New 2020 Mitsubishi Triton Athlete ปะทะ All-New 2020 Isuzu D-Max V-Cross สายแต่งแรงปานกลาง

หากแบ่งตลาดรถกระบะออกเป็นกลุ่มเน้นสมรรถนะสูง กับสมรรถนะปานกลาง วัดกันง่าย ๆ ที่เครื่องยนต์มีพละกำลังเกิน 200 แรงม้าหรือไม่ ในกลุ่มที่ต่ำกว่า 200 แรงม้า คือตลาดที่มีการแข่งขันรุนแรงมาก เพราะเป็นกลุ่มสำหรับรถเพื่อการใช้งานพาณิชย์ ซึ่งเป็นตลาดใหญ่มากของประเทศไทย

อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตรถปิกอัพที่มีเครื่องยนต์สเปกระดับกลาง ๆ ก็ต้องพยายามที่จะขึ้นไปแข่งในตลาดปิกอัพระดับพรีเมียม สิ่งมีพวกเขานำเสนอให้กับผู้บริโภค ก็คือชุดแต่งที่มีความสวยงามโดดเด่น ในระดับราคาที่ไม่เวอร์วังอลังการเกินไปนัก

ที่เห็นได้ชัดก็คือ New 2020 Mitsubishi Triton Athlete (มิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีธ) ซึ่งค่ายทรีไดมอนด์ ส่งมากระตุ้นศึกปิกอัพในช่วงที่ผ่านมา เจนเนอเรชั่นที่สองของแอทลีธ มาพร้อมชุดแต่งหน้าตาโหดขึ้นทั้งภายนอกและภายใน เตะตากันอย่างมากแม้จะเห็นจากไกล ๆ

ขณะที่อีซูซุเองก็จัดชุดแต่งให้กับ All-New 2020 Isuzu D-Max V-Cross ซึ่งกลายเป็นรุ่นมาตรฐานตัวท็อปของค่ายนี้มาได้สักพักใหญ่ ๆ แล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่า ชุดแต่งวี-ครอสในยุคหลัง ๆ นี้ สวยงามและดูเตะตามากขึ้นเรื่อย ๆ สมกับเป็นรุ่นท็อปของค่าย

สีขายของทั้งสองรุ่นนี้ก็ยังเป็นสีส้มเหมือนกันเสียอีก เพราะฉะนั้น วันนี้เราจะพาไปดูรอบคันทั้งภายนอกภายใน ว่ารุ่นตกแต่งพิเศษของพวกเขานั้น มีอะไรน่าสนใจบ้าง และใครจะเป็นผู้ชนะในตลาดรถปิกอัพเครื่องยนต์ต่ำกว่า 200 แรงม้า ที่มาพร้อมชุดแต่งจัดเต็มในครั้งนี้

ภายนอกอันดุเดือดจัดเต็มของไทรทัน แอทลีธ

อย่างที่บอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของการตกแต่งมิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลลีธ แต่พวกเขานั้นมีประสบการณ์มาแล้ว 1 รุ่น และยังมีทีมงานของมิตซูบิชิที่ชอบแต่งรถกันมากหน้าหลายตาในหลายตลาดทั่วโลก การเพิ่มอุปกรณ์เข้าไปในรถรุ่นมาตรฐานของพวกเขานั้น ถือว่าทำได้อย่างเนียนตา

ไล่กันมาตั้งแต่กระจังหน้าสีดำ ที่มีสัญลักษณ์ของแบรนด์อยู่บนฝากระโปรงหน้า ชุดแต่งชายล่างกันชนหน้าสีดำ มาพร้อมไฟโปรเจกเตอร์เลนส์ แบบไบ-แอลอีดี สีรมดำ ล้ออัลลอยสีดำขนาด 18 นิ้ว ให้ความรู้สึกดุดันอย่างมากเมื่ออยู่บนสีตัวถังที่ถูกเลือกมาแล้วว่าเข้ากันดี

การตกแต่งภายนอกตามอุปกรณ์ต่าง ๆ เน้นการใช้สีดำเพื่อเพิ่มความสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นหลังคา กระจกมองข้าง มือเปิดประตูภายนอก บันไดข้าง สปอร์ตบาร์ด้านท้ายกระบะ ไลเนอร์ปูพื้นกระบะ ไปยันกันชนหลัง ล้วนแล้วแต่เป็นสีดำทั้งสิ้น

นอกจากนี้ ยังมีสติกเกอร์ตกแต่งรอบคัน เพื่อให้ผู้ที่มองเห็นรถได้รับทราบถึงความแตกต่างจากรถรุ่นปกติ ซึ่งเอาจริง ๆ แล้ว ต้องบอกว่าการตกแต่งของแอทลีธในรุ่นนี้ สวยกว่าตัวเดิมอย่างเห็นได้ชัด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่ารถรุ่นนี้เองก็มีรูปร่างหน้าตาที่เหมาะกับการตกแต่งมากกว่าอยู่แล้ว

อีซูซุ วีครอส แต่งไม่มากแต่ก็เห็นความแตกต่าง

ตัดกลับมาที่อีซูซุ วี-ครอส อย่างที่บอกว่ารถรุ่นนี้กลายเป็นรุ่นมาตรฐานของรุ่นท๊อปไปแล้ว ทำให้การตกแต่งนั้นไม่ได้มีอะไรหวือหวามากมาย เพราะในอนาคต คาดว่าอีซูซุจะส่งรุ่นพิเศษออกมาทำตลาดอีกเพียบเหมือนกับที่ทำมากับรถโมเดลก่อน

อย่างไรก็ตาม ดีแมคซ์ วี-ครอสก็มาพร้อมการตกแต่งภายนอกที่หลากหลาย เสาบีถูกตกแต่งด้วยฟิล์มแบบพิเศษ บันไดข้างสีเทาเข้ม กันชนท้ายแบบชิ้นเดียวและสีเดียวกับตัวรถ ราวหลังคา ล้ออัลลอยสีเงินเข้ม ขนาด 18 นิ้วติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

กระจังหน้าและกระจกมองข้างสี Gun Metallic มาพร้อมมือจับประตูสีเทาเข้ม ชุดตกแต่งกันชนหน้าและคิ้วตกแต่งซุ้มล้อเพิ่มความดุดัน กระบะท้ายมาพร้อมชุดเสริมขอบกระบะ ไลเนอร์ปูกระบะ ซึ่งทำให้ตัวรถโดดเด่นกว่ารุ่นอื่น ๆ อย่างชัดเจน แต่ก็ไม่ชัดมาก ถ้าเอามาชนกับแอทลีธ

ห้องโดยสารที่มีดีกันไปคนละด้าน

 หากไม่นับเรื่องอุปกรณ์ตกแต่งที่เพิ่มเข้ามา ต้องถือว่าห้องโดยสารของทั้งไทรทันและดีแมคซ์นั้น ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสารมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในรุ่นใหม่นี้ ดีแมคซ์มีการสร้างบรรยากาศห้องโดยสารที่โดดเด่นจนขึ้นมาเทียบเคียงกับค่ายอื่น ๆ ได้แล้ว

ห้องโดยสารของดีแมคซ์ วี-ครอส มาพร้อมแดชบอร์ดด้านหน้าและที่เท้าแขนแบบนุ่ม บุด้วยหนังสีน้ำตาล เบาะนั่งหุ้มด้วยหนังสีน้ำตาล พร้อมปรับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทางที่ตำแหน่งของคนขับ หน้าจอเครื่องเสียงระบบสัมผัส 9 นิ้ว พร้อมระบบนำทางติดตั้งมาเรียบร้อย

กระจกบังลมหน้าในรุ่นท๊อปเป็นแบบป้องกันรังสียูวี-เอและยูวี-บี มือจับในรถมีให้มากมายถึง 8 ตำแหน่ง นอกจากนี้ก็มีอุปกรณ์มาตรฐานมากมาย ซึ่งเหมาะสมกับผู้ขับขี่ที่ต้องการความง่ายดายในการควบคุมรถ ภายใต้สถานการณ์การขับขี่ต่าง ๆ

ไทรทัน แอทลีธนั้น ทำการปรับปรุงแม้แต่ห้องโดยสารภายในหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นเบาะที่นั่งแบบหนังสลับผ้า สีทูโทนดำ-ส้ม บริเวณกึ่งกลางของคอนโซลหน้าหุ้มด้วยหนังสีส้ม หัวเกียร์หุ้มด้วยหนังและเดินตะเข็บด้ายสีส้ม ขณะที่วางแขนกล่องคอนโซลกลางก็โดดเด่นด้วยหนังสีส้มเช่นกัน

นอกจากที่กล่าวมา ห้องโดยสารของไทรทัน แอทลีธก็คุมโทนด้วยสีดำทั้งหมด ตัดกับสีเงิน ซึ่งเป็นห้องโดยสารมาตรฐานของไทรทันทุกรุ่น อุปกรณ์อำนวยความสะดวกยกมาจากไทรทันรุ่นท็อปทั้งหมด เพราะฉะนั้นเพียงพอต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

ว่ากันด้วยเรื่องเครื่องยนต์สักเล็กน้อย

จั่วหัวเรื่องเครื่องยนต์เอาไว้ จะไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้ อย่างที่บอกว่ารถทั้ง 2 คันนี้ แม้จะเป็นรุ่นท็อป ก็เป็นเครื่องยนต์ที่ให้แรงม้าและแรงบิดน้อยกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ ยิ่งรายของไทรทันยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่มีออพชั่นให้ลูกค้าเลือกเลยว่าอยากได้เครื่องอื่น ๆ หรือเปล่า

เครื่องยนต์ 4N15 VG-Turbo ขนาด 2.4 ลิตรของมิตซูบิชิ ไทรทัน แอทลีธ ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบต่อนาที ถือเป็นเครื่องยนต์ที่สมรรถนะไม่ได้จี๊ดจ๊าดอะไร แต่ก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่

ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ระบบขับเคลื่อนเป็น Super Select II ที่ใช้งานง่ายมากด้วยการหมุนปุ่มไปตามที่ต้องการ แต่ลูกค้าก็ต้องทำความเข้าใจกับโหมดการขับเคลื่อนอันแสนจะวุ่นวาย ซึ่งมิตซูบิชิก็บอกว่าไม่เห็นจะวุ่นวายตรงไหน ก็เลยไม่ยอมเปลี่ยนเสียที

อีซูซุ ดีแมคซ์ วี-ครอส มากับเครื่องยนต์ 4JJ3-TCX ขนาด 3.0 ลิตร ที่ได้รับการพัฒนามาใหม่ รีดกำลังสูงสุดออกมาได้  190 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,600 รอบต่อนาที ถือเป็นเครื่องยนต์ที่มีพัฒนาการแบบก้าวกระโดดมากเครื่องหนึ่ง

การส่งกำลังเป็นเรื่องของเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Terrain Command ซึ่งแน่นอนว่าสมรรถนะของเครื่องยนต์พัฒนาขึ้นมาอย่างมาก ประกอบกับระบบการขับขี่ที่ดี ก็ทำให้ลูกค้าของอีซูซุไม่ได้บ่นอะไรที่ตัวเลขสเปกน้อยกว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลทางเทคนิค
  Mitsubishi Triton Athlete Isuzu D-Max V-Cross
กว้าง (มิลลิเมตร) 1,815 1,870
ยาว (มิลลิเมตร) 5,300 5,265
สูง (มิลลิเมตร) 1,795 1,810
เครื่องยนต์ 4N15 VG-Turbo 4JJ3-TCX
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี.) 2,442 2,999
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที) 181/3,500 190/3,600
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบต่อนาที) 430/2,500 450/1,600-2,600
ระบบส่งกำลัง อัตโนมัติ 6 จังหวะ อัตโนมัติ 6 จังหวะ
ระบบขับเคลื่อน Super Select II Terrain Command
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร) 75 76
ราคาจำหน่าย (ล้านบาท) 1.146 1.157

ชอบแต่งจัด ๆ ไปมิตซูชิบิ อยากได้เรียบหรูไปหาอีซูซุ

จริง ๆ แล้วในกลุ่มรถแต่งนี่เหมือนจะต้องพูดเลยว่า ใครจะมองว่าสวยหรือไม่นั้นเป็นเรื่องของจริตส่วนตัวแท้ ๆ บางทีเราก็อยากได้รถที่แต่งแปลก ๆ ไปเลย บางทีเราก็คิดว่าแต่งนิดเดียวมันก็ดูดีอยู่แล้วนะ จะไปทำอะไรเยอะแยะให้มันดูเวอร์ทำไม

สำหรับสองคันนี้ ก็ต้องบอกว่าหากเป็นคนที่ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก คิดว่าอยากได้รถที่ขับไปบนถนนแล้วไม่เตะตาเกินไป All-New 2020 Isuzu D-Max V-Cross ก็น่าจะตอบโจทย์มากกว่า แถมยังมีดีที่ราคาขายต่อที่สูงกว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

แต่ถ้าต้องการปลุกความเป็นจิ๊กโก๋ในตัวคุณ New 2020 Mitsubishi Triton Athlete นั้นเหมาะที่จะเป็นรถประจำตัวคุณเหลือเกิน เอาจริง ๆ ก็คิดเหมือนกันว่าทีมดีไซน์ต้องมั่นใจเบอร์ไหนกับห้องโดยสารที่ส้มขนาดนั้น แต่ก็เอาเถอะ เพราะได้ยินว่าขายออกไปหลายคันแล้วเหมือนกัน

งานนี้ชอบคันไหนไปคันนั้นได้เลย

Pisan

หัวหน้าทีมบรรณาธิการ

Head of Content ของ AutoFun Thailand ผู้ใช้ชีวิตกับรถมาตั้งแต่สมัยใส่ขาสั้นไปโรงเรียน ทุกวันนี้รถติดบนถนนมากกว่าวันละ 2-3 ชั่วโมง ที่้บ้านใช้งานรถหลายแบบ ตั้งแต่อีโคคาร์ เอ็มพีวีไปยันปิกอัพ อยู่ในวงการมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ทำมาแล้วทุกอย่างทั้งงานเปิดตัว ทดสอบรถ ผ่านการอบรมการขับขี่ตั้งแต่คอร์สเริ่มต้นไปจนแอดวานซ์จากค่ายรถมากมายทั้งในและต่างประเทศ ยังเชื่อว่ารถทุกคันทำมาสำหรับลูกค้าบางกลุ่ม ถ้ามันไม่เหมาะกับคุณ ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ดีสักหน่อยนะ...

ข่าวล่าสุด

ข่าวสาร
เห็นด้วยหรือไม่!? Great Wall คุยฟุ้งคนไทย 99% ชอบรถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติจีน
Great Wall Motor หรือ GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) เปิดเผยผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้รถชาวไทยพบว่า 77.68% พร้อมเปิดรับรถพลังงานไฟฟ้า และกว่า 99% มีความเห็นในแง่บวกต่อรถอีวีสัญชาติจีนแคมเปญสำรวจความคิดเห็นประชาชน “Get to know Thai Consumers” เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง GWM และสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้าโพล) ทำการสำรวจความคิดเห็นผู้บริโภคชาวไทยจำนวน 1,000 คนทั่วประเทศนอกจากนี้ ผู้บริหารของ GWM ยังมีการลงพื้นที่ 5 จังหวัดทั่วประเทศเพื่อรับฟังความคิดเห็น และสำรวจความต้องการเกี่ย
คู่มือซื้อรถ
เทียบรุ่นย่อย 2021 Mazda BT-50 ใหม่ละเอียดยิบ มี 14 รุ่นราคา 553,000-1,153,000 บาท
2021 Mazda BT-50 (มาสด้า บีที-50) เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2563 ร่วมพัฒนากับ Isuzu (อีซูซุ) จึงได้เทคโนโลยี และความปลอดภัยคล้าย ๆ กัน แต่มีหน้าตาที่สวยงามกว่าตามการออกแบบของ Kodo Style อ่านบทความเต็มกันได้ที่นี่ ในด้านการขับ ก็ทำมาได้ดีพอตัวพร้อมเปิดเสปคให้ชมกันทุกคันว่าเขามีอะไรมาให้บ้างในแต่ละรุ่น ราคาต่างกันอย่างไร ให้อะไรมาเพิ่มบ้างMazda BT-50 1.9 E Standard Cabเครื่องยนต์ ข้อมูลทางเทคนิค 2021 Mazda BT-50 แบบเครื่องยนต์ RZ4E-TC 4JJ3-TCX ความจุ 1,898 2,999
ข่าวสาร
Tesla เตรียมเปิดตัวรถพลังไฟฟ้ารุ่นเล็ก ราคาอาจเหลือ 1 ล้านบาทเศษ
Tesla (เทสล่า) ตกเป็นข่าวว่ากำลังเตรียมความพร้อมเปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้นโมเดลใหม่ คาดราคาจำหน่ายย่อมเยาลงจนอาจเหลือเพียง 1 ล้านบาทเศษอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla ซึ่งเพิ่งคว้าตำแหน่งมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกด้วยมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ 1.85 แสนล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 5.5 ล้านล้านบาท เคยแย้มถึงการพัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ tabless นวัตกรรมใหม่ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าแบตเตอรี่ดั้งเดิม โดยเฉพาะความหนาแน่นของพลังานที่ช่วยเพิ่มระยะทางขับเคลื่อนและทำให้การชาร์จไฟทำได้อย่างรวดเร็วย
ข่าวสาร
2021 BMW M340i สเปค 380 แรงม้า ราคา 3.9 ล้านบาท ลือเตรียมขายไทยเร็ว ๆ นี้
BMW M340i เปิดตัวไปแล้วในยุโรป2021 BMW M340i (บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็ม340ไอ) รถเก๋งซีดานพลังแรง เป็นข่าวขึ้นมาอีกครั้งว่าจะเข้ามาขายในไทย เพราะมีความเป็นได้สารพัดที่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด พร้อมสเปคความแรง และราคาอย่างไม่เป็นทางการมาให้ชมกันล่วงหน้าที่นี่BMW M340i สเปคพวงมาลัยขวามีวางขายในมาเลเซียแล้วBMW M340i แรงเกือบเท่า M32021 BMW M340i รุ่นนี้ใช้พื้นฐานจากซีรีส์ 3 รหัสตัวถัง G20 เปิดตัวรุ่นย่อยนี้ในยุโรปไปเมื่อกลางปีที่แล้ว โดยวางตัวเป็นรถระดับสูงสุดของซีรี่ส์ 3 เป็นรองแค่เพียง BMW M3 เท่านั้น
ข่าวสาร
Honda Odyssey ญี่ปุ่นเสริมหล่อ ใส่ชุดแต่งตัวแรงจาก Mugen รวม ๆ 200,000 กว่าบาทไทย
รถ minivan แม้ในปัจจุบันไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่มันก็ยังมีความน่าหลงไหลสไตล์ครอบครัวอยู่ในตัว Kia (เกีย) เองที่ทำ Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ออกมาใหม่ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาและยอดจองจากผู้คนได้อย่างล้นหลามMugen ค่ายของแต่งเจ้าดังของ Honda (ฮอนด้า) ได้ทำชุดแต่ง Honda Odyssey ให้ออกมาได้ดูสปอร์ตแต่ก็ยังหรูหรา ไม่หวือหวามากเกินไปสิ่งที่เพิ่มขึ้นมาด้านหน้า ที่เพิ่มขึ้นมาคือกันชนล่างและกระจังหน้า ใช้วัสดุคาร์บอนไฟเปอร์สีดำ สปอยเลอร์หลัง บันไดข้างสีโครม พร้อมล้อลายใหม่สีเงินตัดดำให้เลือกได้ร

อื่นๆ

รถที่แนะนำ

ยอดนิยม ล่าสุด
Honda Jazz
THB 555,000 - 754,000
ราคาต่ำสุด
Honda City
THB 579,500 - 839,000
ราคาต่ำสุด
Honda Civic
THB 874,000 - 1,219,000
ราคาต่ำสุด
Isuzu D-Max 4 Door
THB 686,000 - 1,160,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Triton
THB 535,000 - 1,146,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Pajero Sport
THB 1,299,000 - 1,599,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Xpander
THB 789,000 - 859,000
ราคาต่ำสุด
Honda Accord
THB 1,475,000 - 1,799,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Yaris
THB 539,000 - 649,000
ราคาต่ำสุด
Nissan Almera
THB 499,000 - 639,000
ราคาต่ำสุด
Suzuki Swift
THB 499,000 - 629,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Fortuner
THB 1,319,000 - 1,839,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Vios
THB 609,000 - 789,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Corolla Altis
THB 839,000 - 1,099,000
ราคาต่ำสุด
Isuzu D-Max 2 Door
THB 547,000 - 883,000
ราคาต่ำสุด
Isuzu MU-X
THB 1,109,000 - 1,579,000
ราคาต่ำสุด
Honda CR-V
THB 1,369,000 - 1,419,000
ราคาต่ำสุด
Lexus NX
THB 2,940,000 - 4,460,000
ราคาต่ำสุด
Mazda 2 Hatchback
THB 546,000 - 799,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz E-Class Saloon
THB 3,190,000 - 3,770,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Camry
THB 1,455,000 - 1,809,000
ราคาต่ำสุด
BMW 3 Series Sedan
THB 2,519,000 - 3,329,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Hilux Revo
THB 584,000 - 1,210,500
ราคาต่ำสุด
Honda HR-V
THB 949,000 - 1,119,000
ราคาต่ำสุด
Mazda BT-50 Pro
THB 553,000 - 1,153,000
ราคาต่ำสุด
BMW 5 Series Sedan
THB 2,999,000 - 3,739,000
ราคาต่ำสุด
Lamborghini Huracan
THB 29,990,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Corolla Altis
THB 839,000 - 1,099,000
ราคาต่ำสุด
Haval H6
THB รอคอนเฟิม
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Outlander
THB 1,640,000 - 1,749,000
ราคาต่ำสุด
Kia Grand Carnival
THB 1,397,000 - 2,459,000
ราคาต่ำสุด
Honda City Hatchback
THB 599,000 - 749,000
ราคาต่ำสุด
Honda City
THB 579,500 - 839,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz GLA-Class
THB 2,399,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz A-Class
THB 1,990,000 - 2,150,000
ราคาต่ำสุด
Nissan Navara
THB 599,000 - 1,149,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Innova Crysta
THB 1,129,000 - 1,429,000
ราคาต่ำสุด
Ford Ranger
THB 559,000 - 1,265,000
ราคาต่ำสุด
Ford Everest
THB 1,299,000 - 1,799,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Outlander
THB 1,640,000 - 1,749,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz S-Class
THB 6,390,000 - 7,000,000
ราคาต่ำสุด
Rolls-Royce Ghost
THB 29,900,000 - 35,900,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Yaris
THB 539,000 - 649,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Yaris Ativ
THB 529,000 - 649,000
ราคาต่ำสุด
Kia Grand Carnival
THB 1,397,000 - 2,459,000
ราคาต่ำสุด
BMW X6
THB 7,259,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Hilux Revo Double Cab
THB 689,000 - 1,210,500
ราคาต่ำสุด
Honda City
THB 579,500 - 839,000
ราคาต่ำสุด
Honda CR-V
THB 1,369,000 - 1,419,000
ราคาต่ำสุด
Porsche 911
THB 9,900,000 - 22,000,000
ราคาต่ำสุด
BMW 6 Series Gran Turismo
THB 4,359,000
ราคาต่ำสุด
BMW M8
THB 17,959,000
ราคาต่ำสุด
Audi Q7
THB 4,849,000 - 5,299,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Xpander Cross
THB 899,000
ราคาต่ำสุด
Lexus LM
THB 5,500,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Triton
เช็คทันที