window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685678705980-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678705980-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกรุ่นย่อย
เลือกรุ่นย่อย
เปรียบเทียบสเปค
ตัวถัง Hatchback Hatchback
เกรด B-Segment B-Segment
รูปแบบเกียร์ AT AT
ปริมาตรกระบอกสูบ(L) 1.4 1.5
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)(PS) 145 138
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 206 220
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม 7.8 9.1
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
3657
2300
1627
1485
4266 mm
2670 mm
1800 mm
1441 mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
ภายใน
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
--
อ่านเพิ่มเติม
 • MINI Clubman ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ MINI Clubman ออกแบบให้มีขนาดใหญ่กว่ารถยนต์ในตระกูล MINI ทุกรุ่น แต่ก็ยังคงรักษาดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ MINI แบรนด์อังกฤษ มีความคลาสสิคแต่ก็แฝงด้วยความทันสมัย ทำให้มีเสน่ห์น่าสนใจ
 • ประตูท้าย MINI Clubman เป็นบานพับสองข้าง จุดเด่นที่ทำให้ MINI Clubman สะดุดตาขึ้นอีกก็คือฝากระโปรงท้ายที่เป็นบานพับเปิดได้สองข้าง ซึ่งสามารถเปิดฝากระโปรงเองแค่ใช้เท้าจ่อบริเวณใต้กันชน โดยไม่ต้องสัมผัส
 • MINI Clubman พื้นที่กว้าง MINI Clubman โฉมใหม่ได้ออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น เบาะหลังนั่งสบาย ด้วยหลังคาทรงเหลี่ยมของ MINI Clubman ทำให้ดูโปร่งขึ้น พื้นที่เก็บสัมภาระก็มีการออกแบบเน้นการใช้สอย
 • MINI Clubman ระบบเสียงคุณภาพดี การออกแบบภายในของ MINI Clubman นั้นออกแบบให้มีความคลาสสิคและเทคโนโลยีทันสมัยสไตล์มินิ และ MINI Clubman ก็ยังมีลำโพง harman/ kardon ลำโพงระดับพรีเมียมที่มีเสียงยอดเยี่ยม
 • MINI Clubman ระบบความปลอดภัยเยี่ยม เพราะอุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อ ดังนั้น MINI Clubman จึงได้ออกแบบระบบความปลอดภัยที่ทั้งปกป้องและป้องกัน เช่น ตัวถังนิรภัยที่มาพร้อมระบบป้องกันการกระแทกจากด้านข้าง
อ่านเพิ่มเติม
Cons
--
อ่านเพิ่มเติม
 • พื้นที่ MINI Clubman ยังไม่มากพอ แม้ว่า MINI Clubman โฉมใหม่จะออกแบบให้มีความกว้างมากขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้หลากหลาย แต่ก็ยังไม่พอที่จะขนสัมภาระชิ้นใหญ่ๆ หรือสัมภาระที่เยอะมาก
 • เทคโนโลยี MINI Clubman บางอย่างยังใช้ยาก ถ้าคุณไม่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี อาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำความเข้าใจกับระบบ Infotainment ของ MINI Clubman
 • MINI Clubman ไม่เหมาะกับการลุย MINI Clubman เป็นรถที่เหมาะกับการใช้งานในเมืองมากกว่า ไม่เหมาะกับการขับแบบท่องเที่ยวตามป่าเขา หรือแบบผจญภัย อาจทำให้รถมีปัญหาได้ เพราะรถไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการนี้
 • ความปลอดภัย MINI Clubman ยังไม่ครบครัน แม้ว่าระบบความปลอดภัยของ MINI Clubman จะตอบโจทย์คนใช้งานส่วนใหญ่ แต่ยังก็ยังขาดเทคโนโลยีบางอย่างอยู่ เช่น ไม่มีระบบเตือนมุมอับสายตา ระบบจะตรวจจับความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่
 • ค่าบำรุงรักษา MINI Clubman แพง ข้อเสียของ MINI Clubman ที่ต้องเจอก็คือนอกจากจะราคารถที่ค่อนข้างสูงแล้ว อะไหล่ที่ใช้ ค่าบำรุงรักษา จึงมีราคาสูงไปด้วย อีกทั้งการบริการก็ยังมีราคาแพง
อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

MINI ส่งรถแต่งไฟฟ้า Pacesetter พร้อม Clubman Jermyn Edition 10 คันในไทย ลุย Motor Expo สัปดาห์หน้า

 • รุ่นไหนน่าเชื่อถือกว่า Abarth 595 หรือ Mini Clubman ?

  ทั้ง Abarth 595 และ Mini Clubman มีคะแนนความน่าเชื่อถือ 0.0 (คะแนนเต็ม 5.0 )
 • รุ่นไหนประหยัดน้ำมันกว่า Accord หรือ Camry ?

  การเปรียบเทียบอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงของทั้งสองรุ่นนี้สามารถเช็คได้ที่ : อัตราสิ้นเปลือง Abarth 595, อัตราสิ้นเปลือง Mini Clubman.
 • รถยนต์รุ่นไหนมีพื้นที่วางขามากกว่า Abarth 595 หรือ Mini Clubman ?

  หากต้องการเปรียบเทียบพื้นที่วางขาของรถทั้งสองรุ่น คุณสามารถดูข้อมูลการเปรียบเทียบดังต่อไปนี้

รีวิวภาพรวม

ลองคิดว่าคุณควรซื้อรถคันไหนดี? Abarth 595 หรือ Mini Clubman? เปรียบเทียบทั้งสองรุ่นโดยราคา ขนาด พื้นที่ ห้องสัมภาระ ค่าบริการ ระยะทาง คุณลักษณะ สีและสเปคอื่น ๆของรถยนต์,

Abarth 595

ราคา Abarth 595 เริ่มต้นที่ THB 1980000 Abarth 595 มีเครื่องยนต์ 1.4L

Mini Clubman

ราคา Mini Clubman เริ่มต้นที่ THB 2430000 Mini Clubman มีเครื่องยนต์ 1.5L

การตัดสินใจซื้อรถยนต์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถยนต์ค์ที่คุณสนใจจากตารางรถยนต์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถยนต์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถยนต์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Model 1 และ Mini Clubman ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถยนต์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถยนต์หลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถยนต์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถยนต์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถยนต์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685678720656-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685678720656-0'); });