พาชม 2020 Big motor Sale ภาพจริงครบทุกบูธ มีรถพร้อมขาย สไตล์ New Normal

งานมหกรรมยานยนต์เพื่อขาย Big Motor Sale 2020 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ 21-30 สิงหาคม 2563 มีบรรยากาศสไตล์วิถีใหม่ มีทั้งสแกนคิวอาร์โค้ด ตั้งแต่ทางเข้า และแยกสแกนในแต่ละบูธอีก ดังนั้นเตรียมเน็ตและแบตมือถือคุณให้ดี เพราะจะได้สแกนเช็คอินเข้าออกจนแบตอ่อนแน่นอน แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องดีที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย เพราะมีการจัดการดีมาก ทำให้คนไม่เบียดเสียดกัน 

สำหรับในงานบิ๊กมอเตอร์เซลล์ 2020 มีรถค่ายใหญ่มาร่วมครบครัน ยกเว้นแบรนด์ดังบางราย เช่น Isuzu, Ford และ Audi ที่ไม่ได้มาร่วม โดยในงานนี้มีค่ายรถทั้งหมด 17 ยี่ห้อมาออกงานร่วมกัน ต่างก็มีของเด็ดมาโชว์ไม่กั๊ก ใครที่สนใจรถยนต์ นี่คือโอกาสดีที่จะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ซึ่งบทความนี้ขอรวมตัวอย่างทีเด็ดไว้ให้ชมกัน แยกตามยี่ห้อดังนี้

Mercedes-Benz นำทัพ AMG 

ค่ายดาวสามแฉกกลับมาออกงานอีกครั้ง หลังจากที่หายไปตอนมอเตอร์โชว์ คราวนี้กลับมาด้วยการนำรถ AMG ทั้งรุ่นใหญ่เล็กมาจอดให้จับต้อง เช่น AMG GT 4-door Coupé, C 53 AMG พร้อมด้วยรุ่นยอดฮิต CLA 35 AMG จอดเด่นหน้าทางเข้ารอให้เราไปสัมผัสใกลชิด

Toyota มีของใหม่ตั้งแต่ Yaris จนถึง Supra

ด้านโตโยต้าจัดเต็มรถยนต์รุ่นใหม่ครบทุกรุ่น และเป็นครั้งแรกที่ Yaris / Yaris Ativ โฉมไมเนอร์เชนจ์ ได้มาออกงานแบบนี้ โดยมีทั้งรุ่นมาตรฐาน และรุ่นแต่งพิเศษ Flash และ Shadow Package มาให้ยั่วใจให้เราเพิ่มเงินแต่งรถ ตามด้วยการโชว์รถกระบะแต่ง Revo by PSP ที่นำรุ่น Z-edition มาโหลดเตี้ย ใส่แม็กซ์ และจัดทรงตัวถังใหม่ เป็นตัวอย่างให้วัยรุ่นนำไปใช้กับรถตัวเองได้จริง และอีกหนึ่งรุ่นที่ต้องมาชมให้ได้นั่นคือ Supra 2020 Edition ซึ่งเป็นรุ่นปรับปรุงเพิ่มแรงม้าใหม่จากเดิม 340 เป็น 387 แรงม้า ในราคาเพิ่มขึ้นเป็น 5,199,000 บาท

BMW โชว์ตัว M Performance 

บีเอ็มดับเบิ้ลยูปีนี้ยังมาในนามมิลเลนเนียมออโต้ จัดทีเด็ดด้วย BMW 520d M Performance Package ประกอบด้วย ชุดท่อไอเสียปลายท่อคาร์บอน ล้อแม็กซ์ขอบ 20 นิ้ว, เบรก M Performance, พวงมาลัยหุ้มอัลคันทารา และยังมีซีดานรุ่นเล็กแต่งซิ่ง BMW 320d M Performance Package ที่มีชุดแต่งเหมือนรุ่นพี่ ส่วนทางด้าน Mini ก็เปิดตัวรุ่น GT Limited Edition ใส่ชุดแต่งรอบคัน, สติ๊กเกอร์ลาย GT, สปอตไลท์ 4 ดวง, พวงมาลัยอัลคันทารา และล้อแม็กซ์ขอบ 18 นิ้วสีพิเศษ เป็นของหายากที่มีแค่ 10 คันในไทยเท่านั้น

Honda นำโดย CR-V ไมเนอร์เชนจ์

ฮอนด้านำรถที่เปิดตัวล่าสุดมาโชว์ นั่นคือ Honda CR-V โฉมไมเนอร์เชนจ์ ทั้งแบบ 5 และ 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับรถเก๋งกระแสแรง City 1.0 Turbo และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย เช่น Civic, HR-V, Accord และ BR-V มีมาอวดโฉมรุ่นละคัน

Peugeot ชูจุดเด่นรถยุโรปราคา 1.5 ล้าน

เปอโยต์แบรนด์ฝรั่งเศสที่เปลี่ยนตัวแทนจำหน่ายใหม่ในไทย กลายเป็น MGC-Asia เครือเดียวกับ แอสตันมาร์ติน, มาเซราติ, โรลส์-รอยส์ ฯลฯ ได้นำรถรเอสยูวีขนาดกลางรุ่น 3008 และ 5008 ซึ่งต่างกันตรงที่เป็นแบบ 5 ที่นั่ง กับแบบเบาะ 3 ตอน 7 ที่นั่ง ชูจุดเด่นที่ความกว้างขวาง ดีไซน์สวย และเป็นรถสัญชาติยุโรป ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,549,000 บาท นอกจากนี้ยังมีรุ่นน้อง 2008 มาโชว์ตัวยั่วใจไปพลางๆ ซึ่งมีข่าวคอนเฟิร์มแล้วว่าจะเปิดตัวปลายปีนี้

Suzuki มีตัวแต่งครบทุกรุ่น

ซูซูกิ มีรถในงานมาแต่งให้ดูครบเครื่อง ตั้งแต่ Celerio แต่งซิ่งสีขาวสลับแดง มีภายในเป็นหนังสีแดงสด ต่อด้วย Swift Max Edition ที่นำรุ่นย่อย GL Sport มาแต่งเพิ่มหลายชิ้น ในราคาเพิ่มแค่ 5,000 บาท จากนั้นก็ยังมี XL7 เอ็มพีวีสายลุย ที่แต่งด้วยสปอตไลท์หน้า กับแรปสีตัวถังบางส่วน ทำให้ดูดุดันเข้ากันไปอีก ตบท้ายด้วยรถบรรทุก Carry ที่ดัดแปลงเป็นร้านค้าเคลื่อนที่อีกด้วย

Volvo โชว์การชาร์จไฟ ให้ส่วนลดยั่วใจสุดๆ

วอลโว่จัดแสดงการชาร์จไฟให้กับรถปลั๊กอินไฮบริด โดยอวดว่าเมื่อชาร์จกับไฟบ้านนั้น จะใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงนิดๆเท่านั้น โดยชาร์จได้ทั้ง S60, V60, XC60 พร้อมกันนี้ยังมีส่วนลดเงินสดให้กับรุ่น XC60 อยู่ 500,000 บาท ส่วนจะมีเงื่อนไขอะไรบ้าง ต้องไปคุยกับเซลล์เพิ่มเติม

Mazda แต่งสวยให้รุ่นฮิต

มาสด้าจัดชุดแต่งให้รถ 3 รุ่นคือ Mazda 3 Kensho design, Mazda CX-30 Signature style และ Mazda 2 Speed กับพาร์ทรอบคันมูลค่ารวมกันเป็นแสนบาท ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนี้มาเปิดตัวในงานนี้เป็นที่แรก พร้อมขายแยกชิ้นให้กับผู้ที่ซื้อมาสด้าไปติดตั้งเป็นสไตล์ของตัวเอง

MG นำโดย ZS ใหม่ และมีรถกระบะสร้างตัว

เอ็มจีนำรถเด่น ZS ไมเนอร์เชนจ์ ที่มีการปรับหน้าตาใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน มาขายคู่กับ ZS EV โฉมเดิมที่จัดโปรโหด ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน นอกจากนี้ยังมีรถกระบะ Extender นำมาแต่งเป็นรถกับข้าวขายของ เพื่อโชว์ความกว้างใหญ่ของตัวรถ ที่ใช้ทำมาหากินได้ด้วย

Mitsubishi เปิดตัว Pajero Sport GT Plus

มิตซูบิชิ เปิดตัวพีพีวีรุ่นล่าสุด Pajero Sport รุ่น 2.4D GT Plus 2WD นำมาโชว์เป็นครั้งแรก แตกต่างจากเดิมด้วย  ประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี กับจอภาพแบบ Wide Screen ขนาด 12.1 นิ้ว พร้อมรีโมทเชื่อมต่อ HDMI และ USB สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ในราคา 1,349,000 บาท

Nissan รุกหนักด้วย Kicks Premier Edition

นิสสันรุกตลอดอย่างหนักด้วยการนำเอสยูวีรุ่นเล็ก Kicks ซึ่งมีรุ่นปฐมฤกษ์ Premier Edition แต่งพิเศษด้วยล้อสีดำ แป้นเหยียบทรงสปอร์ต พร้อมสัญลักษณ์โลโก้ Premier Edition หลายจุดทั้งภายในและนอก ด้วยราคา 1,099,000 บาท สำหรับรุ่น VL เท่านั้น และนอกจากนี้ยังมี Kicks รุ่นใส่ชุดแต่งจากโรงงาน โชว์ของกันสาดประตู คิ้วบันไดสเตนเลส ถาดวางของท้ายรถ และปลอกปลายท่อไอเสีย มายั่วใจให้จ่ายเพิ่มอีก ตามด้วยรถรุ่นอื่นในไลน์ผลิตปัจจุบัน คือ March, Note, Slyphy, Navara, Terra และ Leaf พร้อมส่วนลดหลายแสนบาท

Kia ชูจุดขายรถแวนราคาคุ้ม

ยนตรกิจเกียในปีนี้ เน้นขาย Kia Carnival รุ่นย่อย LX ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปีก่อน ทำราคาดั๊มลงเหลือ 1,397,000 บาท เพราะได้ลดหย่อนจากภาษีจากเดิมนำเข้าเกาหลี กลายเป็นประกอบเวียดนาม ส่วนรุ่นย่อยกลาง EX ราคา 1,991,000 บาท และรุ่นท็อป 2,292,000 บาท ที่นำเข้าจากเกาหลี ก็จัดโปรของแถมและดอกเบี้ย 0% นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆอย่าง Soul EV และ K2500 jumbo ยังมาโชว์ตัวว่ามีขายอยู่

Subaru เน้นขาย SUV มีรถ WRX มาขาย

ซูบารุ จัดหนักด้วยทัพ SUV ทั้งรุ่น XV และ Forester ทั้งรุ่นปกติ และรุ่น GT Edition มาพร้อมโปรดอกเบี้ย 0% และข้อเสนอยั่วใจสุดจี๊ด นอกจากนี้ยังมีรถเก๋งนำเข้าจากญี่ปุ่น Subaru WRX มาให้ลองนั่งพร้อมรับจอง ยั่วใจด้วยส่วนลดระดับ 180,000 บาท

Hyundai นำรถไฟฟ้ามาให้ลอง

ฮุนไดพยายามผลักดันสินค้าใหม่ๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่รถแวนรุ่น H-1 โดยนำรถยนต์ไฟฟ้าที่เคยเปิดตัวไปแล้วทั้ง 2 รุ่นคือ IONIQ และ Kona EV นำมาจอดริมทางเดิน ให้คนได้ลองสัมผัสอย่างใกล้ชิดไม่มีหวงตัว ซึ่งทั้งสองรุ่น ไอออนิค และ โคน่า อีวี เป็นรถนำเข้าจากเกาหลี มีราคาเริ่มต้น 1,749,000 บาท และ 1,849,000 บาทตามลำดับ

B Autohaus นำเข้า Taycan พร้อมส่งมอบทันที

ค่ายรถนำเข้าอิสระนี้ เน้นรุ่นหรูใส่ชุดแต่ง Bowen จากญี่ปุ่น และ Techart จากเยอรมัน ชูจุดขายทุกคันสามารถรับรถได้เลย นอกจากนี้ยังได้นำเข้ารถไฟฟ้ารุ่นดัง Porsche Taycan 4S Sport Design package ซึ่งเป็นการนำรุ่นพื้นฐาน 4S มาเพิ่มชุดแต่งของแท้จากโรงงานปอร์เช่มาเอง ทั้งล้อแม็กซ์และสเกิร์ตรอบคัน พร้อมใส่ Performance Battery Plus สามารถขับขี่ได้ไกลถึง 462 กม. ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง พร้อมขายทันทีไม่ต้องรอคิว ด้วยราคาประมาณ 8 ล้านบาท และยังมีรถ Bentley Bentayga Hybrid ขายอยู่ในราคาประมาณ 12 ล้านบาท

Jaguar/Land Rover เด่นสุดๆกับ Defender ใหม่

ค่ายรถหรูจากอังกฤษนี้ มีดาวเด่นประจำบูธนั่นคือ แลนด์ โรเวอร์ ดีเฟนเดอร์ 2020 โมเดลเชนจ์โฉมใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ก็ถูกนำมาให้ลองนั่งกันได้ ซึ่งเป็นรถที่คงความทนทานและอเนกประสงค์สุดขีด โดยมีราคารุ่น 3 ประตูอยู่ที่ 5.4 ล้าน และรุ่น 5 ประตูราคาเริ่มต้น 5.8 ล้านบาท

Maserati เปิดตัว GranCabrio

Maserati GranCabrio รถรุ่นใหม่ล่า่สุดที่เปิดตัวในงานนี้ เป็นรถสปอร์ตพื้นฐานจาก GranTourismo โดยเปลี่ยนจากหลังคาแข็งเป็นหลังคาเปิดประทุนได้ ใช้เครื่องเบนซิน วี8 สูบ 4.7 ลิตร 460 แรงม้า แรงบิด 520 นิวตัน-เมตร มีเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ ทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 5 วินาที และความเร็วสูงสุด 288 กม./ชม.ขายในไทยแล้วด้วยราคา 17.99 ล้านบาท 

งาน Big Motor Sale 2020 นอกจากมีรถยนต์ใหม่แล้ว ยังมีบูธรถยนต์มือสองในพื้นที่ต่อเนื่องกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมยานยนต์เพื่อขาย ที่เดียวครบวงจร ใครกำลังจะซื้อรถช่วงนี้ มาสัมผัสรถในฝันได้ที่ไบเทคบางนา Hall 101 - 105 วันธรรมดา 12.00 - 21.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ 11.00 - 21.00 น. เริ่มแล้ววันนี้จนถึง 30 สิงหาคม 2563

Mr.Argus

นักเขียน

คุณกัส ผู้จำชื่อรถได้หมดตั้งแต่เด็ก ขับรถเป็นตั้งแต่มัธยม ซ่อมรถใช้เองตอนปริญญาตรี สะสมรถคลาสสิคและรถหายาก ทำงานเรื่องรถมานาน 5 ปี ผ่านการอบรมขับขี่ปลอดภัยจาก Sach มีรถทดสอบผ่านมือมาตั้งแต่รถกระบะ รถเก๋ง จนถึงรถสปอร์ต งานอดิเรกก็แค่ซ่อมรถสะสมที่มีอยู่ ติดตามชีวิตคนบ้ารถได้ที่กลุ่ม https://www.facebook.com/groups/97434297973776

ข่าวล่าสุด

ข่าวสาร
เห็นด้วยหรือไม่!? Great Wall คุยฟุ้งคนไทย 99% ชอบรถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติจีน
Great Wall Motor หรือ GWM (เกรท วอลล์ มอเตอร์) เปิดเผยผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้รถชาวไทยพบว่า 77.68% พร้อมเปิดรับรถพลังงานไฟฟ้า และกว่า 99% มีความเห็นในแง่บวกต่อรถอีวีสัญชาติจีนแคมเปญสำรวจความคิดเห็นประชาชน “Get to know Thai Consumers” เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง GWM และสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้าโพล) ทำการสำรวจความคิดเห็นผู้บริโภคชาวไทยจำนวน 1,000 คนทั่วประเทศนอกจากนี้ ผู้บริหารของ GWM ยังมีการลงพื้นที่ 5 จังหวัดทั่วประเทศเพื่อรับฟังความคิดเห็น และสำรวจความต้องการเกี่ย
คู่มือซื้อรถ
เทียบรุ่นย่อย 2021 Mazda BT-50 ใหม่ละเอียดยิบ มี 14 รุ่นราคา 553,000-1,153,000 บาท
2021 Mazda BT-50 (มาสด้า บีที-50) เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2563 ร่วมพัฒนากับ Isuzu (อีซูซุ) จึงได้เทคโนโลยี และความปลอดภัยคล้าย ๆ กัน แต่มีหน้าตาที่สวยงามกว่าตามการออกแบบของ Kodo Style อ่านบทความเต็มกันได้ที่นี่ ในด้านการขับ ก็ทำมาได้ดีพอตัวพร้อมเปิดเสปคให้ชมกันทุกคันว่าเขามีอะไรมาให้บ้างในแต่ละรุ่น ราคาต่างกันอย่างไร ให้อะไรมาเพิ่มบ้างMazda BT-50 1.9 E Standard Cabเครื่องยนต์ ข้อมูลทางเทคนิค 2021 Mazda BT-50 แบบเครื่องยนต์ RZ4E-TC 4JJ3-TCX ความจุ 1,898 2,999
ข่าวสาร
Tesla เตรียมเปิดตัวรถพลังไฟฟ้ารุ่นเล็ก ราคาอาจเหลือ 1 ล้านบาทเศษ
Tesla (เทสล่า) ตกเป็นข่าวว่ากำลังเตรียมความพร้อมเปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นเริ่มต้นโมเดลใหม่ คาดราคาจำหน่ายย่อมเยาลงจนอาจเหลือเพียง 1 ล้านบาทเศษอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla ซึ่งเพิ่งคว้าตำแหน่งมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกด้วยมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ 1.85 แสนล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 5.5 ล้านล้านบาท เคยแย้มถึงการพัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ tabless นวัตกรรมใหม่ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าแบตเตอรี่ดั้งเดิม โดยเฉพาะความหนาแน่นของพลังานที่ช่วยเพิ่มระยะทางขับเคลื่อนและทำให้การชาร์จไฟทำได้อย่างรวดเร็วย
ข่าวสาร
2021 BMW M340i สเปค 380 แรงม้า ราคา 3.9 ล้านบาท ลือเตรียมขายไทยเร็ว ๆ นี้
BMW M340i เปิดตัวไปแล้วในยุโรป2021 BMW M340i (บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็ม340ไอ) รถเก๋งซีดานพลังแรง เป็นข่าวขึ้นมาอีกครั้งว่าจะเข้ามาขายในไทย เพราะมีความเป็นได้สารพัดที่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด พร้อมสเปคความแรง และราคาอย่างไม่เป็นทางการมาให้ชมกันล่วงหน้าที่นี่BMW M340i สเปคพวงมาลัยขวามีวางขายในมาเลเซียแล้วBMW M340i แรงเกือบเท่า M32021 BMW M340i รุ่นนี้ใช้พื้นฐานจากซีรีส์ 3 รหัสตัวถัง G20 เปิดตัวรุ่นย่อยนี้ในยุโรปไปเมื่อกลางปีที่แล้ว โดยวางตัวเป็นรถระดับสูงสุดของซีรี่ส์ 3 เป็นรองแค่เพียง BMW M3 เท่านั้น
ข่าวสาร
Honda Odyssey ญี่ปุ่นเสริมหล่อ ใส่ชุดแต่งตัวแรงจาก Mugen รวม ๆ 200,000 กว่าบาทไทย
รถ minivan แม้ในปัจจุบันไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่มันก็ยังมีความน่าหลงไหลสไตล์ครอบครัวอยู่ในตัว Kia (เกีย) เองที่ทำ Kia Carnival (เกีย คาร์นิวัล) ออกมาใหม่ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาและยอดจองจากผู้คนได้อย่างล้นหลามMugen ค่ายของแต่งเจ้าดังของ Honda (ฮอนด้า) ได้ทำชุดแต่ง Honda Odyssey ให้ออกมาได้ดูสปอร์ตแต่ก็ยังหรูหรา ไม่หวือหวามากเกินไปสิ่งที่เพิ่มขึ้นมาด้านหน้า ที่เพิ่มขึ้นมาคือกันชนล่างและกระจังหน้า ใช้วัสดุคาร์บอนไฟเปอร์สีดำ สปอยเลอร์หลัง บันไดข้างสีโครม พร้อมล้อลายใหม่สีเงินตัดดำให้เลือกได้ร

อื่นๆ

รถที่แนะนำ

ยอดนิยม ล่าสุด
Honda Jazz
THB 555,000 - 754,000
ราคาต่ำสุด
Honda City
THB 579,500 - 839,000
ราคาต่ำสุด
Honda Civic
THB 874,000 - 1,219,000
ราคาต่ำสุด
Isuzu D-Max 4 Door
THB 686,000 - 1,160,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Triton
THB 535,000 - 1,146,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Pajero Sport
THB 1,299,000 - 1,599,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Xpander
THB 789,000 - 859,000
ราคาต่ำสุด
Honda Accord
THB 1,475,000 - 1,799,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Yaris
THB 539,000 - 649,000
ราคาต่ำสุด
Nissan Almera
THB 499,000 - 639,000
ราคาต่ำสุด
Suzuki Swift
THB 499,000 - 629,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Fortuner
THB 1,319,000 - 1,839,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Vios
THB 609,000 - 789,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Corolla Altis
THB 839,000 - 1,099,000
ราคาต่ำสุด
Isuzu D-Max 2 Door
THB 547,000 - 883,000
ราคาต่ำสุด
Isuzu MU-X
THB 1,109,000 - 1,579,000
ราคาต่ำสุด
Honda CR-V
THB 1,369,000 - 1,419,000
ราคาต่ำสุด
Lexus NX
THB 2,940,000 - 4,460,000
ราคาต่ำสุด
Mazda 2 Hatchback
THB 546,000 - 799,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz E-Class Saloon
THB 3,190,000 - 3,770,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Camry
THB 1,455,000 - 1,809,000
ราคาต่ำสุด
BMW 3 Series Sedan
THB 2,519,000 - 3,329,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Hilux Revo
THB 584,000 - 1,210,500
ราคาต่ำสุด
Honda HR-V
THB 949,000 - 1,119,000
ราคาต่ำสุด
Mazda BT-50 Pro
THB 553,000 - 1,153,000
ราคาต่ำสุด
BMW 5 Series Sedan
THB 2,999,000 - 3,739,000
ราคาต่ำสุด
Lamborghini Huracan
THB 29,990,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Corolla Altis
THB 839,000 - 1,099,000
ราคาต่ำสุด
Haval H6
THB รอคอนเฟิม
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Outlander
THB 1,640,000 - 1,749,000
ราคาต่ำสุด
Kia Grand Carnival
THB 1,397,000 - 2,459,000
ราคาต่ำสุด
Honda City Hatchback
THB 599,000 - 749,000
ราคาต่ำสุด
Honda City
THB 579,500 - 839,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz GLA-Class
THB 2,399,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz A-Class
THB 1,990,000 - 2,150,000
ราคาต่ำสุด
Nissan Navara
THB 599,000 - 1,149,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Innova Crysta
THB 1,129,000 - 1,429,000
ราคาต่ำสุด
Ford Ranger
THB 559,000 - 1,265,000
ราคาต่ำสุด
Ford Everest
THB 1,299,000 - 1,799,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Outlander
THB 1,640,000 - 1,749,000
ราคาต่ำสุด
Mercedes-Benz S-Class
THB 6,390,000 - 7,000,000
ราคาต่ำสุด
Rolls-Royce Ghost
THB 29,900,000 - 35,900,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Yaris
THB 539,000 - 649,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Yaris Ativ
THB 529,000 - 649,000
ราคาต่ำสุด
Kia Grand Carnival
THB 1,397,000 - 2,459,000
ราคาต่ำสุด
BMW X6
THB 7,259,000
ราคาต่ำสุด
Toyota Hilux Revo Double Cab
THB 689,000 - 1,210,500
ราคาต่ำสุด
Honda City
THB 579,500 - 839,000
ราคาต่ำสุด
Honda CR-V
THB 1,369,000 - 1,419,000
ราคาต่ำสุด
Porsche 911
THB 9,900,000 - 22,000,000
ราคาต่ำสุด
BMW 6 Series Gran Turismo
THB 4,359,000
ราคาต่ำสุด
BMW M8
THB 17,959,000
ราคาต่ำสุด
Audi Q7
THB 4,849,000 - 5,299,000
ราคาต่ำสุด
Mitsubishi Xpander Cross
THB 899,000
ราคาต่ำสุด
Lexus LM
THB 5,500,000
ราคาต่ำสุด
BMW 5 Series Sedan
เช็คทันที