Volvo XC 60

ข่าวสาร Volvo XC 60 ในไทย

  • เปิดตัว Volvo XC60 Recharge Plug-in Hybrid โฉมใหม่สุดเร้าใจที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

   Volvo (วอลโว่) ขนทัพรถยนต์หลากหลายรุ่นจัดแสดงที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2021 นำโดย Volvo XC60 Recharge Plug-in Hybrid รุ่นอัพเกรดตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ภายในบูธของ Volvo ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โปประจำปีนี้ ผู้เยี่ยมชมจะได้สัมผัสยนตรกรรมหลากหลายรุ่นที่สร้างปรากฎการณ์ให้แก่โลกยานยนต์อย่างยิ่งใหญ่ นอกจาก Volvo XC60 Recharge Plug-in Hybrid สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดโฉมใหม่ ยังมีการจัดแสดง Volvo XC40 Recharge Pure Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ให้ผู้สน

   Pisan

   Pisan

   Dec 4, 2021

  • ราคา Volvo XC60 Recharge Plug-in Hybrid เริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ในงาน Motor Expo 2021

   วอลโว่ คาร์ ในงาน Motor Expo 2021 เปิดตัวรถใหม่ 2022 Volvo XC60 Recharge Plug-in Hybrid (วอลโว่ เอกซ์ซี60 รีชาร์จ) เอสยูวีขนาดกลางโฉมใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมปลั๊กอินไฮบริด อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครันและเทคโนโลยี Digital Services (Google Assistant, Google Map, Google Play) เพื่อให้บริการบนเครือข่ายดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งยังมีการพลิกโฉมระบบความปลอดภัยรอบคันด้วยระบบเซนเซอร์ Advanced Driver Assistance Systems (ADAS) เพิ่มประสิทธิภาพระบบช่วยเบรคอัตโนมัติ ระบบหลีกเลี่ยงการชน ตลอดจนระบบ

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 30, 2021

  • Volvo ปล่อยอัพเดทเฟิร์มแวร์เพิ่มระยะทางให้ EV ได้เหมือน Tesla คนไทยจะได้อัพเดทหรือยัง

   Volvo (วอลโว่) แบรนด์รถยนต์สัญชาติสวีเดน มีแผนที่จะปล่อยการอัพเดทแบบ OTA (Over-The-Air Update) ให้กับซอฟท์แวร์ในรถเป็นครั้งแรกของแบรนด์โดยมีการแจ้งเตือนผ่านจอ infotainment ของรถ ซึ่งเจ้าของวอลโว่ในบางประเทศจะได้รับการแจ้งเตือนการอัพเดทนี้แล้ว นับว่าสิ่งนี้คือก้าวสำคัญที่นำไปสู่อนาคตของวอลโว่2021 Volvo XC40 Rechargeการอัพเดทแบบ OTA ครั้งแรกของวอลโว่จะไปยังเจ้าของเอสยูวี ไม่ใช่แค่โมเดลไฟฟ้าเท่านั้น ได้แก่ ผู้ใช้ XC40 Recharge pure electric และ 2022 XC60, 2022 XC60 Recharge และ 2022 XC60 Polestarภา

   Salin

   Salin

   Nov 8, 2021

  • ฤๅจะเป็นแนวทางใหม่... Ford-Volvo เริ่มลดฟังชั่นส์ในรถแก้ปัญหาชิปขาดตลาดทั่วโลก

   จากที่ก่อนหน้านี้ AutoFun Thailand เคยนำเสนอถึงการแก้ไขปัญญาเซมิคอนดัคเตอร์ขาดตลาดทั่วโลกของ Volkswagen (โฟล์กสวาเกน) ด้วยการถอดหน้าจอระบบอินโฟเทนเมนต์ออกไปเสียจากรถรุ่นใหม่ที่ทำตลาด ทำให้เกิดคำถามว่าควรหรือไม่นั้นล่าสุด ดูเหมือนว่าแนวทางดังกล่าวจะเริ่มได้รับการพิจารณาจากค่ายรถรายใหญ่หลาย ๆ รายเช่นกัน เพื่อที่จะสามารถผ่านพ้นสถานการณ์เหล่านี้ไปได้ เนื่องจากเริ่มมีรายงานว่ารถยนต์ที่ผลิตออกมาใหม่ ต้องจอดทิ้งไว้เฉย ๆ นับหมื่นคันจากปัญหาที่เกิดขึ้นFord (ฟอร์ด) และ Volvo (วอลโว่) เป็นผู้ผลิตรถยนต์ 2

   Pisan

   Pisan

   Sep 7, 2021

  • 2022 Volvo XC60 ปรับหน้าตาดุดันแต่ใจรักษ์โลก พร้อมเครื่องยนต์ PHEV แรงเพิ่มถึง 400 แรงม้า

   XC60 R-design2022 Volvo XC60 (วอลโว่ เอกซ์ซี60) SUV ขนาดกลาง กำลังจะได้รับการอัพหน้าทั้งกันชนหน้าและหลังใหม่ ซึ่งเราจะได้เห็นของจริงกันนะประเทศออสเตรเลียก่อนในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้โดยในรุ่นล่างสุด Momentum กันชนหน้าจะคล้ายกับ Volvo C40 Recharge คันใหม่ ส่วน R-Design และ Polestar จะมีหน้าตาที่ดูดุดันมากกว่า แต่ในทุกรุ่นนั้นจะได้รับกันชนหลังแบบใหม่ และล้อ 22 นิ้วดีไซน์ใหม่ตัวเก่าที่ขายอยู่ในประเทศไทยภายในพัฒนาขึ้นภายในก็ยังได้รับระบบความบันเทิงแบบใหม่ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Automotive

   Patiphanw

   Patiphanw

   Mar 20, 2021

  • Volvo ประเทศไทย ขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุครถถ่านอย่างเต็มตัว

   Volvo (วอลโว่) ประกาศขยายระยะเวลารับประกันแบตเตอรี่ของรถไฮบริดทุกรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา จาก 5 ปี 100,000 กิโลเมตร เป็น 8 ปี 150,000 กิโลเมตรระยะรับประกันยาวนานขึ้น เพื่อเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้าแบตเตอรี่เป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่ผู้คนยังมีความเคลือบแคลงใจ เนื่องจากแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฮบริดนั้นมีความสำคัญต่อการทำงานเป็นอย่างมาก และมีมูลค่าในการเปลี่ยนที่สูง อีกทั้งยังมีกระแสของการเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็นอยู่บ่อยครั้งด้วยเหตุผลนี้เอง การขยายระยะเวลารับประกัน จึงเป

   Boris

   Boris

   Feb 10, 2021

  • Review: 2020 Volvo XC60 พรีเมียมคาร์สุดหรูขุมพลังไฮบริด

   Volvo (วอลโว่) ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากฝั่งยุโรปส่ง 2020 Volvo XC 60 (วอลโว่ เอ็กซ์ซี 60) รถอเนกประสงค์เอสยูวีสุดหรูที่โดดเด่นทั้งภายนอกภายใน มาพร้อมเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์ดีเซล มี 3 รุ่นย่อยให้เลือก ได้แก่ XC60 Recharge R-Design Expression ราคา 2.99 ล้านบาท XC60 Recharge R-Design ราคา 3.49 ล้านบาท และ XC60 Recharge Inscription ราคา 3.49 ล้านบาท ให้กำลังสูงสุด 407 แรงม้า อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเฉลี่ยอยู่ที่ 47.6 กิโลเมตร/ลิตรVolvo XC60 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์เอสยูวีพรีเมียมส

   S'Ran

   S'Ran

   Jan 6, 2021

  • เปิดราคา-โปรโมชั่น Volvo ตระกูลไฟฟ้า Recharge ครบทุกรุ่น ก่อนไปจองที่มอเตอร์เอ็กซ์โป

   บริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย นำเสนอรถยนต์พลังงานไฟฟ้าตระกูล Recharge ปี 2021 น่าสนใจหลายรุ่นที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป เรานำข้อมูลพร้อมราคามาฝากกันก่อนไปชมตัวจริงไฮไลต์ของ Volvo ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 คือรถยนต์กลุ่ม Recharge โดยเป็นรถยนต์แบบปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) ทุกรุ่นนับตั้งแต่รุ่น XC40, XC60, XC90, S60, S90, และ V60 โดยได้รับการอัพเกรดประสิทธิภาพและติดตั้งฟีเจอร์ใหม่มากมาย อาทิ ระบบฟอกอากาศขั้นสูง Advanced Air Cleaning (AAC) ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง PM2.5, ระบบเสียงระดับโลก Bowers

   May

   May

   Dec 2, 2020

  • ตัวโหด 2020 Toyota GR Yaris จ่อเคาะค่าตัวทะลุ 3 ล้านบาท ราคานี้ซื้อรถรุ่นอื่นใดได้บ้าง?

   2020 Toyota GR Yaris (โตโยต้า จีอาร์ ยาริส) รถเล็กพลังโหดเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 37 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมเคาะค่าตัวที่แพงกระฉูดเกินคาดก่อนหน้านี้ในเดือนกันยายน ทีมงาน AutoFun รายงานไปแล้วถึงกระแสข่าวการนำเสนอ GR Yaris ในประเทศไทย ก่อนที่ล่าสุดจะมีการยืนยันว่าคอรถยนต์จะได้สัมผัสตัวจริงกันอย่างแน่นอนที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป พร้อมเปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันด้วยรถซับคอมแพ็กต์รุ่นนี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Toyota และทีมแข่งแรลลี่ระดับโลกอย่าง G

   May

   May

   Nov 18, 2020

  • Volvo ไม่ยอมตากแดด ลงทุนพันล้าน สร้างโกดังสต็อครถ 550 คัน พร้อมห้องแอร์แช่อะไหล่ในไทย

   เปิดตัวโกดังใหม่ ที่บางนาตราดVolvo (วอลโว่) ค่ายรถหรูฝืมือชาวสวีดิช ที่สร้างชื่อเสียงจากความปลอดภัย และในปัจจุบันก็ยังมีชื่อด้านความไฮเทคด้วยระบบไฮบริดทั้งแรงและประหยัด ในราคาจับต้องได้ ทำให้หลายคนสนใจอยากย้ายค่ายมาใช้ แต่อาจจะติดใจเรื่องการบริการหลังการขาย ซึ่งความคาใจนี้จะหมดไป เพราะได้เปิดตัวศูนย์คลังสินค้าใหม่นี้เป็นแบรนด์หรู ก็ต้องเก็บรถอย่างดีคลังสินค้ามูลค่าพันล้านโกดังพันล้าน เก็บรถแบบไม่ตากแดดVolvo Thailand Central Distribution & Training Center บนถนนบางนา-ตราด กม.23 ทุ่มเงินลงทุนก

   Mr.Argus

   Mr.Argus

   Nov 8, 2020

  แนะนำรถสำหรับคุณ