Toyota Hilux

ข่าวสาร Toyota Hilux Revo Standard Cab ในไทย

  • Review: Toyota Hilux Revo Standard Cab กระบะพันธุ์อึด

   Toyota (โตโยต้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ส่ง 2020 Toyota Hilux Revo Standard Cab (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อแบบไม่มีกระบะราคาเริ่มต้น 544,000 บาท ที่มีกระบะท้ายในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ เริ่มต้นที่ 584,000 บาท และในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ เริ่มต้นที่ 604,000 บาท ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ใหม่ทันสมัย และเน้นความประหยัดน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิม อัตราการสิ้นเปลืองอยู่ที่ 13.9 กิโลเมตร/ลิตรToyota Hilux Revo Standard Cab เป็นรถในกลุ่มกระบะจากค่ายผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Toyota โดยรุ่นล่าสุ

   S'Ran

   S'Ran

   Oct 12, 2020

  • ตำนาน 50 ปี Toyota Hilux กับกระบะขวัญใจคนไทย

   ตำนาน 50 ปี Toyota Hilux กับกระบะขวัญใจคนไทยToyota Hilux นั้น อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 50 ปี แล้ว เรียกได้ว่าเป็นกระบะเชิงพาณิชย์ที่ขายดีที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งคำว่า Hilux นั้นย่อมาจาก Highly-Luxurious หรือที่สุดแห่งความหรูหราหลังจากการเปิดตัว Toyota Hilux Vigo เมื่อปี 2004 ก็ทำให้ตลาดรถกระบะบ้านเราคึกคักขึ้นมาก ด้วยการพัฒนาในแต่ละรุ่น การปรับโฉม พัฒนานวัตกรรมให้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญ ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือระดับ การขนสัมภาระขนาดใหญ่ได้ ก็ยิ่งทำให้ Toyota Hilux ขึ้นกระบะอันดับ 1 ขวัญใจชาวไทยได้ไม

   Patiphanw

   Patiphanw

   Sep 11, 2020

  • Toyota เตรียมปล่อยชุดแต่ง GR เสริมความ off road ให้กับ Hilux ใหม่ในญี่ปุ่น

   Toyota เตรียมปล่อยชุดแต่ง GR เสริมความ off road ให้กับ Hilux ใหม่ในญี่ปุ่นToyota Customizing & Development เตรียมตัวปล่อยชุดแต่ง GR ให้กับ Toyota Hilux ใหม่ หวังเพิ่มยอดขายให้กับ Toyota ที่ญี่ปุ่นภายนอกบึกบึน แสดงความเป็น GRโดยชุดแต่งนี้ จะเหมาะกับผู้ที่ชอบแนว Off road เป็นพิเศษ ภายนอกเสริมกันชนน่าที่ดูแข็งแกร่งขึ้นด้วยการใช้สีเงินที่ต่างจากเดิม, ฝาครอบด้านล่างสีแดงที่โดดเด่น เหมาะกับขาลุย, บันไดก้าวขึ้นประตูที่ดูกว้างขึ้น, Sports bar ด้านหลัง, บังโคลนสีดำและแดงที่มีให้เลือก และปลายท่อใหม่ โ

   Patiphanw

   Patiphanw

   Aug 28, 2020

  • 7 เหตุผลสั้น ๆ ที่บอกว่า New 2020 Toyota Hilux REVO น่าใช้งานมากขนาดไหน

   เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่แรกในโลกในประเทศไทย New 2020 Toyota Hilux REVO (2020 โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ยกรูปร่างหน้าตาใหม่หมดจด พร้อมอัพเกรดเครื่องยนต์ให้มีสมรรถนะที่ดุเดือดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดไฮลักซ์ รีโว่ คือหนึ่งในรถปิกอัพที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย และการขยับตัวแต่ละครั้งของพวกเขานั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดา จำเป็นที่จะต้องมีไฮไลท์อะไรใหม่ ๆ มานำเสนอให้กับบรรดาแฟน ๆ มาโดยตลอด ซึ่งในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่มีการดันบุลคลากรชาวไทยขึ้นเป็นผู้จัดการโครงการพัฒนาไม่ใช่แค

   Pisan

   Pisan

   Jun 22, 2020

  • REVIEW: New 2020 Toyota Hilux REVO Rocco แต่งหล่อ พร้อมลุย ราคาวิ่งฉุย 1.239 ล้านบาท

   โตโยต้า ค่ายรถยักษ์ใหญ่ในเมืองไทย เปิดตัว 2020 โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับไมเนอร์เชนจ์ครั้งใหญ่ มีให้เลือกถึง 40 รุ่นย่อย เคาะราคาเริ่มต้น 5.37 แสนบาทในรุ่นแค็บและแชสซีส์ 2.4 Entry MT ไปจนถึงรุ่นสูงสุด ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ รุ่นดับเบิลแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ 2.8 AT ราคา 1.239 ล้านบาท ซึ่งรุ่นท็อปนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ พละกำลัง 205 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตรโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว ร็อคโค่ เป็นรถกระบะระดับบน เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม เปิดตัวเมื่อวันท

   May

   May

   Jun 22, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ