Suzuki

Suzuki (ซูซูกิ) เป็นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ดำเนินงานในประเทศไทยผ่านบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ โดยใช้เทคโนโลยีการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ในโครงการใหญ่ๆ หลายชนิด รวมทั้งมีการวิจัยและพัฒนา อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดเทคโนโลยีที่ดีและทันสมัยกว่าเดิม ปัจจุบันจัดจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่นในประเทศไทย ได้แก่ Suzuki Jimny, XL7, Swift, Ciaz, Celerio, Ertiga และ Carry
อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Suzuki ประเทศไทย

Rendered : 2022 Suzuki Celerio Cross ยกสูงให้รถเล็ก เราคิดว่านี่คือสเปคที่เหมาะสำหรับคนไทย

2022 Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) รุ่นใหม่เจเนเรชั่นที่ 2 เปิดตัวแล้วในประเทศอินเดียเมื่อไม่กี่วันมานี้ ก็ได้ถูกศิลปินดิจิทัลจับภาพมารีทัชใหม่กลายเป็น Celerio Cross นำมายกสูง และแต่งลุยเพิ่มเติม ตามสไตล์เอสยูวีในกระแสนิยม ซึ่งเราคิดว่านี่คือสเปคที่เหมาะสำหรับคนไทย ซึ่งความสูงตัวรถที่มากขึ้น จะมีประโยชน์อย่างคาดไม่ถึงในหลายด้านอ่านเพิ่มเติม : เผยโฉมแล้ว 2022 Suzuki Celerio ตัวถังใหญ่ขึ้น ทันสมัยกว่าเดิม ประหยัดน้ำมันสุดภาพเรนเดอร์ 2022 Suzuki Celerio CrossSuzuki Celerio เป็นรถซิตี้คาร์ที่ขนาด

2022 Suzuki Ertiga Limited Edition รถครอบครัวที่เปรี้ยวสุดในอินโดนีเซีย มีแค่ 125 คันเท่านั้น

2022 Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออร์ติกา) เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ในงานมอเตอร์โชว์ที่อินโดนีเซีย มีพื้นฐานมาจากรุ่นย่อย Ertiga Sport นำมาเพิ่มชุดแต่งภายนอกใหม่ทั้งหมด เปลี่ยนลุครถบ้านให้เปรี้ยว เพื่อต้อนรับการเปิดตัวของมินิแวนรุ่นใหม่จาก Toyota และ Honda โดยมีชุดแต่งเพิ่มเติมต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นแรงบันดาลใจนำมาเปิดขายในไทยด้วยภายนอก Ertiga เน้นสีทูโทน2022 Suzuki Ertiga Limited Edition มาในตัวถังสีขาวมุก Pearl Snow White ด้านข้างประตูมีสติ๊กเกอร์ดีคอลแนวนอนลายกราฟิกสีดำ บนแผ่นหลังคาเป็นสติ๊กเกอร์สี

จิ๋วแต่แจ๋ว ! ถ้า 2022 Toyota Aygo X มาขายไทย รับรอง Suzuki Celerio ไม่ได้เกิด

Toyota (โตโยต้า) Aygo รถยนต์จิ๋วจากโตโยต้า เปิดตัว 2022 Aygo X ในตลาดยุโรป ซึ่งเพิ่มความดุดันของรถยนต์วิ่งในเมืองธรรมดาให้กลายเป็นครอสโอเวอร์ นอกจากนั้นยังมีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วยAygo X นั้นอยู่ใน A-Segment ซึ่งมีขนาดที่เล็กกว่า Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) เสียอีก และเป็นรถที่อยู่ในเซกเมนต์ที่เล็กที่สุดของโตโยต้า โดย Aygo X นั้นจะต่างจากรุ่นปกติที่ชุดแต่งที่เพิ่มความเป็นเอสยูวีมากขึ้นทั้งสีตัวถังแบบทูโทน โป่งซุ้มล้อพลาสติกสีดำ และซันรูฟที่เป็นหลังคาผ้าใบเปิดปิดได้ นอกจากนั้นยังคงเอกลักษณ

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กับการพา Suzuki สู่เป้าหมาย เมื่อตลาดกลับมาเปิดอีกครั้ง

เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่มียอดจำหน่ายเติบโตได้อย่างงดงามในช่วงของที่ผ่านมา เมื่อได้รถยนต์ตคันเล็กราคาโดนใจผู้บริโภคอย่าง Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) บุกตลาดมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้อาศัยสินค้าตัวเดียวในการทำตลาดประเทศไทยภายใต้การนำทัพของ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อีกหลายรุ่น เช่น Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) ที่ทำยอดจำหน่ายได้ดีในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมาอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงในรอบปีที่ผ่านมา ท

เผยโฉมแล้ว 2022 Suzuki Celerio ตัวถังใหญ่ขึ้น ทันสมัยกว่าเดิม ประหยัดน้ำมันสุด

2022 Suzuki Celerio (2022 ซูซูกิ เซเลริโอ) เจนเนอเรชั่นที่ 2 ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศอินเดีย ก่อนถึงกำหนดการวางขายในเมืองไทยภายในปีหน้าCelerio เป็นรถซิตี้คาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในแดนโรตี เช่นเดียวกับในบ้านเราที่มียอดขายน่าพึงพอใจหลังการกำหนดกลยุทธ์ราคาใหม่ ถูกใจผู้ที่มองหาซิตี้คาร์ขนาดกะทัดรัด ประหยัดน้ำมัน และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายพอตัวสำหรับเจนเนอเรชั่นใหม่ของ Celerio นี้ ทาง Suzuki ยังคงรักษาจุดเด่นของตัวรถพร้อมกับเพิ่มความทันสมัยเข้าไปเพื่อให้ถูกใจคนรุ่นใหม่มากขึ

Rendered : 2022 Suzuki Carry Jimny แปลงกระบะเล็กให้เป็นตัวลุย ได้ทั้งความเท่ห์และประหยัด

Suzuki Carry (ซูซูกิ แคร์รี่) รถกระบะขนาดเล็กเปิดตัวเมื่อปี 2019 ที่ชูจุดเด่นเรื่องความประหยัดน้ำมันอย่างอีโค่คาร์ บรรทุกได้เยอะด้วยกระบะพื้นเรียบ มีความคล่องตัวด้วยวงเลี้ยวแคบ ในราคาแค่ 385,000 บาท ได้ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS เครื่องปรับอากาศ และวิทยุพร้อมช่องเสียบ Aux จึงเรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้หรูหรา แต่ก็มีของที่จำเป็นสำหรับการใช้งานครบถ้วนแต่มีข้อเสียหลักคือ รูปทรง ซูซูกิ แคร์รี่ ไม่ดึงดูดสะดุดตา ตามประสารถเพื่อการพาณิชย์ราคาย่อมเยาSuzuki Jimny (2021 ซูซูกิ จิมนี่) เอสยูวีขนาดเล็กเปิดตัวในป

วีดีโอ Suzuki ประเทศไทย

รีวิว 2021 Suzuki Celerio สบายกระเป๋า ไม่เปียกฝน เข้ายุค Social distancing แถมมี MT ให้เลือกต่างหาก

Suzuki Ertiga 2019 MPV ยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ ในราคาเริ่มต้นที่ 655,000 บาท