ขายดีจัด!!! 2022 MG ZS ปิดการขายปีนี้ในอินเดีย หลังเปิดรับจองไม่กี่นาทีเท่านั้น!!!

Pisan · Oct 27, 2021 09:19 AM

ขายดีจัด!!! 2022 MG ZS ปิดการขายปีนี้ในอินเดีย หลังเปิดรับจองไม่กี่นาทีเท่านั้น!!! 01

2022 MG Astor ที่ทำตลาดในอินเดีย หรือที่รู้จักกันดีในประเทศไทยในชื่อของ MG ZS (เอ็มจี แซดเอส) ที่มีข่าวว่าเวอร์ชั่นไมเนอร์เชนจ์กำลังจะมาเปิดตัวในช่วงปี 2565 ทำยอดจำหน่ายได้อย่างยอดเยี่ยมในอินเดีย หลังเปิดจองในช่วงกลางเดือนตุลาคม

เอ็มจี อินเดีย ออกมาระบุว่าเอสยูวีรุ่นแรกที่มาพร้อมระบบเอไอคันนี้ ถูกจำหน่ายหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับปี 2564 และหากลูกค้าต้องการก็สามารถจับจองโควต้าสำหรับปี 2565 ได้ ซึ่งยอดจองทั้งหมดเกิดขึ้นหลังเปิดให้จองเพียงไม่กี่นาที

อย่างไรก็ตาม จากปัญหาการขาดแคลนชิปสำหรับการผลิตรถยนต์ ที่ส่งผลต่อการผลิตรถที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้เอ็มจี แอสเตอร์ น่าจะมีพร้อมสำหรับการส่งมอบให้กับลูกค้าไม่มากนัก โดยพวกเขาคาดว่าจะสามารถส่งมอบในปีนี้ได้ 5,000 คันเท่านั้น

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Article_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400875842-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400875842-0'); });

ขายดีจัด!!! 2022 MG ZS ปิดการขายปีนี้ในอินเดีย หลังเปิดรับจองไม่กี่นาทีเท่านั้น!!! 01

ทำไมรถรุ่นนี้ถึงขายดีนัก

แน่นอนว่าการทำราคาจำหน่ายที่น่าสนใจถือเป็นนโญบายหลักของเอ็มจีอยู่แล้ว แต่สิ่งที่เรียกเสียงฮือฮามากกว่า ก็คือสิ่งที่ติดตั้งมาในรถ เหมือนกับที่พวกเขาโฆษณาว่านี่คือเอสยูวีรุ่นแรกของประเทศ ที่มาพร้อมปัญญาประดิษฐ์หรือ เอไอ ติดตั้งมาในรถ

อย่างที่ประเทศไทยรู้จักกับระบบไอ-สมาร์ท ในเอ็มจี แซดเอสดีอยู่แล้ว แต่นี่คือการแนะนำอย่างเป็นทางการครั้งแรกในอินเดีย กับระบบช่วยเหลือแบบเอไอ และระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติเลเวล 2 ติดตั้งมาเป็นครั้งแรกในรถระดับนี้ ถือเป็นความแปลกใหม่

แอสเตอร์ยังมาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่น ติดตั้งเทคโนโลยีสมัยใหม่มากมาย พร้อมห้องโดยสารขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยม รองรับการใช้งานสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมด้วยวัสดุแบบพรีเมียมที่ให้ผิวสัมผัสนุ่ม

ขายดีจัด!!! 2022 MG ZS ปิดการขายปีนี้ในอินเดีย หลังเปิดรับจองไม่กี่นาทีเท่านั้น!!! 02

ทางเลือกของออพชั่นที่แตกต่างกันให้ลูกค้าเลือกได้ถึง 4 รุ่นย่อย ตั้งแต่ สไตล์, ซูเปอร์, สมาร์ท และรุ่นท็อปอย่างชาร์ป โดยแตกต่างกันที่ระบบส่งกำลังและชุดแต่งที่มีความหลากหลายแตกต่างกันออกไป พร้อมระบบสนับสนุนการใช้งานอย่างมากมาย

ในรุ่นท็อปจะมาพร้อมออพชั่นที่เหนือชั้น ด้วยระบบการเชื่อมต่อที่รวมการทำงานของฟังชั่นส์มากกว่า 80 ระบบเข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการขับขี่และใช้งานรถคันนี้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับตลาดรถยนต์ในอินเดีย

ขายดีจัด!!! 2022 MG ZS ปิดการขายปีนี้ในอินเดีย หลังเปิดรับจองไม่กี่นาทีเท่านั้น!!! 03

ในประเทศไทยจะเปลี่ยนด้วยไหม

แน่นอนว่า MG ZS ถือเป็นหนึ่งในสินค้าหลักที่ทำตลาดให้กับ MG ประเทศไทยอย่างเข้มแข็ง และเชื่อว่าหลังจากทำตลาดมาอย่างยาวนาน พวกเขาก็เตรียมที่จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่นี้บ้างเช่นเดียวกัน โดยคาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2565 ที่จะถึงนี้

การเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ จะอยู่ที่การปรับรูปลักษณ์ภายนอกให้มีความโฉบเฉี่ยวดุดันมากขึ้น ห้องโดยสารภายในที่ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่ม พร้อมฟังชั่นส์การใช้งานใหม่ ๆ ที่อาจจะเพิ่มเข้ามานอกเหนือจาก i-Smart รุ่นปัจจุบันที่ทำงานได้หลากหลายอยู่

ตลาดรถยนต์ครอสโอเวอร์ขนาดกลางในประเทศไทยคงสนุกสนานขึ้น จากการมาของคู่แข่งอย่าง 2022 Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) และการยึดตลาดอย่างเหนียวแน่นของ Toyota Corolla Cross ซึ่งแซดเอสคงต้องทำงานหนักขึ้นแน่นอนในปีหน้า!!!

ขายดีจัด!!! 2022 MG ZS ปิดการขายปีนี้ในอินเดีย หลังเปิดรับจองไม่กี่นาทีเท่านั้น!!! 04

 

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Article_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400940131-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400940131-0'); });

Pisan

หัวหน้าทีมบรรณาธิการ

Head of Content ของ AutoFun Thailand ผู้ใช้ชีวิตกับรถมาตั้งแต่สมัยใส่ขาสั้นไปโรงเรียน ทุกวันนี้รถติดบนถนนมากกว่าวันละ 2-3 ชั่วโมง ที่้บ้านใช้งานรถหลายแบบ ตั้งแต่อีโคคาร์ เอ็มพีวีไปยันปิกอัพ อยู่ในวงการมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ทำมาแล้วทุกอย่างทั้งงานเปิดตัว ทดสอบรถ ผ่านการอบรมการขับขี่ตั้งแต่คอร์สเริ่มต้นไปจนแอดวานซ์จากค่ายรถมากมายทั้งในและต่างประเทศ ยังเชื่อว่ารถทุกคันทำมาสำหรับลูกค้าบางกลุ่ม ถ้ามันไม่เหมาะกับคุณ ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ดีสักหน่อยนะ...

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 MG ZS 1.5L C Plus

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด