Subaru WRX-STI

ข่าวสาร Subaru WRX-STI ในไทย

  • รวม 5 รถ JDM ญี่ปุ่นที่สุดแห่ง 90 ราคาติดจรวดพุ่งสูงไม่หยุด ควรรีบซื้อตอนนี้

   JDM หรือ Japanese Domestic Market เป็นรถยนต์ญี่ปุ่นหรือชิ้นส่วนที่มีขายอยู่ในประเทศญี่ปุ่นจริง หรือว่าง่าย ๆ คือเป็นรถสเปกญี่ปุ่นนั่นเองซึ่งในปัจจุบันถือว่ากระแสรถยนต์ 80-90 กำลังมาแรงอย่างมาก บางคันเรียกว่าเป็นของหายากเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยมีจำนวนจำกัด ทำให้ราคาพุ่งสูงไปตาม ๆ กัน เราจะพาไปดูกันว่ารถเหล่านี้ปัจจุบันมีราคาอยู่ที่เท่าไรกันบ้างToyota Supra Mark IVแน่นอนว่าต้องเริ่มด้วย King of JDM หรือราชารถญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้กันก่อน Toyota Supra (โตโยต้า ซูปร้า) เจนเนอเรชั่นที่ 4 รหัสตัวถัง A80 พร้

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 19, 2021

  • ลาก่อนเราจะคิดถึงนาย รวมรถมีแววที่จะเลิกขายในปีหน้า 2021

   เมื่อมีวันพบ ก็ต้องมีวันจาก รถบางรุ่นประสบความสำเร็จบ้าง ไม่ประสบความสำเร็จบาง บางรุ่นก็ปลายตลาดแล้วรอรุ่นใหม่ แต่อาจไม่มีตัวตายตัวแทนมาให้เลือกใช้ บทความนี้เราจะรวบรวมรถรุ่นที่ส่อแววจะเลิกขายในปีหน้าด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป ถ้าใครอยากจะได้อยากจะซื้อ ก็ลองลุ้นให้ค่ายรถเปลี่ยนใจกันดูนะครับSubaru WRX/WRX STiSubaru WRX (ซูบารุ ดับเบิ้ลยูอาร์เอ็กซ์) เป็นรถที่คนสายแรลลี่ชื่นชอบและชื่นชมกันทั่วโลก แต่ในตอนนี้ Subaru WRX อยู่ในช่วงปลายตลาด และรุ่นใหม่ก็ยังอีกหลายปีที่จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ถ้าถามควา

   Boris

   Boris

   Dec 9, 2020

  • ตัวโหด 2020 Toyota GR Yaris จ่อเคาะค่าตัวทะลุ 3 ล้านบาท ราคานี้ซื้อรถรุ่นอื่นใดได้บ้าง?

   2020 Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) รถเล็กพลังโหดเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมเคาะค่าตัวที่แพงกระฉูดเกินคาดก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายน ทีมงาน AutoFun รายงานไปแล้วถึงกระแสข่าวการนำเสนอ GR Yaris ในประเทศไทย ก่อนที่ล่าสุดจะมีการยืนยันว่าคอรถยนต์จะได้สัมผัสตัวจริงกันอย่างแน่นอนที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป พร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันด้วยรถซับคอมแพ็กต์รุ่นนี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Toyota และทีมแข่งแรลลี่ระดับโลกอย่าง G

   May

   May

   Nov 18, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ