Pros and Cons: 2021 Isuzu MU-X สิ่งที่เด่นและด้อยเมื่อเทียบกับ Toyota Fortuner และ Mitsubishi Pajero Sport

2021 Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอ็กซ์) รุ่นล่าสุดของโลกเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก โดยมาพร้อมรูปลักษณ์แบบใหม่ การตกแต่งที่เหนือชั้น บนพื้นฐานของปิกอัพรุ่นยอดนิยมอย่าง Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมคซ์) ที่บรรดาชาว Isuzu (อีซูซุ) แสนจะภาคภูมิใจในยอดขายอันโดดเด่นปีนี้

รถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุดของประเทศไทย มาพร้อมกับรูปลักษณ์ทรงตีโป่งแนวหรูหรา ที่พยายามฉีกหนีคู่แข่งที่เน้นเรื่องความสปอร์ตกันเป็นหลัก แม้จะมาพร้อมเครื่องยนต์รุ่นเดิมที่ติดตั้งในดีแมคซ์ แต่ก็ถือเป็นเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาให้มีความโดดเด่นทางด้านสมรรถนะในการขับขี่ที่เพิ่มขึ้นแล้ว

นอกเหนือไปจากหน้าตาที่โดดเด่นแบบมิว-เอ็กซ์เองแล้ว พวกเขายังได้ทำการประกาศราคาจำหน่ายที่ 1.109-1.591 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นการตีกินลูกค้ารถพีพีวีตั้งแต่ระดับล่างถึงกลางแบบหมดจด แถมอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการเสียเงินเกือบ 2 ล้านบาท ก็สามารถลงมาเล่นตัวท็อปได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม คู่แข่งของพวกเขาอย่าง Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) และ Mitsubishi Pajero Sport (มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต) ก็มีดีกันไปคนละด้าน และคงไม่ยอมให้อีซูซุมาแย่งชิงตลาดไปได้ง่าย ๆ โดยจะต้องแข่งกันที่จุดเด่นและจุดด้อยของรถกันแบบเทียบเคียงกันทีละสเต็ป

และนี่คือสิ่งที่เราเห็นจากงานเปิดตัว ก่อนที่จะได้สัมผัสกับรถคันจริง ๆ กันในวันนี้ และนำบทความการทดสอบแบบรวบรัดมานำเสนอกันอีกครั้ง มาดูกันว่า สัมผัสแรกที่เรารู้สึกกับอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ใหม่นั้น เป็นอย่างไร และมีอะไรที่พวกเขาชนะหรือต้องปรับปรุงในศึกรถพีพีวีครั้งนี้บ้าง

สิ่งที่ดีอยู่แล้วและน่าสนใจ

1.การออกแบบตังถังขนาดใหญ่ให้ดูหรูหรา

หากวัดมิติตัวถังกันแต่ละมิติ จะพบว่ามิว-เอ็กซ์นั้นใหญ่โตกว่าคู่แข่งในทุก ๆ ด้าน แถมการเลือกใช้แนวทางในการออกแบบก็ไม่ได้เน้นความสปอร์ตแบบเต็มพิกัดเหมือนคู่แข่งทำกันมา แต่ดูทรงตีโป่งไปทุกสัดส่วน เหมือนต้องการเพิ่มความหรูหราและความพรีเมียมใหักับรถรุ่นใหม่อย่างเต็มที่

ก็เป็นการต่อยอดแนวทางที่มิว-เอ็กซ์นั้นทำมาตลอดกับการปรับโฉมในยุคหลัง ๆ ที่เน้นความพรีเมียมไฮโซมากกว่าการแข่งทางสายดุดัน กระจังหน้าสามมิติดูสง่างาม ล้ออัลลอย 20 นิ้วในรุ่นท็อปออกแบบมาสวยหรู ห้องโดยสารมีทัศนวิสัยที่ดีในทุกตำแหน่ง และด้านท้ายนั้น ประหนึ่งรถเอสยูวีหรู ๆ สักคันเลย

2.การจัดวางเบาะโดยสารที่ใช้งานได้หลากหลาย

เมื่อพวกเขายังเลือกที่จะติดตั้งล้ออะไหล่ไว้ที่ใต้ท้องรถเหมือนเช่นเคย ทำให้สามารถบริหารจัดการห้องโดยสารได้อย่างเต็มที่ ทำให้ห้องโดยสารของมิว-เอ็กซ์ใหม่เต็มไปด้วยอรรถประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเบาะแถว 3 ที่พับได้ราบเรียบ หรือเบาะที่นั่งแถวที่ 2 ที่สามารถพับได้ 2 จังหวะเพิ่มความสะดวกในการเข้า-ออก

นอกจากนี้ เบาะที่นั่งที่ดูเพรียวบางลง เพิ่มพื้นที่ใช้สอยของผู้โดยสารทั้ง 3 แถว มีการซ่อนฟังชั่นส์ต่าง ๆ เอาไว้ทั้งคันรถ โดยเฉพาะช่องใส่ของและที่วางแก้วที่มีให้ครบครัน ขณะที่ตัวรถที่ตีโป่งนั้น ก็ทำให้ผู้โดยสารสามารถใช้งานเบาะที่นั่งได้จริงทุกตำแหน่ง แม้แต่เบาะแถว 3 เมื่อลองนั่งก็หัวยังไม่ติดเพดานแต่อย่างใด

3.เพิ่มอุปกรณ์และระบบความปลอดภัยมามากขึ้น

เมื่อเป็นรถรุ่นใหม่ที่มาพร้อมการจับกลุ่มเป้าหมายที่โตขึ้นกว่ารถปิกอัพ อีซูซุได้ติดตั้งระบบความปลอดภัยเพิ่มขึ้นมาให้กับรถ ด้วยระบบเซฟตี้เทคโนโลยี ADAS (Advanced Driver Assistance Systems) ที่มาพร้อมการทำงานร่วมกันของระบบต่าง ๆ มากมาย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่สูงสุด

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชั่น Stop and Go ระบบแจ้งเตือนก่อนการชนด้านหน้า ที่ทำงานร่วมกับระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบแจ้งเตือนออกนอกเลน ระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา และระบบเบรกอัตโนมัติหลังการเกิดอุบัติเหตุ ช่วยลดโอกาสการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนลงไปได้

อะไรที่รถคันนี้ควรปรับปรุงในความคิดเรา

1.ควรมีเครื่องยนต์ที่แรงกว่านี้เป็นทางเลือก

ดูเหมือนว่าเครื่องยนต์ดีเซล 1.9 ลิตร กำลังสูงสุด 150 แรงม้า 350 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร กำลังสูงสุด 190 แรงม้า 450 นิวตันเมตร จะกลายเป็นจุดที่ต้องตั้งคำถามว่าจะสามารถลากรถที่มีน้ำหนักเฉี่ยว 2 ตันไปให้สมูธได้หรือไม่ ซึ่งเราจะไปทดสอบกันในวันนี้ช่วงบ่าย ๆ เป็นครั้งแรก

อย่างไรก็ตาม หากมองไปที่สเปกเครื่องยนต์ของคู่แข่งนั้น ถือว่าเครื่องยนต์ของอีซูซุไม่ได้มีความโดดเด่นในเชิงของสมรรถนะสักเท่าไร คู่แข่ง T และ F นั้นมาพร้อมเครื่องยนต์เล็กกว่าแต่ให้สมรรถนะสูงกว่าในรุ่นท็อป ส่วน M แม้สมรรถนะจะไม่เทียบเท่า แต่ก็ใช้เครื่องยนต์เล็กกว่าเช่นเดียวกัน

2.ควรเพิ่มอุปกรณ์ในการใช้งานให้มากกว่านี้

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอาจจะเถียงแทนอีซูซุว่านี่เป็นโฉมใหม่หมด จะให้มีอุปกรณ์ครบมาตั้งแต่ต้นก็คงไม่ใช่ แต่ในเมื่อคู่แข่งมีถุงลมนิรภัย 7 ใบกันเกือบหมด อีซูซุจะมีแค่ 6 ใบให้ลูกค้าก็เป็นเรื่องที่แปลก ๆ อยู่ เพราะจริง ๆ แม้แต่ดีแมคซ์ในต่างประเทศที่คว้าความปลอดภัยสูงสุดก็มีถุงลมกลางห้องโดยสารนะเออ

นอกจากนี้ คู่แข่งของอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ก็มีอุปกรณ์บางรายการที่เหนือกว่า ยกตัวอย่างเช่น พาโนรามิกซันรูฟ หรือจอกลางสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง แต่ก็ยอมรับนะว่าเบรกมือไฟฟ้าที่มาพร้อมระบบ Auto Hold ก็แอบทำให้เราประทับใจเหมือนกัน หรือแม้แต่ห้องโดยสารสีทองนั้นก็ดูหรูหรากดีไม่หยอกเลยล่ะ

เกมสุดท้ายวัดกันที่ยอดขายรวม

แม้เราจะคิดว่ารถแต่ละคันมีดีหรือมีด้อยต่างกันอย่างไรไปบ้าง แต่ในความเป็นจริงแล้ว สิ่งที่จะบอกได้ว่ารถแต่ละคันนั้นประสบความสำเร็จมากน้อยเพียงใดก็คือยอดจำหน่ายของรถ ที่แน่นอนว่าเดิมที่นั้น อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ คือผู้นำตลาดที่ท้าชิงเบอร์หนึ่งของกลุ่มรถยนต์เอ็มพีวีในประเทศไทยมาตลอด

จนกระทั่งมาในปีนี้เองที่เป็นปีสุดท้ายของโฉมเดิม ทำให้ยอดจำหน่ายของมิว-เอ็กซ์นั้นตกลงไปอยู่ที่อันดับ 3 เป็นรองทั้งโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ที่ปรับโฉมไปเมื่อต้นปี และมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต ที่มีการทำรุ่นย่อยออกมาเป็นระยะ ขณะที่รถรุ่นอื่น ๆ นั้น มียอดจำหน่ายที่ลดหลั่นกันลงไปแบบไม่มีประเด็นอะไร

เมื่อดูจากยอดรวม 27,619 คันในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2563 จะพบว่าโตโยต้านั้นมียอดจำหน่ายรวมถึง 11,484 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งตลาด 41.6% ตามมาด้วยมิตซูบิชิ 6,570 คัน ส่วนแบ่งตลาด 23.8% และอีซูซุที่แบกโฉมเดิมมาตลอดทั้งปี มียอดขาย 4,155 คัน คิดเป็นส่วนแบ่งตลาด 15% ถือว่าไม่เลวร้าย

แน่นอนว่าภารกิจหลักของมิว-เอ็กซ์ใหม่ ก็คือการขึ้นไปท้าชิงกับผู้นำตลาดอีกครั้ง ด้วยความแข็งแกร่งของปิกอัพของพวกเขาอย่างดีแมคซ์ที่มีส่วนแบ่งตลาดปีนี้มากกว่า 40% น่าจะพอทำให้อุ่นใจได้บ้าง ว่าผู้บริโภคนั้นชื่นชอบแนวทางการพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ และก็น่าจะให้ความสนใจกับรถรุ่นใหม่นี้เช่นกัน

สองเดือนที่เหลือในปีนี้ อาจจะน้อยเกินไปที่จะเป็นเวลาให้มิว-เอ็กซ์ได้แสดงฝีมือที่แท้จริงออกมา แต่มั่นใจได้เลยว่า ตลาดรถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ดัดแปลงบนพื้นฐานกระบะในปี 2564 จะแข่งขันกันอย่างรุนแรงทะลุจุดเดือดแน่นอน เพราะผู้ท้าชิงตัวจริงนั้น ได้เวลากลับสู่สมรภูมิที่พวกเขานั้นถนัดเสียที!!!

 


เนื้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อไป Continue Reading
Pisan

หัวหน้าทีมบรรณาธิการ

Head of Content ของ AutoFun Thailand ผู้ใช้ชีวิตกับรถมาตั้งแต่สมัยใส่ขาสั้นไปโรงเรียน ทุกวันนี้รถติดบนถนนมากกว่าวันละ 2-3 ชั่วโมง ที่้บ้านใช้งานรถหลายแบบ ตั้งแต่อีโคคาร์ เอ็มพีวีไปยันปิกอัพ อยู่ในวงการมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ทำมาแล้วทุกอย่างทั้งงานเปิดตัว ทดสอบรถ ผ่านการอบรมการขับขี่ตั้งแต่คอร์สเริ่มต้นไปจนแอดวานซ์จากค่ายรถมากมายทั้งในและต่างประเทศ ยังเชื่อว่ารถทุกคันทำมาสำหรับลูกค้าบางกลุ่ม ถ้ามันไม่เหมาะกับคุณ ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ดีสักหน่อยนะ...

ซื้อรถถูกกว่า ขายรถเร็วขึ้น

ผู้ใช้ แลกรถในฝันแล้ว
เพิ่มรถของคุณ

แลก

Isuzu

MU-X

ข่าวล่าสุด

Tips

ตะปูตำอยู่ที่ยางรถปลอดภัยหรือไม่?แล้วควรขับต่อไปไหม?

คำตอบคือ “ไม่” การขับรถโดยที่มีตะปูตำอยู่ที่ยางรถของคุณนั้นไม่ปลอดภัยเลย ยางรถมีโอกาสระเบิดสูงเมื่อมีวัตถุแปลกปลอมเข้าไปติดอยู่ ตะปูสามารถทำให้ลมรั่วออกจากยางและถ้ายิ่งเราขับด้วยความเร็วแรงดันลมยางจะลดลงและสามารถระเบิดได้ซึ่งจะทำให้รถเสียการควบคุมซึ่งในกรณีที่ร้ายแรงที่สุดสามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้แต่ในขณะเดียวกันตะปูก็อาจไม่ก่อความเสียหายอะไรเลย ถ้าโชคดีตะปูไปตำอยู่บนดอกยาง (ส่วนที่นูนออกมาบนหน้ายาง) ซึ่งตะปูจะไปบล็อคอากาศภายในยางให้ไหลออกมา ในกรณีนี้คุณแทบจะไม่รู้สึกถึงควา
ข่าวสาร

พอใจไม่เท่ากับไว้ใจ-Lexus คว้าที่ 1 แบรนด์ที่คนไว้วางใจ ส่วน Tesla อยู่ในลิสท์ที่คนไว้ใจน้อยที่สุด

เว็บไซต์ Consumer Reports เผยแพร่งานวิจัยประจำปีสำหรับรถยนต์ใหม่ที่ไว้วางใจได้กว่า 30 คัน เพื่อนำมาใส่ในรายชื่อของรถยนต์ที่แนะนำในทุกปีจะมีการเก็บข้อมูลเกี่ยวกับความไว้วางใจในรถยนต์ของสมาชิกเว็บไซต์ Consumer Reports ด้วยคำถามต่าง ๆพวกเขาจะได้รับจะเกี่ยวกับปัญหาที่พวกเขาได้พบทั้ง 17 ประเด็น ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เช่น เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ระบบไฟฟ้า และงานประกอบ การให้คะแนนจะอยู่ระหว่าง 0-100 คะแนน ซึ่งคะแนนเฉลี่ยจะอยู่ที่ 41-60 คะแนนLexus GX ยังได้คะแนนอันดับ 1 สำหรับรถที่น่าไว้วางใจที่สุดอีกด้
ข่าวสาร

ส่องยอดขาย PPV ต.ค. 64 Toyota Fortuner นำโด่ง แต่ Mitsubishi Pajero Sport ทวงคืนอันดับ 3 ได้แล้ว

ยอดขายรถอเนกประสงค์ PPV ประจำเดือนตุลาคม 2564 ถือว่ามีการห้ำหั่นกันอย่างพอสมควร แม้ว่า Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) จะครองอันดับ 1 ได้มานานก็ตามหลายค่ายถือว่าทำยอดขายได้อย่างน่าพอใจแม้จะอยู่ในสถานกาณ์โควิด-19 และน้ำท่วมในหลายพื้นที่เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาทำให้ประชาชนลดกำลังในการซื้อรถยนต์ไป อันดับ 1 Toyota Fortunerแม้ว่าจะมีสถานการณ์โควิดที่ทำให้หลายบ้านต้องลดค่าใช้จ่ายลง แต่ Toyota Fortuner ก็ยังไม่ยอมทิ้งอันดับ 1 ไปได้ในเดือนตุลาคม ด้วยยอดขาย 2,079 คันเพิ่มขึ้นมาจากเกือนกันยายน 618 ค
ข่าวสาร

เปิดชื่อ 2021 Car of the Year แห่งเยอรมัน แต่ทำไมรถเกาหลีได้รางวัล เขาตัดสินกันยังไงแน่ ?

2021 Car of the Year ของประเทศเยอรมนี ก็มีผู้ท้าชิงเป็นรถชาติเดียวกันในรุ่นต่างๆ เช่น VW Golf, BMW 3-Series หรือ Mercedes-Benz S-Class ที่เคยผูกขาดรางวัลเหล่านี้ในอดีต ผลัดกันแพ้ชนะในหมู่รถเยอรมันด้วยกันเองมาเป็นเวลานานแล้ว แต่ปัจจุบันด้วยการมาถึงของ EV ทำเอาดีกรีแชมป์เก่าสั่นคลอน นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าการตัดสินรถยนต์เยอรมันแห่งปี ไม่ได้ลำเอียงหรือชาตินิยมแต่อย่างใดสังเวียนการต่อสู้ชิงรางวัลนี้ มีตัวเต็งเป็นโฟล์คสวาเกนตระกูล ID ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ แสดงให้เห็นว่าค่าย VW กำลังเดิมพันทุกอย่างด้
ข่าวสาร

ผลวิจัยชี้รถยนต์ไฟฟ้ามีค่าบำรุงรักษาถูกกว่ารถเครื่องยนต์สันดาปอย่างเทียบกันไม่ได้

ผลการศึกษาวิจัยฉบับล่าสุดชี้ว่ารถยนต์ไฟฟ้าจะมีค่าบำรุงรักษาที่สูงกว่าในช่วงปีแรกที่ใช้งาน แต่หลังจากนั้นจะถูกกว่ามากเมื่อเทียบกับรถเครื่องยนต์สันดาปเป็นที่ทราบกันดีในกลุ่มผู้ใช้รถที่เล็งเห็นถึงข้อดีของการใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า นอกจากความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ค่าบำรุงรักษาที่ต่ำเนื่องจากระบบขับเคลื่อนไม่มีเครื่องยนต์กลไกมากมายให้ต้องวิตกกังวลก็ยังเป็นปัจจัยที่ดึงดูดให้ผู้บริโภคหันมามองรถอีวีมากขึ้น แต่คำถามคือ ค่าบำรุงรักษาของรถพลังงานทางเลือกประเภทนี้ถูกกว่ารถเครื่องยนต์ทั่วไปจริงหรือไม่ล่าสุด เว็บไ

อื่นๆ

รถที่แนะนำ

ยอดนิยม ล่าสุด
Honda Jazz
THB 555,000 - 754,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda City
THB 579,500 - 839,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda Civic
THB 964,900 - 1,199,900
รับราคาที่ดีที่สุด
Isuzu D-Max
THB 547,000 - 1,160,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mitsubishi Triton
THB 535,000 - 1,146,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mitsubishi Pajero Sport
THB 1,299,000 - 1,599,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mitsubishi Xpander
THB 789,000 - 859,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda Accord
THB 1,499,000 - 1,799,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Yaris
THB 539,000 - 649,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Nissan Almera
THB 499,000 - 659,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Suzuki Swift
THB 557,000 - 629,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Fortuner
THB 1,351,000 - 1,879,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Vios
THB 609,000 - 789,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Corolla Altis
THB 839,000 - 1,099,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Isuzu MU-X
THB 1,109,000 - 1,579,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda CR-V
THB 1,369,000 - 1,419,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Lexus NX
THB 2,940,000 - 4,460,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mazda 2
THB 546,000 - 799,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz E-Class Saloon
THB 3,190,000 - 3,770,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Camry
THB 1,455,000 - 1,809,000
รับราคาที่ดีที่สุด
BMW 3 Series Sedan
THB 2,899,000 - 3,999,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Hilux Revo
THB 544,000 - 1,299,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda HR-V
THB 979,000 - 1,179,000
รับราคาที่ดีที่สุด
ORA Good Cat
THB 989,000 - 1,199,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Lexus ES
THB 3,625,000 - 4,380,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Fortuner
THB 1,351,000 - 1,879,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Hilux Revo
THB 544,000 - 1,299,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda Accord
THB 1,499,000 - 1,799,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Nissan Terra
THB 1,199,000 - 1,499,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda Civic
THB 964,900 - 1,199,900
รับราคาที่ดีที่สุด
MG 5
THB 559,000 - 689,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Hyundai Staria
THB 1,729,000 - 1,999,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Haval H6
THB 1,149,000 - 1,249,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Honda City Hatchback
THB 599,000 - 849,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mini Cooper-Se
THB 2,290,000 - 2,320,000
รับราคาที่ดีที่สุด
BMW 2 Series Gran Coupe
THB 1,999,000 - 2,169,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Nissan Almera
THB 499,000 - 659,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Audi RS
THB 5,990,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Kia Grand Carnival
THB 1,397,000 - 2,459,000
รับราคาที่ดีที่สุด
McLaren Artura
THB รอคอนเฟิร์ม
รับราคาที่ดีที่สุด
BMW M4 Coupe
THB 8,399,000 - 11,399,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Volvo XC 40
THB 2,090,000 - 2,490,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mazda BT-50
THB 553,000 - 1,153,000
รับราคาที่ดีที่สุด
MG Extender
THB 559,000 - 1,039,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Ford Ranger
THB 528,000 - 1,265,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Audi e-tron GT
THB 6,390,000 - 9,490,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Maserati MC20
THB 21,500,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz GLE-Class
THB 4,699,000 - 5,190,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz GLE-Class
THB 4,699,000 - 5,190,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz GLA-Class
THB 2,199,000 - 3,190,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Audi RS
THB 5,990,000
รับราคาที่ดีที่สุด
BMW 3 Series Sedan
THB 2,899,000 - 3,999,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Audi Q3
THB 2,299,000 - 4,750,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Yaris Ativ
THB 529,000 - 649,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mini Countryman
THB 1,999,000 - 3,648,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Yaris
THB 539,000 - 649,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Suzuki Swift
THB 557,000 - 629,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Audi TT
THB 3,299,000 - 4,699,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Suzuki Swift
THB 557,000 - 629,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz GLS-Class
THB 6,499,000 - 8,859,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mazda BT-50
THB 553,000 - 1,153,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mazda CX-3
THB รอคอนเฟิร์ม
รับราคาที่ดีที่สุด
Mitsubishi Outlander
THB 1,640,000 - 1,749,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Lexus UX
THB 2,500,000 - 3,630,000
รับราคาที่ดีที่สุด
MG EP
THB รอคอนเฟิร์ม
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz A-Class
THB 1,990,000 - 2,150,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz A-Class
THB 1,990,000 - 2,150,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mercedes-Benz GLA-Class
THB 2,199,000 - 3,190,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Rolls-Royce Ghost
THB 29,900,000 - 35,900,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Nissan Navara
THB 599,000 - 1,149,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Isuzu MU-X
THB 1,109,000 - 1,579,000
รับราคาที่ดีที่สุด
MG HS
THB 919,000 - 1,359,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Ford Mustang
THB 3,599,000 - 4,799,000
รับราคาที่ดีที่สุด
BMW M2 Coupe
THB 6,259,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Mitsubishi Pajero Sport
THB 1,299,000 - 1,599,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Toyota Corolla Cross
THB 959,000 - 1,199,000
รับราคาที่ดีที่สุด
Isuzu MU-X
เช็คทันที