• Latest
 • ข่าวสาร
 • คอนเฟิร์ม Nissan Z มีเกียร์ธรรมดา อาจทำให้ Toyota GR Supra ต้องเดินตามหลัง

  หลังจากมีกระแสข่าวลือว่า Nissan Z Proto (นิสสัน แซด โปรโต) รถสปอร์ตรุ่นใหม่จะมีเกียร์ธรรมดาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ ล่าสุดข่าวนี้ได้รับการยืนยันแล้วผ่านวีดีโอโปรโมทวีดีโอทีเซอร์ความยาว 33 วินาทีเผยให้เห็นโครงร่างของตัวรถในเงามืด ไฟหน้าทรงโฉบเฉี่ยว และคอนโซลกลางขนาดใหญ่ติดตั้งเกียร์ธรรมดาที่มีการเดินตะเข็บสวยงาม รวมถึงบันไดข้างโครเมียมที่มีตัวอักษร Z ดีไซน์ใหม่ และล้ออัลลอยสีดำนอกจากนี้ Nissan ยังแย้มเสียง “คลิก” ของการเข้าเกียร์ 1 ก่อนจะตามมาด้วยเสียงเครื่องยนต์คำรามกระหึ่มที่ฟังดูแล้วเร

  May

  May

  Sep 13, 2020

 • Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020 ปิดเมืองซิ่ง เข้าชมฟรี และมี Supra มาโชว์ดริฟต์ด้วย

  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย สมาคมราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ – สมาคมกีฬา ร่วมแถลงข่าวการเปิดกิจกรรม “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2563 ณ Toyota Driving Experience Parkรุ่นการแข่ง Toyota Gazoo Racing Motorsport 2020โดยในปีนี้ งาน โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2020 ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Spirit to push the limits” หรือ “ความกล้าที่จะข้ามขีดจำกัด” พัฒนาจากงาน โตโยต้า มอเตอ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Aug 03, 2020

 • New 2020 Toyota GR Supra อัพแรง 387 แรงม้า ปรับช่วงล่าง วางราคา 5.199 ล้านบาท

  หลังจากเปิดตัวรถสปอร์ตในตำนานไปยังไม่พ้นขวบปีดี โตโยต้า (Toyoya) กลับมาอีกครั้งพร้อมเวอร์ชั่นปรับปรุงของโตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า (Toyota GR Supra) ซึ่งได้รับการปรับปรุงในส่วนของการเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ การปรับช่วงล่างเพื่อรองรับความดุดันที่เพิ่มขึ้น สีสันใหม่ที่สวยงาม และแน่นอนว่าราคาต้องปรับขึ้นเล็กน้อยNew 2020 Toyota GR Supra ยังมาพร้อมแนวคิดในการพัฒนาจากสนามแข่งสู่ท้องถนนเช่นเดิม โดยมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงมากมาย เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์อันเป็นที่สุดแห่งการผสมผสานสมรรถนะในการขับขี่และเอกลักษณ์สไ

  Pisan

  Pisan

  Jun 25, 2020

 • All-New 2019 Toyota GR Supra เร้าใจ 340 แรงม้า เคาะราคาในไทย 4.999 ล้านบาท

  โตโยต้า (Toyota) เปิดตัวรถสปอร์ตในตำนานอย่าง All-New 2019 Toyota GR Supra (โตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยตัวเลือกและออพชั่นเพียงรุ่นเดียว ในราคาจำหน่ายที่ 4.999 ล้านบาท และพร้อมส่งมอบให้กับผู้ที่สนใจทันทีราคาจำหน่าย All-New 2019 Toyota GR Supra ในประเทศไทยAll-New 2019 Toyota GR Supra ราคาจำหน่าย 4.999 ล้านบาทโตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า คือการกลับมาของรถสปอร์ตในตำนาน ที่มาพร้อมกับคำนิยามของความสมบูรณ์แบบ ทั้งสมรรถนะในการขับขี่ รวมไปถึงรูปลักษณ์ดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติ เจเนอเรชั่นที

  Pisan

  Pisan

  Jun 09, 2020