• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • แบงค์บอกต่อ Suzuki ข้อเสนอพิเศษกับ Subaru WRX ล้อตสุดท้ายลดสูงสุด 300,000 บาท

  แบงค์บอกต่อกับซูซูกิ ที่จัดแคมเปญให้รถทุกร่น กับ ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอกซ์ล้อตสุดท้าย ที่เหลือเพียงไม่กี่สีSuzuki พร้อมข้อเสนอพิเศษทุกรุ่นSuzuki Celerioซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ที่สามารถเริ่มผ่อนได้เพียงเดือนละ 3,199 บาทเท่านั้น ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาทSuzuki Swiftซูซูกิ สวิฟท์ ยังเน้นการขายชุดแต่ง GL-Max ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 30,000 บาทหรือเหลือกรับดอกเบี้ย 1.09%Suzuki Ciazซูซูกิ เซียส ได้ส่วนลด ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงส

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 22, 2020

 • Suzuki อัดแคมเปญ Motor Expo เพิ่มชุดแต่ง XL7 หวังยอด 2,500 คัน

  Suzuki (ซูซูกิ) ลั่นปีนี้ขอขาย 2.5 หมื่นคัน เติบโต 5% จากปีก่อน พร้อมอัดแคมเปญส่วนลด-ดอกเบี้ยพิเศษลุยมหกรรมยานยนต์ เปิดตัวชุดแต่งพิเศษ Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) มั่นใจฟันยอดขายในงานเพิ่ม ชี้ภาพรวมตลาดปีนี้ฟื้นตัวเร็วกว่าที่คาดทำตลาดหดตัวลดลงเหลือ 25% และกลับมาฟื้นตัว 5% ในปีหน้าแน่นอน ตามสถานการณ์เศรษฐกิจวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าในงานมหกรรมยานยนต์ที่จะถึงนี้ บริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวชุดแต่งใหม่ให้กับรถรุ่นยอดนิยมอย่า

  Pisan

  Pisan

  Nov 21, 2020

 • Review: ALL NEW SUZUKI CARRY ขับสบาย ประหยัด บรรทุกเยอะ ตอบโจยท์ธุรกิจ SME

  All New Suzuki Carry (ซูซูกิ แครี่) มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม เรามาดูกันว่า All New Suzuki Carry กันว่ามันดีกว่าเดิมขนาดไหน และมันเปลี่ยนอะไรบ้างรูปลักษณ์ภายนอกภายนอก All New Suzuki Carryรูปลักษณ์ภายนอก All New Suzuki Carry ถูกปรับการออกแบบให้ดูทันสมัยมากขึ้น เปรียบเทียบได้จากรุ่นเก่าที่ดีไซน์ออกแนวโค้งมนเเต่สำหรับเจเนอเรชั่นใหม่ถูกปรับให้ดูตรงเเละเหลี่ยมมากขึ้นรวมถึงกระจังหน้าเเละไฟน้าที่ได้รับการปรับใหม่ ทรงเหลี่ยมมันก็ดูยุ่นดีครับ มิติตัวรถ All New Suzuki Carry มีความยาว 4,1

  Arther

  Arther

  Sep 30, 2020

 • ส่องข้อดีข้อเสียก่อนเป็นเจ้าของ Suzuki Carry

  ถ้าพูดถึงรถสำหรับผู้ประกอบการหรือรถที่ใช้ในองค์กร ส่วนใหญ่มักจะนึกถึงรถกระบะตอนเดียว ซึ่งราคาก็เริ่มต้นที่ 5 แสนบาทไปแล้ว ทำให้หลายคนเริ่มคิดหนัก เพราะนั่นหมายความว่าต้นทุนก็จะสูงขึ้นด้วย แต่ตอนนี้ก็มีรถสำหรับผู้ประกอบการที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ นั่นก็คือ Suzuki Carry(ซูซูกิ แครี่)สำหรับ Suzuki Carry (ซูซูกิ แครี่) เปิดตัวตั้งแต่ปี 2011 และตอนนี้รุ่นล่าสุดก็คือ Suzuki Carry 2019(ซูซูกิ แครี่) แต่หลายคนอาจมีคำถามว่ามันเหมาะกับเราจริงหรอ ดีจริงหรือเปล่า มีข้อเสียตรงไหนไหม วันนี้ทาง A

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 15, 2020

 • พาชมรถแต่งหลากหลายในบูธ Suzuki นำทีมโดย Suzuki Swift Classic 69 และ Suzuki Carry Doraemon

  Suzuki (ซูซูกิ) เจ้าพ่อรถเล็กในประเทศไทย ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวSuzuki XL7 ในประเทศไทยไป พร้อมนำเข้ามาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรกแต่นอกเหนือจากรถรุ่นนี้ และรถรุ่นมาตรฐานอื่น ๆ ที่พวกเขานำมาจัดแสดงกันอย่างครบถ้วน ในบูธของซูซูกิ ยังประกอบไปด้วยรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษที่น่าสนใจมากมายอีกหลายคัน เรียกได้ว่าเป็นการสร้างไอเดียให้กับเจ้าของรถในการนำไปตกแต่งต่อยอดกันได้ในอนาคตAutoFun เดินผ่านบูธแสดงรถยนต์ที่แม้จะดูเรียบ ๆ ไปบ้างตามาตรฐานการจัดงานยุคใหม่ แต่เมื่อเข้าไปดูรถแล

  Pisan

  Pisan

  Jul 20, 2020