• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • ความคิดเห็น
 • Toyota C-HR เปิดตัวชุดแต่งใหม่ Gr Sport ในอังกฤษเริ่ม 1,289,000 บาท

  Toyota C-HR (โตโยต้า ซีเอชอาร์) เปิดขายชุดแต่งใหม่ GR Sport พร้อมปรับช่วงล่างให้หนึบขึ้น เพิ่มการตกแต่งทั้งภายนอกและภายในทูโทน สำหรับเครื่อง 1.8 ลิตรราคา 1,289,000 บาทและ 2.0 Hybrid ราคา 1,356,000 บาทโดยมีการปรับจูนพวงมาลัย และช่วงล่างทั้งด้านหน้าและหลังให้สามารถควบคุมได้ดีกว่าเดิม ภายนอกเน้นการตกแต่งสีดำ ทั้งกระจังหน้า หลังคา และกระจกมองข้าง และเส้นสีดำสำหรับไฟตัดหมอก ล้ออัลลอย GR Sport 19 นิ้วลายใหม่แบบ 5 ก้านพร้อมยาง 225/45 Continental Premium Contactด้านในได้เบาะคู่หน้าใหม่ตรา GR หรือจะเลือก

  Patiphanw

  Patiphanw

  Feb 01, 2021

 • Toyota Hybrid มีที่มาอย่างไร ทำไมจึงได้รับความนิยมทั่วโลก?

  หลายท่านในปัจจุบันนี้ ก็คงจะเริ่มสนใจรถยนต์ชนิด Hybrid กันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ใครจะไปเชื่อว่าเพียงแค่ไม่กี่ปีก่อนหน้านั้น ที่รถยนต์ Hybrid ถูกมองด้วยความไม่เชื่อมั่นในความทนทาน รวมไปถึงความคุ้มค่าและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมToyota (โตโยต้า) แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้ผลิตรายแรกที่คิดค้นรถยนต์เครื่องยนต์สันดาป ผสมกับมอเตอร์ไฟฟ้า แต่ก็เป็นรายแรกที่นำรถยนต์ประเภทนี้ออกมาจำหน่ายจริง ในชื่อของ Toyota Hybrid Synergy Drive อันเป็นระบบแรกที่ใช้การได้จริง มีประสิทธิภาพสูง และในปัจจุบัน Toyota ก็ยึดมั่นในเทคโนโลย

  Boris

  Boris

  Jan 25, 2021

 • เหตุผลที่ควรเลิกขาย Toyota C-HR หมดประโยชน์เมื่อ Corolla Cross เข้ามาแทนแล้ว

  2019 Toyota C-HR (โตโยต้า ซี-เอชอาร์) รถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์ขวัญใจวัยรุ่น เปิดตัวโฉมใหม่ประจำปี 2019 ด้วยการปรับโฉมเรียกยอดขายได้เรื่อย ๆ จนเมื่อการมาถึงของ 2020 Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) ตอนกลางปี 2020 ที่ผ่านมา ทำให้ยอดขายของ โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ลดลงเหลือเพียงหลักร้อยคัน/เดือนเท่านั้น เราจึงไม่เห็นประโยชน์ที่จะผลิตรถรุ่นนี้ขายอีกต่อไปในปีหน้า 2021 มาดูเหตุผลกันว่าทำไม2019 Toyota C-HR2020 Toyota Corolla Crossราคาใกล้เคียงกันราคา Toyota Corolla Cross ในปัจจุบันแตกต่างจากราคา

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 04, 2021

 • ใครว่าสีเขียวไม่สวย? รวม 4 รถสีเขียวเปรี้ยวจนต้องเหลียวหลังมอง

  Axalta (แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์) บริษัททำสีรถยนต์ระดับโลกเปิดเผยรายงาน การสำรวจสีตัวถังรถยนต์ยอดนิยมทั่วโลกประจำปี 2020 พบว่าสีขาวได้รับความนิยมมากที่สุดที่ 38% ติดต่อกันนับเป็นปีที่ 10 ขณะที่สีเขียวอยู่ในอันดับสุดท้าย โดยได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วโลกเพียง 1% เท่านั้น ซึ่งอันที่จริงแล้ว รถสีเขียวที่สวย ๆ ทั้งถูกและแพงก็มีไม่น้อย ไปดูกันครับNissan March สี Spring Greenนิสสัน มาร์ช เป็นอีโค่คาร์รุ่นแรกในไทย ขายตั้งแต่ปี 2012 มีจุดเด่นที่หน้าตาน่ารัก ดูไม่เชย ผู้หญิงขับได้ ผู้ชายขับสนุกด้วยรั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jan 03, 2021

 • มาเลเซียเลิกทำตลาด Toyota C-HR เซ่นยอดขายร่วง ไทยอาจเดินตามรอยเร็ว ๆ นี้?

  Toyota C-HRToyota C-HR (โตโยต้า ซี-เอชอาร์) ถูกยกเลิกการจัดจำหน่ายในมาเลเซียแล้ว เพื่อเปิดทางให้แก่ 2021 Toyota Corolla Cross (2021 โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) ที่จะเผยโฉมในตลาดเพื่อนบ้านของเราเร็ว ๆ นี้รายงานข่าวระบุว่ารถอเนกประสงค์ยอดนิยม Corolla Cross ที่จะออกจำหน่ายในแดนเสือเหลืองนั้นจะผลิตที่โรงงาน Assembly Services Sdn. Bhd ในเขตบูกิตราจาของมาเลเซีย แตกต่างจาก C-HR ที่นำเข้าจากโรงงานในประเทศไทยการผลิตในประเทศจะทำให้ UMW Toyota Motor ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Toyota ในมาเลเซียสามารถกำหนดราคาจำหน่ายที่

  May

  May

  Dec 24, 2020

 • จุดเปลี่ยนปีหน้า! Toyota เล็งเป็นผู้นำรถยนต์ไฟฟ้าด้วยแบตเตอรี่นวัตกรรมใหม่วิ่งไกลกว่า 500 กม.

  เคยสงสัยกันไหมครับว่าทำไม Toyota (โตโยต้า) ถึงไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรถพลังงานไฟฟ้าเท่าใดนัก สาเหตุส่วนหนึ่งเป็นเพราะค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นกำลังซุ่มพัฒนาแบตเตอรี่นวัตกรรมใหม่อยู่ในเวลานี้เทคโนโลยีแบตเตอรี่นวัตกรรมใหม่ดังกล่าวคือ “แบตเตอรี่โซลิดสเตท” (solid state battery) หรือ “แบตเตอรี่แบบแข็ง” ที่ทาง Toyota ยืนยันว่าจะเป็น “จุดเปลี่ยน” ของตลาดรถพลังงานไฟฟ้าและอุตสาหกรรมยานยนต์โลกในภาพรวมเลยทีเดียวแบตเตอรี่โซลิดสเตทมีศักยภาพสูงมากเพราะช่วยให้ตัวรถข

  May

  May

  Dec 17, 2020

 • 2021 New MG EP กับค่าตัว 988,000 บาท มีรถพลังงานทางเลือกรุ่นอื่นใดอีกบ้าง?

  รถพลังงานไฟฟ้า New 2021 MG EP (2021 เอ็มจี อีพี) มาพร้อมกับราคาค่าตัวที่ 988,000 บาท คำถามคือเงินก้อนประมาณ 1 ล้านบาท สามารถซื้อรถพลังงานทางเลือกรุ่นอื่นใดได้อีกบ้าง 2021 MG EP เป็นรถพลังงานไฟฟ้า 100% ที่มาพร้อมตัวถังแบบสเตชั่นวากอนครั้งแรกในประเทศไทย ทาง MG พร้อมให้ลูกค้าได้ยลโฉมตัวจริงและจับจองกันแล้วที่โชว์รูมเอ็มจีทุกสาขาทั่วประเทศและภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ชาเลนเจอร์ฮอลล์ เมืองทองธานีราคาระดับนี้มีทางเลือกอะไรบ้าง2019 MG ZS EVก่อนหน้านี้ MG เคยนำเสนอ ZS EV (เอ็มจี แซดเอส อีวี) รถเอสยูวีพล

  May

  May

  Dec 04, 2020

 • 7 อันดับรถเอสยูวีบริโภคน้ำมันดุเดือดที่สุด-ปล่อยมลพิษมากที่สุด

  รถเอสยูวีขนาดเล็กกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีตัวเลือกมากมายในท้องตลาด วันนี้เรามาชมกันว่ารถอเนกประสงค์ในกลุ่มบีเซกเมนท์รุ่นใดที่กินน้ำมันมากที่สุดในระดับเดียวกันปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อรถเอสยูวีสักคัน นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกและการออกแบบภายใน อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ระบบความปลอดภัย และราคาจำหน่าย ยังรวมถึงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงที่อาจไม่ใช่ปัจจัยอันดับต้น ๆ แต่ก็ส่งผลต่อการพิจารณาจับจองเป็นเจ้าของรถสักคันอย่างแน่นอนสำหรับตัวเลขอัตราการกินน้ำมันที่เรารา

  May

  May

  Nov 05, 2020

 • ธรรมดาได้ที่ไหน รวมรถสีเด่น 7 คัน ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

  ตามท้องถนนทุกวันนี้ ขับรถสัญจรไปมาเราก็มักจะเห็นแต่รถหน้าตาเดิม ๆ  สีเดิม ๆ ไม่เทา ดำ ก็ขาว คงจะดีถ้าค่ายรถทำการออกสีที่สามารถดึงดูดสายตาหรือตอบสนองรสนิยมของผู้ขับขี่ได้มากกว่า เราจึงทำการรวบรวมสีรถที่แปลกใหม่ไปจากเดิม และราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทมาให้ชมกันครับNissan March สี Sweet Pinkเริ่มกันเบา ๆ ที่ Eco Car คันเล็กกับ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ที่มาในสี Sweet Pink ชมพูสุดน่ารัก เหมาะกับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายที่ใช้สีเอาใจแม่บ้าน เริ่มกันที่ราคา 495,000 บาท ในรุ่น 1.2 E CVT เกียรธรรมดา ขับ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 29, 2020

 • ศึกครอสโอเวอร์ไฮบริด New 2019 Toyota C-HR ปะทะหน้าใหม่ All-New 2020 Nissan Kicks

  ตลาดรถยนต์นั่งแบบครอสโอเวอร์ เป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทยและในตลาดโลก ด้วยความเอนกประสงค์ในการใช้งานที่เหนือกว่ารถยนต์นั่งทั่วไป แต่มีราคาจำหน่ายในระดับเดียวกัน ทำให้ตลาดรถยนต์นั่งระดับกลางได้รับผลกระทบอย่างมากผู้ประกอบการหลายรายก็มองเรื่องนี้อยู่เช่นกัน และพวกเขาก็ทำการแนะนำสินค้าในกลุ่มนี้ พร้อมทำการปรับราคาให้อยู่เหนือกว่ารถยนต์กลุ่มซี-เซกเมนต์นิดหน่อย โดยโตโยต้า (Toyota) ถือเป็นผู้นำในกลุ่มแรก ๆ ที่เปิดตัวโตโยต้า ซี-เอชอาร์ (Toyota C-HR) ในระดับราคาทะลุ 1 ล้านบาทแม้จะ

  Pisan

  Pisan

  Jul 20, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ