Suzuki Jimny

ข่าวรถยนต์ Suzuki Jimny ในไทย

  • เปิดตัว Suzuki Jimny Sierra 4Sport พร้อมแต่งลุยจากโรงงานในประเทศบราซิลในราคา 1.2 ล้าน

   ในระหว่างที่เรารอการเปิดตัวของ Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รุ่น 5 ประตู ทางด้าน Suzuki (ซูซูกิ) บราซิลก็ได้ทำการเปิดตัวรุ่นพิเศษ Jimny Sierra 4Sport ในตัวถัง 3 ประตูเดิมโดยเป็นการแต่งมาให้พร้อมลุยจากโรงงานทั้งภายนอก-ภายใน ในจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้นแต่งมาให้เรียบร้อยแล้วJimny Sierra 4Sport มาพร้อมกับชุดแต่งแนวออฟโร้ดที่เน้นใช้งานจริง ไม่ต้องซื้อของแต่งเพิ่ม มาพร้อมท่อสน็อกเกิ้ลออกข้าง, ถาดหลังคาเก็บของ, ตีโป่งซุ้มล้อด้วยสีดำ แผ่นกันกระแทกใต้ห้องเครื่อง เข้ากับ Rock Slider ด้านข้าง และกระจ

   PatiphanwPatiphanw

   Aug 4, 2022

  • รู้หรือไม่ ชาวญี่ปุ่นได้ใช้ Suzuki Jimny อีกรุ่นที่ถูกกว่า แต่ต้องแลกมาด้วยตัวถังที่เล็กลง?

   ในขณะนี้ Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) เจเนอเรชั่นที่ 4 เพียงเวอร์ชั่นเดียวที่จำหน่ายในหลายประเทศ แต่เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่นจะต่างออกไป เพราะลูกค้าแดนอาทิตย์อุทัยจะได้ใช้ Suzuki Jimny เพิ่มขึ้นอีกรุ่นหนึ่งที่ถูกกว่าเพราะในความจริงแล้ว ปัจจุบัน Suzuki Jimny เจเนอเรชั่นที่ 4 นั้นมีตัวถังสองรูปแบบ ได้แก่ JB74 ที่จำหน่ายในประเทศส่วนใหญ่และ JB64 ตัวถังที่จำหน่ายในญี่ปุ่นเท่านั้น Suzuki Jimny ในไทยต้องนำเข้าทั้งคัน เหมาะกับคนที่ชอบจริง ๆ Jimny เวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะมีรูปแบบเคย์คาร์ ตารางเทียบสเปคทั้งสองเวอร

   SalinSalin

   Jul 28, 2022

  • Suzuki Jimny 5 ประตูเป็นจริงแล้ว เผยหลักฐานภาพแอบถ่าย สังเกตดี ๆ จะพบมือเปิดประตูหลัง

   Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รุ่นปัจจุบันเปิดตัวในปี 2018 รถออฟโรดยอดนิยม แต่ผู้ผลิตรถยนต์ก็ยังไม่ได้เปิดเผยรุ่น 5 ประตูที่รอคอยมานาน แม้จะมีข่าวลือและรายงานปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว ความเคลื่อนไหวล่าสุดได้มีช่างภาพแอบถ่ายพบเห็นรถต้นแบบพรางตัวของการทดสอบ Suzuki Jimny 5 ประตูในยุโรป ยืนยันข่าวลือและพิสูจน์ว่าเราใกล้จะเปิดตัวแล้ว และคาดว่าจะได้ใช้ขุมพลังไฮบริดด้วยไม่ใช่ 3 ประตูท้ายยาวย้อนกลับไปในปี 2021 เราพบต้นแบบฐานล้อยาวของ Jimny แต่ตัวนั้นมีเพียง 3 ประตูแบบฐานล้อยาวเท่านั้น ในคราวนี้ต่างออกไป เพร

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jul 12, 2022

  • Rendered : 2024 Suzuki Jimny HEV มาจริงแน่ไม่เกิน 2 ปี เผยแผนให้ทราบ กับภาพในจินตนาการ

   Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) พลังไฮบริดพ่วงแบตเตอรี่ จะเปลี่ยนโฉมรถออฟโรดที่โดดเด่น ให้กลายเป็นรถลุยกลางแจ้งขนาดกะทัดรัดที่มีแรงบิดสูงและเสียงรบกวนต่ำSuzuki (ซูซูกิ) เข้าร่วมเป็นพันธมิตรด้าน EV กับโตโยต้าและไดฮัทสุในปี 2564 และคาดว่าจะทำให้เกิดรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นใหม่ ซึ่งรวมถึง Jimny ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ด้วย ทำให้ศิลปินดิจิทัลจินตนาการว่า หากซูซูกิปรับ SUV ขนาดเล็กและมีชื่อเสียงให้กลายเป็นพลังไฟฟ้า จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร จึงเกิดการเรนเดอร์จาก SRK Designs เป็นการแสดงที่ดีระเบียบว่า Suzuki

   Mr.ArgusMr.Argus

   May 12, 2022

  • จับ Suzuki Jimny มาแต่งหล่อด้วย Liberty Walk ในชุด G-Mini

   Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รถยนต์ SUV ขนาดเล็กที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร น่าจะยังเป็นรถสายลุยที่แฟน ๆ ชาวไทยหลายคนยังตั้งตารอว่าเมื่อไร Suzuki (ซูซูกิ) จะนำเข้ามาขายกันอีกรอบซักที แม้ตัวรถจะดูมีความน่ารัก และเป็นมิตรบนท้องถนน แต่หากคุณต้องการความดุดันที่มากกว่านี้สำนักแต่งชื่อดัง Liberty Walk เขาก็จัดให้ในชุด G-MiniSuzuki Jimny นี้เป็นผลงานจากร้าน Race! สำนักแต่งซิ่งในแอฟริกาใต้ ที่ปกติแล้วจะรับทำการจูนรถให้กับซุปเปอร์คาร์ หรือรถที่ต้องการอัพความแรงอื่น ๆ ซึ่งทางเจ้าของสำนัก Rac

   PatiphanwPatiphanw

   Mar 7, 2022

  • เหงือกแห้งแล้ว! พาชม 5 รุ่นรถยนต์ที่ปล่อยให้แฟน ๆ รอแล้วรอเล่า

   การวิจัยและพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ต้องใช้เวลาหลายปี บางครั้งขั้นตอนต่าง ๆ เสร็จสิ้นตามกำหนดที่วางไว้ แต่ก็มีบ่อยครั้งที่กระบวนการล่าช้าและต้องเลื่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกไปเพราะติดขัดปัญหาหลายด้านการเปิดตัวที่ล่าช้ากว่าแผนงานอาจมาจากหลายปัจจัย ส่วนใหญ่อุปสรรคที่เกิดขึ้นมักอยู่ในช่วงการทดสอบสมรรถนะหรือประเมินประสิทธิภาพทางวิศวกรรมของรุ่นต้นแบบโปรโตไทพ์ที่ยังไม่ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจนัก ปัจจัยลบภายนอกอย่างการขาดแคลนชิปส์เซมิคอนดักเตอร์ก็ยังส่งผลกระทบต่อแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกันวันนี้ เราขอนำ

   MayMay

   Jan 28, 2022

  • ยลโฉม Great Wall Tank 100 ฤานี่จะเป็น Suzuki Jimny เวอร์ชั่นราคาถูก?

   ภาพเรนเดอร์ Wey Tank 100เผยภาพปริศนาของรถเอสยูวีรุ่นใหม่ที่ว่ากันว่าเป็น Great Wall Tank 100 (เกรท วอลล์ แทงก์ 100) มาดลุยออฟโรดรุ่นใหม่ส่งตรงจากเมืองจีนภาพชุดใหม่ของรถเอสยูวีจากแบรนด์ Great Wall Motor หรือ GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ทำให้อินเตอร์เน็ตคึกคักขึ้นมาทันที ด้วยรูปโฉมที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รถอเนกประสงค์ทรงคลาสสิคที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าในหลายประเทศทั่วโลกคำถามคือ GWM กำลังพัฒนารถเอสยูวีรุ่นเล็กโมเดลใหม่อยู่จริงหรือไม่ และเราชาวไทยจะได้มีโอกาสสัมผัสตัวจริงกั

   MayMay

   Jan 19, 2022

  • เพราะอะไร Porsche 911 จึงคว้าที่ 1 ในการทดสอบเบรค แต่ Suzuki Jimny ได้ที่โหล่ ?

   ทดสอบโดย ADAC สมาคมยานยนต์แห่งประเทศเยอรมนี ผู้ชนะจากทั้งหมด ได้แก่ Porsche 911 Carrera S(992) แต่ Suzuki Jimny ได้ที่สุดท้าย ส่วนผู้ชนะของด้านรถปลั๊กอินไฮบริดคือ Mercedes-Benz GLE 350de และที่สุดท้ายคือ Suzuki Across 2.5 PHEV ทางด้านของรถอีวี อันดับ 1 คือ Polestar 2 และ Hyundai Kona ได้ที่สุดท้าย ADAC กล่าวว่ายางมีผลต่อประสิทธิภาพการเบรค ADAC ยังแนะนำว่าควรใส่ยางประเภทและรุ่นเดียวกันทั้ง 4 ล้อADAC สมาคมยานยนต์แห่งประเทศเยอรมนี ทำการทดสอบรถยนต์กว่า 396 คัน ในระยะเวลากว่า 5 ปี ในรูปแบบสนามเดิม

   SalinSalin

   Dec 16, 2021

  • ลือกระหึ่ม Suzuki Jimny ฐานล้อยาว 5 ประตู ไฟเขียวพร้อมเปิดตัวในอินเดีย มาไทยด้วยไหมนะ...

   ความแตกต่างของรุ่น 3 และ 5 ประตู เครื่องยนต์จะเป็นรุ่นเดียวกันไหม กำหนดการเปิดตัวจะมีขึ้นเมื่อใดหลังจากตกเป็นกระแสข่าวมาอย่างยาวนาน ย้อนหลังไปนับตั้งแต่การเปิดตัว Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รุ่นมาตรฐาน 3 ประตูในปี 2561 ล่าสุดดูเหมือนว่า Suzuki (ซูซูกิ) จะกดไฟเขียวให้โครงการพัฒนาเวอร์ชั่นฐานล้อยาว 5 ประตูสำหรับรถรุ่นนี้แล้วรายงานข่าวจากออโต้คาร์ อินเดีย ระบุว่าโครงการพัฒนาซูซูกิ จิมนี่สำหรับการใช้งานที่หลากหลายขึ้นกว่าเวอร์ชั่น 3 ประตู 4 ที่นั่งที่ทำตลาดอยู่หลายตลาดทั่วโลก และเวอร์ชั่น 2 ที่นั่

   PisanPisan

   Dec 10, 2021

  • Rendered : 2022 Suzuki Carry Jimny แปลงกระบะเล็กให้เป็นตัวลุย ได้ทั้งความเท่ห์และประหยัด

   Suzuki Carry (ซูซูกิ แคร์รี่) รถกระบะขนาดเล็กเปิดตัวเมื่อปี 2019 ที่ชูจุดเด่นเรื่องความประหยัดน้ำมันอย่างอีโค่คาร์ บรรทุกได้เยอะด้วยกระบะพื้นเรียบ มีความคล่องตัวด้วยวงเลี้ยวแคบ ในราคาแค่ 385,000 บาท ได้ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS เครื่องปรับอากาศ และวิทยุพร้อมช่องเสียบ Aux จึงเรียกได้ว่าแม้จะไม่ได้หรูหรา แต่ก็มีของที่จำเป็นสำหรับการใช้งานครบถ้วนแต่มีข้อเสียหลักคือ รูปทรง ซูซูกิ แคร์รี่ ไม่ดึงดูดสะดุดตา ตามประสารถเพื่อการพาณิชย์ราคาย่อมเยาSuzuki Jimny (2021 ซูซูกิ จิมนี่) เอสยูวีขนาดเล็กเปิดตัวในป

   Mr.ArgusMr.Argus

   Nov 8, 2021