ไม่พอใจ Kia Carnival ในอินเดีย คืนรถสภาพดีภายใน 30 วัน รับเงินกลับไปเลย 95%

Pisan · Jun 3, 2021 08:08 AM

ไม่พอใจ Kia Carnival ในอินเดีย คืนรถสภาพดีภายใน 30 วัน รับเงินกลับไปเลย 95% 01

อาจจะเป็นแนวทางในการทำตลาดที่น่าสนใจสำหรับหลาย ๆ ค่ายรถในประเทศไทยที่อยากให้ลูกค้ามีโอกาสได้ทดลองขับรถรุ่นใหม่ เมื่อ Kia (เกีย) ประเทศอินเดีย ออกแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ในรุ่นปัจจุบัน

แคมเปญดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ซื้อรถรุ่นใหม่ของพวกเขา ซึ่งในตลาดในอินเดียยังเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 อยู่นั้น สามารถนำรถไปใช้งานได้ และหากไม่พึงพอใจกับคุณภาพของสินค้า ก็สามารถนำรถกลับมาคืนได้ภายในระยะเวลา 30 วัน

หากรถยนต์คันดังกล่าวนั้นอยู่ในสภาพที่ดี ไม่มีปัญหาในการใช้งานอันเกิดจากลูกค้า ทางบริษัทก็พร้อมที่จะรับซื้อรถคันดังกล่าวคืน โดยจะจ่ายเงินคืนให้สูงสุดถึง 95% ของราคารถ ซึ่งถือเป็นมาตรการกระตุ้นการขายที่วัดใจผู้บริโภคพอสมควร

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

ไม่พอใจ Kia Carnival ในอินเดีย คืนรถสภาพดีภายใน 30 วัน รับเงินกลับไปเลย 95% 01

มาตรการที่ถึงไหนถึงกันจากค่ายรถเกาหลี

เกีย นับเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายแรกในประเทศอินเดีย ที่มาพร้อมมาตรการส่งเสริมการตลาดด้วยการรับประกันความพึงพอใจในการเป็นเจ้าของรถ โดยเริ่มต้นจากรถยนต์เอ็มพีวีสำหรับครอบครัวอย่างคาร์นิวัล ซึ่งเป็นรถรุ่นที่ทำการผลิตในประเทศ

รถยนต์ที่สามารถนำกลับไปคืนที่โชว์รูมได้ภายใต้เงื่อนไขดังกล่าว มีข้อกำหนดที่ไม่วุ่นวายนัก ประกอบไปด้วย จะต้องมีระยะการวิ่งไม่เกิน 1,500 กิโลเมตร รวมไปถึงจะต้องอยู่ในรูปทรงเดิม ไม่มีอันตราย การเคลม หรือร่องรอยความเสียหายใดใด

ไม่พอใจ Kia Carnival ในอินเดีย คืนรถสภาพดีภายใน 30 วัน รับเงินกลับไปเลย 95% 02

เกียยังไม่ได้ประกาศเพิ่มมาตรการดังกล่าวให้กับรถรุ่นอื่น ๆ ที่ทำตลาดอยู่ โดยนับตั้งแต่เข้าสู่ประเทศอินเดียในปี 2017 พวกเขาเปิดโรงงานเพื่อทำการผลิตรถเเอนกประสงค์หลายรุ่น รวมไปถึง Kia Sonet (เกีย โซเนท) และ Kia Seltos (เกีย เซลทอส)

การคืนเงินนั้นไม่ได้มีเพียงแค่ราคารถ 95% เท่านั้น แต่พวกเขานั้นจะคืนค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในระหว่าง 1 เดือนของการเป็นเจ้าของรถ อันประกอบไปด้วยค่าจดทะเบียนรถยนต์และค่าบริการสำหรับดีลเลอร์ ที่ถูกจ่ายไปก่อนหน้านั้นทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม: Kia Seltos อาจบุกไทยสู้ศึก Toyota Corolla Cross - Honda HR-V และ Mazda CX-30

ไม่พอใจ Kia Carnival ในอินเดีย คืนรถสภาพดีภายใน 30 วัน รับเงินกลับไปเลย 95% 03

อย่างไรก็ตาม เจ้าของรถก็ต้องทำหน้าที่ในการคืนเอกสารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับรถให้กับทางบริษัทเช่นเดียวกัน และยังต้องเป็นรถที่จดทะเบียนในชื่อเจ้าของคนเดิมตั้งแต่ออกรถไป ซึ่งมาตรการนี้จะให้บริการเฉพาะรถยนต์ที่ซื้อในนามบุคคลเท่านั้น
อ่านแล้วก็น่าสนใจ ถ้าเกีย ประเทศไทยอยากลองทำบ้าง แต่รุ่นเก่าไม่น่ามีขายแล้ว ถ้าอยากเห็นว่ารุ่นใหม่น่าสนใจขนาดไหน ไปดูวีดีโอกันได้เลย...

อ่านเพิ่มเติม: 2021 Kia Carnival SXL เอ็มพีวีไซส์ใหญ่ แรงเอาเรื่อง ประหยัดถึงใจ รับมือไหวทั้งครอบครัว!!!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Kia Grand Carnival 2.2 LX

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด