• Latest
 • รีวิว
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • Tips
 • 2021 Toyota Yaris รถอีโค่คาร์เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร ที่มาพร้อมความประหยัดน้ำมัน ด้วยราคาเริ่มต้น 5.49 แสนบาท

  2021 Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) เป็นรถอีโคคาร์สายประหยัดพลังงานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่เน้นการขับขี่ในเมือง มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ลิตรที่ทำงานคู่กับเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-I ที่ให้ความประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม Toyota Yaris เป็นรถที่มีดีไซน์โดดเด่น ไซส์กะทัดรัด ทำให้เดินทางคล่องตัว เรียกได้ว่าเป็นรถที่คุ้มค่าอีกรุ่นในกลุ่มอีโคคาร์2021 Toyota Yaris มีให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่นย่อย เริ่มต้นด้วยรุ่นพื้นฐาน Entry ราคา 5.49 แสนบาท รุ่น Sport ราคา 6.09 แสนบาท และรุ

  S'Ran

  S'Ran

  Apr 8, 2021

 • 2021 Toyota Yaris โผล่ทดสอบสมรรถนะในไทย หรือเราจะได้สัมผัสตัวจริง?

  สปายช็อต 2021 Toyota Yaris สเปกยุโรป-ญี่ปุ่น2021 Toyota Yaris (2021 โตโยต้า ยาริส) สเปกยุโรปและญี่ปุ่นถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้บนถนนเมืองไทย เกิดกระแสข่าวว่าเราจะได้สัมผัสตัวจริงกันในเร็ว ๆ นี้?Yaris ที่วางจำหน่ายในยุโรปและญี่ปุ่นเป็นคนละเวอร์ชั่นกับที่ขายในบ้านเรา พัฒนาบนแพลตฟอร์ม TNGA ของ Toyota สำหรับรถขนาดบีเซกเมนท์ รูปลักษณ์ภายนอกถือว่าเข้าตาผู้บริโภคอย่างยิ่งด้วยการแฝงความสปอร์ตไว้ในรถซิตี้คาร์ขนาดเล็กกะทัดรัดได้อย่างลงตัวความยอดเยี่ยมของ Yaris รุ่นนี้ทำให้สามารถคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีขอ

  May

  May

  Apr 5, 2021

 • แบงค์บอกต่อ รวมแคมเปญดี ๆ งาน BIMS 2021 ใครสนใจมาจองกันเลย

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"สิ่งที่ค่ายรถยนต์หลากหลายมักจะขนมาให้ คือแคมเปญดี ๆ สำหรับลูกค้าที่จับจองเป็นเจ้าของรถภายในงาน โดยเราจะมาดูกันว่า ค่ายไหนโปรดีแคมเปญคุ้มค่ากันSuzuki (ซูซูกิ)ซูซูกิทุกรุ่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 24, 2021

 • ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

  Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

  Patiphanw

  Patiphanw

  Mar 23, 2021

 • ทำไม 2021 Toyota Yaris ถึงคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรปครั้งแรกในรอบ 21 ปี

  2021 Toyota Yaris สเปกยุโรป2021 Toyota Yaris (2021 โตโยต้า ยาริส) กลายเป็นม้ามืดคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรป European Car of the Year มาครองได้อย่างเหนือความคาดหมายคณะกรรมการที่ประกอบด้วยผู้สื่อข่าวสายยานยนต์ชั้นนำ 59 คนจากทั้งหมด 22 ประเทศทั่วยุโรปโหวตลงมติให้รถซับคอมแพ็กต์ 2021 Yaris ของ Toyota คว้ารางวัลใหญ่ประจำปีมาครองได้สำเร็จที่ 266 คะแนน ปาดหน้าตัวเต็งอย่าง Fiat 500 (เฟียต 500) ที่ได้คะแนนโหวต 240 คะแนนสำหรับรถยนต์ที่มีคะแนนโหวตติดอันดับต้น ๆ ประกอบด้วย Cupra Formentor ได้โหวต 239

  May

  May

  Mar 7, 2021

 • จริงหรือ ที่การขับรถเล็กวิ่งทางไกล ต้องจอดพักบ้าง?

  มีความเชื่อหนึ่งที่ว่า การขับรถทางไกลนั้นจะต้องจอดพักทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง เหมือนกับที่คนต้องพักบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นรถขนาดเล็ก เครื่องยนต์ต่ำกว่า 1.5 ลิตรลงไป ดูเหมือนว่าความเชื่อนั้นจะถึงขั้นที่ว่าถ้าไม่ทำแล้วรถจะพังเลยทีเดียวประเด็นคือ ความเชื่อดังกล่าวนี้ถูกต้องแล้วหรือไม่? คำตอบก็คือ ไม่ถูกครับ และเราจะให้เหตุผลกันว่าทำไมการขับรถทางไกล ไม่ว่าจะเป็น Rolls-Royce Phantom (โรลล์-รอยส์ แฟนท่อม) หรือ Suzuki Celerio (ซูซูกิ เซเลริโอ้) ก็ล้วนแต่ไม่จำเป็นต้องจอดให้รถพักทั้งสิ้นความเชื่อดังกล่าวน

  Boris

  Boris

  Feb 17, 2021

 • 2021 Toyota Yaris เปิดรุ่นแต่งใหม่ "PLAY" Limited Edition ราคาเริ่ม 624,000 บาทได้กล้องรอบคันด้วยนะ

  Toyota (โตโยต้า) ประเทศไทย เปิดตัวรุ่นพิเศษใหม่สำหรับ Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) และ Toyota Yaris Ativ (โตโยต้า ยาริส เอทีพ) กับรุ่น PLAY แบบ Limited Edition เอาใจคนรุ่นใหม่ ด้วยดีไซน์ภายนอกและภายใน ล้ออัลลอยปัดเงาใหม่ ฟังก์ชั่นความปลอดภัยครบครัน จำกัดเพียง 1,500 คันมีอะไรใหม่บ้างโตโยต้า ยาริส สำหรับรุ่น PLAY ได้มีการเพิ่มออพชั่นใหม่หลายจุด โดยภายนอก ได้กระจังหน้าสีดำเงา สัญลักษณ์ PLAY ท้ายรถ เพิ่มสีใหม่ Ice Pink Metallic ล้ออัลลอยปัดเงาทูโทนลายใหม่ Dark Mulberry Toyota Yaris PlayToyota Yaris

  Patiphanw

  Patiphanw

  Feb 15, 2021

 • เป็นเรื่อง! โฆษณา Toyota GR Yaris ถูกแบนในออสเตรเลีย เพราะขับขี่หวาดเสียวเกินไป

  Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยารีส) เป็นรถยนต์ที่ถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมากในวงขาซิ่งทั่วโลก เพราะเป็นการกลับมาของรถ Toyota แรลลี่สำหรับท้องถนน หลังจากห่างหายกันไปกว่า 20 ปี2020 Toyota GR YarisToyota GR Yaris ชูฟีเจอร์หลากหลายอย่างที่เอาใจผู้ที่รักการขับขี่เป็นอย่างมาก และ Toyota ก็ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอความสนุกสนานในการขับขี่ผ่านโฆษณาของรถ Toyota Yaris หลากรุ่น แต่ก็เป็นเรื่องจนได้ เมื่อคณะกรรมการเซนเซอร์โฆษณาแห่งชาติออสเตรเลียมองว่า การขับขี่ในโฆษณานั้นจะชักชวนให้ผู้ขับขี่บนท้องถนนอยากเลียนแบบ

  Boris

  Boris

  Jan 12, 2021

 • ยลโฉม Toyota GR Yaris แต่งหล่อพร้อม Supra และรุ่นอื่นอีกเพียบงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน

  Toyota เตรียมนำเสนอรถแต่งหลายรุ่นที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน ไฮไลท์อยู่ที่รถซับคอมแพ็กต์ตัวแรง Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) และรถสปอร์ต Toyota GR Supra (โตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า)ถึงแม้งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน ประจำปี 2021 จะถูกยกเลิกไปแล้วและเปลี่ยนมาจัดแสดงผ่านช่องทางออนไลน์แทน แต่ Toyota ก็ยังจัดเต็มด้วยการนำเสนอรถแต่งหลายรุ่น ตั้งแต่รถสปอร์ตไปจนถึงรถบ้านที่ถูกเสริมความหล่อเหลาอย่างน่าสนใจข่าวดีของผู้ชมงานในปีนี้คือสามารถชมได้ทุกที่ในโลก เพียงแค่มีสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแล็ปท็อปเท่านั้น โด

  May

  May

  Jan 10, 2021

 • รวมรถใหม่ 2021 ที่จะเปิดตัวในไทย เป็นเก๋งญี่ปุ่น กระบะรุ่นดัง ยังมีแบรนด์มาใหม่ ทั้งหมดนี้ราคาไม่เกินล้านบาท

  รวมรถใหม่ที่จะเปิดตัวขายไทยในปี 2021 บทความนี้จะวิเคราะห์ความเป็นไปได้จากคำสัมภาษณ์ของค่ายรถยนต์เอง ประกอบกับข่าวการเปิดตัวรถในต่างประเทศ คัดเลือกรุ่นที่เคยสร้างยอดขายดีในไทย จึงมีแนวโน้มทำตลาดต่อ โดยแบ่งตามระดับราคาได้ 3 ขั้นดังนี้รถใหม่ 2021 ราคาไม่เกินล้านบาทตลาดรถใหม่ 2021 จะต้องลุกเป็นไฟในปีนี้ เพราะมีแบรนด์จากจีนในเครือ Great Wall รวมถึงมีข่าวจากทาง Proton ที่สนใจเข้ามาขายด้วย ตามมาด้วยการเปิดตัวรถยุโรปที่ราคาต่ำล้านจาก Peugeot และยังมีรถกระบะใหม่อีก 2 รุ่นมาพร้อมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้มีราคาเร

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 4, 2021

แนะนำรถสำหรับคุณ