THB 369,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Wuling Mini EV 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Wuling Mini EV
เกรดA-Segment
ตัวถังHatchback
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ-L
กำลังสูงสุด-PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Mini EV

ใหม่ล่าสุด Wuling Mini EV

รวมแคมเปญดี ๆ EV ประเทศไทย ราคาเข้าถึงได้ จ่ายสบายกระเป๋า

เชื่อว่าคนไทยจริง ๆ แล้วหลายคนยังอยากได้รถไฟฟ้า เนื่องด้วยประหยัด, รักษ์โลก ไม่ต้องเติมน้ำมัน แต่อาจมีเหตุผลหลายอย่างรวมถึงเรื่องราคาและความคุ้มค่าแต่ในปัจจุบันเมื่อมีผู้ผลิตหลายรายมากขึ้น รถยนต์ไฟฟ้าก็มีราคาที่ถูกลง รวมถึงมีแคมเปญดี ๆ เพื่อดึงดูดใจมาให้ เราได้รวบรวมรถยนต์ไฟฟ้า 4 คันที่ราคาจับต้องได...
อ่านข่าว

เปิดตัวใหม่ Wuling Asta ครอสโอเวอร์ใหม่ราคาประหยัด เริ่มต้นแค่ 350,000 บาท

Wuling (วู่หลิง) เป็นแบรนด์รถยนต์จีนที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตรถยนต์ในราคาถูก เน้นการใช้งานจริง ไม่เน้นออพชั่น อย่างใน Wuling Mini EV (วู่หลิง มินิ อีวี) รถยนต์ไฟฟ้าคันเล็ก ราคาเพียง 369,000 บาทเท่านั้นโดยล่าสุดพวกเขาได้เปิดตัวรถครอสโอเวอร์คันใหม่ Wuling Asta ที่มีขนาดใหญ่ พร้อมภายในที่หรูหรากว่าเดิมใ...
อ่านข่าว

รวม 5 รถแต่งสุดแปลกแหวกแนวในงาน Chengdu Auto Show 2021

ในงาน 2021 Chengdu Auto Show (เฉิงตู ออโต้ โชว์) ในประเทศจีนนั้นนอกจากจะมีการเปิดตัวรถยนต์ใหม่ ๆ ที่จะออกมาขายกันแล้ว ยังมีรถที่ได้รับการตกแต่งจากโรงงานออกมาโชว์ตัวกันอีกด้วย มากกว่า 1,500 คันจาก 130 ค่าย แต่เราจะเลือก 6 คันเด่นที่น่าสนใจมาให้ซึ่งจริง ๆ แล้วนี่ถือเป็นการตลาดอย่างหนึ่งของค่ายรถในประเ...
อ่านข่าว

ก๊อปกันเอง เมื่อ Chery QQ Ice Cream จะไล่กวดความสำเร็จของอีวีจิ๋ว Wuling MINI EV

ความสำเร็จอันหอมหวานของรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก Wuling MINI EV (หวู่หลิง มินิ อีวี) ในประเทศจีน อาจจะเป็นตัวเร่งให้คู่แข่งเดินหน้าพัฒนารถยนต์นั่งขนาดเล็กแบบ 3 ประตู ที่ใช้ระบบพลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน และมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายคลึงกันมากย้อนอดีตไป Chery QQ (เฌอรี่ คิวคิว) คือรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่เคยเข้...
อ่านข่าว

Wuling Mini EV ขายครึ่งปีแรกมากกว่า Tesla Model 3 เกือบเท่าตัว เป็นไปได้อย่างไร

Wuling Mini EV (วู่หลิง มินิ อีวี) คว้าแชมป์ยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าครึ่งปีแรกของจีนได้เรียบร้อยแล้ว มีแนวโน้มสูงที่จะสามารถการรักษาตำแหน่งผู้นำได้อีกครั้งเมื่อสิ้นสุดปี 2021 ยอดขายของ Mini EV หรือขายในจีนภายใต้ชื่อ Hongguang MINI EV ในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 29,143 คัน ถึงแม้ตัวเลขดังกล่าวจะสูงมากแต่ยังไม่เ...
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

รุ่นย่อยและราคา Wuling Mini EV

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

5 อันดับรถแฮทช์แบ็ค

10 อันดับรถไฮบริด

10 อันดับรถประหยัด

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Wuling Mini EV

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS