• Latest
 • คู่มือซื้อรถ
 • ข่าวสาร
 • 2021 Volvo S90 เปิดงาน Motor Expo พร้อมเล็งทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าปีหน้า

  2021 Volvo XC40 Recharge P8 รถยนต์ไฟฟ้า 100%Volvo (วอลโว่) รถยนต์หรูหราสัญชาติสวีเดน ที่เริ่มกลับมาเดินหน้าทำตลาดอย่างคึกคักในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา ประกาศเดินหน้าบุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเตรียมส่ง 2021 Volvo S90 (วอลโว่ เอส90) รุ่นใหม่ล่าสุดเข้างาน 2020 Thailand International Motor Expo พร้อมการคาดการณ์ว่าราคาจำหน่ายจะถูกลงกว่ารุ่นปัจจุบันก่อนหน้านี้ มีข่าวออกมาแล้วว่าวอลโว่เตรียมตัวที่จะขยายการทำตลาดรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดในประเทศไทยให้ครบทุกรุ่น โดยจะมีการเปิดตัว 2020 Volvo XC40 Recharge (

  Pisan

  Pisan

  Nov 16, 2020

 • Motor Expo 2020 เปิดตัวรถใหม่ 9 รุ่นดัง MG5, Outlander, Carnival ฯลฯ พร้อมแง้มแคมเปญเด็ด

  งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือมอเตอร์ เอ็กซ์โป Motor Expo 2020 พร้อมประชันรถยนต์จาก 31แบรนด์ และจักรยานยนต์อีก 20 แบรนด์ดัง ที่พร้อมเปิดตัวรุ่นล่าสุด และนำแคมเปญดี ๆ มามอบให้เฉพาะผู้ซื้อรถภายในงาน แถมมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่จากผู้จัด รถ 3 คัน บิกไบค์ 1 คันกิจกรรมจากผู้จัดงาน1. ซื้อรถชิงรถ เมื่อจองหรือซื้อรถยนต์ใหม่ภายในงาน มีสิทธิ์ชิงรถยนต์ BMW 218i Gran Coupe M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 2) มูลค่า 2,399,000 บาท 2. ซื้อบัตรชิงรถ เมื่อซื้อบัตรเข้าชม มีสิทธิ์ชิงรถยนต์ MG3 Hatchback (เอ็มจี 3

  Patiphanw

  Patiphanw

  Nov 11, 2020

 • Volvo ไม่ยอมตากแดด ลงทุนพันล้าน สร้างโกดังสต็อครถ 550 คัน พร้อมห้องแอร์แช่อะไหล่ในไทย

  เปิดตัวโกดังใหม่ ที่บางนาตราดVolvo (วอลโว่) ค่ายรถหรูฝืมือชาวสวีดิช ที่สร้างชื่อเสียงจากความปลอดภัย และในปัจจุบันก็ยังมีชื่อด้านความไฮเทคด้วยระบบไฮบริดทั้งแรงและประหยัด ในราคาจับต้องได้ ทำให้หลายคนสนใจอยากย้ายค่ายมาใช้ แต่อาจจะติดใจเรื่องการบริการหลังการขาย ซึ่งความคาใจนี้จะหมดไป เพราะได้เปิดตัวศูนย์คลังสินค้าใหม่นี้เป็นแบรนด์หรู ก็ต้องเก็บรถอย่างดีคลังสินค้ามูลค่าพันล้านโกดังพันล้าน เก็บรถแบบไม่ตากแดดVolvo Thailand Central Distribution & Training Center บนถนนบางนา-ตราด กม.23 ทุ่มเงินลงทุนก

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Nov 08, 2020

 • สุดล้ำ! Volvo จดสิทธิบัตรตำแหน่งพวงมาลัยปรับได้ตามต้องการ ลดต้นทุน-ความซับซ้อน

  Volvo (วอลโว่) จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการติดตั้งพวงมาลัยที่เลื่อนปรับตำแหน่งได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฝั่งขวาแบบบ้านเรา ฝั่งซ้ายแบบยุโรป-สหรัฐอเมริกา หรือตรงกลางแบบรถแข่งสมรรถนะสูงการจัดจำหน่ายรถยนต์ที่มีทั้งเวอร์ชั่นพวงมาลัยซ้ายและขวาทำให้ความซับซ้อนในกระบวนผลิตเพิ่มสูงขึ้น นำมาซึ่งต้นทุนการดัดแปลงที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ล่าสุด Volvo ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ที่ช่วยลดอุปสรรคต่าง ๆ ในการสร้างรถที่มีตำแหน่งพวงมาลัยแตกต่างกันค่ายรถยักษ์ใหญ่จากสวีเดนทำการจดสิทธิบัตรนวัตกรรมดังกล่าวไว้ที่สำนักงานสิทธิบัตรและเ

  May

  May

  Oct 12, 2020

 • Volvo เปิดตัวเทคโนโลยีกำจัด PM 2.5 ในรถยนต์ตรั้งแรกในโลก เจ้าอื่นมีกันหรือยัง

  Volvo ได้นำเสนอเทคโนโลยีการกรองอากาศระดับพรีเมี่ยมในรถ เรียกว่า Advanced Air Cleaner เป็นที่แรกของโลก ซึ่งสามารถวัดระดับ PM 2.5 ในห้องโดยสาร และทำความสะอาด เพื่อให้คนขับนั้นสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์และสดชื่น ได้ ซึ่งจะไม่มีให้เห็นในรถยี่ห้ออื่นแน่นอนค่า PM 2.5 นั้นมีไว้บอกความสะอาดของอากาศ ซึ่งหลายพื้นที่ในโลก ณ ตอนนี้มีค่า ที่เกินกว่ามาตรฐานซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ จากประกาศขององค์กรอนามัยโลก (WHO) ซึ่งกำลังเร่งมือกันหาทางแก้ไขปัญหาAdvanced Air Cleanerทาง Volvo ได้ออกมาทำการพัฒนาระบบกรองอากา

  Patiphanw

  Patiphanw

  Sep 26, 2020

 • ส่องข้อดีข้อเสีย Volvo S90 ก่อนเป็นเจ้าของ

  ตั้งแต่ Volvo (วอลโว่) ค่ายรถยนต์หรูระดับโลก ส่งรถหรูอย่าง Volvo S90 2019 (วอลโว่ เอส 90) ด้วยแบรนด์ก็การันตีความพรีเมียมได้แล้ว ทำให้หลายคนสนใจอยากเป็นเจ้าของ Volvo S90 ทาง AutoFun จึงได้รวบรวมข้อดีข้อเสีย Volvo S90 เพื่อประกอบการตัดสินใจข้อดี Volvo S901.ภายในดูดีพรีเมียมภายในห้องโดยสาร Volvo S90 ใช้วัสดุคุณภาพดีพรีเมียม ตกแต่งเรียบง่ายแต่มีความหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นคอนโซลกับแผงประตูที่เป็นลายไม้ เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง Nappa พวงมาลัยดีไซน์ดีไซน์สวยจับกระชับมือ เป็นต้น2.เบาะนั่งสบายVolvo S90 มีก

  S'Ran

  S'Ran

  Sep 05, 2020