Yamaha Grand Filano

ข่าวรถยนต์ Yamaha Grand Filano ในไทย

 • 5 จุดเด่น Yamaha Grand Filano Hybrid ที่คุณควรรู้ก่อนซื้อ!

  5 จุดเด่น Yamaha Grand Filano Hybrid ที่คุณควรรู้ก่อนซื้อ! 5 จุดเด่น Yamaha Grand Filano Hybrid ที่คุณควรรู้ก่อนซื้อ! Yamaha Grand Filano Hybrid คือหนึ่งในรถออโตเมติกยอดนิยมจาก Yamaha ที่ได้มีการเปิดตัวมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และได้มีการพัฒนาตัวรถรุ่นใหม่ ๆ ออกมาอยู่ตลอดเวลา จนมาถึงในปัจจุบัน Yamaha Grand Filano ได้มาพร้อมกับรถอย่าง Yamaha Grand Filano Hybrid กันแล้ว ซึ่งตัวรถจะมาพร้อมจุดเด่นอะไร และมีอะไรที่ผู้คิดจะซื้อควรทราบบ้างเราไปชมกันเลย 1.ดีไซน์โดดเด่นสวยงาม 2.ฟังก์ชัน และเทคโนโลยี 3.ขุม

  ArchaArcha

  Feb 20, 2024

 • Yamaha เปิดตัว Grand Filano Hybrid ใหม่ที่มาพร้อมสีสันสุดพรีเมียม!

  Yamaha เปิดตัว Grand Filano Hybrid ใหม่ที่มาพร้อมสีสันสุดพรีเมียม Yamaha เปิดตัว Grand Filano Hybrid ใหม่ที่มาพร้อมสีสันสุดพรีเมียม! ในที่สุดทาง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายรถจักรยานยนต์คุณภาพชั้นนำของโลก ก็กลับมาตอกย้ำตลาดเมืองไทยอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Yamaha Grand Filano Hybrid ใหม่ ที่กลับมางานดีไซน์ที่สง่างาม เหนือกาลเวลา สไตล์โมเดิร์นคลาสสิกในแบบที่เราคุ้นเคย ซึ่งรายละเอียดการจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปชมกันได้เลย ดีไซน์ภายนอกมาพร้อมความหรูหรา ยังคงโดดเด่นมาด้วยขุมพลังเครื่

  ArchaArcha

  Sep 23, 2023

 • ตะลุยเที่ยว 1 วันในกรุงเทพฯ สุดมันไปกับ New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected

  ตะลุยเที่ยว 1 วันในกรุงเทพฯ สุดมันไปกับ New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected สำหรับการเดินทางของเราในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นทริปที่สนุก และพิเศษมากจริง ๆ เพราะเราได้รับเกียรติจากทาง Yamaha ประเทศไทยได้เชิญเราให้ไปร่วมขบวนความสนุกในครั้งนี้กับรถอย่าง New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected กับการเดินทางทำกิจกรรมสุดมันรอบกรุงเทพฯ ในรูปแบบของการขับขี่ใช้งานจริงภายในเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการจราจรที่ติดขัด อยู่แทบจะตลอดเวลา ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้จะมัน และสนุกขนาดไหนตามเราไปลุยกันเลยดีกว

  ArchaArcha

  Feb 17, 2023

 • Yamaha เตรียมโชว์รถไฟฟ้าเดือนหน้า พร้อมส่งรถใหม่ 2 รุ่น หวังเติบโต 4% ในปีนี้

  เตรียมเปิดตัวอีวีใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ ส่งรถใหม่อีก 2 รุ่นเพิ่มส่วนแบ่งตลาดปีนี้ ชี้ปัจจัยบวก-ลบไม่ชัดเจน ทำตลาดทรงตัว Yamaha (ยามาฮ่า) เตรียมเผยโฉมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ รับศึกษาตลาดจริงจัง แต่ก่อนไปถึงยานยนต์ไฟฟ้า ขอเปิดตัวรถใหม่อีก 2 รุ่นในปีนี้ เพื่อรักษาเป้าหมายการเติบโต 4% เหนือตลาดที่ไม่เติบโต มั่นใจกวาดแชร์ 16.5% ปีนี้ เดินหน้าสู่เป้าหมาย 20% ตามแผนในอีก 2 ปีข้างหน้า พงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากการเดิน

  PisanPisan

  Feb 9, 2023

 • New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว!

  New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว! Yamaha Grand Filano คือรถสกู๊ตเตอร์ออโตเมติกแฟชั่นพรีเมี่ยมจากค่ายส้อมเสียง Yamaha ที่ได้รับความนิยมในตลาดเมืองไทยเป็นอย่างสูง และเป็นรถในกลุ่มออโตเมติกจาก Yamaha ที่ทำยอดขายมากที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย มาวันนี้ทาง Yamaha พร้อมแล้วที่จะพัฒนา และปรับเปลี่ยนรูปโฉมให้กับรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมคันนี้ขึ้นไปอีกขั้นด้วย New Yamaha Grand Filano Hybrid Connected รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ขุมพลังเครื่องยนต์สุดประหยัด ระบบกันสะเทือน และระบบ

  ArchaArcha

  Nov 7, 2022

 • เมื่อรถสกู๊ตเตอร์จาก Yamaha ทั้ง 3 คันนี้ถูกประมูลไปในราคากว่า 3,750,000 บาท!

  เมื่อรถสกู๊ตเตอร์จาก Yamaha ทั้ง 3 คันนี้ถูกประมูลไปในราคากว่า 3,750,000 บาท! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเรียกได้ว่าหลายคนถึงกับต้องขยี้ตาแล้วขยี้ตาอีกหลังจากรถสกู๊ตเตอร์จาก Yamaha ในรุ่น Yamaha Grand Filano จำนวน 2 คัน และ Yamaha GT125 จำนวน 1 คันถูกประมูลจบลงไปด้วยยอดเงินมูลค่าสูงถึง 3,750,000 บาท ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งหลายคนที่ไม่ทราบ หรือไม่ได้อยู่ในแวดวงแฟชั่น หรือมอเตอร์ไซค์อาจจะคิดว่าบ้าหรือเปล่าซื้อกันไปได้ไงจากราคารถเดิม ๆ แค่คันละหลักหมื่นบาท แต่ประมูลแต่

  ArchaArcha

  Apr 3, 2022

ดูเพิ่มเติม