Suzuki Carry

ข่าวสาร Suzuki Carry ในไทย

  • วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กับการพา Suzuki สู่เป้าหมาย เมื่อตลาดกลับมาเปิดอีกครั้ง

   เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่มียอดจำหน่ายเติบโตได้อย่างงดงามในช่วงของที่ผ่านมา เมื่อได้รถยนต์ตคันเล็กราคาโดนใจผู้บริโภคอย่าง Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) บุกตลาดมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้อาศัยสินค้าตัวเดียวในการทำตลาดประเทศไทยภายใต้การนำทัพของ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อีกหลายรุ่น เช่น Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) ที่ทำยอดจำหน่ายได้ดีในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมาอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงในรอบปีที่ผ่านมา ท

   Pisan

   Pisan

   Nov 12, 2021

  • เทียบสเปค ความสูงใต้ท้องรถกระบะ ตัวเลขจริงจากโรงงาน รวมทุกรุ่นย่อย มีรถที่สูงสุดอยู่รุ่นเดียว

   ความสูงใต้ท้องรถคือ ระยะวัดจากพื้นถนนจนไปถึงชิ้นส่วนใต้ท้องรถ ที่อยู่ใกล้พื้นถนนมากที่สุด เช่น เฟืองท้าย เบ้าสปริง ฯลฯ บอกมาเป็นหน่วยมิลลิเมตร เป็นเครื่องชี้วัดว่า รถรุ่นใดมีความสามารถลุยน้ำข้ามเนินได้สะดวกกว่ากัน ซึ่งในตอนนี้เรารวมสเปคของรถกระบะ ที่มีขายอยู่ทั้งหมดในประเทศไทย ณ ปัจจุบันปี 2021 แยกตามยี่ห้อ และรุ่นย่อย ซึ่งจะมีความสูงแตกต่างกันไปตามชื่อรุ่น ผลลัพธ์ออกมาเป็นดังนี้อ่านเพิ่มเติม เทียบสเปคความสูงใต้ท้องรถ SUV, MPV ทุกรุ่นที่ขายไทยในปี 2021 ยี่ห้อ/รุ่นย่อย ความส

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Aug 4, 2021

  • ทำไมเจ้าของธุรกิจ SME จึงควรจะพิจารณา Suzuki Carry เป็นทางเลือก?

   เราอาจจะคิดว่า รถกระบะขนของต้องคันใหญ่ เครื่องดีเซลเท่านั้น เพราะว่าการขนส่งต้องขนของในปริมาณที่มาก เดินทางไปในระยะทางไกล ๆ ตลอดเวลา ในความเป็นจริง ไม่ใช่ทุกกิจการจะมีความจำเป็นที่จะต้องขนส่งของหนัก 4-5 ตัน เป็นระยะทางเกือบ 1,000 กิโลเมตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจในเมืองใหญ่ที่มีปัญหาฝุ่นควันและมลพิษ PM2.5 จากเครื่องยนต์ดีเซลต่าง ๆด้วยเหตุนี้ แม้ท่านอาจจะคิดว่า Suzuki Carry (ซูซูกิ แคร์รี่) ไม่เพียงพอต่อการขนส่งของกิจการ แต่เดี๋ยวก่อน รถกระบะขนาดเล็กนี้มีอะไรดีกว่าที่ท่านคิดมาก เราได้รวบรวมเหตุผลท

   Boris

   Boris

   Feb 13, 2021

  • ALL NEW SUZUKI CARRY บรรทุกเยอะ ตอบโจยท์ธุรกิจ SME

   All New Suzuki Carry (ซูซูกิ แครี่) มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม เรามาดูกันว่า All New Suzuki Carry กันว่ามันดีกว่าเดิมขนาดไหน และมันเปลี่ยนอะไรบ้างรูปลักษณ์ภายนอกรูปลักษณ์ภายนอก All New Suzuki Carry ถูกปรับการออกแบบให้ดูทันสมัยมากขึ้น เปรียบเทียบได้จากรุ่นเก่าที่ดีไซน์ออกแนวโค้งมนเเต่สำหรับเจเนอเรชั่นใหม่ถูกปรับให้ดูตรงเเละเหลี่ยมมากขึ้นรวมถึงกระจังหน้าเเละไฟน้าที่ได้รับการปรับใหม่ ทรงเหลี่ยมมันก็ดูยุ่นดีครับ มิติตัวรถ All New Suzuki Carry มีความยาว 4,195 มม. กว้าง 1,765 มม. และสูง

   Arther

   Arther

   Nov 30, 2020

  • แบงค์บอกต่อ Suzuki ข้อเสนอพิเศษกับ Subaru WRX ล้อตสุดท้ายลดสูงสุด 300,000 บาท

   แบงค์บอกต่อกับซูซูกิ ที่จัดแคมเปญให้รถทุกร่น กับ ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอกซ์ล้อตสุดท้าย ที่เหลือเพียงไม่กี่สีSuzuki พร้อมข้อเสนอพิเศษทุกรุ่นSuzuki Celerioซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ที่สามารถเริ่มผ่อนได้เพียงเดือนละ 3,199 บาทเท่านั้น ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาทSuzuki Swiftซูซูกิ สวิฟท์ ยังเน้นการขายชุดแต่ง GL-Max ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 30,000 บาทหรือเหลือกรับดอกเบี้ย 1.09%Suzuki Ciazซูซูกิ เซียส ได้ส่วนลด ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงส

   Patiphanw

   Patiphanw

   Nov 22, 2020

  • Suzuki อัดแคมเปญ Motor Expo เพิ่มชุดแต่ง XL7 หวังยอด 2,500 คัน

   Suzuki (ซูซูกิ) ลั่นปีนี้ขอขาย 2.5 หมื่นคัน เติบโต 5% จากปีก่อน พร้อมอัดแคมเปญส่วนลด-ดอกเบี้ยพิเศษลุยมหกรรมยานยนต์ เปิดตัวชุดแต่งพิเศษ Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) มั่นใจฟันยอดขายในงานเพิ่ม ชี้ภาพรวมตลาดปีนี้ฟื้นตัวเร็วกว่าที่คาดทำตลาดหดตัวลดลงเหลือ 25% และกลับมาฟื้นตัว 5% ในปีหน้าแน่นอน ตามสถานการณ์เศรษฐกิจวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าในงานมหกรรมยานยนต์ที่จะถึงนี้ บริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวชุดแต่งใหม่ให้กับรถรุ่นยอดนิยมอย่า

   Pisan

   Pisan

   Nov 21, 2020

  • Review: ALL NEW SUZUKI CARRY ขับสบาย ประหยัด บรรทุกเยอะ ตอบโจยท์ธุรกิจ SME

   All New Suzuki Carry (ซูซูกิ แครี่) มีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม เรามาดูกันว่า All New Suzuki Carry กันว่ามันดีกว่าเดิมขนาดไหน และมันเปลี่ยนอะไรบ้างรูปลักษณ์ภายนอกภายนอก All New Suzuki Carryรูปลักษณ์ภายนอก All New Suzuki Carry ถูกปรับการออกแบบให้ดูทันสมัยมากขึ้น เปรียบเทียบได้จากรุ่นเก่าที่ดีไซน์ออกแนวโค้งมนเเต่สำหรับเจเนอเรชั่นใหม่ถูกปรับให้ดูตรงเเละเหลี่ยมมากขึ้นรวมถึงกระจังหน้าเเละไฟน้าที่ได้รับการปรับใหม่ ทรงเหลี่ยมมันก็ดูยุ่นดีครับ มิติตัวรถ All New Suzuki Carry มีความยาว 4,1

   Arther

   Arther

   Sep 30, 2020

  • ส่องข้อดีข้อเสียก่อนเป็นเจ้าของ Suzuki Carry

   ถ้าพูดถึงรถสำหรับผู้ประกอบการหรือรถที่ใช้ในองค์กร ส่วนใหญ่มักจะนึกถึงรถกระบะตอนเดียว ซึ่งราคาก็เริ่มต้นที่ 5 แสนบาทไปแล้ว ทำให้หลายคนเริ่มคิดหนัก เพราะนั่นหมายความว่าต้นทุนก็จะสูงขึ้นด้วย แต่ตอนนี้ก็มีรถสำหรับผู้ประกอบการที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ นั่นก็คือ Suzuki Carry(ซูซูกิ แครี่)สำหรับ Suzuki Carry (ซูซูกิ แครี่) เปิดตัวตั้งแต่ปี 2011 และตอนนี้รุ่นล่าสุดก็คือ Suzuki Carry 2019(ซูซูกิ แครี่) แต่หลายคนอาจมีคำถามว่ามันเหมาะกับเราจริงหรอ ดีจริงหรือเปล่า มีข้อเสียตรงไหนไหม วันนี้ทาง AutoFu

   S'Ran

   S'Ran

   Aug 15, 2020

  • พาชมรถแต่งหลากหลายในบูธ Suzuki นำทีมโดย Suzuki Swift Classic 69 และ Suzuki Carry Doraemon

   Suzuki (ซูซูกิ) เจ้าพ่อรถเล็กในประเทศไทย ล่าสุดเพิ่งเปิดตัวSuzuki XL7 ในประเทศไทยไป พร้อมนำเข้ามาจัดแสดงในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรกแต่นอกเหนือจากรถรุ่นนี้ และรถรุ่นมาตรฐานอื่น ๆ ที่พวกเขานำมาจัดแสดงกันอย่างครบถ้วน ในบูธของซูซูกิ ยังประกอบไปด้วยรถยนต์รุ่นตกแต่งพิเศษที่น่าสนใจมากมายอีกหลายคัน เรียกได้ว่าเป็นการสร้างไอเดียให้กับเจ้าของรถในการนำไปตกแต่งต่อยอดกันได้ในอนาคตAutoFun เดินผ่านบูธแสดงรถยนต์ที่แม้จะดูเรียบ ๆ ไปบ้างตามาตรฐานการจัดงานยุคใหม่ แต่เมื่อเข้าไปดูรถแล

   Pisan

   Pisan

   Jul 20, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ