Subaru Outback

ข่าวรถยนต์ Subaru Outback ในไทย

  • 2023 Subaru Outback ประกาศขึ้นราคา 2.5% เปลี่ยนแค่ 2 สิ่งสำคัญ แต่ยังไม่มีพวงมาลัยขวา

   2023 Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบค) โฉมไมเนอร์เชนจ์เปิดตัวแล้วเมื่อกลางปีนี้ และล่าสุดได้เปิดราคาขายในสหรัฐฮเมริกา โดยมีราคาเพิ่มขึ้น 1,000 ดอลล่าร์ แลกกับหน้าตาเปลี่ยนแปลงใหม่ และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ได้รับการอัพเกรดเปลี่ยนหน้าใหม่2023 Subaru Outback ไมเนอร์เชนจ์ ได้รับการปรับแต่งหน้าตาเล็กน้อย ในขณะที่ยังคงรูปลักษณ์คลาสสิกแบบรถแวกอนยกสูง ได้เพิ่มเติมการ์ดพลาสติกมุมกันชน ที่เพิ่มการป้องกันแบบออฟโร้ด แถมฝังไฟตัดหมอกในตัว ส่วนกระจังหน้าขยายขนาดใหญ่ กินเนื้อที่เข้าไปในไฟหน้าแบบก้ามปูทรงใหม่

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 31, 2022

  • Subaru ระงับการผลิตรถยนต์ 3 รุ่น หลังพบปัญหาเซ็นเซอร์เครื่องยนต์

   Subaru (ซูบารุ) ประกาศหยุดการผลิตรถยนต์ 3 รุ่นที่โรงงานในประเทศญี่ปุ่น หลังจากตรวจพบว่าเซ็นเซอร์เครื่องยนต์ทำงานบกพร่องสำนักข่าว Asahi ของญี่ปุ่นรายงานว่า Subaru อาจต้องใช้เวลาถึงสองเดือนครึ่งเพื่อตรวจสอบต้นตอและดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวก่อนจะสามารถกลับมาผลิตอีกครั้ง การระงับสายการผลิตทำให้กำหนดการส่งมอบรถยนต์ให้ลูกค้าถูกเลื่อนออกไปด้วย ก่อนหน้านี้ ค่ายรถตราดาวลูกไก่เพิ่งประสบปัญหาขาดแคลนชิปส์เซมิคอนดักเตอร์จนต้องปรับเปลี่ยนสายการผลิตมาแล้วหลายครั้งและต้องลดเป้าหมายยอดการผลิตลงอย่างต่อเนื่อง

   MayMay

   Apr 20, 2022

  • ซูบารุ เอ้าท์แบ็ค สุดยอดรถ SUV คว้ารางวัลความปลอดภัย 5 ดาว 2 ปีซ้อน จากยูโร เอ็นแคป

   คะแนนความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารเด็ก 89% เอ้าท์แบ็คได้รับคะแนนการประเมินสูงสุดในกลุ่มรถครอบครัวขนาดใหญ่1 เทคโนโลยีช่วยขับขี่อายไซต์ (Eyesight Driver Assist Technology) ได้คะแนนเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่สูงถึง 95% ทำให้ซูบารุ เอ้าท์แบ็ค เป็นรถยนต์คันแรกที่ได้คะแนนประเมินสูงที่สุดเมื่อเทียบกับรถทุกระดับ2 ความปลอดภัยต่อคนเดินถนนสูงสุด 84% นับเป็นรถยนต์คันแรกที่ได้คะแนนประเมินสูงที่สุดเมื่อเทียบกับรถทุกระดับ3 ซูบารุ ตอกย้ำความมั่นใจในเทคโนโลยีความปลอดภัยอีกครั้ง หลัง “ซูบารุ เอ้าท์แบ็ค (Sub

   SalinSalin

   Mar 3, 2022

  • คุ้มค่าสมราคา 2021 Subaru Outback ได้คะแนนเต็มการทดสอบความปลอดภัย Euro ANCAP

   เมื่อตอนที่ 2021 Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) เปิดตัวในเดือนมีนาคมด้วยราคา 2,700,000 บาท ทำเอาแฟน ๆ ที่อยากได้ต่างบ่นกันป็นเสียงเดียวกันว่ารถมีราคาที่ค่อนข้างแพง แต่หากดูระบบความปลอดภัยที่ให้มากับรถแล้ว ก็บอกได้เลยว่าให้มาครบครัน คุ้มค่าเต็มราคา จนได้รับคะแนนสูงสุดจากการทดสอบรถทั้งหมดในการทดสอบการชน ANCAPในการทดสอบ มีรถอีกหลายร้อยคันที่ได้รับรางวัล 5 ดาวเช่นเดียวกับ Subaru Outback แต่มันก็อยู่ในระดับสูงกว่ารถยนต์รุ่นอื่น ๆ ในเกณฑ์ส่วนใหญ่ที่รวมกัน นอกจากนี้ยังเป็นรถคันเดียวที่ได้คะแนนเยอะขน

   PatiphanwPatiphanw

   Sep 18, 2021

  • Subaru เคียงข้างสังคมไทยพร้อมสนับสนุน 4 ภาคส่วน ‘ก้าวสู่วันใหม่’ ไปด้วยกัน

   นายตวัน คำฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Subaru (ซูบารุ) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ COVID ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ปรับการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความสำคัญทั้ง 4 ภาคส่วน ได้แก่ การเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการ การให้ความร่วมมือและการสนับสนุนการทำงานของบุคคลากรทางการแพทย์ การสนับสนุนและการพัฒนาตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุทั่วประเทศ การบริหารและการจัดการด้านสุขอนามัยแ

   PatiphanwPatiphanw

   Aug 26, 2021

  • ภาพสิทธิบัตร 2022 Subaru Outback Legacy คาดเครื่องยนต์ 177 แรงม้า 300 นิวตันเมตร เข้าไทยน่าจะ 2 ล้านต้น ๆ

   2022 Subaru Outback Legacy (ซูบารุ เอาท์แบ็ค เลกาซี) รุ่นใหม่ล่าสุด เคยถูกจับภาพอย่างไม่เป็นทางการในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางคำถามว่าค่ายรถตราดาวลูกไก่นั้น เตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่นี้ในช่วงเวลาใดกันแน่มีรายงานข่าวว่ารถยนต์รุ่นใหม่ของพวกเขาจะเปิดตัวในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่พวกเขาเตรียมเปิดตัว 2022 Subaru WRX (ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอ็กซ์) สปอร์ตซีดานรุ่นใหม่ล่าสุดนั่นเองแต่ก่อนที่จะไปถึงช่วงเวลาของการเปิดตัว มีการเปิดเผยภาพสิทธิบัตรการออกแบบ

   PisanPisan

   Jul 14, 2021

  • ใช้ไม่เป็นหรือเปล่า Subaru โดนฟ้อง เพราะเจ้าของรถบอก EyeSight เป็นระบบที่ 'อันตราย'

   Subaru (ซูบารุ) ตกเป็นข่าวใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง เมื่อลูกค้าของรถหลายรุ่น อันประกอบไปด้วย Subaru Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) Subaru Crosstrek (ซูบารุ ครอสเทร็ก) รวมถึงรุ่นอื่น ๆ รวมตัวกันฟ้องอีกครั้งโดยลูกค้าของพวกเขาอ้างว่าบรรดารถรุ่นต่าง ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี EyeSight (อายไซท์) ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีด้านการขับขี่ระดับสูงของค่ายตราดาวลูกไก่นั้น มีความอันตรายในการใช้งานจริง ซึ่งรวมถึงระบบต่าง ๆ ที่ประกอบกันเป็นเทคโนโลยีนี้ขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยเ

   PisanPisan

   May 19, 2021

  • Subaru เตรียมปิดโรงงานอย่างน้อยครึ่งเดือนเซ่นเซมิคอนดัคเตอร์ขาดแคลน

   ผลกระทบจากการขาดแคลนเซมิคอนดัคเตอร์เริ่มส่งผลกระทบไปทั่วโลกในทุกอุตสาหกรรม แม้จะมีความพยายามในการแก้ไขสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ แต่ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ต่าง ๆ จะยังไม่ดีขึ้นล่าสุด มีรายงานว่าผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Subaru (ซูบารุ) เตรียมประกาศปิดโรงงานแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 2 สัปดาห์ เนื่องจากผลกระทบด้านการขาดแคลนชิ้นส่วนเซมิคอนดัคเตอร์โรงงานที่จะถูกปิดสายการผลิตได้แก่โรงงานยาจิมะ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองกุนมะ โดยกำหนดการแรกที่ประกาศปิดออกมาคือตั้งแต่วันที่ 10-27 เมษายน

   PisanPisan

   Apr 10, 2021

  • ออพชั่นล้ำที่ถูกลืมใน 2021 Subaru Outback ที่แม้แต่รถยุโรปยังไม่มี ชมวิธีใช้จริงก่อนใครในไทย

   2021 Subaru Outback เปิดตัวแล้วที่งานมอเตอร์โชว์ ด้วยราคาอย่างเป็นทางการ 2,699,000 บาท จัดอยู่ในหมวดรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ตั้งเป้าหมายแข่งกับรถยุโรป ซึ่งมีคู่แข่งเป็น BMW X1, Volvo XC40, Mercedes-Benz GLA ฯลฯ ซึ่งมีฟังก์ชั่นลับที่หลายคนไม่รู้มาก่อน เพราะมันไม่เคยมีในรถหรูรุ่นใดที่ขายในไทยเลยรถยนต์ที่จำหน้าคนขับได้รถยนต์ที่ใช้ร่วมกันหลายคนในบ้าน มักมีปัญหาน่ารำคาญในทุกครั้งที่เปลี่ยนคนขับ เพราะต้องปรับตำแหน่งการขับ มุมมองกระจกใหม่ แต่สำหรับ Subaru Outback แก้ปัญหาด้วยระบบสแกนใบหน้าคนขับ เพื่อจะได

   Mr.ArgusMr.Argus

   Apr 9, 2021

  • 2021 Subaru Outback ออสเตรเลียถูกเรียกคืนหลังพบปัญหาหม้อลมเบรคและระบบเบรกอัตโนมัติ

   2021 Subaru Outback พึ่งเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ด้วยราคา 2,699,000 บาท หลายคนอาจบอกว่าแพง แต่ก็เป็นการนำเข้าทั้งคันจากญี่ปุ่นในออสเตรเลียซึ่งเป็นเวอร์ชั่นนำเข้าเช่นกัน ล่าสุดได้พบปัญหาเกี่ยวกับหม้อลมเบรค และระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ทำให้โรงงานผลิตจากญี่ปุ่นต้องหยุดส่งออกรถ และเรียกคืนรถเป็นจำนวน 1,982 คันปัญหาด้านหม้อลมเบรคในส่วนแรก จะมีปัญหาด้านหม้อลมเบรคไฟฟ้า ที่ใช้เครื่องยนต์ในการช่วยเบรค ซึ่งจะทำให้ระบบ Cruise Control ไม่ทำงาน และอาจทำให้ไฟเบรกติดอยู่ตลอดเวลารว

   PatiphanwPatiphanw

   Apr 4, 2021