Suzuki(รถยนต์ ซูซูกิ)

Suzuki (ซูซูกิ) เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ดำเนินงานในประเทศไทยผ่านบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ โดยใช้เทคโนโลยีการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ในโครงการใหญ่ๆ หลายชนิด รวมทั้งมีการวิจัยและพัฒนา อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดเทคโนโลยีที่ดีและทันสมัยกว่าเดิม ปัจจุบันจัดจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่นในประเทศไทย ได้แก่ Suzuki Jimny, XL7, Swift, Ciaz, Celerio, Ertiga และ Carry อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Suzuki (รถยนต์ ซูซูกิ) ประเทศไทย

2022 Suzuki Jimny 5-door หลุดสเปกตัวถัง-ฐานล้อยาวกว่า ที่เหลือเหมือนเดิมทั้งหมด

แม้จะยังไม่มีการรายงานอะไรอย่างเป็นทางการออกมาจากทาง Suzuki (ซูซูกิ) ถึงข่าวลือที่ว่าพวกเขาซุ่มพัฒนารถเอสยูวีขนาดเล็กแสนน่ารักอย่าง 2022 Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รุ่น 5 ประตู แต่ล่าสุดก็มีรายละเอียดที่มากขึ้นของรถออกมาใครที่คาดหวังว่ารถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นนี้จะเปลี่ยนแปลงไปมากมายนั้น ขอบอกเลยว่ามันจะไม่เกิดขึ้น เพราะสิ่งที่หลุดออกมาก็คือขนาดของตัวถังที่มีความยาวมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งทำให้ตัวรถมีระยะฐานล้อที่ยาวขึ้นเล็กน้อยเช่นกันจากรายงานเดิม เราอาจจะยังจำได้ว่านอกเหนือไปจากรุ่น 5 ประตูแล้ว พวก

Suzuki Celerio รถเล็กอีโคคาร์ พร้อมเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน ด้วยราคาเริ่มต้น 3.28 แสนบาท

Suzuki Celerio (ซูซูกิ ซีลีริโอ) รถยนต์ไซส์กะทัดรัดในกลุ่มอีโคคาร์สายคอมแพ็คคาร์ เพื่อคนเมือง มาพร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ Dual Jet ที่ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติที่ช่วยเสริมสมรรถนะดีเยี่ยม ให้กำลังสูงสุด 83 แรงม้า อีกทั้ง Suzuki Celerio ยังเด่นในเรื่องความประหยัดน้ำมัน และการรักษาสิ่งแวดล้อม ที่ให้การประหยัดน้ำมันได้ถึง 23 กิโลเมตร/ลิตรSuzuki Celerio เป็นรถยนต์ที่เน้นการขับในเมือง รูปทรงกะทัดรัด มาพร้อมเครื่องยนต์น้ำหนักเบา ลดการเสียดทาน และที่สำคัญให้อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมด้วยอัตราการประห

2021 Suzuki Swift Sport เปิดตัวพร้อมดิสทริบิวเตอร์ใหม่ในมาเลเซีย ไทยก็อยากได้แต่รอไปเถอะ...

หลังจากห่างหายจากการทำตลาดในประเทศมาเลเซียไปร่วม ๆ 5 ปีได้ Suzuki (ซูซูกิ) เตรียมที่จะกลับไปบุกประเทศเพื่อนบ้านเราอีกครั้ง พร้อมกับการเปิดตัวดิสทริบิวเตอร์รายใหม่ และแน่นอนว่าพวกเขาจะเดินหน้าทำตลาดทันทีด้วยรถยนต์รุ่นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นแน่นอนว่าโครงสร้างภาษีรถยนต์นำเข้าของมาเลเซียนั้นอาจจะไม่ได้ดุเดือดเหมือนในบ้านเรา แต่ก็ไม่ได้ถูกเสียจนจะไปแข่งกับรถที่ผลิตในประเทศได้ เพราะฉะนั้นดิสทริบิวเตอร์รายใหม่จึงเลือกนำสินค้าที่อยากทำตลาดเข้ามาเอาใจลูกค้าในประเทศที่เฝ้ารอกันอยู่อย่างเต็มที่โดย Naza (นาซ

2020 Suzuki Ciaz รถซีดานรองรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 523,000 บาทพร้อมตารางผ่อน-ดาวน์

Suzuki Ciaz (ซูซูกิ เซียส)รถยนต์ในโครงการอีโคคาร์ที่ผลิตโดยค่ายซูซูกิ โดยส่งมาทำการตลาดในกลุ่มซีดาน พร้อมเครื่องยนต์ K12B ส่งกำลังด้วยเกียร์ CVT เป็นรถสไตล์สปอร์ต ที่คุ้มค่ายิ่งกว่า พร้อมรองรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัวSuzuki Ciaz 2020-2021 ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์ทั้งในด้านดีไซน์และสมรรถนะ ดูโฉบเฉี่ยวจากทุกมุมมอง ราคาเริ่มต้นที่รุ่น GL MT ราคา 523,000 บาท รุ่น GL CVT ราคา 559,000 บาท รุ่น GLX CVT ราคา 625,000 บาท และ รุ่น RS CVT ราคา 675,000 บาท ตารางราคา Suzuki Ciaz 2020-2021 ตารางราคา Suzuk

ชมภาพเรนเดอร์ 2021 Suzuki Jimny รุ่นฐานล้อยาว จ่อเปิดตัวพร้อมรุ่น 5 ประตู!

เรนเดอร์ 2021 Suzuki Jimny ฐานล้อยาว2021 Suzuki Jimny (2021 ซูซูกิ จิมนี่) จะถูกต่อยอดเป็นรุ่นฐานล้อยาวและรุ่น 5 ประตูออกจำหน่ายภายในปีนี้ แต่คนไทยต้องลุ้นกันหนักหน่อยว่าจะได้สัมผัสตัวจริงกันหรือไม่ต่อเนื่องจากภาพสปายช็อตของ Jimny รุ่นฐานล้อยาวขณะวิ่งทดสอบสมรรถนะในภูมิภาคยุโรปหลุดออกมาเมื่อกลางเดือนมีนาคม ล่าสุดมีมือกราฟฟิกนำมาเรนเดอร์ให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกันชัด ๆ ว่ารถเอสยูวีสไตล์ออฟโรดของ Suzuki ที่มีขนาดยาวขึ้นนี้จะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไรรายงานข่าวระบุว่า Jimny รุ่นฐานล้อยาวจะใช้พื้นฐานเดียวกับรุ่

2020 Suzuki Celerio เผยความลับขวัญใจรถราคาดี และทำไมพวกเขาถึงกลับมาโต 400%

2020 Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) คือหนึ่งในเซอร์ไพร์สประจำปีของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย เพราะรถอีโคคาร์ เฟสแรก ขนาดเล็ก ที่มียอดจำหน่ายลดน้อยลงจนแทบจะถูกถอดออกจากตลาดอยู่แล้ว กลับโตพรวดขึ้นมาได้อีกครั้งถึง 400% ฟื้นคืนชีพมาอย่างสวยงามและในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแรล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ผ่านมา หากใครได้เดินไปชมงานที่บูธของ Suzuki (ซูซูกิ) ก็จะได้พบกับรถแต่งของเซเลริโอ ซึ่งเอาจริง ๆ ต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกของรุ่นนี้ จากที่ปกติตัวแต่งโชว์จะเป็นหน้าที่ของ Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) มาตลอดซูซู

Suzuki Malaysia Videos

Suzuki Ertiga 2019 MPV ยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ ในราคาเริ่มต้นที่ 655,000 บาท

รีวิว Suzuki (รถยนต์ ซูซูกิ)

5.0

2020 Suzuki Swift 1.2 GLX CVT

ข้อดี
ครอบครัวของเราชอบ Suzuki มาเป็นเวลานานแล้ว การออกแบบ Swift นั้นดูดีเป็นพิเศษ และยังประหยัดน้ำมัน พื้นที่ในรถก็เพียงพอสำหรับครอบครัวของเราสามคน (ลูกชายของฉันอายุเพียง 2 ขวบ)
ข้อเสีย
แชสซีนั้นค่อนข้างต่ำ บางครั้งเมื่อฉันขับรถไปตามถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ มันจะเกาตัวถัง เจ็บใจอ่ะ
ดูรีวิว
3.0

2020 Suzuki Swift 1.2 GLX-Navi CVT

ข้อดี
ซูซูกิ สวิฟ 2020มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมายและประสิทธิภาพการใช้พลังงานยอดเยี่ยมมาก ฉันจะแนะนำเพื่อน ๆ ให้ซื้อ Swift ด้วย ต้นทุนประสิทธิผลของรถคันนี้สูงมาก ทั้งสบายทั้งไร้กังวล เกือบจะสมบูรณ์เลย
ข้อเสีย
แชสซีค่อนข้างต่ำและไม่สามารถทำงานได้ดีเมื่อขับผ่านถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ
ดูรีวิว
4.0

2020 Suzuki Swift 1.2 GL CVT

ข้อดี
รถไม่หนัก การกำหนดค่าในรถนั้นใช้งานได้จริงมากสำหรับคนอย่างฉันที่มีวัตถุขนาดเล็กจำนวนมาก พื้นที่จัดเก็บดีมากๆ เครื่องยนต์มีพลังงานเพียงพอ และประหยัดน้ำมันด้วย การควบคุมยืดหยุ่นดี
ข้อเสีย
ประสบการณ์การใช้ไฟหน้าฮาโลเจนนั้นแย่มาก เมื่อเทียบกับรุ่นไฮเอนด์ ขาดถุงลมนิรภัยด้านข้างและถุงลมนิรภัยด้านข้าง
ดูรีวิว
5.0

2020 Suzuki Swift 1.2 GLX CVT

ข้อดี
การออกแบบภายนอกของ Swift นั้นดีมาก เมียฉันและฉันรู้สึกดีมาก โดยเฉพาะแนวลำตัว พูดตรงนะ ฉันคิดว่า Swift นั้นดูดีเหมือน Mini นัก การตกแต่งภายในนั้นก็ดีสำหรับรถแฮทช์แบ็ค โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันรองรับ Apple CarPlay ซึ่งทำให้ฉันนำทางได้ง่ายขึ้น และหน้าจอ LCD ของแดชบอร์ดนั้นก็สวย พื้นที่แถวหน้านั้นเพียงพอสำหรับผู้ใหญ่สองคน เรามักจะใช้วัตถุขนาดกลางบางอย่างในแถวหลัง ลูกของฉันก็เพียงพอที่จะนั่งข้างหลังดังนั้นฉันคิดว่าพื้นที่ Swift นั้นกว้างมาก ประสิทธิภาพการใช้พลังงานของ Swift สามารถตอบสนองความต้องการของฉันได้เป็นอย่างดีประสบการณ์การขับขี่เป็นครั้งคราวด้วยความเร็วสูงนั้นดีมาก การแซงและการเร่งความเร็วแบบเส้นตรงนั้นก็ยอดเยี่ยม น้ำหนักของ Swift น้อยกว่า 1 ตัน และร่างกายเบามาก เมื่อกี๊นี้ฉันยังบอกว่าฉันขับด้วยความเร็วสูง อันที่จริงบางครั้งฉันกลัวมาก 555555 เพราะมันเบาเกินไป แต่ข้อดีคือสะดวกในการควบคุม จอดรถก็ง่ายจะตาย อัตราความประหยัดน้ำมันดีมาก ๆ และขับมาเกือบ 3,000 กิโลเมตร การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 5.8 ลิตร / 100 กิโลเมตร บางครั้งถ้าเป็นความเร็วสูงระยะทางสั้น ๆ อาจลดลงได้อีก การนั่งใน Swift จะได้รับมุมมองที่ดี และมีพื้นที่จัดเก็บภายในก็มีมากพอและยังมีที่วางแขนส่วนกลาง โดยรวมแล้ว สะดวกสบายมาก
ข้อเสีย
แชสซีนั้นต่ำไปหน่อย
ดูรีวิว
3.0

2020 Suzuki Swift 1.2 GA CVT

ข้อดี
การออกแบบสวยมาก ขับได้สะดวกสบาย
ข้อเสีย
องค์ประกอบของรถรุ่นย่อยนี้แย่เกินไปจริง ๆ
ดูรีวิว