ข่าวสารAutoFun

 • 2022 Ford Ranger Raptor อัพออพชั่นเหนือใครบนถนน สุดยอดไปอีกขั้นในออฟโรด จ่ายไหวคือคุ้ม!!!

  ตำนานขาลุยที่พกความนุ่มมาบนทางออฟโรด ออพชั่นเต็มคัน พร้อมใช้ในชีวิตประจำวัน ยอดจอง 2,800 คันจะส่งมอบครบเมื่อไหร่นะFord (ฟอร์ด) นั้นมีสินค้าที่พวกเขาปลาบปลื้มและประทับใจในระดับตำนานหลายต่อหลายรุ่น แต่หากในยุคปัจจุบัน พี่ใหญ่ที่สะท้อนให้เห็นภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งบึกบึนเหนือใคร คงหนีไม่พ้นกระบะสายโหดตัวโดดอย่าง 2022 Ford Ranger Raptor (ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์) ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ไม่นานแม้จะมีราคาจำหน่ายที่โดดขึ้นไป 1.869 ล้านบาทในรุ่นสีธรรมดา และต้องจ่ายเพิ่มอีก 1 หมื่นบาทหากเลือกสีส้มหรือสีเท

  PisanPisan

  Aug 18, 2022

 • First Impression 2022 Toyota Yaris Ativ ลองรถคันจริง แม้แกล้งขับให้เป๋ รถก็ยังนิ่งกริ๊ป

  2022 Toyota Yaris Ativ (2022 โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ต้องยกให้รถที่สร้างความฮือฮามากที่สุดในกลุ่มอีโค่คาร์ เพราะคราวนี้ค่ายสามห่วงเขาเอาจริง พัฒนารถให้ถล่มคู่แข่งที่เปิดตัวไปก่อน 2 ปี มาแบบหัวเราะทีหลังดังกว่า ด้วยการให้อุปกรณ์ครบครันทุกด้าน ในราคาทัดเทียมคู่แข่ง ซึ่งหลังจากได้เห็นรถคันจริงไปแล้ว ทีมงาน Autofun ก็ได้การลองขับสั้น ๆ ในสนามปิดของ Toyota ที่กั้นกรวยจำลองสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้ต้องใช้ระบบความปลอดภัย และค้นพบการปรับปรุงใหม่ในรุ่นนี้ลองเหยียบคันเร่งผิดการลองอย่างแรก เราแบบทดสอบที่น่าจะม

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 13, 2022

 • First Drive 2022 MG VS HEV ลบภาพไฮบริดเดิม เพิ่มความแรงติดเบาะสมกับน้ำมัน 17 กม./ล.

  รีวิว MG VS HEV (เอ็มจี วีเอส เอชอีวี) รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว กับระบบไฮบริดที่ฉีกทุกความเชือเดิม ว่าเป็นขุมพลังที่เน้นประหยัด ให้ความเรียบร้อยและดูน่าเบื่อ เมื่อมาเจอรถรุ่นนี้กลายเป็นว่า มีแต่ความสปอร์ตอย่างโจ่งแจ้ง ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ แต่เพียบด้วยสมรรถนะสมคำโฆษณาเอาไว้จริงประเภทรถยนต์ที่โตมากในไทยตลาดรถยนต์กลุ่ม B-SUV มีคู่แข่งเยอะมาก และกำลังจะเป็นเทรนด์ใหม่ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความที่มีส่วนสูงมากกว่ารถเก๋ง ทำให้ดูโดดเด่นและทัศวิสัยดี รวมถึงความสามารถในการลุยข้ามสิ่งกีดขวางได้ด้วย

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 11, 2022

 • ลองขับ 2022 Mazda CX-8 เบนซินรุ่นท็อป ออพชั่นล้น เบาะ 6 ที่นั่งแสนสบาย จ่าย 1.7 ล้านมีทอน!!!

  เครื่องยนต์เบนซิน 6 ที่นั่งครั้งแรกของรุ่น ปรับออพชั่นภายใน-ภายนอกน่าใช้งานขึ้น อัพเกรดระบบความปลอดภัยเหนือไปอีกขั้นMazda (มาสด้า) คือหนึ่งในค่ายรถยนต์ในประเทศไทย ที่เน้นการทำตลาดรถกลุ่มครอสโอเวอร์/เอสยูวีมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า โดยพวกเขามีรถยนต์กลุ่มนี้ที่หลากหลายรุ่น เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าตั้งแต่เริ่มต้นใช้งาน ไปจนถึงกลุ่มใหญ่ที่เน้นการใช้งานแบบครอบครัวขนาดใหญ่ขนกันไปไหนได้ทั้งครัวเรือนในรุ่นพี่ใหญ่อย่าง Mazda CX-8 (มาสด้า ซีเอ็กซ์-8) นั้นก็มีการเปิดตัวทำตลาดมาได้สักร

  PisanPisan

  Aug 9, 2022

 • ลองขับ Nissan Sakura จากในเมืองญี่ปุ่น อัตราเร่งดี แต่ไปไกลสุดแค่ 180 กม. จะมีความสุขไหม

  ลองขับ Nissan Sakura โดยสื่อมวลชนญี่ปุ่น พบว่าขับในเมืองทำได้พอดีสมตัวรถ แต่ไปต่างจังหวัด ไกลสุดได้แค่ 180 กม. จะมีความสุขไหม ถ้าต้องหาที่ชาร์จรายทางดีไซน์กล่อง K-carสื่อมวลชนญี่ปุ่นลองขับ Nissan Sakura (นิสสัน ซากุระ) รถยนต์ไฟฟ้าขนาดจิ๋วแบบ K-car ซึ่งเปิดตัวและจำหน่ายในญี่ปุ่นแล้วตอนนี้ มีราคาเริ่มต้น 2,333,100 เยน มีการออกแบบภายนอกใช้พื้นฐาน Nissan Dayz ที่ผสมผสานรสนิยมของ Nissan Ariya เข้าไว้ด้วยกัน คุณสามารถบอกได้ทันทีว่านี่คือรถยนต์ไฟฟ้า เนื่องจากเป็นการออกแบบพิเศษสำหรับซากุระ กับกระจังหน้า

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 8, 2022

 • ลองขับ VinFast VF8 สื่อเยอรมันชมความแรง แต่แย้งที่การขับขี่ จะดีพอที่จะขายยุโรปหรือไม่

  VinFast ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเวียดนามกำลังนำ VF8 ไปขายยังประเทศเยอรมนีในปลายปีนี้ มีอุปกรณ์มาตรฐานเยอะ พื้นที่มากมาย แต่เมื่อสื่อมวลชนในเยอรมันลองขับแล้ว ยังพบจุดอ่อนในด้านการขับขี่บริษัททุนหน้าหน้าใหม่VinFast VF8 (วินฟาส วีเอฟ8) ครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้าและไฮบริด จากบริษัททุนหนาที่ไม่เคยเข้าสู่อุตสาหกรรมยานยนต์มาก่อน ด้วยการใส่เงินซื้อความรู้ ตั้งโรงงานของคุณเองหรือรับช่วงต่อผู้ผลิตรถยนต์ที่ไม่ประสบความสำเร็จ สร้างรูปแบบการขายที่ทันสมัยที่สุดและใหม่ที่สุด เป็นสูตรการทำธุรกิจที่ง่ายและถูกใช้แล้วหลายคร

  Mr.ArgusMr.Argus

  Aug 4, 2022

 • Review 2022 Nissan Navara Black Edition แต่งดำมาเพื่อหล่อ ดึงลูกค้าด้วยเครื่อง 2.3 และกล้องรอบคันไม่ถึงล้าน

  Nissan Navara Black Edition (นิสสัน นาวาร่า แบล็ค อิดิชั่น) เปิดตัวมาให้ชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วตั้งแต่ในช่วงเดือนที่แล้วซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่ามันจะคุ้มหรือไม่ที่จะต้องจ่ายเพิ่มอีก 35,000 บาท แต่เราว่า ซื้อแล้วไม่เสียดายเงินแนนอน จะมาบอกกันว่าทำไมมี 4 รุ่นให้เลือกสำหรับในนาวาร่า แบล็ค อิดิชั่นใหม่นี้ จะมีให้เลือกด้วยกัน 4 รุ่น คือ Nissan Navara Black Edition รุ่น เกียร์ ราคา (บาท) เพิ่ม King Cab MT 799,000 34,000 AT 849,000 Double Cab MT 884,00

  PatiphanwPatiphanw

  Jul 27, 2022

 • ไปลอง Suzuki XL7 อัพราคา เพิ่มอุปกรณ์ ขับขึ้นเขาไม่เลวร้าย ยังน่าสนใจสำหรับสายครอบครัว

  เพิ่มราคา 1.5 หมื่นบาทอย่างเป็นทางการ ใส่ไวร์เลส ชาร์เจอร์ แบบไวมาให้แล้ว พร้อมกล้องด้านหน้าควบคุมผ่านหน้าจอกลางSuzuki XL7 (ซูซูกิ เอ็กซ์แอล7) คือหนึ่งในรถยนต์แห่งความภาคภูมิใจของแบรนด์ Suzuki (ซูซูกิ) ในประเทศไทย ที่แม้หลาย ๆ คนจะเรียกมันว่ารุ่นยกสูงของ Suzuki Ertiga (ซูซูกิ เออร์ทิก้า) ก็ตามที แต่นี่คือหนึ่งในรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของค่าย ที่ได้มาทั้งยอดขายและชื่อเสียง ทำให้ซูซูกิเป็นแบรนด์ผู้บุกเบิกเอ็มพีวีเล็ก 7 ที่นั่ง แบบยกสูง ในราคาที่น่าคบหาและจับต้องได้อย่างไรก็ตาม การเปิดตัวของ

  PisanPisan

  Jul 26, 2022

 • ลองขับ 2022 Ford Ranger Sport ดับเบิ้ลแคปรุ่นกลาง มีทุกอย่างที่ต้องการ หากคุณไม่ติดหรูนะ

  ลองขับรุ่นย่อยกลางของ Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) Sport โฉมใหม่ ตัวถังแบบดับเบิ้ลแคป 4 ประตู ยกสูงขับเคลื่อน 2 ล้อ ที่มีออพชั่นครบครัน เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปแล้ว ซึ่งเราได้นำไปใช้งานประจำวัน ทั้งในเมืองและนอกเมือง พบว่าน่าพอใจมาก หากไม่ติดความหรู หรือติดความสะดวกสบาย ก็ควรซื้อรุ่นนี้เพียงพอแล้วราคา 2022 Ford Ranger รุ่นย่อย Sport มีตัวถังแบบ 2 ตอนดับเบิ้ลแคปเท่านั้น กับค่าตัวดังนี้ Ford Ranger Sport 2.0L Turbo HR 6MT : 929,000 บาท Ford Ranger Sport 2.0L Turbo HR 6AT : 964,000 บาท Ford R

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 21, 2022

 • ปล่อยภาพรถคันจริง Toyota Innova EV วิ่งทดสอบแล้ว หลุดข้อมูลเตรียมเปิดตัวรุ่นไฮบริดในปีนี้

  Toyota-Astra Motor ประเทศอินโดนีเซียได้แนะนำ Toyota Kijang Innova EV Concept (โตโยต้า กิจัง อินโนว่า อีวี คอนเซปต์) ในงาน Indonesia International Motor Show (IIMS) 2022 ซึ่งใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนในการขับเคลื่อน ล่าสุดได้ปล่อยภาพรถจริงขณะวิ่งทดสอบแล้ว คาดว่าจะถูกพัฒนาเป็นไฮบริดขายจริงรองประธานผู้อำนวยการ โตโยต้า-แอสตร้า มอเตอร์ นาย Henry Tanoto กล่าวว่า 'การมีอยู่ของ Kijang Innova EV Concept เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า Toyota ให้ความสำคัญและสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในการสร้างระบบนิเวศที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 18, 2022