• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Owner Review
 • ความคิดเห็น
 • ดูไม่ออกว่าต่าง 2021 Toyota Corolla Altis เพิ่ม 7 ออพชั่นเด่น คุ้มจนคนซื้อก่อนมีเคือง

  2021 Toyota Corolla Altis ปรับออพชั่นใหม่2021 Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) รถเก๋ง C-segment ชื่อดัง หลังจากเปิดตัวไปได้เพียง 1 ปีเศษ ล่าสุดมีข่าวว่าได้ปรับออพชั่นเล็กน้อย ปรับรุ่นย่อยใหม่ มีความแตกต่างจากรุ่นปีที่ผ่านมาหลายอย่าง เราสรุปเป็น 7 ความเปลี่ยนที่เด่นชัดที่สุด ที่คุ้มค่าจนคนที่ซื้อก่อนอาจจะต้องอิจฉา เพราะว่าได้ของดีขึ้นมากมายราคาใหม่Toyota Corolla Altis เพิ่มรุ่นย่อยใหม่​ 1.8 Sport จากเดิมที่มีแค่ตัว 1.8 แต่งซิ่ง ก็ได้เพิ่งรุ่น 1.8 หน้าตาปกติมาตรฐานเข้ามา ส่วนรุ่นรองท

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 19, 2021

 • งบ 1 ล้านบาท ถ้าไม่เลือก Toyota Corolla Altis ควรหันไปคบ Honda Civic หรือ MG EP หรือไม่?

  2021 Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) รุ่นย่อยใหม่ 1.8 Sport เปิดตัวออกมาด้วยค่าตัวดึงดูดใจ 964,000 บาท แต่ราคาระดับนี้มีตัวเลือกอื่นใดอีกบ้างหากกวาดตามองรถขนาดคอมแพ็กต์ที่มีค่าตัวไม่ถึง 1 ล้านบาท ทางเลือกมีไม่มากนัก นอกเหนือจากคู่แข่งตลอดกาลอย่าง 2020 Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) รุ่น 1.8 EL ที่มีค่าตัวเท่ากันอย่างเกินกว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญที่ 964,000 บาท ยังมีรถพลังงานไฟฟ้าที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วอย่าง 2020 MG EP (เอ็มจี อีพี) ราคา 988,000 บาทเราไปชมกันว่ารถคอมแพ็กต์ที่มี

  May

  May

  Jan 14, 2021

 • เปิดตัว 2021 Toyota Corolla Altis ใหม่ เพิ่มรุ่น 1.8 Sport เคาะค่าตัวไม่ถึงล้าน

  2021 Toyota Corolla Altis 1.8 Sportโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์ 2021 Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) ใหม่ เพิ่มรุ่น 1.8 Sport พร้อมเสริมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในรุ่นไฮบริดและ 1.8 GR-Sportค่ายรถยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่มองหารถคอมแพ็กต์ซีดาน ด้วยการนำเสนอรุ่นย่อยใหม่ Corolla Altis 1.8 Sport ซึ่งจะมีตำแหน่งการตลาดเป็นรุ่นเริ่มต้นของเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร เคาะราคาเบาะ ๆ อยู่ที่ 964,000 บาทสำรวจคุณสมบัติ Corolla Altis 1.8 Sportรถซีดาน Corolla Altis 1

  May

  May

  Jan 11, 2021

 • เจาะเวลากับบอริส ย้อนประวัติ Toyota Corolla ขวัญใจประชา มาได้ยังไง?

  Toyota Corolla (โตโยต้า โคโรลล่า) ชื่อเสียงเรียงนามเช่นนี้ก็คงจะหาได้น้อยคนบนโลกที่จะไม่รู้จัก ชื่อของ Toyota Corolla เป็นที่รู้จักกันมากขนาดนี้ ท่านคงจะคิดว่าจะเป็นเพราะการเก็บสะสมมาตลอดระยะเวลา 54 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวรถ Corolla รุ่นแรกในปี 1966 ความจริง Toyota Corolla ถูกใจคนทั่วโลกมากเสียจนประสบความสำเร็จกันตั้งแต่เปิดตัวเลย ถ้าหากจะมีรถรุ่นใดที่ทำมาแล้วถูกที่ถูกเวลา ก็คงต้องดูตัวอย่างของ Toyota Corolla ละครับวันนี้ บอริสจึงตัดสินใจที่จะมาย้อนประวัติของรถยนต์ที่ไม่ว่าท่านจะไปตามหมู่บ้านแห่งใดบ

  Boris

  Boris

  Jan 02, 2021

 • 2021 Toyota Corolla Cross แพงกว่า Corolla Altis 100,000 บาท คันจะคุ้มกว่ากัน

  Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรล่า อัลติส) ซีดานบีเซกเมนท์ที่หน้าตาดูหรูหรา มีเครื่องยนต์ไฮบริดให้เลือกใช้ ขายกันมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1969 แต่ในปัจจุบัน มีคู่แข่งจากค่ายเดียวกันอย่าง Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรล่า ครอส) ที่เป็น Crossover SUV เข้ามาเบียดยอดขายแม้ราคาโคโรล่า ครอสจะแพงกว่า 100,000 บาททั้ง 2 คันจะมีงวดผ่อนต่อเดือนเท่าไร คันไหนจะแพงกว่า มาดูกันครับ ราคา Altis VS Cross Corolla Altis Hybrid high Cross Hybrid Premium Safety 1,099,000 1,199,000 Toyota Corol

  Patiphanw

  Patiphanw

  Dec 28, 2020

 • Owner Review : ตลอด 6 ปีกว่าที่ผ่านมา ผมยังไม่เจอข้อบกพร่องจาก 2014 Toyota Corolla Altis ของผมเลย

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2014 Toyota Corolla Altis 1.8E และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFun เจ้าของรถ:Anand Tilaข้อมูลพื้นฐานรถของผม2014 Toyota Corolla Altis 1.8E (โตโยต้า โคโรล่า อัลติส )เหตุผลที่เลือก Toyota Corolla Altisเพราะ Corolla Altis มีความสะดวกสบาย ค่าบำรุงรักษาไม่แพง มีความน่าเชื่อถือ เครื่องยนต์ทนทาน อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันต่ำ พื้นที่กว้างขวาง ดูดี วัสดุคุณภาพเยี่ยมที่รวมอยู่ในคันเดียวToyota Corolla Altisรุ่นที่ผมเปรียบเทีบยไว้มี Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) รุ่น

  Owner Review

  Owner Review

  Dec 24, 2020

 • ส่องข้อดีข้อด้อย Toyota Corolla Altis Hybrid ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ

  Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรล่า อัลติส) เป็นรถซีดานยอดนิยมที่ทำการตลาดในกลุ่ม C-Segment ซึ่งก็มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันก็มีการปรับโฉมใหม่ทั้งหน้าตา เครื่องยนต์ และที่ทำให้ Toyota Corolla Altis น่าสนใจขึ้นมก็คือเครื่องยนต์ไฮบริด แต่ก่อนจะตัดสินใจคว้า Toyota Corolla Altis Hybrid ทาง AutoFun จะพาไปรู้จักข้อดีข้อด้อยของเจ้า Toyota Corolla Altis Hybrid กันก่อนข้อดี Toyota Corolla Altis Hybrid1.ประหยัดน้ำมันแน่นอนว่าเมื่อ Toyota Corolla Altis Hybrid เป็นเครื่องยนต์ไฮบริด การใช้พลัง

  S'Ran

  S'Ran

  Dec 20, 2020

 • Toyota Corolla Altis เราว่าน่าใช้กว่า Corolla Cross ถ้าไม่ติดภาพว่าเป็นรถแท็กซี่นะ

  Toyota Corolla Altis คันเดียวในงานToyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรล่า อัลติส) เป็นรถซีดานที่ถูกลดบทบาทลงไป ด้วยยอดขายที่ไม่ดี ทั้งที่เปิดตัวมาได้เพียงแค่ 1 ปีกว่าเท่านั้น กระแสที่ลดลงนี้สังเกตได้จากในงาน Motor Expo 2020 นี้มีรถอัลติสมาจอดในงานแค่คันเดียว และมีคนสนใจน้อยกว่ารุ่นอื่นๆ ในค่ายคนในงานสนใจอัลติสน้อยลงยอดขายอัลติสไม่ดี นอกจากการที่คู่แข่งอย่าง Honda Civic (ฮอนด้า ซีวิค) แย่งยอดขายไปแล้ว ศึกภายในค่ายเดียวกันก็ยังมี โดยมี Toyota Corolla Cross (โตโยต้า โคโรล่า ครอส) เป็นเอสยูวีแย่งยอดขา

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 18, 2020

 • รวม 5 รุ่นดังไม่มางาน Motor Expo 2020 มีทั้งโตโยต้า ฮอนด้า นิสสัน พากันอินดี้ไม่เน้นขาย

  งาน Motor Expo 2020 เป็นมหกรรมยานยนต์ที่สามารถสร้างยอดขายส่งท้ายปีได้อย่างมหาศาลแก่ค่ายรถยนต์ในไทย ทำให้ทุกยี่ห้อก็ต้องขวนขวายเข้างานมาเปิดบูธให้ได้ ไม่ว่าจะเล็กใหญ่แค่ไหน แต่ก็มีรถบางรุ่นที่ยังมีขายอยู่ในประเทศไทย เคยทำยอดขายได้ดี แต่ไม่ได้มาลงพื้นที่การขายแหล่งใหญ่นี้ มาดูกันว่าจะมีรุ่นใดบ้างToyota Corolla Altis GR Sportในบูธโตโยต้าปีนี้ เน้นหนักเรื่องการนำเข้า GR Supra และ GR Yaris เข้ามาขายในราคาหลายล้านบาท แต่หากหลายคนเอื้อมไม่ถึง ก็อย่าลืมว่ายังมี Corolla Altis GR Sport (โคโรล่า อัลติส จี

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 03, 2020

 • คนขับได้เฮ! ครม. อนุมัติต่ออายุใช้งานรถแท็กซี่จาก 9 เป็น 12 ปี แต่มีผลเสียหรือไม่?

  ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติหลักการแก้ไขกฎกระทรวงปี 2560 ว่าด้วยรถยนต์รับจ้างบรรทุกคนโดยสารไม่เกิน 7 คนหรือรถแท็กซี่ โดยสาระสำคัญอยู่ที่อุปกรณ์เสริมและอายุใช้งานไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติอนุมัติหลักการแก้ไขกฎกระทรวงว่าด้วยรถยนต์รับจ้างบรรทุกคนโดยสารไม่เกิน 7 คน ปี 2560 โดยมีสาระสำคัญเป็นการกำหนดเรื่องของอุปกรณ์ ระบบ หรือเทคโนโลยีติดตามรถที่สามารถนำมาใช้แทนเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถ เช่น โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟนนอกจากนี้

  May

  May

  Nov 12, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ