ข่าวสารAutoFun

 • เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ขับเคลื่อนแผน #GOTOZERO ตอกย้ำความหรูหราอย่างยั่งยืน

  ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา พนักงาน ณ ฐานการผลิตของ Volkswagen Group ทั่วโลกได้เข้าร่วมโครงการ #GoToZero โดยมุ่งเน้นที่ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม และสัปดาห์นี้ถึงคราวของครูว์ และพนักงานกว่า 4,000 ชีวิตของเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ที่ได้กลับมาให้ความสนใจกับการริเริ่มโครงการเพื่อความยั่งยืนของกลยุทธ์ Beyond100 อีกครั้งจากจุดเริ่มต้น #Project1Hour เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา #GoToZero มุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของกลยุทธ์ Beyond100 โดยตั้งเป้าการเป็นองค์กรที่เป็นกลางทางคาร์บอนอย่างสมบูรณ์ภายในปี 2573 พร้อมเน้นที่การป

  May

  May

  Oct 19, 2021

 • เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิดจอง ORA Good Cat มอบแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL รวมมูลค่ากว่า 220,000 บาท พร้อมแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus สุดคุ้ม

  Great Wall Motor (เกรท วอลล์ มอเตอร์) ส่งมอบแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัว ORA Good Cat (โอร่า กู้ด แคท) และขอบคุณชาวไทยที่ให้การสนับสนุน เกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่างดีเยี่ยมเสมอมาด้วยแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL เปิดให้ลูกค้าจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ ORA Good Cat รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ก่อนที่จะมีการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 29 ตุลาคม นี้พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อน 0% นาน 48 เดือน ฟรีประกันรถยนต์ชั้น 1 ฟรีโฮมชาร์จเจอร์พร้อมการติดตั้ง และบริการเหนือระดับอื่น ๆ อีกมาก

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 19, 2021

 • อนุภาพ ควง รัฐพงษ์ ผงาด โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ สนาม 3 ฉลอง 60 ปีแห่งความสำเร็จยามาฮ่า

  อนุภาพ ควง รัฐพงษ์ ผงาด โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ สนาม 3 ฉลอง 60 ปีแห่งความสำเร็จยามาฮ่า>>>Yamaha YZF-R6 “GYTR” จะกลับมาในฐานะรถแข่งในสนาม>>>2021 Yamaha YZF-R1 ซุปเปอร์สปอร์ตไบค์เรือธง>>>2022 Yamaha YZF-R7การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ รายการ โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2021 สนาม 3 ชิงชัยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยทัพนักบิด ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม เดินทางเข้าสู่สุดสัปดาห์น

  Archa

  Archa

  Oct 17, 2021

 • มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดโชว์รูมแห่งใหม่ในเขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

  บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมมุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) แห่งใหม่ในเขตสายไหม กรุงเทพมหานครโดยร่วมมือกับ บริษัท มิตซู พระนคร ออโต้ จำกัด ภายใต้ชื่อ มิตซู พระนคร สาขาสายไหม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายการบริการให้แก่ลูกค้าที่พักอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครตอนเหนือ พร้อมมุ่งมั่นในการมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้ามร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมก

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 15, 2021

 • เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมส่งมอบบริการ GWM Mobile Service

  เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นด้านการบริการหลังการขายให้กับลูกค้าด้วยบริการ GWM Mobile Service บริการเช็กระยะตามตารางบำรุงรักษานอกสถานที่ ด้วยรถยนต์เคลื่อนที่พร้อมอุปกรณ์ครบครันและทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่ออำนวยความสะดวกสบายสูงสุดให้กับลูกค้าภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์ New Energy New Intelligence และ New Experience โดย GWM Mobile Service พร้อมให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป เกรท วอลล์ มอเตอร์ เดินหน้าสร้างประสบการณ์แบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ (O2O) ยกระดับมาตรฐานการขายและการให้บริการให้กับผู

  May

  May

  Oct 15, 2021

 • อีซูซุรับรางวัล แบรนด์น่าเชื่อถือสูงสุดแห่งปี พร้อมรางวัลพิเศษ Greenovation Brand Award

  คุณวิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับมอบรางวัลเกียรติยศ "แบรนด์รถปิกอัพที่น่าเชื่อถือสูงสุดประจำปี 2564" (Thailands Most Admired Brand 2021) ซึ่งเป็นผลจากการทำวิจัย “2021 Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy?” โดยนิตยสาร BrandAge ซึ่งเป็นผลจากการสำรวจและวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ รวมถึงปัจจัยที่ทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคทั่วประเทศ โดย “แบรนด์อีซูซุ” ได้รับคะแนนความน่าเชื่อถือเป็นอันดับ 1 ในหมวดยานยนต์ กล

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 15, 2021

 • ซูซูกิมอบแคมเปญพิเศษ “SUZUKI DEAL D DAY” ออกรถวันนี้ ผ่อนปีหน้า ขับฟรี 90 วัน

  Suzuki (ซูซูกิ) ประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษในไตรมาสที่ 4 SUZUKI DEAL D DAY เพื่อสร้างความสำเร็จการเข้าสู่ยอดขายจำนวน 200,000 คัน ของรถอีโคคาร์ซูซูกิทุกรุ่นในประเทศไทย นับตั้งแต่การเข้ามาดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2555 อีกด้วยนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับเป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการที่ลูกค้าคนไทยให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ ซูซูกิ จนสามารถสร้างยอดขายรถอีโคคาร์ได้กว่า 196,266 คันในประเทศไทยตั้งแต่เริ่มการผล

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 14, 2021

 • มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป นำเสนอ ‘CONTACTLESS SMART DROP’ บริการใหม่ แบบไร้สัมผัส

  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด นำเสนอบริการรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน กับ ‘CONTACTLESS SMART DROP’ ให้ลูกค้าสามารถนำรถมาฝาก เพื่อเข้ารับบริการจาก มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ไร้สัมผัส ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขา โทร. 1286 ประสงค์ ประเสริฐพร, รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า &

  May

  May

  Oct 14, 2021

 • เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิด GWM Experience Center แห่งแรกที่ไอคอนสยาม เป็นยิ่งกว่าโชว์รูมรถ

  เกรท วอลล์ มอเตอร์ เปิด GWM Experience Center แห่งแรก ของประเทศไทย ณ ไอคอนสยาม หนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพมหานคร ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยตั้งเป้าเป็นพื้นที่ที่ 4 (The 4th Space) นอกเหนือจากบ้าน ที่ทำงาน และสถานที่ไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อเป็นพื้นที่แห่งใหม่ให้คนไทยได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ และใช้ช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกัน ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษที่หลากหลาย พร้อมพื้นที่ทำงาน พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ คาเฟ่ และสไลเดอร์ขนาดใหญ่ รวมไปถึงการจัดแสดงสุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมยานยนต์อันล้ำสมัย

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 13, 2021

 • Bentley Bangkok กางแผนดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืน ปี 2565 พร้อมมุ่งสู่ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley อย่างยั่งยืนในประเทศไทย

  Bentley Bangkok โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Bentley (เบนท์ลีย์) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินตามแผนแม่แบบ ‘BEYOND100’ กลยุทธ์เส้นทางสู่ผู้ผลิตอัครยนตรกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืนขององค์กร โดย เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ พร้อมตั้งเป้าหมายการเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างยั่งยืนในประเทศไทยภายในปี 2565โดย เบนท์ลีย์ แบงค็อก วางแผนในการขับเคลื่อนเส้นทางสู่ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 12, 2021