รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

Mr.Argus · Oct 28, 2020 09:20 PM

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 01

Fast Auto Show Thailand 2020 งานแสดงรถยนต์ใหม่ กับรถใช้แล้วรวมกัน จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้ว เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ฮอลล์ 105-106 ไบเทค บางนา ตามธรรมเนียมการจัดงานเคยอยู่ในช่วงกลางปี แต่เนื่องจากเจอการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 จึงเลื่อนมาในเดือนตุลาคมเฉพาะปีนี้เท่านั้น

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 02

บรรยากาศในส่วนของรถใหม่ มีบูธแบรนด์ดังมาร่วมงาน 10 ยี่ห้อ ซึ่งแต่ละค่ายก็ขนรถรุ่นล่าสุดไปลงพื้นที่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร ดังนั้นเราจึงหยิบเอารถเด่นที่สุดของแต่ละแบรนด์ มารวมเป็นไฮไลท์ 10 คันในงาน ที่หาชมพร้อมกันแบบนี้ไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 01

Toyota Hilux Revo Modellista

รถกระบะแต่งลุยก็มีมาแล้ว หรือแต่งแนวซิ่งก็ทำไปหมดแล้ว คราวนี้มาลองดูตัวอย่างของแต่งหรูหราล้ำยุค ด้วยชุดแต่ง Modellista ทำโดยโตโยต้าออกมาเอง ประกอบด้วยกระจังหน้าสีดำ กรอบไฟตัดหมอก สเกิร์ตกันชนหน้า คิ้วซุ้มล้อ และสติ๊กเกอร์ลายคาดตราโมเดลลิสต้า ใส่ในตัวรถที่นำมาโชว์เป็นรุ่น Revo Prerunner 2.4 A/T ราคา 959,000 บาท ใครอยากซื้อเฉพาะชุดแต่ง ต้องไปสอบถามราคาแยกชิ้นกันเอาเองนะครับ

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 02

Mitsubishi Xpander แต่งจากโรงงาน

รถมินิแวนรุ่นขายดี ที่ได้รับการไมเนอร์เชนจ์ไปไม่นานนี้ ก็ได้ถูกนำมาโชว์พร้อมกับใส่ชุดแต่งสำเร็จรูปจากโรงงาน ที่ดีกว่าไปซื้อตามร้านประดับยนต์ ตรงที่ได้ของแท้มีการรับประกันศูนย์ให้พร้อมกับตัวรถ โดยชิ้นส่วนเด่นที่เพิ่มให้ชมคือ สเกิร์ตกันชนหน้าขนาดใหญ่ ทรงเหลี่ยมรับกับหน้า Dynamic Shield และยังมีสเกิร์ตข้าง กับสปอยเลอร์หลัง เอาไว้ยั่วใจให้เสียเงินซื้อเพิ่มอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีชุดแต่งแท้ของทั้ง Triton, Pajero sport มาให้เลือกช้อปปิ้ง แต่ไม่มีรถยนต์นั่งมาโชว์ในงานนี้

 

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 03

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 04

MG HS เสริมชุดแต่งหรูทั้งเบนซินและ PHEV

บูธของ MG นั้นร้อนฉ่าเพราะบนเวทีมีรถ MG HS PHEV ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ แล้วถูกจับมาขึ้นแท่นให้คนทั่วไปได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด สิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นคือ ชุดแต่งของ MG HS แท้จากโรงงาน ที่สามารถใส่ได้ทั้งรุ่นเบนซินปกติ และรุ่น PHEV ใหม่ล่าสุดก็ได้ ประกอบด้วย ชุดสเกิร์ตชายล่างรอบคัน เว้าหลบช่องดักลม และหลบท่อไอเสียอย่างกลมกลืน มีกระจังหน้าดุดันขึ้นด้วยกรอบสีดำ และสปอยเลอร์หลังสีดำอีกด้วย

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 05

Mazda CX 30 Signature Style

รถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ก็ยังโชว์ความเด่นด้วยชุดแต่ง Signature Style ประกอบด้วย สเกิร์ตชายล่างตัวถังรอบคัน เป็นสีดำคาดด้วยเส้นโครเมียม ต่อด้วยล้อแม็กซ์ขอบ 18 นิ้วปัดเงาสีทูโทน และมีกรอบกระจกมองข้างสีดำเสริมความเข้ม ใครอยากได้ก็ต้องจ่ายเงินให้ชุดแต่งนี้ราคา 76,000 บาทได้ครบเซ็ตตามภาพเลยครับ

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 06

Suabru WRX นำเข้าจากญี่ปุ่น ราคา 2.2 ล้านบาท

ซูบารุยังคงนำรถเก๋งนำเข้ามาขายกับรุ่น WRX 2.0 6MT จากประเทศญี่ปุ่น ให้คนไทยได้ซื้อกันในราคา 2,220,800 บาท นับเป็นรถเก๋งนำเข้าจากญี่ปุ่นที่คุ้มค่าตัว เพราะได้กำลังจากเครื่อง FA20 เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ กำลัง 268 แรงม้า จิบน้ำมันเฉลี่ยแค่ 10.8 กม./ลิตร ของหายากแบบนี้ มาจอดให้ชมใกล้ชิด พร้อมด้วยรุ่น Forester และ XV ก็ยังมีให้เข้าไปลองนั่งเช่นเคย

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 07

Suzuki Swift แต่งโชว์แซ่บให้โลกรู้

ซูซูกิ สวิฟต์ ยังคงเน้นขายรุ่น GL Max Edition กับตัวอย่างรถแต่งโชว์ฝืมือคนไทย ที่เปลี่ยนกันชนทรงใหม่ ที่เป็นลิ่มลู่ลมขึ้น พร้อมแอโร่พาร์ทรอบคันแบบ RS Sport แนวซิ่งทั้งคัน ทำสีฟ้าอ่อนตัดกับหลังคาสีน้ำเงินเข้ม ที่สำคัญคือ มีคิ้วซุ้มล้อโป่งขนาดใหญ่พอตัว รองรับกับล้อแม็กซ์ขอบ 19 นิ้ว ที่ฟิตพอดีซุ้ม ใครที่อยากรู้ว่า สวิฟต์คันเล็กๆ จะยัดล้อใหญ่ขนาดนี้ได้จริงหรือไม่ ให้มาพิสูจน์ด้วยตาเอาเองเลยครับ

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 08

Thairung Transformers II แชสซีส์ใหม่ พร้อมสีใหม่

ไทยรุ่ง ค่ายรถอเนกประสงค์ดัดแปลงจากไฮลักซ์รีโว่ ได้เปลี่ยนมาใช้แชสซีส์ใหม่ของรีโว่โฉมไมเนอร์เชนจ์ตามไปด้วย โดยมีการปรับปรุงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Apple CarPlay หรือ Android Auto พร้อมกับเพิ่มทางเลือกสีใหม่ เฉดเขียวตองอ่อน ตัดกับหลังคาสีดำ เลือกได้เลยว่าจะสั่งทำเป็นหลังคาเตี้ย หรือหลังคาสูง มีรุ่นแต่งพิเศษ X-trame 9 ที่นั่ง ราคา 2,290,000 บาท รวมชุดแต่งแนวออฟโรด กับล้อแม็กซ์เลนโซ่แท้เรียบร้อยแล้ว

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 09

Nissan Navara N-trek Warrior

แม้ว่าจะมีข่าวการเปิดตัวโฉมโมเดลเชนจ์วันสัปดาห์หน้า แต่นิสสันก็ยังนำรถ Navara โฉมปัจจุบัน มาขายอยู่ ยั่วใจด้วยตัวแต่ง Black Edition กับชุดแต่งล่าสุด Navara N-trek Warrior ประกอบด้วย กระจังหน้าสีดำ, กันชนหน้าดีไซน์ใหม่, ไฟหน้ากรอบสีดำ, กรอบไฟตัดหมอกหน้าสีส้ม, โป่งซุ้มล้อ, บันไดข้างสีดำคาดสีส้ม, กันชนหลังสีดำ, คาดสติกเกอร์ Navara สีส้มบนฝาท้ายกระบะ, สติกเกอร์ N-Trek Warrior สีส้มคาดประตูหน้า-หลัง, กระจกมองข้างสีดำคาดสีส้ม, ราวหลังคาและโรลบาร์สีดำ ใส่ล้ออัลลอย 17 นิ้ว ยังใช้เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ พละกำลัง 163 แรงม้ากับแรงบิด 403 นิวตันเมตร

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 10

Honda CR-V minorchange ยังเนื้อหอม

ฮอนด้า ซีอาร์วี เพิ่งเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ไปไม่นาน ก็ยังได้รับความสนใจมากอยู่ เพราะการใส่ออพชั่น Honda Sensing มาให้ในทุกรุ่นย่อย และที่คนสนใจไม่แพ้กันนั่นคือ Honda City turbo ที่นำตัวท็อป RS มาโชว์ความแพรวพราวของชุดแต่งจากโรงงาน ในราคาคงเดิมตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว อยู่ที่ 739,000 บาท

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 11

Isuzu D-Max X-Series

กระบะพลานุภาพพลิกโลกรุ่นล่าสุด ได้เปิดตัวรุ่นแต่งสปอร์ตซิ่ง X-Series เป็นครั้งแรกในเจเนอเรชั่นนี้ มาพร้อม กระจังหน้าสีดำ Glossy Black พร้อมสัญลักษณ์ ISUZU สีแดง ชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน พร้อมกันชนหน้า-หลัง ลายเคฟลาร์ โดดเด่นด้วยเส้นขอบล่างสีแดง สติกเกอร์สีเทาขอบแดง คาดหน้า-หลัง พร้อมสัญลักษณ์ X ที่ด้านหน้า สัญลักษณ์ X สีแดงด้านข้างตัวรถ กับเบาะทูโทนดำ-แดง และแผงคอนโซลมีแถบแดงด้วย

รวม 10 รถเด่นในงาน Fast Auto Show 2020 รุ่นใหม่ใส่ชุดแต่ง หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว 12

งาน Fast Auto Show 2020 ยังมีโซนรถมือสองให้เลือกชมเปรียบเทียบจากหลายเต็นท์รถดัง พร้อมมีขายอุปกรณ์ประดับยนต์อีกมากมาย ทั้งหมดนี้เข้าชมฟรี เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ที่ไบเทค บางนา

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Honda CR-V 2.4 S

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด