• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • เป็นเรื่อง! โฆษณา Toyota GR Yaris ถูกแบนในออสเตรเลีย เพราะขับขี่หวาดเสียวเกินไป

  Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยารีส) เป็นรถยนต์ที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในวงขาซิ่งทั่วโลก เพราะเป็นการกลับมาของรถ Toyota แรลลี่สำหรับท้องถนน หลังจากห่างหายกันไปกว่า 20 ปี2020 Toyota GR YarisToyota GR Yaris ชูฟีเจอร์หลากหลายอย่างที่เอาใจผู้ที่รักการขับขี่เป็นอย่างมาก และ Toyota ก็ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอความสนุกสนานในการขับขี่ผ่านโฆษณาของรถ Toyota Yaris หลากรุ่น แต่ก็เป็นเรื่องจนได้ เมื่อคณะกรรมการเซนเซอร์โฆษณาแห่งชาติออสเตรเลียมองว่า การขับขี่ในโฆษณานั้นจะชักชวนให้ผู้ขับขี่บนท้องถนนอยากเลียนแบบ

  Boris

  Boris

  Jan 12, 2021

 • ยลโฉม Toyota GR Yaris แต่งหล่อพร้อม Supra และรุ่นอื่นอีกเพียบงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน

  Toyota เตรียมนำเสนอรถแต่งหลายรุ่นที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน ไฮไลท์อยู่ที่รถซับคอมแพ็กต์ตัวแรง Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) และรถสปอร์ต Toyota GR Supra (โตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า)ถึงแม้งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน ประจำปี 2021 จะถูกยกเลิกไปแล้วและเปลี่ยนมาจัดแสดงผ่านช่องทางออนไลน์แทน แต่ Toyota ก็ยังจัดเต็มด้วยการนำเสนอรถแต่งหลายรุ่น ตั้งแต่รถสปอร์ตไปจนถึงรถบ้านที่ถูกเสริมความหล่อเหลาอย่างน่าสนใจข่าวดีของผู้ชมงานในปีนี้คือสามารถชมได้ทุกที่ในโลก เพียงแค่มีสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อปเท่านั้น โด

  May

  May

  Jan 10, 2021

 • รวมรถใหม่ 2021 ที่จะเปิดตัวในไทย เป็นเก๋งญี่ปุ่น กระบะรุ่นดัง ยังมีแบรนด์มาใหม่ ทั้งหมดนี้ราคาไม่เกินล้านบาท

  รวมรถใหม่ที่จะเปิดตัวขายไทยในปี 2021 บทความนี้จะวิเคราะห์ความเป็นไปได้จากคำสัมภาษณ์ของค่ายรถยนต์เอง ประกอบกับข่าวการเปิดตัวรถในต่างประเทศ คัดเลือกรุ่นที่เคยสร้างยอดขายดีในไทย จึงมีแนวโน้มทำตลาดต่อ โดยแบ่งตามระดับราคาได้ 3 ขั้นดังนี้รถใหม่ 2021 ราคาไม่เกินล้านบาทตลาดรถใหม่ 2021 จะต้องลุกเป็นไฟในปีนี้ เพราะมีแบรนด์จากจีนในเครือ Great Wall รวมถึงมีข่าวจากทาง Proton ที่สนใจเข้ามาขายด้วย ตามมาด้วยการเปิดตัวรถยุโรปที่ราคาต่ำล้านจาก Peugeot และยังมีรถกระบะใหม่อีก 2 รุ่นมาพร้อมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้มีราคาเร

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 04, 2021

 • Toyota Hilux Revo GR Sport แต่งซิ่งทางเรียบ เรนเดอร์หน้ารถจาก GR Yaris ราคาหลายล้าน

  2020 Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว) รถกระบะยอดฮิตขายดีในไทย ด้วยหน้าตาโฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่เน้นความดุดัน ประกอบกับกระแสรถกระบะแต่งซิ่งแบบรถแข่งนั้นเป็นที่นิยมในหลายค่าย เช่น Isuzu D-Max X-series, Ford Ranger XL Street, Mitsubishi Triton Limited Edition2020 Toyota Hilux Revo Z-Editionแต่งหล่อ ไม่เน้นแรงด้วยความโหลของไฮลักซ์รีโว่ วิ่งซ้ำกันไปมา เจ้าของรถหลายคนก็ชอบนำไปแต่งให้แตกต่าง ซึ่งในปัจจุบันก็มีรุ่น Z-Edition ตัวเตี้ยหน้าหล่อจากโรงงาน พร้อมรองรับชุดแต่งหล่อได้สารพัดแบบ ขณะที่ทางแผนกร

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 03, 2021

 • Gazoo Racing ขอบ้างได้ไหม? 2021 Toyota Vios GR Sport เปิดตัวในประเทศมาเลเซียแล้ว

  Toyota Malaysia เปิดตัว Toyota Vios GR Sport (โตโยต้า วีออส จีอาร์ สปอร์ต) เวอร์ชั่นตกแต่งพิเศษโดย Gazoo Racing ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก รถ Toyota Vios Challenge ซึ่งเป็นรุ่นที่ใช้ในการแข่งขัน One Make Race ในประเทศมาเลเซีย2021 Toyota Vios GR Sportประเทศมาเลเซียที่ซึ่งไม่มีนโยบายทางภาษี Eco Car นั้น Toyota Vios จึงยังได้รับความนิยมอยู่เป็นอย่างมาก แต่ Toyota Vios ที่เราพูดถึงนี้ ไม่ได้มีหน้าตาเหมือนกับ Toyota Vios ไทย เพราะทางมาเลเซียได้นำเอาตัวถังของ Toyota Yaris Ativ (โตโยต้า ยารีส เอทีฟ) มาใ

  Boris

  Boris

  Jan 01, 2021

 • รวมรถทางเลือก 5 รุ่น สำหรับคนที่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ซื้อ Toyota GR Yaris ไม่ได้

  Toyota ได้เปิดตัว Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) ไปในงาน Motor Expo 2020 สร้างกระแสฮือฮามากจากราคาเปิดที่ 2.69 ล้านบาท หลายคนอาจจะบอกว่าเอาเงินเท่านี้ไปซื้อ Yaris เป็นเรื่องที่น่าขำ แต่นั่นจะเป็นการกล่าวโดยที่ไม่คำนึงถึงความพิเศษของรถ Hot Hatch Rally Homologation Special (รถที่ทำมาเพื่อตอบสนองกฎเกณฑ์ในการลงแข่งขันแรลลี่) รุ่นนี้ ซึ่ง 20 ปี จะมีสักครั้งหนึ่งเท่านั้นถึงกระนั้น ต่อให้เราเข้าใจความพิเศษของ GR Yaris เราก็อาจจะมีหลายเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถที่จะครอบครองเป็นเจ้าของได้ เช่น ถ้าหา

  Boris

  Boris

  Dec 23, 2020

 • ปอกเปลือกตัวถัง 2020 Toyota GR Yaris เล็กพริกขี้หนู คุ้มไหมกับค่าตัว 2.7 ล้านบาท

  2020 Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) จอดเด่นเป็นสง่าภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปประจำปีนี้ รอให้แฟนพันธุ์แท้ได้ยลโฉมตัวจริงและถ้าเงินถึงก็สามารถจับจองกันได้สาเหตุที่ต้องเกริ่นว่า “แฟนพันธุ์แท้” สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้ก็เพราะราคาจำหน่ายของ GR Yaris คันนี้ถูกเคาะไว้สูงถึงไม่เกิน 2.7 ล้านบาท (คาดว่า 2.699 ล้านบาท) ค่าตัวระดับนี้ถ้าไม่รักกันจริงก็อาจหันเหไปหารถสปอร์ตซีดานยี่ห้ออื่น ๆ อย่าง Subaru WRX STI หรือรถยุโรปพรีเมียมสักคันแล้วความพิเศษของเจ้ารถซับคอมแพ็กต์ 3 ประตูตัวแรงคั

  May

  May

  Dec 07, 2020

 • Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม

  Pisan

  Pisan

  Dec 02, 2020

 • ตัวโหด 2020 Toyota GR Yaris จ่อเคาะค่าตัวทะลุ 3 ล้านบาท ราคานี้ซื้อรถรุ่นอื่นใดได้บ้าง?

  2020 Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) รถเล็กพลังโหดเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมเคาะค่าตัวที่แพงกระฉูดเกินคาดก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายน ทีมงาน AutoFun รายงานไปแล้วถึงกระแสข่าวการนำเสนอ GR Yaris ในประเทศไทย ก่อนที่ล่าสุดจะมีการยืนยันว่าคอรถยนต์จะได้สัมผัสตัวจริงกันอย่างแน่นอนที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป พร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันด้วยรถซับคอมแพ็กต์รุ่นนี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Toyota และทีมแข่งแรลลี่ระดับโลกอย่าง G

  May

  May

  Nov 18, 2020

 • ธรรมดาได้ที่ไหน รวมรถสีเด่น 7 คัน ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท

  ตามท้องถนนทุกวันนี้ ขับรถสัญจรไปมาเราก็มักจะเห็นแต่รถหน้าตาเดิม ๆ  สีเดิม ๆ ไม่เทา ดำ ก็ขาว คงจะดีถ้าค่ายรถทำการออกสีที่สามารถดึงดูดสายตาหรือตอบสนองรสนิยมของผู้ขับขี่ได้มากกว่า เราจึงทำการรวบรวมสีรถที่แปลกใหม่ไปจากเดิม และราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทมาให้ชมกันครับNissan March สี Sweet Pinkเริ่มกันเบา ๆ ที่ Eco Car คันเล็กกับ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ที่มาในสี Sweet Pink ชมพูสุดน่ารัก เหมาะกับคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายที่ใช้สีเอาใจแม่บ้าน เริ่มกันที่ราคา 495,000 บาท ในรุ่น 1.2 E CVT เกียรธรรมดา ขับ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 29, 2020

แนะนำรถสำหรับคุณ