Suzuki Jimny

ข่าวรถยนต์ Suzuki Jimny ในไทย

 • Rendered : Suzuki Jimny ถ้าใช้พื้นฐาน Land Cruiser Prado อาจทำขายจริงได้หรือไม่ ?

  Suzuki Jimny 5 ประตู เปิดตัวขายจริงแล้ว แต่ถ้าใครยังคิดว่ามันยังดูเล็กเกินไป ล่าสุดได้มีศิลปินดิจิตัล ได้ออกแบบภาพเรนเดอร์ใหม่ ใช้ตัวถังร่วมกับ Land Cruiser Prado ซึ่งมีความเป็นได้ว่าจะทำได้จริงหรือไม่ Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) 5 ประตู เปิดตัวในอินเดียไปแล้วเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ตกเป็นข่าวอีกครั้งเมื่อมีภาพเรนเดอร์ล่าสุด ที่สอดคล้องกับรถ Land Cruiser J250 ที่เปิดตัวออกมาในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน และด้วยรูปทรงที่มีความเหลี่ยมสันใกล้เคียงกัน ทำให้หลายคนลุ้นว่ามันจะถูกแปะป้ายขายในตราซูซูกิด

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 8, 2023

 • สปายช็อต Suzuki eVX รุ่นผลิตจริง ไฟฟ้าล้วนรุ่นแรกของค่าย คาดเป็นคู่แข่ง MG ZS EV

  มีการพบเห็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Suzuki (ซูซูกิ) ปกคลุมด้วยลายพรางอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้พบที่บริเวณยุโรปทางใต้ ขณะที่พื้นที่นี้กำลังประสบกับคลื่นความร้อน คาดว่ารถคันนี้มีขนาดตัวถังที่น่าสนใจ เหมาะกับเมืองไทยเป็นอย่างยิ่ง ตัวรถนั้นปกคลุมด้วยลายพรางอย่างหนัก แต่เราก็สามารถเห็นรูปร่างตัวถังโดยรวมของรถซึ่งดูเหมือนกับรถต้นแบบ eVX concept ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงานมอเตอร์โชว์ที่เมืองเดลี ประเทศอินเดีย เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ก็มีการแอบถ่ายภายในที่ถูกพรางไว้ของรถคันนี้ขณะที่เปิดประตูเอาไว้ ภาพแสดงให

  SalinSalin

  Jul 23, 2023

 • VinFast VF3 ทำขายแค่เมืองเหงียน แต่หน้าตาคล้าย Suzuki Jimny อยู่นะ

  VinFast VF3 Suzuki Jimny ซูซูกิ จิมนี่ ทำขายเฉพาะตลาดเวียดนามเท่านั้น รถไฟฟ้าที่เล้กที่สุดของค่ายวินฟาสต์ พร้อมส่งมอบปี 2567 เป็นต้นไป ถ้าพูดถึงตลาดรถยนต์เอสยูวีขนาดเล็ก ที่มาพร้อมความน่ารักและสมรรถนะด้านออฟโรดที่โดดเด่น แน่นอนว่าชื่อของ Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รถเล็กจากค่าย Suzuki (ซูซูกิ) นั้่นมีความโดดเด่นมากมาย และเป็นที่ต้องการของแฟน ๆ ทั่วโลก จนเรียกได้ว่าขาดตลาดไปทุกที่ที่พวกเขาไปเปิดตลาดก็ว่าได้ ก่อนหน้านี้เราจะเห็นผู้ประกอบการรถยนต์รายย่อยหลาย ๆ รายจากหลายประเทศ ได้ทำการเปิดตัวรถยน

  PisanPisan

  Jun 13, 2023

 • Suzuki Jimny ทำยอดจองมากถึง 30,000 คันในประเทศอินเดียทั้งที่ยังไม่เปิดตัว

  Suzuki Jimny รถ 3 ประตูยกสูงที่สร้างความฮือฮา อย่างมากในงาน Bangkok Motorshow 2023 ที่แม้จะนำเข้ามาเพียงหลักร้อยคัน แต่ความต้องการนั้นมีสูงจนต้องใช้วิธีในการสุ่มถึงจะได้ซื้อ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะชาวไทยเท่านั้นที่อยากได้ ชาวอินเดียก็อยากได้เช่นกัน เปิดตัวด้วยยอดจองถล่มทลาย แม้ Suzuki Jimny มีคิวจะเปิดตัว ในวันที่ 7 มิถุนายน 2023 หรือเดือนหน้า แต่ก็สามารถสร้างยอดของได้มากถึง 30,000 คัน เรียกว่าได้รับความนิยมทั้ง ๆ ที่ไม่เห็นตัวเลยทีเดียว อ่านเพิ่มเติม : เปิดตัว Suzuki Jimny Sierra 4Sport พร้อมแต่งลุยจาก

  SuperbomSuperbom

  May 27, 2023

 • โชว์ตัว 2023 Suzuki Jimny อยากได้ต้องรีบจอง เพราะมีราคา 1.76 ล้านบาท และจำกัด 50 คันเท่านั้น

  ใครที่กำลังมองหารถที่ไม่เหมือนใคร ขับบนถนนก็ได้ ลุยทางกรวดก็ดี ต้อง Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) เพราะเป็นรถที่คนไทยต่างถามหาว่าจะมาขายกันเมื่อไร มาให้ดูตัวจริงกันแล้วที่งาน Bangkok International Motor Show 2023 ราคา 1.76 ล้านบาท สำหรับ Suzuki Jimny ที่จะมาขายในประเทศไทยนั้น จมาด้วยกัน 2 รุ่น คือแบบสีเดี่ยวโมโนโทน และแบบทูโทน Monotone 1,760,000 บาท Two-Tone 1,790,000 บาท มาในแบบเกียร์อัตโนมัติเท่านั้น แต่อยากได้ต้องจองผ่านเว็บไซต์ของ Suzuki (ซูซูกิ) และต้องรีบหน่อย เพราะเขามีแค่ 50 คัน อุปกรณ์เย

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 24, 2023

 • เปิดตัว Baojun Yep ในจีน เอสยูวีไฟฟ้าจิ๋วทรงออฟโรดตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ คล้าย Suzuki Jimny

  ทรงออฟโรด ดึงดูดคนรุ่นใหม่ วิ่งได้ 303 กม. เปิดตัวต่อสาธารณชนในเดือนมีนาคมนี้ Baojun Yep เปิดตัวแล้วในจีน โดยเคยรู้จักกันในชื่อว่า ‘Urban Fun Trendy SUV’ เป็นเอสยูวีไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับใช้ในเมือง ซึ่งทีเซอร์ก่อนหน้านี้เผยหน้าตาที่ทำให้นึกถึง Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) ชื่อรุ่นของรถเดิม Urban Fun Trendy SUV ถูกเปลี่ยนเป็นชื่อภาษาอังกฤษว่า Yep โดยมีพื้นฐานจากคำว่า 悦也 (YueYe) ในภาษาจีน Baojun นั้นมีที่มา สำหรับแบรนด์ Baojun นั้นอยู่ภายใต้แบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ร่วมมือกันในชื่อ SAIC-GM-Wuling (SGMW) ซึ่

  SalinSalin

  Feb 21, 2023

 • มาชัวร์ Suzuki Jimny EV เวอร์ชั่นไฟฟ้า พร้อมรถซิตี้คาร์อีกหลายโมเดล

  ได้รับการยืนยันแล้วว่า Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี) เวอร์ชั่นไฮบริดและไฟฟ้าจะได้รับการเปิดตัวออกทำตลาดแน่นอน ข้อมูลหลุดพรีเซนเทชั่นของ Suzuki ระหว่างการประชุมผู้ถือหุ้นระบุว่า Jimny รุ่นไฮบริดจะเปิดตัวออกมาก่อนในเร็ว ๆ นี้ ส่วนเวอร์ชั่นไฟฟ้า 100% นั้นจะตามออกมาภายในปี 2030 ซึ่งถือว่าค่อนข้างนานแต่โครงสร้างพื้นฐานด้านโครงข่ายชาร์จไฟน่าจะพร้อมมากกว่าในปัจจุบัน พรีเซนเทชั่นดังกล่าวชี้ว่า ค่ายรถจากแดนอาทิตย์อุทัยเตรียมแนะนำรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าหลายรุ่นทั้งในยุโรปและอีกหลายประเทศทั่วโลก หนึ่งในนั

  MayMay

  Feb 2, 2023

 • Suzuki Jimny เวอร์ชั่นเปิดประทุน รถในฝัน แต่เห็นค่าใช้จ่ายแล้วอึ้ง

  คอรถยนต์หลายคนอาจเคยจินตนาการว่ารถสไตล์เอสยูวีออฟโรดอย่าง Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) จะมีหน้าตาอย่างไรหากไร้หลังคา ล่าสุดมีสำนักแต่งใจถึงทำการโมดิฟายด์มาให้ชมกันแล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่า Suzuki กำลังซุ่มพัฒนา Jimny ตัวถัง 5 ประตูที่กำลังจะเปิดตัวออกจำหน่ายในอีกไม่ช้านี้ มีอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่หลายคนเฝ้าฝันถึงนั่นคือการหั่นหลังคากลายเป็นรถเปิดประทุนเพื่อการขับขี่กลางแจ้งรับสายลมแสงแดดอันน่าอภิรมย์ การโมดิฟายด์ดังกล่าวเป็นฝีมือของสำนักแต่ง YiChe Garage ในประเทศจีน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าน่าสนใ

  MayMay

  Oct 31, 2022

 • เปิดตัว Suzuki Jimny Sierra 4Sport พร้อมแต่งลุยจากโรงงานในประเทศบราซิลในราคา 1.2 ล้าน

  ในระหว่างที่เรารอการเปิดตัวของ Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) รุ่น 5 ประตู ทางด้าน Suzuki (ซูซูกิ) บราซิลก็ได้ทำการเปิดตัวรุ่นพิเศษ Jimny Sierra 4Sport ในตัวถัง 3 ประตูเดิม โดยเป็นการแต่งมาให้พร้อมลุยจากโรงงานทั้งภายนอก-ภายใน ในจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น แต่งมาให้เรียบร้อยแล้ว Jimny Sierra 4Sport มาพร้อมกับชุดแต่งแนวออฟโร้ดที่เน้นใช้งานจริง ไม่ต้องซื้อของแต่งเพิ่ม มาพร้อมท่อสน็อกเกิ้ลออกข้าง, ถาดหลังคาเก็บของ, ตีโป่งซุ้มล้อด้วยสีดำ แผ่นกันกระแทกใต้ห้องเครื่อง เข้ากับ Rock Slider ด้านข้าง และก

  PatiphanwPatiphanw

  Aug 4, 2022

 • รู้หรือไม่ ชาวญี่ปุ่นได้ใช้ Suzuki Jimny อีกรุ่นที่ถูกกว่า แต่ต้องแลกมาด้วยตัวถังที่เล็กลง?

  ในขณะนี้ Suzuki Jimny (ซูซูกิ จิมนี่) เจเนอเรชั่นที่ 4 เพียงเวอร์ชั่นเดียวที่จำหน่ายในหลายประเทศ แต่เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่นจะต่างออกไป เพราะลูกค้าแดนอาทิตย์อุทัยจะได้ใช้ Suzuki Jimny เพิ่มขึ้นอีกรุ่นหนึ่งที่ถูกกว่า เพราะในความจริงแล้ว ปัจจุบัน Suzuki Jimny เจเนอเรชั่นที่ 4 นั้นมีตัวถังสองรูปแบบ ได้แก่ JB74 ที่จำหน่ายในประเทศส่วนใหญ่และ JB64 ตัวถังที่จำหน่ายในญี่ปุ่นเท่านั้น Suzuki Jimny ในไทยต้องนำเข้าทั้งคัน เหมาะกับคนที่ชอบจริง ๆ Jimny เวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะมีรูปแบบเคย์คาร์ ตารางเทียบสเปคทั้งสองเวอ

  SalinSalin

  Jul 28, 2022

ดูเพิ่มเติม