เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์

Pisan · Oct 23, 2021 12:00 PM

 

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 01

Nissan (นิสสัน) ประเทศไทยเดินหน้าเพิ่มชุดแต่งสปอร์ตเทคให้กับอีโคคาร์สินค้าหลักอย่าง Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) จัดชุดแต่งสปอร์ตพรีเมียมใน 2 รุ่นท็อป ปรับราคาจำหน่ายเพิ่มรุ่นละ 2 หมื่นบาท เพิ่มความโดดเด่นจากเดิมในเรื่องของการตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งความกว้างขวาง สะดวกสบาย และปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Article_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400875842-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400875842-0'); });

ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยทำให้ ครองใจกลุ่มครอบครัว กลุ่มคนรุ่นใหม่ มาอย่างต่อเนื่อง และการเปิดตัวเวอร์ชั่นสปอร์ตเทคในครั้งนี้ ยังเป็นการนำเสนออย่างต่อเนื่องจากในอัลเมร่าโฉมที่ผ่านมา ซึ่งทำให้อัลเมร่า ใหม่ มีดีไซน์ที่โดดเด่นลงตัวมากยิ่งขึ้น และยังคงความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์กลุ่มอีโคคาร์ที่ทำตลาดอยู่ในประเทศไทย

อัลเมร่านั้นถือเป็นรถยนต์ที่ทำยอดจำหน่ายได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา และยังทำยอดจำหน่ายในปี 2564 ที่ผ่านมาไปได้ถึง 19,008 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งตลาดถึง 18.5% เป็นผู้นำตลาดอันดับ 3 ในเซกเมนต์นี้ และการเปิดตัวรุ่นวีแอล สปอร์ตเทค ที่มีราคาจำหน่าย 6.59 แสนบาท เพิ่มความคุ้มค่ารอบด้านในราคาจำหน่ายที่จับต้องได้

จะเป็นกลยุทธ์ที่ทำให้นิสสัน อัลเมร่ามียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้น ด้วย 5 เหตุผลหลักนี้อย่างแน่นอน!!!

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 01

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 02

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 03

หนึ่ง ชุดแต่งรอบคันจาก AUTECH JAPAN เสริมความเร้าใจดุดัน

ชุดแต่งภายนอกสปอร์ตเทคเป็นผลงานการออกแบบและพัฒนาของ AUTECH JAPAN (ออเทค เจแปน) ได้รับการปรับเพิ่มความสปอร์ตแบบพรีเมี่ยม ด้วยการติดตั้งกันชนหน้าและกันชนหลังใหม่ ที่ตกแต่งด้วยสีเงินที่ให้ความโฉบเฉี่ยวรอบคันรถ

มาพร้อมกระจังหน้าแบบโครเมียมดำเงา ที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับตัวถังด้านหน้าอย่างชัดเจน เติมเต็มความสปอร์ตด้วยสปอยเลอร์หลังใหม่ มาพร้อมตราสัญลักษณ์สปอร์ตเทคที่ฝาท้ายด้านข้างเสริมความสปอร์ตด้วยกระจกมองข้างสีเงินพร้อมไฟเลี้ยวในตัว 

เพิ่มความพรีเมี่ยมลงตัวด้วยล้ออัลลอยสีดำปัดเงาขนาด 15 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ เติมเต็มรูปลักษณ์ให้สง่างามยิ่งขึ้นตลอดทั้งคันรถ โดยนอกจากรุ่นวีแอลแล้ว นิสสันยังได้นำเสนอทางเลือกชุดแต่งสปอร์ตเทคในรุ่นวี ด้วยราคาค่าตัว 6.29 แสนบาทด้วยเช่นกัน

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 04

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 05

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 06

สอง โดดเด่นด้วยออพชั่นอัดแน่นภายในห้องโดยสาร

ห้องโดยสารภายในของนิสสัน อัลเมร่า ยังคงโดดเด่นเรื่องพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูงโทนสีดำ  คอนโซลหน้า แผงประตูข้างทั้งด้านหน้าและด้านหลังหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์สีดำเดินตะเข็บทั้งคันด้วยด้ายสีเทาเข้ม 

ทุกอย่างดูลงตัวและเข้ากับเบาะผ้าสีดำทั้งตัวที่เดินด้ายสีเทาเข้ม ช่องปรับอากาศแอร์ด้านข้างใช้สีเปียโน แบล็ค ตัดขอบด้วยสีเทาเข้มแบบกัน เมทาลิค รวมถึงหัวเกียร์และก้านพวงมาลัย ทำให้ภายในดูสปอร์ตและพรีเมียมเหนือกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน 

มาพร้อมระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Apple CarPlay เพื่อใช้งานแอปพลิเคชัน อาทิ ระบบนำทาง หรือแอปพลิเคชันฟังเพลง ผ่านจอสัมผัสขนาด  8 นิ้ว พร้อมช่องต่ออุปกรณ์ USB/AUX และลำโพงคุณภาพดี 6 จุด

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 07

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 08

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 09

สาม เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ ให้ทั้งความแรงและความประหยัด

นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทค ใหม่ ยังคงใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ รหัส HRA0 ให้กำลังสูงสุด 100 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 152 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่งที่แรงและรวดเร็ว ระบบตัดการทำงานเครื่องยนต์อัตโนมัติ ช่วยให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น 

มาพร้อมระบบเกียร์แบบ XTRONIC CVT ที่เสริมอารมณ์การขับขี่ด้วย D-Step Logic ที่ให้การเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวล แต่ให้อัตราเร่งต่อเนื่องทันใจจากแรงบิดแบบต่อเนื่อง ให้การตอบสนองการเร่งแซงที่ดีขึ้น ช่วยทำให้การขับขี่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังได้รับความนุ่มสบาย ด้วยระบบช่วงล่างด้านหน้า เป็นแบบอิสระ แม็คเฟอร์สัน สตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง ด้านหลัง เป็นแบบ ทอร์ชัน บีม พร้อมเหล็กกันโคลง ให้การขับขี่นุ่มนวลและยึดเกาะถนน เสริมความมั่นใจในการขับขี่

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 10

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 11

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 12

สี่ อุปกรณ์ครบครัน เทคโนโลยีล้ำสมัย ในรถยนต์นั่งขนาดเล็ก

แม้จะเป็นกลุ่มรถยนต์นั่งขนาดเล็กระดับอีโคคาร์ แต่นิสสัน อัลเมร่า สปอร์ตเทค ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี แบบครบครัน ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่รถยนต์สามารถใช้งานคันนี้ได้อย่างปลอดภัยในทุกสภาวะการขับขี่

ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีสัญญาณเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนรถยนต์ด้านหน้าขณะขับขี่อัจฉริยะ เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา และเทคโนโลยีตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอย ที่ให้มาเหนือกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน

นอกจากนี้ ยังติดตั้งเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง เทคโนโลยีตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน ด้วยการผสานงานของกล้องสี่ตัวที่ด้านหน้า ด้านหลังและด้านข้าง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงสุด

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 13

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 14

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 15

ห้า ราคาและโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจลูกค้า

การทำราคาจำหน่ายที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้านั้นเป็นจุดขายหลักที่สำคัญสำหรับนิสสัน อัลเมร่ามาโดยตลอด และในรุ่นสปอร์ตเทคใหม่ ที่มีทางเลือก 2 รุ่นท็อป ก็ทำราคาจำหน่ายที่น่าสนใจ โดยมีการปรับราคาจำหน่ายขึ้นจากรุ่นมาตรฐานเพียง 2 หมื่นบาท

ราคาดังกล่าวยังมาพร้อมการรับประกันรถยนต์เป็นเวลา 3 ปี หรือ 1 แสนกิโลเมตร โดยในรุ่นวี สปอร์ตเทค จะมีราคาจำหน่ายที่ 6.29 แสนบาท แต่หากอยากได้ออพชั่นเต็ม ๆ ท็อป ๆ แบบไม่มีกั๊ก ก็จ่าย 6.59 แสนบาท เลือกรุ่นวีแอล สปอร์ตเทคกันไปเลย

นอกจากนี้ นิสสัน ยังจัดโปรโมชันส่งเสริมการขายมากมาย อาทิ เลือกผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,600 บาท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% พร้อมขับฟรี สูงสุด 90 วัน ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง1 ปี ฟรีค่าเช็กระยะ 5 ปี/7 หมื่นกิโลเมตร หรือฟรีออพชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย

เผย 5 เหตุผลสุดเร้าใจ ที่ทำให้ 2021 Nissan Almera VL Sportech เป็นรถที่คุ้มค่าเหนือใครในคลาสอีโคคาร์ 16

[Sponsored by Nissan]

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Article_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400940131-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400940131-0'); });

Pisan

หัวหน้าทีมบรรณาธิการ

Head of Content ของ AutoFun Thailand ผู้ใช้ชีวิตกับรถมาตั้งแต่สมัยใส่ขาสั้นไปโรงเรียน ทุกวันนี้รถติดบนถนนมากกว่าวันละ 2-3 ชั่วโมง ที่้บ้านใช้งานรถหลายแบบ ตั้งแต่อีโคคาร์ เอ็มพีวีไปยันปิกอัพ อยู่ในวงการมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ทำมาแล้วทุกอย่างทั้งงานเปิดตัว ทดสอบรถ ผ่านการอบรมการขับขี่ตั้งแต่คอร์สเริ่มต้นไปจนแอดวานซ์จากค่ายรถมากมายทั้งในและต่างประเทศ ยังเชื่อว่ารถทุกคันทำมาสำหรับลูกค้าบางกลุ่ม ถ้ามันไม่เหมาะกับคุณ ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ดีสักหน่อยนะ...

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Nissan Almera 1.0 Turbo S CVT

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด