เทียบรุ่น All New Honda Accord สู้คู่แข่งได้หรือไม่

Arther · Dec 16, 2020 10:37 AM

รถยนต์ซีดานขนาดใหญ่ หรือรถยนต์ ดี เซ็กเม้นท์  ในปัจจุบันมีผู้เล่นหลักที่ได้รับความนิยมอยู่ประมาณ 3 ค่ายใหญ่ คือ Honda Accord, Toyota Camry และNissan Teana หลายคนคงอยากรู้ว่าถ้าเรามีงบอยู่ประมาณ 1 ล้านปลายๆ และต้องการรถยนต์ซีดานไซส์ใหญ่นั่งสบายรุ่นไหนน่าใช้ และคุ้มค่าเงินมากกว่ากัน

มิติตัวถัง ยาว x กว้าง x สูง (มม.)

All New Honda Accord: 4,920 x 1,860 x 1,450 ระยะฐานล้อ 2,830

All New Toyota Camry : 4,885 x 1,840 x 1,445  ระยะฐานล้อ 2,825 

The New Nissan Teana : 4,875 x 1,830 x 1,485  ระยะฐานล้อ 2,775

ดีไซน์ภายนอก

All New Honda Accord 2.0 Hybrid TECH CVT  1,799,000 บาท

การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก จริงอยู่ที่คนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่ามันคือ Body Language ที่ถอดแบบมาจาก Civic รุ่นปัจจุบัน แต่ดูเหมือนว่าทีมวิศวกรของ Accord มีความตั้งใจให้เจเนอเรชั่นที่ 10 ของ D-Segment รุ่นนี้มีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น และเรียกว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งแรกที่แตกต่างจากภาพลักษณ์ของรถยนต์ครอบครัวแบบเดิมๆ โดยเฉพาะการลดความสูงของตัวถังลง 15 มิลลิเมตรเป็น 1,450 มิลลิเมตร ทำให้ค่า CG ของตัวรถลดลงด้วย ดีไซน์ภายนอกผสานความหรูหราสง่างามกับความสปอร์ตไว้อย่างลงตัว ผ่านการออกแบบที่เรียบหรูแต่ประณีตในทุกรายละเอียด ด้วยเส้นสายที่ปราดเปรียวและเฉียบคม สะท้อนความสปอร์ตพรีเมียมอย่างเหนือระดับ มาพร้อมกระจังหน้าโครเมียมที่เชื่อมต่อกับไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน (Daytime Running Lights) แบบ LED โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยไฟท้ายดีไซน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ แบบ LED พร้อมด้วยล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ตขนาด 17 นิ้ว ในรุ่นเทอร์โบ และขนาด 18 นิ้ว ในรุ่นไฮบริด

All New Toyota Camry 2.5 HV Premium E-CVT  1,809,000 บาท

All New Toyota Camry HV Premium  ตัวท็อปสุดของรุ่นคุณจ่าย 1.799 ล้านบาท ไปแล้วคุณจะได้อะไรบ้าง แน่นอนรูปโฉมใหม่ทั้งคันเพราะเป็นโมเดลเชนจ์ ดีไซน์ภายนอกสปอร์ต หรูหรา ภายในกว้างขวาง รูปลักษณ์สปอร์ต เส้นสายที่คมชัด ดูโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และยังคงรักษาพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ทันสมัย

ดีไซน์ภายนอก แพลตฟอร์ม TNGA เทคโนโลยีการผลิตที่ถูกนำมาใช้กับเหล็กกล้าคุณภาพเยี่ยมทำให้โครงสร้างตัวถังรถมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงบิด นอกจากนั้นตัวรถยังได้รับการออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำซึ่งจะช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่มีการทรงตัวที่ดีเยี่ยม สามารถควบคุมรถได้ดั่งใจ พร้อมด้วยระบบช่วงล่างอิสระแบบปีกนกคู่ (Double Wishbone Suspension) ทำให้เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญยังคงไว้ซึ่งความนุ่มสบายและความเงียบตลอดการเดินทาง ความโฉบเฉี่ยวของเส้นสายที่คมชัด กระจังหน้าดีไซน์โฉบฉี่ยว หรูหรา กระจกป้องกันเสียงรบกวนและแสงแดด (Acoustic High Solar Energy Absorb Glass) ไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟ Daytime Running Light และไฟเลี้ยวแบบ LED ออกแบบได้โดดเด่นเฉียบคม ไฟท้ายแบบ LED ดูสปอร์ต ไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED หลังคามูนรูฟ (Moonroof) ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ผมไม่ชอบลายล้อเพราะมันดูเชยและธรรมดาไป

The New Nissan Teana 2.5XV Navi ลดราคาจาก 1,674,000 เหลือราคา 1,179,000 บาท

The New Nissan Teana 2.5XV Navi เมื่อตอนแรกก่อนเปิดตัวเห็นภาพหลุดออกมาจากต่างประเทศในใจก็คิดว่าการออกแบบหน้าตารูปทรงคงจะคล้ายๆ nissan maxima หรือไม่ก็ Teana เวอร์ชั่นยุโรปแต่ผิดคาดครับมันกลับกลายเป็นแค่ไมเนอร์เชนจ์เฉยๆซึ่งการออกแบบดูจะไม่โดนใจใครหลายคนเท่าไหร่นักเพราะมันไปคล้ายกับเจ้ารุ่นเล็กอย่าง nissan sylphy แอบผิดหวังกับ The New Nissan Teana พอสมควร ดีไซน์ภายนอก การออกแบบภายใต้แนวคิด Energetic Flow หรือ ดีไซน์ที่ทรงพลัง สง่างาม ปราดเปรียว พร้อมเส้นสายที่พลิ้วไหวจากภายนอกสู่ภายในที่กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์สปอร์ต ภายนอกเน้นความหรูหราและดูภูมิฐานด้วยการตกแต่งจากวัสดุโครเมียมรอบคัน ทั้งกระจังหน้า มือเปิดประตู ขอบกระจกประตู จรดฝากระโปรงท้าย เส้นสายด้านหน้าใหม่ เริ่มจากบริเวณเสาที่เชื่อมระหว่างตัวถังส่วนหน้าและหลังคารถยนต์ หรือ เสา A (A-pillars) แผงกันชนหน้า รวมถึงไฟหน้า นอกจากนี้ ยังเพิ่มความโดดเด่นที่เน้นกระจังหน้าแบบ V-Motion และไฟหน้าทรงบูมเมอแรง อันเป็น แนวทางหลักของการออกแบบรถยนต์นิสสันในปัจจุบัน หลังคาซันรูฟเป็นกระจกนิรภัย ที่สามารถ กรองแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลต (UV Cut) พร้อมสวิตช์ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าแบบวันทัชและระบบป้องกันการหนีบ (Anti-Jam) มาพร้อมกับล้ออัลลอยใหม่ขนาด 18 นิ้ว ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท หรือ Remote Engine Start เป็นอีกนวัตกรรมที่รวมอยู่ใน นิสสัน เทียน่า ใหม่ สามารถสตาร์ทรถ และเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเริ่มใช้งาน ขณะประตูรถยังล็อคอยู่

ดีไซน์ภายใน

All New Honda Accord 2.0 Hybrid TECH CVT

ภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ผสมผสานความความสปอร์ตพรีเมียมได้อย่างลงตัว ผ่านการใช้โครงสร้างเส้นสายในแนวนอน เพื่อทำให้บริเวณคอนโซลกลางโปร่งโล่ง และส่งผลให้มีพื้นที่ช่วงขามากขึ้น อีกทั้งมอบทัศนวิสัยที่ดีในการขับขี่ ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานระดับพรีเมียม อาทิ ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า (Head-Up Display : HUD) มาตรวัดพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ TFT ขนาด 7 นิ้ว ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และระบบสั่งการด้วยเสียง SIRI และอุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ พร้อมเครื่องปรับอากาศด้วยกุญแจรีโมท (Engine Remote Start) เป็นต้น ซึ่งครั้งนี้ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ได้รับการพัฒนาในเรื่องความเงียบภายใน ห้องโดยสารไปอีกขั้น เพื่อมอบสุนทรียภาพในทุกการเดินทางอย่างเหนือระดับยิ่งขึ้น

All New Toyota Camry 2.5 HV Premium E-CVT 

ดีไซน์ภายใน สปอร์ต พร้อมออกแบบให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง คอนโซลหน้าออกแบบให้ทุกองค์ประกอบเชื่อมโยงกันพร้อมลาย Hybrid Onyx มาตรวัดเรืองแสง Optitron พร้อมจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ TFT ขนาด 7 นิ้ว เทคโนโลยีล้ำหน้า โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตหรู แสดงสถานะการทำงานของระบบต่างๆ อย่างเด่นชัดหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบสีบนกระจกหน้ารถ เครื่องเล่น DVD แบบหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว ลำโพง JBL 9 ตำแหน่ง  ระบบหน่วงแรงเบรกอัตโนมัติ และระบบเบรกมือไฟฟ้า ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและจอแสดงข้อมูลการขับขี่ที่พวงมาลัยพร้อม Paddle Shift เบาะนั่งคู่หน้าปรับระดับได้ 8 ทิศทาง พร้อมปุ่มปรับดันหลังไฟฟ้า และมีSeat Ventilator ช่วยลดความอับชื้นด้วยพัดลมใต้เบาะและพนักพิง เบาะนั่งด้านหลังปรับเอนไฟฟ้าพร้อมแผงควบคุมหน้าจอสัมผัสแบบดิจิทัล ม่านบังแดดไฟฟ้ากระจกหลัง และลดระดับอัตโนมัติเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลังเพื่อความปลอดภัย ระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ กระจกมองข้าง และพวงมาลัยจดจำตำแหน่งของผู้ขับขี่เพื่อความสะดวกสบาย กระจกมองข้างปรับอัตโนมัติขณะถอยหลังและพับเก็บอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศแยกอิสระ 3 โซน ซ้าย-ขวา และด้านหลังพร้อมระบบกรองอากาศภายในห้องโดยสาร nanoeสร้างโมเลกุลน้ำล้อมรอบประจุลบ ถนอมผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยยับยั้งเชื้อโรค ขจัดกลิ่นทั่วห้องโดยสาร อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย ช่องต่อ USB ด้านหลัง 2 ช่อง ระบบตรวจวัดแรงดันลมยางอัตโนมัติ ระบบสตาร์ทอัจฉริยะ ระบบเปิดประตูอัจฉริยะ และระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมระบบ Follow-Me-Home ให้แสงสว่างแม้ยามดับเครื่อง และสุดท้าย T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียว ช่วยให้คุณอัพเดตสถานะรถได้ตลอดเวลา

The New Nissan Teana 2.5XV Navi

ดีไซน์ภายใน ภายในห้องโดยสารของ The New Nissan Teana มีให้เลือก 2 โทนสี คือ โทนสีดำสปอร์ตหรูตกแต่งด้วยเมทัลลิก และโทนสีเบจที่เพิ่มความหรูหราด้วยลายไม้ พื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวางสะดวกสบาย ทุกตารางนิ้ว แผงหน้าปัทม์ติดตั้งหน้าจอภาพแบบ 3 มิติ พร้อมระบบควบคุมหน้าจอ เครื่องเสียง บลูทูธ และปุ่ม Cruise Control บนพวงมาลัย เพิ่มอารมณ์สปอร์ตให้ด้วยเบาะหนังคุณภาพเยี่ยมที่ให้สัมผัสนุ่มนวล ออกแบบเป็นพิเศษตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อกระจายแรงกดทับและรองรับกระดูกสันหลัง เครื่องเสียงจาก BOSE ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษให้เหมาะสมกับระบบเสียงแบบอะคูสติก แอมป์ระบบดิจิตอล พร้อมระบบ Digital Signal Processing (DSP) และลำโพง 9 ตัว นอกจากนี้ยังมี อุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิ Welcome Seat เบาะนั่งคนขับปรับถอย-เดินหน้าอัตโนมัติ 40 มิลลิเมตร เพื่ออำนวยความสะดวกขณะขึ้น-ลงจากรถ และระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่ Memory Seat 2 หน่วยความจำ ซึ่งเชื่อมต่อกับกุญแจอัจฉริยะ Intelligent Key แต่ละดอก ซึ่งปรับตำแหน่งเบาะนั่งและกระจกมองข้างตามความต้องการที่แตกต่างของผู้ขับขี่แต่ละคนโดยอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ควบคุมอุณหภูมิอิสระซ้าย-ขวา ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control พวงมาลัยหนังปรับ 4 ทิศทาง เบาะนั่งคนขับปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทาง พร้อมปุ่มปรับดันหลังไฟฟ้า สำหรับเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าปรับด้วยไฟฟ้า 4 ทิศทาง และเบาะด้านหลังพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถกว้างขวางเปิดทะลุถึงห้องโดยสารได้

เครื่องยนต์

All New Honda Accord 2.0 Hybrid TECH CVT

เบนซิน 2.0 Hybrid i-MMD (3rd Generation) เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ Atkinson Cycle ขนาด 2.0 ลิตร 1,993 ซีซี. กำลังสูงสุด 145 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 175 นิวตันเมตร ที่ 3,500 รอบ/นาทีทำงานคู่กับ มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว AC Synchronous Permanent Magnet Electric Motor พละกำลัง 184 แรงม้า ที่ 5,000 – 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 315 นิวตันเมตร ที่ 0 – 2,000 รอบ/นาที เมื่อเครื่องยนต์ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า จะได้พละกำลังรวม 215 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ E-CVT มีการปรับปรุงใหม่เป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 มีการย้ายชุดแบตเตอรี่ Lithium-ion จากท้ายรถ มาไว้ที่ใต้เบาะนั่งด้านหลัง รองรับน้ำมันสูงสุด E20 ความจุถังน้ำมัน 48.5 ลิตร

All New Toyota Camry 2.5 HV Premium E-CVT

เครื่องยนต์ ไฮบริด เจนเนอร์ชั่นที่ 4 เครื่องยนต์ไฮบริด พร้อมอุปกรณ์พื้นฐานครบครัน เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ รหัส A25A-FXS ขนาด 2.5 ลิตร 2,487 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 5,700 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 221 นิวตันเมตร ที่ 3,600 – 5,200 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 120 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 202 นิวตันเมตร เมื่อเครื่องยนต์ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าจะได้พละกำลังสูงสุดรวม 211 แรงม้า จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ E-CVT แบตเตอรี่แบบ Nickel metal Hydride (Ni-MH) ย้ายไปติดตั้งที่ใต้เบาะนั่งด้านหลังแทนที่ท้ายรถทำให้พื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายเพิ่มขึ้น รวมไปถึงจุดศูนย์ถ่วงของรถที่ดีขึ้นอีกด้วย (เดิม Camry Hybrid รุ่นปัจจุบัน เครื่องยนต์เบนซิน รหัส 2AR-FXE ขนาด 2.5 ลิตร 160 แรงม้า 213 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 105 แรงม้า 270 นิวตันเมตร เมื่อทำงานร่วมกันกับเครื่องยนต์ ได้พละกำลังรวม 205 แรงม้า แบตเตอรี่ Ni-MH)

The New Nissan Teana 2.5XV Navi

เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลูกเดิม นิสสัน เทียน่า ใหม่ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว แบบ DOHC ขนาด 2.5 ลิตร QR25DE ให้แรงบิดสูงสุดที่ 234 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที มีกำลังสูงสุด 173 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ตัวเดิมในรุ่นก่อนหน้า มาพร้อมระบบเกียร์แปรผัน XTRONIC CVT รุ่นใหม่ล่าสุดสามารถลดแรงเสียดทานของระบบเกียร์ลงราวร้อยละ 40 ให้สมรรถนะการทำงานที่ดีขึ้น พร้อมขยายความกว้างของอัตราทดเกียร์เพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ยราวร้อยละ 17 ช่วยให้ออกรถได้รวดเร็วทันใจ เร่งแซงได้ฉับไว และประหยัดเชื้อเพลิง โดยผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมดการขับขี่ให้ตรงตามความต้องการได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ Eco Mode ที่ช่วยปรับการขับขี่เป็นแบบประหยัด  D-Mode ขับขี่แบบอัตโนมัติปกติ และ Ds-Mode ที่เติมเต็มให้อารมณ์การขับขี่เป็นแบบสปอร์ตมากขึ้น

ระบบความปลอดภัย

All New Honda Accord 2.0 Hybrid TECH CVT

 • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS
 • ระบบกระจายแรงเบรก EBD
 • ระบบเสริมแรงเบรก BA
 • ระบบช่วยควบคุมการบังคับพวงมาลัย MA-EPS
 • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSA
 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA
 • ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง (คู่หน้า, ด้านข้าง, ม่านนิรภัย)

Honda SENSING

 • Adaptive Cruise Control (ACC) with LSF (Low Speed Following) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน การทำงานก็เหมือนกับระบบ Cruise Control ทั่วไป แต่จะเพิ่มความสามารถในการรักษาระห่างจากรถคันหน้า ตรวจจับโดยกล้องและเรดาร์
 • Collision Mitigation Braking System (CMBS) ระบบเตือนการชนด้านหน้า และ ตรวจจับคนเดินถนน ด้วยกล้อง และ เรดาร์ ทำงานตั้งแต่ความเร็ว 15 km/h ขึ้นไป
 • Lane Keeping Assist System (LKAS) ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ ตรวจจับเส้นแบ่งเลน (ที่เป็นเส้นประ) โดยใช้กล้องด้านหน้า เริ่มทำงานที่ความเร็ว 72 – 180 km/h จะช่วยเตือนด้วยสัญลักษณ์สีส้มบนหน้าจอ MID บนมาตรวัด รวมถึงหากตรวจจับว่ากำลังจะออกนอกเลน พวงมาลัยจะมีการหน่วงช่วยดึงรถให้อยู่ในช่องจราจร
 • Road Departure Mitigation with Lane Departure Warning (RDM with LDW) ระบบแจ้งเตือน และ ช่วยเหลือเมื่อรถออกนอกช่องทางเดินรถ ใช้กล้องด้านหน้าตรวจจับเส้นแบ่งเลน (เส้นทึบ ขอบถนน) พูดง่ายๆก็คือระบบจะช่วยตรวจจับไม่ให้รถตกถนนนั่นเอง
 • ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ AHB : Auto High Beam
 • ระบบเตือนเมื่อมีรถตัดผ่านขณะถอยหลัง Cross Traffic Monitor
 • ระบบกล้องรอบคัน 360 องศา Multi-View Camera System
 • ระบบช่วยจอดอัตโนมัติ พร้อมระบบช่วยเบรก Honda Smart Parking Assist System จอดแบบขนาน Parallel Parking และจอดแบบเข้าซอง Perpendicular Parking

All New Toyota Camry 2.5 HV Premium E-CVT 

 • ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLISION SYSTEM)
 • ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมพวงมาลัยหน่วงอัตโนมัติ (LANE DEPARTURE ALERT)
 • ระบบควบคุมและปรับลดความเร็วอัตโนมัติ (DYNAMIC RADAR CRUISE CONTROL)
 • ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (AUTOMATIC HIGH BEAMS)
 • กล้องมองภาพขณะถอยหลัง พร้อม Back Guide Monitor
 • ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ RCTA (Rear Cross Traffic Alert)
 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAC (Hill-start Assist Control)
 • ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Monitor)
 • สัญญาณไฟกระพริบเมื่อเบรกกะทันหัน (Emergency Stop Signal)
 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย 9 ตำแหน่ง

The New Nissan Teana 2.5XV Navi

 • เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง หรือ Intelligent Around View Monitor (IAVM)
 • เทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน หรือ Moving Object Detection (MOD)
 • เทคโนโลยีเตือนจุดบอดหรือจุดอับสายตาอัจฉริยะ หรือ Blind Spot Warning (BSW)
 • เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทางอัจฉริยะ หรือ Lane Departure Warning (LDW)
 • ระบบช่วยควบคุมทิศทางขณะเลี้ยว (Active Trace Control: ATC)
 • ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ (Vehicle Dynamics Control: VDC)
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Traction Control System: TCS)
 • ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน (Hill Start Assist: HSA)
 • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS)
 • ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
 • ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
 • กุญแจอัฉริยะ Immobilizer Intelligent Key
 • ถุงลมเสริมความปลอดภัย 6 ตำแหน่ง

ราคาจำหน่าย

All New Honda Accord

 • รุ่น 1.5 TURBO EL CVT  1,475,000 บาท
 • รุ่น 2.0 Hybrid CVT  1,639,000 บาท
 • รุ่น 2.0 Hybrid TECH CVT  1,799,000 บาท

All New Toyota Camry

 • รุ่น 2.0 G 6AT  1,455,000 บาท
 • รุ่น 2.5 G 8AT  1,599,000 บาท
 • รุ่น 2.5 HV E-CVT  1,649,000 บาท
 • รุ่น 2.5 HV Premium E-CVT  1,809,000 บาท

The New Nissan Teana

 • รุ่น 2.0 XL CVT  1,426,000  999,000 บาท
 • รุ่น 2.0 XL Navi CVT  1,476,000  1,039,000 บาท
 • รุ่น 2.5 XV CVT  1,674,000  1,179,000 บาท

 

 

 

 

 

รีวิว

รถใหม่ล่าสุด