• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Top 5 รถญี่ปุ่นในบ้านเรา ที่คนไทยทายไม่ถูกแน่ว่ากี่บาท เฉลยหมดทุกรุ่น ใครว่าราคาถูก?

  รถญี่ปุ่น มักจะเป็นรถที่มีราคาเอื้อมถึงง่าย ทำให้เข้าถึงคนไทยส่วนใหญ่ จนเป็นภาพเคยชิน ว่ารถจากประเทศนี้ จะมีราคาไม่แพงเกินฐานะปานกลาง อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อยกเว้นอยู่บ้างในบางรุ่น ที่มีราคาสูงเพราะนำเข้า แต่มีรูปร่างลวงตาว่าไม่แพงเท่าราคาจริง ซึ่งเรารวบรวมมาได้ 5 รุ่นในปัจจุบันทีมีขายในไทยดังนี้2021 Suzuki JimnySuzuki Jimny ราคา 1.55 ล้านบาท2021 Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) เอสยูวีขนาดเล็กทรงกล่อง ที่ได้ใจผู้คนทั่วโลกด้วยความน่ารักปนคลาสสิค และลุยทรงออฟโรดได้สมบุกสมบัน ใครจะนึกว่ารถเล็กแค่นี้ จะม

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jun 15, 2021

 • รวมรถทางเลือก 5 รุ่น สำหรับคนที่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ซื้อ Toyota GR Yaris ไม่ได้

  Toyota ได้เปิดตัว Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) ไปในงาน Motor Expo 2020 สร้างกระแสฮือฮามากจากราคาเปิดที่ 2.69 ล้านบาท หลายคนอาจจะบอกว่าเอาเงินเท่านี้ไปซื้อ Yaris เป็นเรื่องที่น่าขำ แต่นั่นจะเป็นการกล่าวโดยที่ไม่คำนึงถึงความพิเศษของรถ Hot Hatch Rally Homologation Special (รถที่ทำมาเพื่อตอบสนองกฎเกณฑ์ในการลงแข่งขันแรลลี่) รุ่นนี้ ซึ่ง 20 ปี จะมีสักครั้งหนึ่งเท่านั้นถึงกระนั้น ต่อให้เราเข้าใจความพิเศษของ GR Yaris เราก็อาจจะมีหลายเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถที่จะครอบครองเป็นเจ้าของได้ เช่น ถ้าหา

  Boris

  Boris

  Dec 23, 2020

 • ลาก่อนเราจะคิดถึงนาย รวมรถมีแววที่จะเลิกขายในปีหน้า 2021

  เมื่อมีวันพบ ก็ต้องมีวันจาก รถบางรุ่นประสบความสำเร็จบ้าง ไม่ประสบความสำเร็จบาง บางรุ่นก็ปลายตลาดแล้วรอรุ่นใหม่ แต่อาจไม่มีตัวตายตัวแทนมาให้เลือกใช้ บทความนี้เราจะรวบรวมรถรุ่นที่ส่อแววจะเลิกขายในปีหน้าด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป ถ้าใครอยากจะได้อยากจะซื้อ ก็ลองลุ้นให้ค่ายรถเปลี่ยนใจกันดูนะครับSubaru WRX/WRX STiSubaru WRX (ซูบารุ ดับเบิ้ลยูอาร์เอ็กซ์) เป็นรถที่คนสายแรลลี่ชื่นชอบและชื่นชมกันทั่วโลก แต่ในตอนนี้ Subaru WRX อยู่ในช่วงปลายตลาด และรุ่นใหม่ก็ยังอีกหลายปีที่จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ถ้าถามควา

  Boris

  Boris

  Dec 9, 2020

 • แบงค์บอกต่อ Suzuki ข้อเสนอพิเศษกับ Subaru WRX ล้อตสุดท้ายลดสูงสุด 300,000 บาท

  แบงค์บอกต่อกับซูซูกิ ที่จัดแคมเปญให้รถทุกร่น กับ ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอกซ์ล้อตสุดท้าย ที่เหลือเพียงไม่กี่สีSuzuki พร้อมข้อเสนอพิเศษทุกรุ่นSuzuki Celerioซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ที่สามารถเริ่มผ่อนได้เพียงเดือนละ 3,199 บาทเท่านั้น ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาทSuzuki Swiftซูซูกิ สวิฟท์ ยังเน้นการขายชุดแต่ง GL-Max ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 30,000 บาทหรือเหลือกรับดอกเบี้ย 1.09%Suzuki Ciazซูซูกิ เซียส ได้ส่วนลด ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงส

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 22, 2020

 • รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

  Fast Auto Show Thailand 2020 งานแสดงรถยนต์ใหม่ กับรถใช้แล้วรวมกัน จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 105-106 ไบเทค บางนา ตามธรรมเนียมการจัดงานเคยอยู่ในช่วงกลางปี แต่เนื่องจากเจอการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 จึงเลื่อนมาในเดือนตุลาคมเฉพาะปีนี้เท่านั้นบรรยากาศในส่วนของรถใหม่ มีบูธแบรนด์ดังมาร่วมงาน 10 ยี่ห้อ ซึ่งแต่ละค่ายก็ขนรถรุ่นล่าสุดไปลงพื้นที่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร ดังนั้นเราจึงหยิบเอารถเด่นที่สุดของแต่ละแบรนด์ มารวมเป็นไฮไลท์ 10 คันในงาน ที่หาช

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 28, 2020

 • 2019 Subaru WRX 3 จุดเด่นจุดด้อยที่คุณไม่อาจมองข้าม

  2019 Subaru WRX เป็นหนึ่งในรถสปอร์ตคาร์ที่ได้รับการยอมรับจากตลาดรถยนต์มาอย่างยาวนานถึงสมรรถนะอันดีเยี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของ Subaru ที่ทำให้รถตระกูลนี้ เป็นรถในฝันของใครหลายคนที่อยากได้มาครอบครองและต่อไปนี่คือจุดเด่นจุดด้อยที่เราควรรู้เกี่ยวกับ Subaru WRXจุดเด่น1.เอกลักษณ์ที่ยังดำรงอยู่ในขณะที่ทุกแบรนด์เปลี่ยนแปลงไปข้างหน้าด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ เครื่องยนต์ แต่สำหรับ Subaru มีคำกล่าวว่า “เราจะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ดีอยู่แล้วไปทำไม” นั่นจึงทำให้รูปร่างหน้าตาของ Subaru WRX มีการเปลี่ยนแปล

  YOYOA

  YOYOA

  Sep 16, 2020

 • 2019 Subaru WRX จากทางฝุ่นสู่ทางเรียบแต่จิตวิญญาณดาวลูกไก่ยังคงอยู่

  2019 Subaru WRX คือรถสปอร์ตจากค่าย Subaru ที่มาสานต่อตำนานเจ้าแห่งแรลลี่สัญญาชาติญี่ปุ่น แม้คู่แข่งตลอดกาลจากแดนปลาดิบด้วยกันอย่าง Mitsubishi Lancer Evolution ยังโบกมือลาก่อน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ Subaru ถอดใจปิดสายการผลิตแต่ยังคงเดินหน้ารักษาชื่อเสียงของแบรนด์ไม่ให้เลือนหายไปจากวงการ ด้วยการคงเอกลักษณ์เครื่องบ็อกซ์เซอร์ และดีไซน์ภายนอกที่ยังคงความเป็น Subaru อย่างไม่เสื่อมคลาย สำหรับ 2019 Subaru WRX นั้นมาด้วยเครื่องยนต์ บ็อกซ์เซอร์ ขนาด 1,998 ซีซี เกียร์ High Torque Lineartronic CVT 268 แรงม้า

  YOYOA

  YOYOA

  Sep 7, 2020

 • พาชม 2020 Big motor Sale ภาพจริงครบทุกบูธ มีรถพร้อมขาย สไตล์ New Normal

  งานมหกรรมยานยนต์เพื่อขาย Big Motor Sale 2020 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ 21-30 สิงหาคม 2563 มีบรรยากาศสไตล์วิถีใหม่ มีทั้งสแกนคิวอาร์โค้ด ตั้งแต่ทางเข้า และแยกสแกนในแต่ละบูธอีก ดังนั้นเตรียมเน็ตและแบตมือถือคุณให้ดี เพราะจะได้สแกนเช็คอินเข้าออกจนแบตอ่อนแน่นอน แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย เพราะมีการจัดการดีมาก ทำให้คนไม่เบียดเสียดกัน สำหรับในงานบิ๊กมอเตอร์เซลล์ 2020 มีรถค่ายใหญ่มาร่วมครบครัน ยกเว้นแบรนด์ดังบางราย เช่น Isuzu, Ford และ Audi ที่ไม่ได้มาร่วม โดยในงานนี้มีค่ายรถทั้

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 22, 2020

 • 2021 Subaru WRX Club Spec ตัวแรงค่ายดาวลูกไก่เวอร์ชั่นพิเศษ วางขาย 150 คันออสเตรเลียเท่านั้น

  2021 Subaru WRX Club Spec ตัวแรงค่ายดาวลูกไก่เวอร์ชั่นพิเศษ วางขาย 150 คันออสเตรเลียเท่านั้นนี่คือ Subaru WRX Club Spec Limited Edition รุ่นพิเศษผลิตออกมาแค่ 150 คันทั่วโลก และวางจำหน่ายแค่ที่ออสเตรเลีย สำหรับ Subaru WRX และ WRX STI นั้นที่วางขายมานาน มีการคาดเดาว่า Subaru WRX Club Spec Limited Edition จะเป็นรุ่นสุดท้ายก่อนที่จะยกเลิกการขายไปใช้โมเดลอื่นภายในให้ความสปอร์ตตามสไตล์ WRXภายใน มีการใช้เบาะ Recaro แบบ bucket ด้านหน้าเดินด้วยด้ายแดง บุตรา STI พร้อมกับพวงมาลัย STI หุ้มด้วยผ้า Ultrasuede

  Patiphanw

  Patiphanw

  Aug 15, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ