Suzuki Swift

ข่าวรถยนต์ Suzuki Swift ในไทย

  • แอบถ่าย 2024 Suzuki Swift เจนใหม่ในชื่อตัวถัง YED พร้อมการออกแบบใหม่ตั้งแต่หัวยันท้าย

   Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) เจนเนอเรชั่นปัจจุบัน ก็ถือว่าได้มีการเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงปี 2016 แล้ว และก็ใกล้เวลาที่จะได้รับการปรับโฉมใหม่กันเสียทีจนได้มีมือดีแอบถ่ายภาพตัวรถที่คาดว่าจะมาเป็นเจนเนอเรชั่น 4 ให้เราเห็น แม้จะติดลายพรางแต่ก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงไปมากทีเดียวรหัส YEDกล่าวกันว่าในรุ่นนี้ จะใช้ชื่อรหัสว่า YED สำหรับเจนเนอเรชั่นที่ 4 ซึ่งทาง Suzuki (ซูซูกิ) ก็ได้ทำการพรางลายไว้ทั่วคันไว้อย่างแน่นหนาทำให้สังเกตุรายละเอียดได้ยาก แต่ก็ยังสามารถมองเห็นได้บ้าง ที่ด้านหน้าชัดเจนว่ามีการลดคว

   PatiphanwPatiphanw

   Aug 2, 2022

  • เปิดแคมเปญ Fast Auto Show 2022 อัดแน่นตลอด 5 วัน พร้อมซื้อรถลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท

   เริ่มกันแล้วกับงาน Fast Auto Show 2022 ณ ไบเทค บางนา ที่มาทั้งรถใหม่ รถมือสอง และรถโบราณเพื่อให้คุณเลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ แต่ด้วยรถที่มีให้เลือกมากมายจนอาจทำให้ตัดสินใจยากว่าจะเลือกรุ่นไหนกันดี เราจึงทำการคัดรวมแคมเปญดี ๆ ที่แต่ละค่ายเขาจัดมาให้ภายในงาน เพื่อให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นบูธ Hondaแน่นอนว่าสำหรับ Honda (ฮอนด้า) ได้มีการนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการเปิดตัวไปคือ Honda Civic e:HEV (ฮอนด้า ซีวิค อีเอชอีวี) มาโชว์ตัวกันอย่างใกล้ชิดทั้ง EL+ และ RSโดยได้จัดแคมเปญมาให้สำหรับตระกูล e:HEV รุ่นอื

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 8, 2022

  • พาชม Fast Auto Show Thailand 2022 ไฮไลท์บูธรถใหม่ รวมถึง 4 รถมือสองที่น่าสนใจ

   Fast Auto Show Thailand 2022 ในปีนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หลังจากเลื่อนการจัดงานมาหนึ่งปีเนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด ในปีนี้ งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 จัดขึ้นในวันที่ 6-10 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH102-104งานในครั้งนี้ กลับมาจัดขึ้นในช่วงกลางปีเช่นเคยตามธรรมเนียม และงาน Fast Auto Show Thailand จะต่างจากงานแสดงรถอื่น ๆ ตรงที่จะมีทั้งรถยนต์ใหม่เอี่ยมจากโรงงาน และรถมือสองให้เลือกตามความต้องการพวกเรา AutoFun Thailand จะรวมรถเด็ด ไฮไลท์ของบูธรถใหม่ รว

   SalinSalin

   Jul 7, 2022

  • รีวิว 2022 Suzuki Swift GL Plus รถแต่งป้ายแดงที่ถูกสุด 572,000 บาท ต่างจากรุ่นปีที่แล้วเพียบ

   ลองขับรถใหม่ 2022 Suzuki Swift GL Plus ที่เรายกให้เป็นรถราคาถูกสุดในไทย ที่ได้รับชุดแต่งจากโรงงาน แต่เป็นราคาที่เพิ่มจากปีที่แล้วเล็กน้อย กลายเป็น 572,000 บาท โดยยังคงคุณสมบัติเดิมทุกประการ แม้กระทั่งล้อกระทะ แต่มีความแตกต่างในรายละเอียดเยอะกว่าที่เห็นราคาเพิ่มขึ้น Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) ปรับราคาขึ้นไปเมื่อเดือนที่แล้ว เนื่องจากราคาต้นทุนการผลิตที่ปรับเพิ่มสูงขึ้น เช่น ค่าวัตถุดิบ แร่เหล็ก อลูมิเนียม ค่าน้ำมันที่กระทบค่าขนส่ง ฯลฯ ทำให้ต้องจำยอมขึ้นราคา ทั้งที่พยายามตรึงมาสักพักแล้ว ดังนั้น

   Mr.ArgusMr.Argus

   Jun 23, 2022

  • แนะนำ 3 รถ Eco cars ยอดนิยมสำหรับเด็กจบใหม่ ที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

   ปัญหาของการเลือกซื้อรถมือสอง เพราะไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นยังไงดี เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับคุณเท่านั้น แต่ยังเกิดขึ้นกับทีมงานของเราด้วย มาดูน้องใหม่ในออฟฟิศว่าจะซื้อรถด้วยวิธีไหน และซื้อยังไงถึงจะคุ้มค่า จากคำแนะนำของรุ่นพี่เป็นกูรูเรื่องรถยนต์ประจำ Autofun Thailandใครที่เพิ่งเรียนจบใหม่ เริ่มอยากจะมีรถใช้สักคัน ที่มีคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า อยู่ในงบที่ตั้งไว้ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ตรงไหนดี ไม่มีประสบการณ์ซื้อรถยนต์มือสอง จะซื้อมือหนึ่งก็สู้ราคาไม่ไหว จะซื้อมือสองก็ไม่รู้ว่าจะไปมองหาที่ไหนดี วันนี

   PisanPisan

   Jun 3, 2022

  • เบื่อ Yaris? 2022 Toyota Glanza แฮทช์แบ็คขนาดกะทัดรัด ประหยัดค่าตัว เริ่ม 2.79 แสนบาท

   เป็นฝาแฝดกับ Suzuki Baleno ดีไซน์ต่างจาก Suzuki ด้วยเอกลักษณ์ของ Toyota เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร สไตล์รถเล็ก เริ่มต้นที่ราคา 2.79 แสนบาทในประเทศอินเดีย Toyota (โตโยต้า) เผยโฉมรถยนต์ขนาดเล็กอย่าง 2022 Toyota Glanza (2022 โตโยต้า แกลนซ่า) ซึ่งเป็นฝาแฝดกับ Suzuki Balenoซึ่ง Suzuki Baleno ถูกวางตำแหน่งตลาดไว้ตำแหน่งเดียวกับ Swift แต่จะเน้นความกว้างขวางและความหรูหราที่มากกว่าหรือเรียกว่า พรีเมียมแฮทช์แบ็ค ในอินเดียSuzuki BalenoToyota Glanza ได้พัฒนาจากรุ่นก่อนอย่างมากด้วยการออกแบบภายนอกใหม่ทั้งหมด เทคโนโ

   SalinSalin

   Mar 22, 2022

  • ปิดพีระ เซอร์กิต พิสูจน์ความหนึบ Suzuki Swift อีโคคาร์ที่ผ่านมากี่ปี ก็ยังน่าใช้งานอยู่!!!

   อีโคคาร์ที่ขายดีที่สุดจากค่ายซูซูกิ เครื่องยนต์ตอบสนองได้ดีในแบบรถเล็ก ช่วงล่างและพวงมาลัยที่แม่นยำไว้ใจได้Suzuki (ซูซูกิ) เดินหน้ามาได้อย่างต่อเนื่องและสวยงามกับการทำตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กระดับอีโคคาร์หลายต่อหลายรุ่น อย่างไรก็ตาม รถที่เป็นพระเอกมาอย่างยาวนานคงหนีไม่พ้น Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) ที่ทำยอดจำหน่ายมาอย่างดีนับแต่เปิดตัวนอกเหนือไปจากรูปลักษณ์อันสวยงาม สามารถนำไปตกแต่งต่อได้อย่างง่ายดาย สวิฟท์ยังเป็นขวัญใจวัยรุ่นด้วยราคาจำหน่ายที่ไม่สูงเกินไปนัก การมีรุ่นพิเศษใหม่ ๆ ออกมาเอาใจลูกค้

   PisanPisan

   Mar 1, 2022

  • เผยทีเซอร์โฉมใหม่ 2023 Suzuki Baleno ครอสโอเวอร์ทรงสวย ที่อยากให้มาขายไทยบ้าง

   Suzuki (ซูซูกิ) อินเดียได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์การปรับโฉมใหม่ของ 2022 Suzuki Baleno (ซูซูกิ เบเลโน่) ที่กำลังเปิดพรีออเดอร์กันแล้วในประเทศอินเดียขณะนี้หากลองดูจากรูปร่าง และเทคโนโลยีที่จะได้ ทำให้เป็นรถอีกหนึ่งคันที่เราอยากให้มาขายไทยเอามาก ๆขายตั้งแต่ 2015Suzuki Baleno นั้นมีตัวถังที่เป็นแฮทช์แบ็คยกสูง หรืออาจจะเรียกว่าครอสโอเวอร์ก้ได้ คล้ายกับ Mazda CX-3 (มาสด้า ซีเอกซ์-3) หรือ Toyota Yaris Cross (โตโยต้า ยาริส ครอส) ตัวยกสูงที่เคยขายไทยอยู่พักหนึ่ง มีการเปิดตัวในอินเดียตั้งแต่ปี 2015 แล้วด้วยแ

   PatiphanwPatiphanw

   Feb 10, 2022

  • ซูซูกิ สนับสนุนผ้าห่มให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยหนาว ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

   บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่ซูซูกิให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง คือ การส่งเสริมและช่วยเหลือสังคมและประชาชนในยามที่ได้รับความเดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งหวังที่จะเห็นสังคมไทยก้าวหน้าไปอย่างมีคุณภาพและเติบโตอย่างยั่งยืน ล่าสุด บริษัทฯ สนับสนุนเครื่องกันหนาวเพื่อช่วยเหลือราษฏรที่ได้รับผลกระทบจากกรณีอากาศหนาว ภายใต้แนวคิด ‘SUZUKI Cause We Care’ โดย

   Mr.ArgusMr.Argus

   Feb 7, 2022

  • 2023 Suzuki Swift Cross เติมความบึกบึนออกขายแบบนี้คู่แข่งลำบาก

   ภาพเรนเดอร์ 2023 Suzuki Swift Crossมีกระแสข่าวส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นว่า 2023 Suzuki Swift Cross (2023 ซูซูกิ สวิฟท์ ครอส) รถซิตี้คาร์สไตล์อเนกประสงค์ขนาดเล็กกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในเวลานี้Suzuki มีคิวเปิดตัว Swift รถบีเซกเมนท์รุ่นยอดนิยมเจนเนอเรชั่นใหม่ภายในปีหน้า ก่อนจะตามมาด้วย Swift Sport รถเล็กสมรรถนะสูงรุ่นใหม่ภายในปี 2023 หลังจากนั้นจะถึงคิวของ Swift Cross ที่จะถูกยกสูงพร้อมเสริมความบึกบึนสไตล์รถอเนกประสงค์ที่ตลาดกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องยังไม่มีความชัดเจนว่า Swift Cross จะถูกพัฒนาต่อยอ

   MayMay

   Dec 6, 2021