Toyota C-HR

ข่าวรถยนต์ Toyota C-HR ในไทย

  • 2022 MG VS HEV ไฮบริดจากจีนมาใหม่ ต้องเจอกับพี่รุ่นไหนในเซกเมนต์ B-SUV กันบ้าง?

   เมื่อวันที 8 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ทาง MG (เอ็มจี) ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ MG VS HEV (เอ็มจี วีเอส เอชอีวี) ในฐานะรถยนต์ประเภทไฮบริดรุ่นแรกของแบรนด์ในราคาที่จับต้องได้ แต่เขาจะต้องมาเจอกัยพี่ ๆ รถยนต์เซกเมนต์ B-SUV รุ่นไหนทีขายมาก่อนกันบ้าง เราจะจับราคาและอัตราประหยัดน้ำมันอิงจาก Eco StickerMG VS HEVเริ่มแรกกับน้องใหม่สุดในตลาดกันก่อน MG VS มาพร้อมกับหน้าตาที่สดใหม่ ด้วยการออกแบบตัวรถให้แฝงความเป็นไฟฟ้าด้วยกระจังหน้าลายปิดที่ซ่อนช่องระบายอากาศเอาไว้ พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ภายในที่นำหน้าปัดดิจิต

   PatiphanwPatiphanw

   Aug 10, 2022

  • ถ้า 2023 Toyota C-HR มาหน้าตาแบบนี้ พร้อมไฮบริดขับสี่ จะน่าใช้ขึ้นหรือไม่

   มีคนทำกราฟฟิกจากต้นแบบรถยนต์ไฟฟ้า คาดมาพร้อมไฮบริดเครื่องใหญ่และขับสี่ ในไทยคาดว่าไม่เกิน 2566 ได้เจอตัวจริงToyota C-HR (โตโยต้า ซี-เอชอาร์) คือหนึ่งในสินค้าที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับค่าย Toyota (โตโยต้า) เป็นอย่างมากนับตั้งแต่การเปิดตัวในช่วงปี 2016 แม้จะสร้างยอดขายไม่มากมายเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็แสดงให้เห็นการออกแบบรถที่มีสไตล์ โฉบเฉี่ยวและแตกต่างจากรถแบบเดิม ๆ ของค่ายแม้จะดูสวยงาม แต่ตัวรถก็เต็มไปด้วยจุดติติงมากมายหลายแห่ง แต่จากการที่โตโยต้ายังเดินหน้าพัฒนารถมาอย่างเรื่อย ๆ ทั้งการใส่อุปกรณ์เพิ่ม

   PisanPisan

   Jun 11, 2022

  • ราคา 2023 Toyota bZ4X อาจเริ่มต้น 1.59 ล้านบาทในไทย เพราะเซ็นสัญญา EV กับรัฐบาลแล้ว

   Toyota เซ็นสัญญาเข้ามาตรการส่งเสริมการใช้งานรถพลังงานทางเลือก ทำให้ได้รับสิทธิลดภาษีศุลกากร ลดภาษีสรรพสามิต และรับเงินอุดหนุนอีก ทำให้คาดว่าน่าจะมีราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านภาษีที่ได้ลด2023 Toyota bZ4x (โตโยต้า บีแซดโฟร์เอ็กซ์) รุ่นที่เข้าข่ายสิทธิ์ลดหย่อนภาษีนั้น จะได้ละเว้นภาษีศุลกากรนำเข้า 20% ได้ลดภาษีสรรพสามิตจากเดิม 8% เหลือ 2% และยังได้เงินอุดหนุนอีก 150,000 บาท จากการใช้แบตความจุเกิน 30 กิโลวัตต์ชั่วโมงอีกด้วย แต่อย่าลืมว่ายังมีบวกภาษีมหาดไทย 10% ของมูลค่าภาษีสรรพสามิต และยังมีภาษีมูลค่าเพิ

   Mr.ArgusMr.Argus

   May 13, 2022

  • 2022 Toyota C-HR HEV GR Sport ใส่ชุดแต่ง – อัพเกรดช่วงล่างข่ม Honda HR-V

   โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำ 2022 Toyota C-HR HEV GR Sport (2022 โตโยต้า ซี-เอชอาร์ เอชอีวี จีอาร์ สปอร์ต) รุ่นใหม่ มุ่งเน้นเติมความสปอร์ต และเน้นความสนุกสนานในการขับขี่C-HR HEV GR Sport เป็นรถครอสโอเวอร์น้องใหม่ล่าสุดในตระกูล GR Series หลังจากทำตลาดไปแล้วทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Corolla Cross, Fortuner, Hilux Revo และ Corolla Altis ทั้งหมดประสบความสำเร็จด้วยดีด้วยยอดจองรวมทั้งหมดกว่า 9,000 คันการแตกไลน์รุ่นย่อยใหม่ครั้งนี้ แน่นอนว่าเป้าหมายสำคัญคือการสกัดกั้นความแรงของ 2022 Honda HR-V (2022 ฮอน

   MayMay

   Mar 15, 2022

  • รู้จักที่มา Toyota C-HR หนึ่งในตัวอย่างที่ดีสำหรับการถ่ายทอดรถต้นแบบมาผลิตจริง

   Toyota C-HR (โตโยต้า ซี-เอชอาร์) ถือว่าเป็นรถคอมแพ็คครอสโอเวอร์ที่เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับการถ่ายทอดรถคอนเส็ปท์มายังรถที่ผลิตจริงได้ดีคันหนึ่ง C-HR อาจถือว่าเป็นหนึ่งในครั้งที่โตโยต้า “เอาจริง” ในด้านดีไซน์ และยังส่งต่อไปยังโตโยต้ารุ่นต่อ ๆ ไปอีกด้วยC-HR concept ในปี 2014เปิดตัว C-HR concept ในปี 2014Toyota C-HR เริ่มต้นในปี 2014 จากการเปิดตัวรถต้นแบบ C-HR concept ที่ Paris Motor Show ผู้คนต่างไม่เชื่อมั่นว่ารถคันนี้จะสามารถผลิตจำหน่ายจริงได้ ด้วยความที่เป็นรถคอมแพ็คครอสโอเวอร์ทรงคูเป

   SalinSalin

   Jan 29, 2022

  • ทำไม Toyota C-HR ติดอันดับรถยนต์ที่สร้างความพึงพอใจต่ำที่สุด

   เผยผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้รถยนต์ในสหรัฐอเมริกา พบว่าในปี 2021 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป Toyota C-HR (โตโยต้า ซี-เอชอาร์) อยู่ในอันดับสุดท้ายหรือให้ความพึงพอใจน้อยที่สุดผลสำรวจดังกล่าวเป็นของ Consumer Reports หน่วยงานที่ไม่แสวงหาผลกำไรในสหรัฐ โดยทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้รถยนต์ผ่านทางโทรศัพท์และช่องทางออนไลน์ แต่ไม่มีการเปิดเผยช่วงเวลาการสำรวจและจำนวนผู้ใช้รถยนต์ที่เข้าร่วมการสำรวจครั้งนี้2 ใน 3 เผยคิดผิดที่ซื้อ Toyota C-HR Consumer Reports ระบุในเว็บไซต์ว่า ประเด็นหลักของการสำรวจความคิดเห็นคื

   MayMay

   Jan 23, 2022

  • แบงค์บอกต่อ แคมเปญ 4 Subcompact Crossover มีไฮบริด ประหยัดทั้งค่าน้ำมัน ประหยัดทั้งค่างวด

   รถยนต์ในกลุ่ม SubCompact Crossover หรือที่เรียกกันติดปากว่า B-SUV เป็นรถที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศไทยด้วยขนาดตัวถังที่ไม่ใหญ่ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ฟังก์ชั่นเยอะ แถมยังราคาไม่แพง ผ่อนสบายกระเป๋าเราจึงได้รวบรวมแคมเปญของ 4 รถยนต์ SubCompact Crossover ที่มีเครื่องยนต์ไฮบริด จะได้ประหยัดทั้งค่างวด และค่าน้ำมันกันNissan Kicks e-PowerNissan Kicks (นิสสัน คิกส์) ล่าสุดได้รับชุดแต่งเสริมใหม่ Sky Edition ในสีน้ำเงิน Night Blue พร้อมกันชนรอบคัน ล้อลายใหม่ หลังคาสีขาวและยังมีแคมเปญ 3

   PatiphanwPatiphanw

   Jan 1, 2022

  • คิดอย่างไรถ้า Toyota bZ Small Crossover คืออนาคตของ Toyota Corolla Cross/CH-R ?

   จากการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ากว่า 15 รุ่นของ Toyota (โตโยต้า) ในวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา หนึ่งในคันที่น่าสนใจคือ Toyota bZ Small Crossover (โตโยต้า บีแซด สมอลล์ ครอสโอเวอร์)ที่ไม่ใช่แค่สีที่โดดเด่นเท่านั้น แต่เป็นหนึ่งในเอสยูวีขนาดเล็กที่ทางค่ายรถยักษ์ใหญ่ต้องการให้มีราคาที่เข้าถึงได้ง่าย และยังประหยัดพลังงาน โดย Akio Toyoda เคลมว่าความประหยัดของรถคันนี้อยู่ที่ 125 Wh/kmประหยัดแค่ไหน?แต่ถ้าให้เทียบกันในตลาดตอนนี้ Lucid Air คือหนึ่งในอีวีที่ประหยัดที่สุด โดยมีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 135 Wh/km เมื่อเท

   SalinSalin

   Dec 17, 2021

  • เปิดข้อมูล 2023 Toyota C-HR เจนใหม่ใช้ขุมพลังไฮบริด เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร

   รายงานข่าวส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นระบุว่า 2023 Toyota C-HR (2023 โตโยต้า ซี-เอชอาร์) เจนเนอเรชั่นใหม่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปี 2023C-HR รุ่นปัจจุบันออกทำตลาดหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่เดือนธันวาคม 2016 บุกเบิกตลาดรถครอสโอเวอร์แนวสปอร์ตระดับบีเซกเมนท์ด้วยรูปลักษณ์ที่หวือหวา แปลกตา พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งในระดับเดียวกัน ทำให้ได้เสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีล่าสุด มีรายงานว่า ถึงเวลา C-HR ผลัดใบเปลี่ยนเจนเนอเรชั่นใหม่แล้ว โดย Toyota กำลังซุ่มพัฒนาและเตรียมพร้อมเปิดตัวออกจำห

   MayMay

   Dec 2, 2021

  • Honda HR-V งัดโปรลด 150,000 บาทสู้ศึกครอสโอเวอร์ Toyota C-HR รับประกันไฮบริด 5 ปี

   เพื่อการแย่งชิงยอดขายของรถยนต์ ในเซกเมนต์ครอสโอเวอร์หรือ C-SUV ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทางค่ายรถยนต์จึงมักจะจัดแคมเปญเด็ด ๆ ออกมาให้เห็นโดยเราได้รวมแคมเปญเด็ด C-SUV ว่าใครมีอะไรมาให้บ้างHonda HR-V ลด 150,000 บาทจริง ๆ เมื่อทุกท่านเห็นก็อาจจะตกใจ ลดเยอะขนาดนี้เลยหรือ แต่อาจจะต้องบอกว่าเป็นโปรลับ ๆ เนื่องจากต้องสอบถามทางศูนย์ Honda (ฮอนด้า) ว่าเขามีหรือไม่ และที่สำคัญว่าเป็นรถปีไหนโดยจะมีการลดราคา Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) ในรุ่นท็อปสุด RS 150,000 บาท เหลือเพียง 969,000 บาทเท่าน

   PatiphanwPatiphanw

   Aug 4, 2021