• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • จริงหรือ 2022 Toyota Vios ใหม่จะใช้ร่าง Suzuki Ciaz ในอินเดีย คาดใช้เครื่อง 1.5 ลิตรเหมือนเดิม

  2022 Toyota Vios (โตโยต้า วิออส) มีกระแสข่าวว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า ที่ประเทศอินเดีย โดยใช้ชื่อว่า Toyota Belta ซึ่งจะมีความแตกต่างจากเบลต้ารุ่นปัจจุบัน เพราะว่ากำลังจะใช้พื้นฐานจาก Suzuki Ciaz (ซูซูกิ เซียส) อีโค่คาร์ซีดานตัวปัจจุบัน เพราะอะไรค่ายรถยักษ์ใหญ่ ถึงได้มาขอรจากค่ายเล็ก ๆ มาแปะป้ายขาน งานนี้มีคำตอบToyota ค่ายรถยนต์ที่ถูกยอมรับว่ายิ่งใหญ่สุดในวงการ แต่ในอินเดียกลับไม่ประสบความสำเร็จมากเท่ากับ Suzuki ที่เก่งด้านการทำรถเล็กเอาใจตลาดมากกว่า โดยมีซีดานรุ่น Ciaz เป็นรถชูโรงไปแย

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  May 27, 2021

 • MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท

  Suzuki (ซูซูกิ) เดินหน้าตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ด้วยการเพิ่มออพชั่นให้กับ Suzuki Ciaz (ซูซูกิ เซียส) รุ่นเวอร์ชั่นปี 2021 ทุกรุ่นย่อย โดยไม่ปรับขึ้นราคาจำหน่าย เพื่อสู่ศึกตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ผลักดันยอดขาย 3 หมื่นคันให้ได้ในปีนี้มิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจะขึ้นเป็นผู้นำด้านการผลิตรถยนต์อีโคคาร์มาโดยตลอด ทำให้มียอดจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์สะสมถึง 190,899 คันในปัจจุบัน"ซูซูกิ เซียส รุ่นใหม่ มีการปรับปรุงยกระดับรถ

  Pisan

  Pisan

  May 18, 2021

 • 2020 Suzuki Ciaz รถซีดานรองรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 523,000 บาทพร้อมตารางผ่อน-ดาวน์

  Suzuki Ciaz (ซูซูกิ เซียส)รถยนต์ในโครงการอีโคคาร์ที่ผลิตโดยค่ายซูซูกิ โดยส่งมาทำการตลาดในกลุ่มซีดาน พร้อมเครื่องยนต์ K12B ส่งกำลังด้วยเกียร์ CVT เป็นรถสไตล์สปอร์ต ที่คุ้มค่ายิ่งกว่า พร้อมรองรับทุกความต้องการได้อย่างลงตัวSuzuki Ciaz 2020-2021 ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์ทั้งในด้านดีไซน์และสมรรถนะ ดูโฉบเฉี่ยวจากทุกมุมมอง ราคาเริ่มต้นที่รุ่น GL MT ราคา 523,000 บาท รุ่น GL CVT ราคา 559,000 บาท รุ่น GLX CVT ราคา 625,000 บาท และ รุ่น RS CVT ราคา 675,000 บาท ตารางราคา Suzuki Ciaz 2020-2021 ตารางราคา Suzuk

  Winter

  Winter

  Apr 5, 2021

 • แบงค์บอกต่อ Suzuki ข้อเสนอพิเศษกับ Subaru WRX ล้อตสุดท้ายลดสูงสุด 300,000 บาท

  แบงค์บอกต่อกับซูซูกิ ที่จัดแคมเปญให้รถทุกร่น กับ ซูบารุ ดับบลิวอาร์เอกซ์ล้อตสุดท้าย ที่เหลือเพียงไม่กี่สีSuzuki พร้อมข้อเสนอพิเศษทุกรุ่นSuzuki Celerioซูซูกิ เซเลริโอ รถยนต์ที่ถูกที่สุดในประเทศไทย ที่สามารถเริ่มผ่อนได้เพียงเดือนละ 3,199 บาทเท่านั้น ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงสุด 20,000 บาทSuzuki Swiftซูซูกิ สวิฟท์ ยังเน้นการขายชุดแต่ง GL-Max ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงสุด 30,000 บาทหรือเหลือกรับดอกเบี้ย 1.09%Suzuki Ciazซูซูกิ เซียส ได้ส่วนลด ได้รับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวมสูงส

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 22, 2020

 • Suzuki อัดแคมเปญ Motor Expo เพิ่มชุดแต่ง XL7 หวังยอด 2,500 คัน

  Suzuki (ซูซูกิ) ลั่นปีนี้ขอขาย 2.5 หมื่นคัน เติบโต 5% จากปีก่อน พร้อมอัดแคมเปญส่วนลด-ดอกเบี้ยพิเศษลุยมหกรรมยานยนต์ เปิดตัวชุดแต่งพิเศษ Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) มั่นใจฟันยอดขายในงานเพิ่ม ชี้ภาพรวมตลาดปีนี้ฟื้นตัวเร็วกว่าที่คาดทำตลาดหดตัวลดลงเหลือ 25% และกลับมาฟื้นตัว 5% ในปีหน้าแน่นอน ตามสถานการณ์เศรษฐกิจวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าในงานมหกรรมยานยนต์ที่จะถึงนี้ บริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวชุดแต่งใหม่ให้กับรถรุ่นยอดนิยมอย่า

  Pisan

  Pisan

  Nov 21, 2020

 • Review: All New Suzuki Ciaz ขับสบาย ประหยัด ออฟชั่นเต็ม ราคาสบายกระเป๋า

  All New Suzuki Ciaz (ซูซูกิ เซียส) ที่มีการปรับโฉมใหม่หลายจุดลงแข่งขันในตลาดเซ็กเม้นท์นี้เช่นกัน แต่จับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ต้องการความคุ้มค่าตอบโจทย์การใช้งานภายใน All New Suzuki Ciazมาดูกันที่ภายใน All New Suzuki Ciaz ก่อนเลยละกันครับ ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก คอนโซลหน้าดีไซน์สปอร์ตที่ออกแบบให้ผายออกเพื่อเพิ่มมิติความกว้างของห้องโดยสาร กว้างนั่งสบายถูกใจคนตัวใหญ่แบบผม เบาะหนังคุณภาพสูง สบายตลอดการเดินทางด้วยการออกแบบให้โอบกระชับรับกับสรีระ ปรับตัวเบาะสูง-ต่ำได้ เบาะหลังนั่งสบายเช่นกัน

  Arther

  Arther

  Sep 21, 2020

 • รู้ก่อนซื้อ Suzuki Ciaz Minor Change อัดออฟชั่นเพิ่ม ราคาเดิม

  แน่นอนถ้าคุณจะเลือกซื้อรถยนต์หนึ่งคันคุณต้องมองหารถยนต์ที่คุ้มค่า ทั้งใหญ่ ประหยัดน้ำมัน และสามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณได้ Suzuki Ciaz Minorchange (ซูซูกิ เซียส) อีโคคาร์ในรูปแบบรถยนต์ซีดานซึ่งมันสมบูรณ์แบบทั้งด้านดีไซน์และสมรรถนะ มอบความคุ้มค่ายิ่งกว่าด้วยที่สุดของความสบาย ครบครันทุกฟังก์ชั่น พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัวSuzuki Ciaz Minorchange ภายนอก ยังคงไม่ทิ้งลวดลายความเป็นสปอร์ต อีโอคาร์ ที่เร้าใจทุกองศา พร้อมออกแบบทุกรายละเอียดตามหลักแอโรไดนามิก ลู่ลม แรงเสียดทานต่ำ เ

  Arther

  Arther

  Sep 21, 2020

 • New 2020 Suzuki Ciaz ท้าชนเจ้าตลาด New 2019 Toyota Yaris ATIV

  ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กประหยัดพลังงานมาตรฐานสากล หรือที่เรียกกันสั่้น ๆ ว่าอีโคคาร์นั้น อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนผ่าน โดยผู้ประกอบการหลายรายเริ่มเดินหน้าโครงการ 2 กันเต็มที่ ขณะที่ผู้ผลิตรถยนต์บางรายนั้น ก็ยังต้องจัดการรถยนต์ในโครงการแรกให้เรียบร้อยเสียก่อนเพราะฉะนั้นเราจะเห็นว่าหากนำรถที่อยู่คนละโครงการมาเปรียบเทียบกัน บางทีคนที่จะเลือกซื้อรถยังแอบงงไม่ได้ เพราะบางรุ่นนั้นราคาแทบไม่ได้แตกต่างกัน แต่ของที่ให้มาถือว่าคนละเรื่อง เพราะข้อกำหนดของโครงการทั้ง 2 โครงการนั้น ก็ถือว่ามีความแตกต่างกันพอสมคว

  Pisan

  Pisan

  Jun 25, 2020

 • Pros and Cons 5 จุดดี 3 จุดด้อยกับ New 2020 Suzuki Ciaz อีโคคาร์อัพของเล่น คงราคาเดิม

  ซูซูกิ เซียส (Suzuki Ciaz) รถยนต์ในโครงการอีโคคาร์จากค่ายรถยนต์ซูซูกิ (Suzuki) ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีการปรับโฉมช้าที่สุดคันหนึ่งของประเทศไทย เพราะหากไม่นับรุ่นปรับโฉมประจำปีแบบพอให้รู้ว่าปรับ รถยนต์คันนี้เพิ่งจะได้รับการปรับแบบเห็นว่าปรับชัดเจนกันหลังทำตลาดมาแล้ว 5 ปีNew 2020 Suzuki Ciaz มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงมากมาย ตั้งแต่ภายนอกที่มีการปรับดีไซน์และเพิ่มฟังชั่นหลายจุด โดยไม่มีการปรับอะไรด้านในห้องโดยสารที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเลย แม้จะต้องรับสภาพกับการที่ไม่สามารถเพิ่มระบบความปลอดภัยไปได้มากกว่า

  Pisan

  Pisan

  Jun 25, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ