฐบาลเกาหลีใต้ อันมีต้นเหตุมาจากการประกาศล้มละลาย โดยทางผู้บริหารให้สาเหตุเอาไว้ถึงปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อ Cov...
อ่านข่าว

รุ่นย่อยและราคา Ssangyong Stavic

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Ssangyong Stavic

Pros

 • ภายนอกมีการออกแบบใหม่ทันสมัยขึ้น Ssangyong Stavic ที่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นไมเนอร์เชนจ์ครั้งใหญ่เลย และทำออกมาได้ดูดีกว่ารุ่นก่อนหน้าเยอะมาก ดูทันสมัยมากขึ้น โดดเด่นด้วยกระจังหน้าและไฟหน้าขนาดใหญ่ พร้อมประดับโลโก้ Ssangyong อันเป็นเอกลักษณ์ 
 • การออกแบบภายในที่ลงตัว Ssangyong Stavic มาพร้อมกับเบาะหนังแท้โทนสีเข้ม11 ที่นั่งที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบอำนวยความสะดวก และความบันเทิงมา ทำให้นั่งสบายเสมือนรถเก๋ง เหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นรถประจำตำแหน่งสำหรับผู้บริหารหรือครอบครัวใหญ่ 
 • เครื่องยนต์สรรถนะดี ทันใจ Ssangyong Stavic เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ขนาด 2.0 ลิตร ให้แรงม้าสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที เป็นเครื่องยนต์บล็อกเดียวกับ Mercedes-Benz ที่ทำให้คุณขับได้อย่างมั่นใจที่สุด อัตราเร่งดีเห็นคันใหญ่แบบนี้ไม่อืด เร่งแซงสบายหายห่วง
 • Ssangyong Stavic ได้มาตรฐานของ Euro NCAP ตัวถังเป็นแบบโมโนค็อกที่ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเชื่อมเหล็กประกอบเป็นชิ้นเดียวกัน พร้อมกับโครงสร้างแชสซีรองรับ 2 ชิ้นเพื่อช่วยกระจายแรงประทะและดูดซับแรงกระแทก ถุงลมนิรภัยที่ติดตั้งมาถึง 4 จุด TCS ระบบควบคุมในการยึดเกาะถนนในสภาวะที่ถนนเปียกลื่น ระบบ ESP เป็นระบบควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่ ระบบ TOD ทำหน้าที่กระจายกำลังขับเคลื่อนไปยังล้อหลังทั้งหมด (เฉพาะรุ่น AWD)

Cons

 • ศูนย์บริการน้อย Ssangyong Stavic เป็นรถ MPV ที่ดีน่าใช้ด้วยรูปทรงรที่ใหญ่ ภายในที่กว้างขวางสะดวกสบาย มีเครื่องยนต์ที่ดี ได้เทคโนโลยีมากจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ แต่มีศูนย์บริการที่มีน้อยมาก เพราะมีเพียงแค่แห่งเดียวเท่านั้นในกรุงเทพ นั้นทำให้ลูกค้าต้องคิดก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะถ้ารถเกิดปัญหาคงลำบากนิดหนึ่ง
 • ราคาขายต่อตก หากคุณต้องการขาย Ssangyong Stavic คงต้องทำใจกับรถแบรนด์นี้หน่อย เพราะด้วยความที่ Ssangyong เป็นแบรนด์ที่ต้องยอมรับว่าไม่ได้นิยมในประเทศไทย เพราะฉะนั้นเมื่ออยากขายต่อเป็นมือสอง แน่นอนพ่อค้ารถมือสองย่อมให้ราคาขายต่อจะต่ำกว่าค่ายรถยนต์อื่นๆ แน่นอนราคารถมือสองจะตกลงราว 40-60 % ก็เป็นได้ขึ้นอยู่กับสภาพรถ
 • อะไหล่รอนานและแพง ด้วยความที Ssangyong เป็นรถนำเข้าจากปรัเทศเกาหลีใต้ แถมแต่ละรุ่นก็มีจำนวนประชากรน้อยอีก ถ้าศูนย์บริการที่มีเพียงแห่งเดียว แน่นอนต้องสต็อกอะไหล่ไว้เฉพาะที่ต้องใช้บ่อยเท่านั้น ส่วนอะไหล่อื่นๆต้องรอสั่งนำเข้ามา นั้นมันทำให้อะไหล่ของ Ssangyong ต้องรอนานและราคาแพง ทำให้เข้าซ่อมแต่ละครั้งต้องรอนานมาก
 • รถขนาดใหญ่หาที่จอด ถอยจดลำบาก Ssangyong Stavic เป็นรถยนต์ MVP 11 ที่นั่ง ที่มีรูปร่างใหญ่พอตัว แต่ปัญหามันอยู่ตรงการหาที่จอด และถอยจอด เพราะรถคันใหญ่จอดยาก และการถอยจอดคงต้องให้ทักษะ และความเคยชินพอสมควร
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Ssangyong Stavic (ซันยอง สตาวิค) รถยนต์อเนกประสงค์สุดหรู ขนาด 11 ที่นั่ง จากค่ายเกาหลีใต้ มีความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอก และภายในที่มีการไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ทำให้หน้าตาของ Ssangyong Stavic ดูทันสมัยมากขึ้น ภายในกว้างขวางนั่งสบายโดยเฉพาะรุ่นใหม่มากับขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม แถมมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใช้งานได้อย่างหลากหลาย เครื่องยนต์สมรรถนะดีช่วงล่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับครอบครัว แถมยังประหยัดน้ำมันอีกด้วย

  ราคาจำหน่าย Ssangyong Stavic

  Ssangyong Stavic ราคา 1,780,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก SsangYong Stavic

  รูปทรงของ SsangYong Stavic มีขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นโฉมที่แล้ว ทำให้ดูแล้วมีการผสมผสานความเป็นรถอเนกประสงค์แบบ SUV และ MPV ได้อย่างลงตัว SsangYong Stavic โดดเด่นด้วยกระจังหน้าและไฟหน้าขนาดใหญ่ พร้อมประดับโลโก้ Ssangyong อันเป็นเอกลักษณ์ ดูเรียบง่าย ยังแฝงความเป็นสปอร์ตนิดๆ   ส่วนด้านท้าย SsangYong Stavic ติตตั้งสปอยเลอร์ที่มาพร้อมกับไฟเบรคดวงที่ 3 เพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น บรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่ได้อย่างสบายด้วยรางหลังคาตามสไตล์รถอเนกประสงค์ 

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Ssangyong Stavic

  Ssangyong Stavic ออกแบบภายในอย่างหรูหรา ภูมิฐาน มาพร้อมกับเบาะหนังแท้โทนสีเข้ม ขนาด 11 ที่นั่งที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบอำนวยความสะดวก และความบันเทิงมาทำให้นั่งสบายเสมือนรถเก๋ง จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นรถประจำตำแหน่งสำหรับผู้บริหาร หรือครอบครัวใหญ่ ตกแต่งด้วยลายไม้รอบคัน เรือนไมล์ติดตั้งอยู่ตรงกลาง ดูทันสมัยแปลกตา ส่วนไฟเตือน อุปกรณ์ต่างๆอยู่ในตำแหน่งหน้าพวงมาลัย มองเห็นง่าย ระบบปรับอากาศแบบดิจิทอล ทันสมัย ควบคุมได้ทั้งหน้า และหลังนอกจากนี้ด้านหลังยังมีสวิทช์ปรับความแรงของลมได้อีก 3 ระดับ ให้ความเย็นได้ทั่วถึง เบาะนั่งคู่หน้านั่งสบาย อุ่นเบาะได้ ส่วนด้านหลังอีก 9 ที่นั่งเบาะสามารถรองรับสรีระได้ดี นั่งสบาย ส่วนเบาะตรงกลางสามารถพับขึ้น-ลงอย่างสะดวก พวงมาลัยพร้อมแอร์แบกแบบ 4 ก้าน สามารถควบคุมเครื่องเสียง ครูสคอนโทรล คันเกียร์ออกแบบทันสมัย แบบขั้นบันได พร้อมโหมดการขับขี่ที่หลากหลาย 

 • องค์ประกอบ

  Ssangyong Stavic มาพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลเป็นแบบจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธ iOS และแอนดรอยด์ได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้การใช้งานในเรื่องรับสายและโทรออกสะดวกต่อผู้ขับมากยิ่งขึ้น 

  เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Ssangyong Stavic

  • ความปลอดภัยไม่แพ้กับค่ายอื่นๆ ซึ่งได้พัฒนาระบบต่างๆ มากมายอาทิ ระบบ TCS ซึ่งเป็นระบบควบคุมในการยึดเกาะถนนในสภาวะที่ถนนเปียกลื่น ระบบ ESP เป็นระบบควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่ ระบบ TOD ทำหน้าที่กระจายกำลังขับเคลื่อนไปยังล้อหลังทั้งหมด (เฉพาะรุ่น AWD)

  • สำหรับตัวถังเป็นแบบโมโนค็อกที่ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเชื่อมเหล็กประกอบเป็นชิ้นเดียวกัน พร้อมกับโครงสร้างแชสซีรองรับ 2 ชิ้นเพื่อช่วยกระจายแรงประทะและดูดซับแรงกระแทก เพื่อปกป้องห้องโดยสาร และป้องกันเครื่องยนต์เคลื่อนเข้าสู่ห้องโดยสารเพื่อมีการปะทะที่ด้านหน้าอีกทั้งปกป้องผู้โดยสารตอนหน้าด้วยลุงลมนิรภัยถึง 4 จุด คือ ที่นั่งคู่หน้าและส่วนขา

  • ระบบดิสก์เบรก 4 ล้อ หน้า-หลัง พร้อมระบบช่วยเหลือมากมายตั้งแต่ ระบบ ABS แบบ 4 Channel ป้องกันล้อล็อคตายขณะเบรกกะทันหันพร้อมกับระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake Distribution) เข้ามาช่วยเหลือให้การเบรกรู้สึกมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นแม้ในความเร็วสูง หรือกรณีเบรกกะทันหัน

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง Ssangyong Stavic

  Ssangyong Stavic มาพร้อมขุมพลังดีเซล คอมมอนเรล เทอร์โบ E-XDi จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ ที่ให้พละกำลังสูงสุด 155 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400- 2,800 รอบต่อนาที ส่งพลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติแบบ E-Tronic 7 สปีด สามารถเลือกใช้งานระบบขับเคลื่อนได้ทั้งแบบ 2และ 4 ล้อที่ให้ความเร้าใจในการขับขี่ และเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวล

 • ประสบการณ์การขับขี่

  ขับการจราจรอันหนาแน่นในเมือง ด้วยตัวรถที่มีขนาดใหญ่ แต่การขับขี่แบบมุดซ้ายมุดขวาให้ความคล่องตัว ไม่เทอะทะอย่างที่คิด พวงมาลัยให้การควบคุมที่แม่นยำและมีน้ำหนักเบามือ แม้ว่าเครื่องยนต์จะมีขนาดแค่ 2.0 ลิตร แต่ให้แรงบิดสูงถึง 360 นิวตัน-เมตร ส่งผลทำให้มีอัตราเร่งที่ดีตั้งแต่ออกตัว ซึ่งรวมไปถึงการกดคันเร่งเพื่อเร่งแซงทำได้อย่างรวดเร็วทันใจ วิ่งระยะทางยาวๆ กดคันเร่งต่อเนื่องความเร็วเพิ่มขึ้นแบบเรื่อยๆไม่ได้จี๊ดจ๊าดมาก ระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบปีกนกคู่ พร้อมคอยล์สปริง และชอคอับแกสและเหล็กกันโคลง ด้านหลัง แบบมัลติลิงค์ แบบยึด 10 จุด และคอยล์สปริงพร้อมโช็คอัพแก๊ส จากการขับดูในหลากหลายสภาพถนนจะเห็นว่า Ssangyong Stavic ปรับเซ็ทโช็คอัพมาค่อนข้างนิ่ม ในสภาพถนนปกติจะนุ่มนวลนั่งสบาย พื้นที่ขรุขระก็ยังไม่ค่อยสะเทือนมาก แต่ในสภาพการใช้งานทั่วไป พื้นที่หลุมบ่อ ถนนทรุด หรือบนถนนหลวง ใช้ความเร็วสูงรถจะมีอาการโยนตัวให้เห็นบ้าง โดยเฉพาะเมื่อขึ้น-ลงสะพาน ด้านหลังจะค่อนข้างกระแทกแรง

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน Ssangyong Stavic อยู่ที่ประมาณ 12.0 กม./ลิตร

 • สรุป

  สรุปโดยรวมแล้ว Ssangyong Stavic รถอเนกประสงค์ 11 ตอบสนองความต้องการใช้งานในทุกๆ ด้าน สามารถเป็นได้ทั้งรถผู้บริหาร หรือ เป็นรถครอบครัว เพราะภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะนั่งแถวที่ 2 และ 3 มีแอร์ทำให้ห้องโดยสารเย็นได้ทั่วถึง เพียงแต่รถคันนี้อยากให้เพิ่มอยู่สิ่งหนึ่ง คือ การติดตั้งจอทีวีด้านหลัง ซึ่งถ้าติดตั้งมาให้ตั้งแต่โชว์รูมถือว่ารถคันนี้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบๆในสไตล์รถ MPV อเนกประสงค์สุดหรู 11 ที่นั่ง 

ภายนอก

ภายใน

การเปรียบเทียบสเปค Ssangyong Stavic

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
Ssangyong Stavic 2.2L 2WD MT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
2.2 L Diesel Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
187 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
1981 kg
185 mm
5
11
80 L
-
2157
4
4
15.5:1
176
-
400 Nm
-
Diesel
Direct Injection
-
-
MT
MT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Ssangyong Stavic 2L 4WD AT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
2.0 L Diesel Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
181 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
2104 kg
185 mm
5
11
80 L
-
1998
4
4
16.5:1
153
-
360 Nm
-
Diesel
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Ssangyong Stavic 2.0L 2WD MT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
2.0 L Diesel Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
180 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
1968 kg
185 mm
5
11
80 L
-
1998
4
4
16.5:1
153
-
360 Nm
-
Diesel
Direct Injection
-
-
MT
MT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Ssangyong Stavic 2.2L 2WD AT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
2.2 L Diesel Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
187 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
1981 kg
185 mm
5
11
80 L
-
2157
4
4
15.5:1
176
-
400 Nm
-
Diesel
Direct Injection
-
-
MT
MT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Ssangyong Stavic 2.0L 2WD AT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
2.0 L Diesel Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
180 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
1968 kg
185 mm
5
11
80 L
-
1998
4
4
16.5:1
153
-
360 Nm
-
Diesel
Direct Injection
-
-
MT
MT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Ssangyong Stavic 2.2L 4WD AT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
2.2 L Diesel Engine, 4 Cylinder 16 Valve DOHC
-
-
-
187 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
1981 kg
185 mm
5
11
80 L
-
2157
4
4
15.5:1
176
-
400 Nm
-
Diesel
Direct Injection
-
-
MT
MT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Ssangyong Stavic 3.2L 4WD AT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
3.2 L Petrol Engine, 6 Cylinder 24 Valve DOHC
-
-
-
191 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
2030 kg
185 mm
5
11
80 L
-
3199
6
4
10.0:1
217
-
312 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Ssangyong Stavic 3.2L 2WD AT
THB 0
Ssangyong
SUV
E-Segment
Ssangyong Stavic
2020
Fuel
-
-
3.2 L Petrol Engine, 6 Cylinder 24 Valve DOHC
-
-
-
191 kmph
- L/100km
Yes
5130 mm
1915 mm
1850 mm
3000 mm
2030 kg
185 mm
5
11
80 L
-
3199
6
4
10.0:1
217
-
312 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
-
Double-wishbone
Multi-Link
1610 mm
1620 mm
5.7 m
Ventilated Discs
Ventilated Discs
-
-
Radial
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Projecter
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1634700319901-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700319901-0'); });

FAQ Ssangyong Stavic

  • กมล สุพิศ

   กมล สุพิศ

   มีเสียงเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยและรุ่นย่อยของSsangyong Stavic ได้แก่

   รุ่นย่อยSsangyong Stavic 3.2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.0L 2WD ATSsangyong Stavic 2.2L 2WD ATSsangyong Stavic 2.0L 2WD MTSsangyong Stavic 2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.2L 2WD MTSsangyong Stavic 3.2L 2WD AT
   เสียงเตือนคาดเข็มขัดนิรภัยใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่
  • Ratchaburi

   Ratchaburi

   มีกระจกมองข้างปรับไฟฟ้าและรุ่นย่อยของSsangyong Stavic ได้แก่

   รุ่นย่อยSsangyong Stavic 3.2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.0L 2WD ATSsangyong Stavic 2.2L 2WD ATSsangyong Stavic 2.0L 2WD MTSsangyong Stavic 2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.2L 2WD MTSsangyong Stavic 3.2L 2WD AT
   กระจกมองข้างปรับไฟฟ้าใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่
  • Ratchaburi

   Ratchaburi

   มีไฟตัดหมอกหน้าและรุ่นย่อยของSsangyong Stavic ได้แก่

   รุ่นย่อยSsangyong Stavic 3.2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.0L 2WD ATSsangyong Stavic 2.2L 2WD ATSsangyong Stavic 2.0L 2WD MTSsangyong Stavic 2L 4WD ATSsangyong Stavic 2.2L 2WD MTSsangyong Stavic 3.2L 2WD AT
   ไฟตัดหมอกหน้าใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

Ssangyong Stavic 2.2L 2WD MT

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS