• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ส่องข้อดีข้อเสีย Suzuki Jimny ก่อนยกให้เป็นรถคู่ใจสายลุย

  ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบรถสายลุย ชอบออกเดินทางสมบุกสมบัน Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) คือหนึ่งในตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มีดีไซน์ที่โค้งมนขึ้น รูปทรงกะทัดรัด มีการเพิ่มสีสันสดใส ภายในก็ออกแบบเรียบหรู มีความสปอร์ต เหมาะกับคนยุคใหม่มากขึ้น แต่ก็ยังคงสมรรถนะแกร่ง พร้อมบุกป่าฝ่าดงได้เหมือนรุ่นเดิม แต่ก่อนตัดสินใจให้เจ้า Suzuki Jimny นี้เป็นรถคู่ใจสายลุย AutoFun จะพาไปดูกันว่าข้อดีข้อเสียของรถสายลุยนี้มีอะไรกันบ้างข้อดี Suzuki Jimny1.ขนาดกะทัดรัดการออกแบบของ Suzuki Jimny ท

  S'Ran

  S'Ran

  Dec 13, 2020

 • Reveiw: 2019 Suzuki jimny น่ารัก น่าลุย

  ใครว่ารถออฟโรดจะต้องเป็นรถกระบะแรงหรือรถ SUV แรงม้า แรงบิดสูง ต้องใช้เครื่องยนต์ขนาด 2,500 ซีซีขึ้นไป ถึงจะผ่านเส้นทางออฟโรดที่รถทั่วไปเข้าไม่ได้เท่านั้น แต่รถ Suv ขนาดเล็ก อย่าง 2019 Suzuki Jimny ที่มาด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส K15B ความจุ 1,500 ซีซี ให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 102 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 130 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ ระบบขับเคลื่อน 4WD กับราคา MT 4WD 1,580,000 บาท และ AT 4WD 1,680,000 บาท และมีเพียง 90 คันในประเ

  YOYOA

  YOYOA

  Sep 25, 2020

 • 2020 Suzuki Jimny ถูกแปลงโฉมเป็น “รถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก” เลี่ยงเพดานมลพิษในยุโรป

  2020 Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี) รถอเนกประสงค์แบบออฟโรดหวนกลับมาทำตลาดยุโรปอีกครั้งในมาดรถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก เลี่ยงข้อกฎหมายด้านมลพิษถึงแม้จะมีความต้องการซื้อจากลูกค้าที่ค่อนข้างสูง แต่ Suzuki ต้องประกาศถอนการจัดจำหน่าย Jimny ออกจากภูมิภาคยุโรปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วเนื่องจากรถอเนกประสงค์รุ่นนี้มีปริมาณมลพิษคาร์บอนไดออกไซด์สูงเกินไปหลังจากนั้น Suzuki ตัดสินใจดัดแปลง Jimny เจนเนอเรชั่นที่ 4 ให้กลายเป็นยานพาหนะที่อยู่ในพิกัดรถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กหรือ LCV (light commercial vehicle) ซึ่งต

  May

  May

  Sep 10, 2020

 • เทียบ Suzuki Jimny เวอร์ชั่นใหม่ต่างเวอร์ชั่นเก่าตรงไหน

  หากพูดถึงรถ SUV อเนกประสงค์ลุยได้ขนาดเล็ก  Suzuki Jimny (ซูซูกิจิมนี่) จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน Suzuki Jimny ถือเป็นรถอันดับต้นๆของตระกูลนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ออฟโรด ทำให้นักขับสายลุยต่างก็สนใจSuzuki Jimny 2019 เป็นรถ Mini SUV จากค่ายแดนปลาดิบรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเข้ามาทำการตลาดในไทยเมื่อปีที่แล้ว แล้วจากรุ่นเดิมมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม มีการพัฒนาอะไรขึ้นบ้าง ครั้งนี้ AutoFun ก็เลยจะไขข้อข้องใจว่า Suzuki Jimny รุ่นใหม่นี้มีอะไรใหม่บ้าง และนี้ก็คือการเทียบ Suzuki Jimny

  S'Ran

  S'Ran

  Aug 02, 2020

 • 5 เหตุผลที่คนสายลุยควรใช้ Suzuki Jimny

  เมื่อปีที่แล้ว Suzuki (ซูซูกิ) ได้ออกรถสายลุยอย่าง Suzuki Jimny (ซูซูกิจิมนี่) ก็เป็นหนึ่งในรถออฟโรดที่หลายคนกำลังสนใจ และ Suzuki Jimny 2019 ก็นับว่าเป็นรถสายลุย Mini SUV ที่คนพูดถึงกันมาก เนื่องจากเป็นรถที่โดดเด่น และสามารถลุยได้ ดีไซน์ก็น่าจะโดนใจใครหลายๆคน เพราะอะไร Suzuki Jimny 2019 ถึงเหมาะกับสายลุย AutoFun จะมาสรุปให้ผู้อ่านได้รู้กัน 5 เหตุผลที่คนสายลุยควรใช้ Suzuki Jimny 1.ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์รูปลักษณ์ของ Suzuki Jimny 2019 นับว่าดีไซน์มาอย่างดี ดูแกร่งและเหมาะกับการเป็นรถอ

  S'Ran

  S'Ran

  Jul 30, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ