Toyota Hilux Revo Smart Cab

ข่าวสาร Toyota Hilux Revo Smart Cab ในไทย

  • รวม 5 อันดับกระบะออโต้ราคาถูกน่าใช้ เริ่ม 640,000 บาท

   เชื่อว่า คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้ ประสบปัญหากับน้ำท่วม ที่รอการระบาย ไม่หมดเสียที หากใช้รถเก๋ง ขับรถผ่านน้ำสูงแต่ละครั้ง ทำเอากลัวเครื่องดับกันไม่น้อย อาจมีความคิดที่จะหันมาใช้กระบะ แต่ก็ไม่รู้ที่จะซื้อยี่ห้อไหนดี แถมราคาก็แพง ต้องขับเกียร์ธรรมดาหรือไม่เราจึงทำการรวมรถกระบะ ที่เป็นเกียร์อัตโนมัติ ในราคาจับต้องได้ พร้อมกับมีพื้นที่โดยสารเป็นแบบ 2 ประตู หรือประตูตู้กับข้าว เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางอีกด้วย1. Nissan Navara King Cab Calibre V ราคา 872,000 บาทนิสสัน นาวาร่า คิงแคป ค่อนข้

   Patiphanw

   Patiphanw

   Oct 14, 2020

  • Thairung รถแห่งชาติอาจเจ๊ง ถ้าไม่แปลง Land Rover แบบรถอังกฤษนี้ ทำยอดจอง 17,000 คันแล้ว

   ในขณะที่รถดัดแปลงทรงเหลี่ยมของ Thairung ทำยอดขายน้อยส่อแววเจ๊ง แต่ทางด้านรถดัดแปลงทรงเหลี่ยมของอังกฤษชื่อ Ineos Grenadier กลับทำยอดจอง 17,000 คันอังกฤษ แล้วทำไมรถดัดแปลงทรงเหลี่ยมของไทยยี่ห้อ Thirung ถึงไม่ได้รับความนิยมแบบนี้บ้าง มาดูความเหมือนที่แตกต่างกันไทยรุ่ง รถคนไทยที่ขายแทบไม่ออกThairung (ไทยรุ่ง) รถยนต์แห่งชาติไทยที่ยังเหลืออยู่เพียงยี่ห้อเดียว ในปัจจุบันผลิตแต่รถรุ่น Transformer II เป็นงานดัดแปลงจากรถกระบะ Hilux Revo มาครอบโครงสร้างออกแบบใหม่ และเปลือกตัวถังใหม่ ขายในราคาเริ่มต้น 1,505

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Sep 18, 2020

  • ตำนาน 50 ปี Toyota Hilux กับกระบะขวัญใจคนไทย

   ตำนาน 50 ปี Toyota Hilux กับกระบะขวัญใจคนไทยToyota Hilux นั้น อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 50 ปี แล้ว เรียกได้ว่าเป็นกระบะเชิงพาณิชย์ที่ขายดีที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งคำว่า Hilux นั้นย่อมาจาก Highly-Luxurious หรือที่สุดแห่งความหรูหราหลังจากการเปิดตัว Toyota Hilux Vigo เมื่อปี 2004 ก็ทำให้ตลาดรถกระบะบ้านเราคึกคักขึ้นมาก ด้วยการพัฒนาในแต่ละรุ่น การปรับโฉม พัฒนานวัตกรรมให้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญ ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือระดับ การขนสัมภาระขนาดใหญ่ได้ ก็ยิ่งทำให้ Toyota Hilux ขึ้นกระบะอันดับ 1 ขวัญใจชาวไทยได้ไม

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 11, 2020

  • All-New 2019 Isuzu D-Max พร้อมรับมือ New 2020 Toyota Hilux REVO หรือไม่

   All-New Isuzu D-Max (2019 อีซูซุ ดีแมคซ์) เปิดตัวในประเทศไทย พร้อมด้วยภาพลักษณ์ใหม่หมดจด เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายที่ใส่เข้ามาในรถ เรียกความสนใจทั้งจากแฟนคลับอีซูซุและผู้ใช้รถยี่ห้ออื่น ๆ ที่เคยมองว่าอีซูซุเป็นแบรนด์อนุรักษ์นิยม ที่ขยับตัวช้าเหลือเกินเมื่อกระแสอีซูซุมาแรงขึ้น คู่แข่งแย่งเบอร์ 1 ตลาดปิกอัพ ก็ต้องทำการอัพเกรด New 2020 Toyota Hilux REVO (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ออกมา ด้วยจุดขายมากมายที่ทำเองสิงห์รถกระบะถึงกับซี๊ดปาก เพราะมันดูดุดัน บึกบึนเสียเหลือเกินการแข่งขันในต

   Pisan

   Pisan

   Jul 21, 2020

  • 7 เหตุผลสั้น ๆ ที่บอกว่า New 2020 Toyota Hilux REVO น่าใช้งานมากขนาดไหน

   เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่แรกในโลกในประเทศไทย New 2020 Toyota Hilux REVO (2020 โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ยกรูปร่างหน้าตาใหม่หมดจด พร้อมอัพเกรดเครื่องยนต์ให้มีสมรรถนะที่ดุเดือดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดไฮลักซ์ รีโว่ คือหนึ่งในรถปิกอัพที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย และการขยับตัวแต่ละครั้งของพวกเขานั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดา จำเป็นที่จะต้องมีไฮไลท์อะไรใหม่ ๆ มานำเสนอให้กับบรรดาแฟน ๆ มาโดยตลอด ซึ่งในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่มีการดันบุลคลากรชาวไทยขึ้นเป็นผู้จัดการโครงการพัฒนาไม่ใช่แค

   Pisan

   Pisan

   Jun 22, 2020

  • REVIEW: New 2020 Toyota Hilux REVO Rocco แต่งหล่อ พร้อมลุย ราคาวิ่งฉุย 1.239 ล้านบาท

   โตโยต้า ค่ายรถยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย เปิดตัว 2020 โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์ครั้งใหญ่ มีให้เลือกถึง 40 รุ่นย่อย เคาะราคาเริ่มต้น 5.37 แสนบาทในรุ่นแค็บและแชสซีส์ 2.4 Entry MT ไปจนถึงรุ่นสูงสุด ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ รุ่นดับเบิลแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ 2.8 AT ราคา 1.239 ล้านบาท ซึ่งรุ่นท็อปนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ พละกำลัง 205 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตรโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ร็อคโค่ เป็นรถกระบะระดับบน เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม เปิดตัวเมื่อวันท

   May

   May

   Jun 22, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ