Suzuki Ertiga

ข่าวสาร Suzuki Ertiga ในไทย

  • ซูซูกิจัดหนักส่งท้ายปีกับแคมเปญ “SUZUKI MEGA DEAL” ฉลองยอดขายอีโคคาร์ 200,000 คัน

   นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของโครงการในแคมเปญพิเศษ SUZUKI DEAL D DAY ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ลูกค้าให้ความไว้วางใจเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวของซูซูกิ ส่งผลให้ยอดขายรถยนต์ SUZUKI ในเดือนตุลาคม 2564 ได้จำนวน 2,022 คัน เติบโตเพิ่มมากขึ้น 36% เมื่อเทียบกับเดือนกันยายน 2564 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง SUZUKI SWIFT และ SUZUKI XL7 ซูซูกิจึงสานต่อความสำเร็จดังกล่าวด้วยการจัดแคมเปญยิ่งใหญ่ในช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2564 ภายใ

   Salin

   Salin

   Nov 26, 2021

  • 2022 Suzuki Ertiga Limited Edition รถครอบครัวที่เปรี้ยวสุดในอินโดนีเซีย มีแค่ 125 คันเท่านั้น

   2022 Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออร์ติกา) เปิดตัวรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ในงานมอเตอร์โชว์ที่อินโดนีเซีย มีพื้นฐานมาจากรุ่นย่อย Ertiga Sport นำมาเพิ่มชุดแต่งภายนอกใหม่ทั้งหมด เปลี่ยนลุครถบ้านให้เปรี้ยว เพื่อต้อนรับการเปิดตัวของมินิแวนรุ่นใหม่จาก Toyota และ Honda โดยมีชุดแต่งเพิ่มเติมต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นแรงบันดาลใจนำมาเปิดขายในไทยด้วยภายนอก Ertiga เน้นสีทูโทน2022 Suzuki Ertiga Limited Edition มาในตัวถังสีขาวมุก Pearl Snow White ด้านข้างประตูมีสติ๊กเกอร์ดีคอลแนวนอนลายกราฟิกสีดำ บนแผ่นหลังคาเป็นสติ๊กเกอร์สี

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 16, 2021

  • วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กับการพา Suzuki สู่เป้าหมาย เมื่อตลาดกลับมาเปิดอีกครั้ง

   เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่มียอดจำหน่ายเติบโตได้อย่างงดงามในช่วงของที่ผ่านมา เมื่อได้รถยนต์ตคันเล็กราคาโดนใจผู้บริโภคอย่าง Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ) บุกตลาดมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่ได้อาศัยสินค้าตัวเดียวในการทำตลาดประเทศไทยภายใต้การนำทัพของ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อีกหลายรุ่น เช่น Suzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) ที่ทำยอดจำหน่ายได้ดีในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมาอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงในรอบปีที่ผ่านมา ท

   Pisan

   Pisan

   Nov 12, 2021

  • 2021 Suzuki Ertiga แปะตราขายในชื่อ Toyota Rumion แล้วเมื่อไหร่ไทยจะเปลี่ยน Avanza ?

   Toyota (โตโยต้า) มีความร่วมมือกับ Suzuki (ซูซูกิ) อย่างใกล้ชิดกันมาก การแลกเปลี่ยนรถแปะยี่ห้อสลับกันนี้ เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุนค่าพัฒนา แถมได้เข้าไปเปิดตลาดในภูมิภาคใหม่ ๆ โดยใช้ยี่ห้อที่มีอยู่แล้ว ส่วนผู้บริโภคก็ได้รถที่มีราคาเอื้อมถึงง่าย และมีคุณภาพสมราคา อย่างเช่นตัวอย่างรถรุ่นนี้2021 Toyota Rumion (โตโยต้า รูเมียน) มินิแวนขนาดเล็ก 7 ที่นั่ง เปิดตัวรุ่นใหม่ลงขายในอัฟริกาใต้ โดยใช้ร่างของ Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออทิก้า) ซึ่งมีขายอยู่ก่อนแล้ว นับว่าเป็นการขายทับตลาดกันเลยก็ว่าได้ โดยทางโตโยต

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Oct 15, 2021

  • แบบนี้จะสู้ Mitsubishi Xpander ได้ไหม ถ้า 2022 Toyota Avanza มีหน้าตาแบบนี้?

   ตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก 7 ที่นั่งตอนนี้กำลังดุเดือด คราวนี้ถึงคราวของ 2022 Toyota Avanza (2022 โตโยต้า อแวนซ่า) ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งDaihatsu DN Multisix มีข่าวว่า Avanza เจเนอเรชั่นใหม่ อาจจะใช้พื้นฐานจากรถยนต์ต้นแบบ Daihatsu DN Multisix ซึ่งเปิดตัวเมื่อหลายปีที่แล้วแต่ก่อนที่จะมีการเปิดตัว มีการทำนายหน้าตากันจนเกิดเป็นภาพเรนเดอร์มากมาย คราวนี้เป็นของ Bagas Satria Akbar ชาวอินโดนีเซีย ได้ลองทำนายหน้าตาใหม่ของ 2022 Toyota Avanza ขึ้นมาส่วนที่คล้าย Toyota Raise (สีเหลือง) และ Toyota Ru

   Salin

   Salin

   Oct 13, 2021

  • 2022 Toyota Avanza จะอัดระบบความปลอดภัย เหนือชั้น BR-V/Xpander/Ertiga

   2022 Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) มีข่าวลือมาแล้วว่าเตรียมที่จะเปิดตัวกันในช่วงปี 2565 เพื่อกลับมาทวงคืนบัลลังค์มินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่งในอาเซียอีกครั้ง ซึ่งเป็นการเปิดตัวรุ่นใหม่ ไล่ตามบรรดาคู่แข่งที่ทำการปรับโฉมหรือเปิดตัวรถรุ่นใหม่ไปก่อนหน้าแน่นอนว่าความเคลื่อนไหวของพวกเขาในอาเซียนมีมาอย่างมากมาย ไม่ว่าหน้าตาที่ว่ากันว่าจะคล้ายคลึงกับ Daihatsu DN Multisix Concept (ไดฮัทสุ ดีเอ็น มัลติซิกซ์ คอนเซปต์) ที่มาพร้อมภาพลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยวและติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยอย่างครบครันการเปลี่ยนแปลงเรื่องข

   Pisan

   Pisan

   Jul 22, 2021

  • 2022 Suzuki Ertiga และ XL7 จะมาพร้อมระบบไฮบริด Mitsubishi Xpander ต้องหนาว!

   มีกระแสข่าวหนาหูว่า 2022 Suzuki Ertiga (2022 ซูซูกิ เออร์ติกา) และ 2022 Suzuki XL7 (2022 ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่จะมาพร้อมระบบไฮบริด เตรียมออกขายตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปที่ผ่านมา Suzuki ไม่มีรถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฮบริดจำหน่ายในประเทศไทยเลย แต่กลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของพวกเขากำลังจะพัฒนาอย่างก้าวกระโดดโดยมีรายงานว่า Ertiga และ XL7 จะเป็นรถกลุ่มแรกที่จะได้ใช้ขุมพลังลูกผสมออกขายในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้การติดตั้งระบบไฮบริดจะทำให้ค่ายรถจากแดนอาทิตย์อุทัยรายนี้มีศักยภาพมากขึ้นในการแ

   May

   May

   Jul 20, 2021

  • Mitsubishi Xpander ครองอันดับ Mini MPV แต่เสีย Crossover ให้กับ Suzuki XL7

   Mini MPV หรือ Mini Multi-Purpose Vehicle หรือรถครอบครัวขนาดเล็ก เหมาะกับคนที่มีสมาชิกครอบครัวเยอะ สะดวกต่อการเดินทางออกต่างจังหวัดบ่อย นับว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย แม้จะไม่เท่า PPV ก็ตามปีที่ผ่านมา Mitsubishi Xpander ครองแชมป์อันดับ 1 ด้วยยอดขาย 7,429 คันหรือ 55.6% ของยอดขายรถ Mini MPV ทั้งหมดในประเทศไทย เรียกได้ว่า ครึ่งนึง Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เอาส่วนแบ่งไปได้เลยอีกทั้งยังมี Mini MPV Crossover ที่จะมีการตกแต่งให้ดูมีความดุดันขึ้น พร้อมทั้งยกสูงตัวรถ จึงอาจจะเหมาะกับการลุยมากกว่าเ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Jun 24, 2021

  • Top 5 รถรุ่นฮิต ที่ควรนำไปวิ่งรับจ้างผ่านแอป รวมรุ่นที่ไม่เคยเป็นแท็กซี่ วันนี้ทำได้แล้ว

   การปลดล็อครถส่วนตัวให้รับจ้างผ่านแอปได้ถูกกฎหมายแล้ว ทำให้รถยนต์หลายรุ่นที่ไม่เคยเข้าข่ายเป็นแท็กซี่ มาวันนี้ก็สามารถมารับจ้างได้แล้ว ดังนั้นรถในบทความนี้ เราจึงขอรวบรวมรถรุ่นที่ไม่เคยเป็นแท็กซี่ แต่สมควรนำมารับจ้างได้ เพราะมีความกว้างขวาง ราคาไม่แพง ซ่อมง่าย อะไหล่เยอะ และต้องมีความปลอดภัยด้วย ซึ่งรวมมาได้ 5 รุ่นยอดฮิตในไทยดังนี้Nissan Note ราคา 595,000 บาทรถยอดฮิตสำหรับขับรับจ้างผ่านแอปนั่นคือ 2021 Nissan Note (นิสสัน โน๊ต) เนื่องจากมีภายในที่กว้าง หลังคาสูงแบบรถมินิแวน มีประตูเปิดได้กว้างกว่

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   May 29, 2021

  • Suzuki Ertiga รถอเนกประสงค์ทรงพลังเครื่องยนต์ K15B 1.5 ลิตร ราคาเริ่ม 6.59 แสนบาท

   Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออร์ติกา) รถยนต์อเนกประสงค์สไตล์ MPV ที่มีรูปทรงและการใช้งานเหมาะกับครอบครัว ภายนอกดีไซน์โฉมเฉี่ยว ทันสมัย สะกดทุกสายตา ภายในเรียบหรู กว้างขวาง จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยครบครัน มี 2 รุ่นย่อยให้เลือก คือรุ่น GL ราคา 6.59 แสนบาท และรุ่น GX ราคา 7.25 แสนบาทSuzuki Ertiga รุ่นล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยเมื่อเดือนมีนาคม 2020 โดยมาพร้อมดีไซน์และเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการสไตล์คนรุ่นใหม่ ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ K15B

   S'Ran

   S'Ran

   May 14, 2021

  แนะนำรถสำหรับคุณ