2021 Toyota Corolla Cross ชุดแต่ง GR Parts หล่อแซ่บลืม Honda HR-V

May · Mar 27, 2021 06:27 AM

2021 Toyota Corolla Cross ชุดแต่ง GR Parts หล่อแซ่บลืม Honda HR-V 01

กระแส 2021 Toyota Corolla Cross (2021 โตโยต้า โคโรลล่า ครอส) กำลังมาแรงอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ก่อนถึงกำหนดการเปิดตัวจำหน่ายในตลาดบ้านเกิดช่วงปลายปีนี้

Corolla Cross จะออกจำหน่ายในแดนอาทิตย์อุทัยในฐานะรถเอสยูวีขนาดบี+ มีตำแหน่งการตลาดอยู่ตรงกลาง เหนือกว่า C-HR (โตโยต้า ซี-เอชอาร์) แต่ต่ำกว่า RAV4 (โตโยต้า ราฟ4) และรุ่นใหญ่อย่าง Harrier (โตโยต้า แฮริเออร์)

ล่าสุด มีมือกราฟฟิกได้รังสรรค์ภาพ Corolla Cross จำแลงชุดแต่ง GR Parts ที่ดูหล่อเหลาขึ้นเยอะและทำให้คนญี่ปุ่นถึงกับต้องเรียกร้อง Toyota ให้จัดจำหน่ายชุดแต่งทำนองนี้ออกมาด้วยเมื่อถึงเวลาเปิดตัวทำตลาดจริง

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

2021 Toyota Corolla Cross ชุดแต่ง GR Parts หล่อแซ่บลืม Honda HR-V 01

หล่อแซ่บหัวจรดท้าย

ภาพกราฟฟิกเรนเดอร์ดังกล่าวเป็นฝีมือของ Theo Throttle  ที่เคยฝากผลงานไว้มากมายไว้ในบัญชีอินสตาแกรมชื่อว่า Theottle ใครสนใจงานกราฟฟิกลองเข้าไปชมได้เลย

สำหรับ Corolla Cross GR Parts คันนี้ถ่ายทอดสไตล์มาจาก GR Yaris รหัสแรง ด้านหน้ามีความดุดันขึ้นอย่างชัดเจนด้วยการแปลงโฉมกระจังใหม่ ล้อมกรอบด้วยสีดำขอบหนาเพิ่มความบึกบึนและสมบุกสมบัน ส่วนช่องดักอากาศมีครีบและดีไซน์เฉียบคม

2021 Toyota Corolla Cross ชุดแต่ง GR Parts หล่อแซ่บลืม Honda HR-V 02

2020 Toyota Corolla Cross

ขยับมาดูที่ด้านข้าง โหดมากขึ้นด้วยการตกแต่งสีดำทั้งกระจกมองข้าง แผงกันกระแทกชายล่างประตู และล้ออัลลอยสีดำขนาดใหญ่แบบเดียวกับ GR Yaris ส่วนคาลิปเปอร์เบรกพ่นสีแดงแรงฤทธิ์

บั้นท้ายของ Corolla Cross GR Parts สะดุดตาด้วยปลายท่อไอเสียทรงกลมขนาดใหญ่แยกซ้ายขวา มีดิฟฟิวเซอร์รีดอากาศ ด้านบนติดตั้งสปอยเลอร์สีดำเข้ากันอย่างลงตัวกับหลังคาสีดำที่ทำให้ตัวรถเป็นแบบทูโทน

นอกจากนี้ Theo Throttle ยังเรนเดอร์ Corolla Cross ในเวอร์ชั่นรถกระบะมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย ดูแล้วแปลกหูแปลกตากว่ามาก

2021 Toyota Corolla Cross ชุดแต่ง GR Parts หล่อแซ่บลืม Honda HR-V 03

2021 Toyota Corolla Cross ชุดแต่ง GR Parts หล่อแซ่บลืม Honda HR-V 04

 

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

May

นักเขียนอาวุโส

อดีตนักข่าว เอเจนซี่ และฟรีแลนซ์ฝีมือเยี่ยม ที่นำประสบการณ์ร่วม 20 ปีมาถ่ายทอดคอนเทนท์และประเด็นข่าวในวงการยานยนต์ทั้งไทยและเทศในรูปแบบที่สดใหม่และแตกต่าง

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Toyota Corolla Cross 1.8 Sport

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด