Audi ยกทัพตระกูลแรง RS บุกไทย 3 รุ่นรวด ทั้ง TT RS, RS Q8 และ RS4 Avant

Pisan · Jul 8, 2020 03:51 PM

อาร์เอส (RS)

Audi Thailand (อาวดี้ ประเทศไทย) เปิดศึกตลาดรถหรูหราสมรรถนะสูง เมื่อพวกเขาทำการเปิดตัวรถยนต์ในกลุ่มตระกูลอาร์เอส (RS) พร้อมกันถึง 3 รุ่นในประเทศไทย ประกอบด้วย Audi TT RS (อาวดี้ ทีที อาร์เอส) Audi RS Q8 (อาวดี้ อาร์เอส คิว8) และ Audi RS4 Avant (อาวดี้ อาร์เอส4 อาวานต์)

ไฮไลท์อยู่ที่การทำราคาจำหน่ายของอาวดี้ ทีที อาร์เอส อยู่ที่เริ่มต้น 5.299 ล้าทบาทเท่านั้น โดยรถยนต์ทุกรุ่นมาพร้อมเครื่องยนต์สรรถนะสูง การตกแต่งภายนอกและภายในที่โดดเด่นยอดเยี่ยม รวมไปถึงมาพร้อมระบบขับเคลื่อยสี่ล้อควอตโตร อันลือชื่อของออดี้ที่มีมาอย่างยาวนาน

ด้วยแนวคิดในการพัฒนารถยนต์กลุ่มอาร์เอส ที่ว่า Born on the track, Built for the road. การสร้างสุดยอดยนตรกรรมสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน การออกแบบและเทคโนโลยีที่ได้จากสนามแข่ง และคาแรคเตอร์ของรถยนต์แต่ละรุ่นที่มีความแข็งแกร่งเหนือกว่าคู่แข่งในท้องตลาด

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Audi TT RS quattro (อาวดี้ ทีที อาร์เอส ควอตโตร)

ราคาจำหน่ายรถยนต์ Audi RS ทั้ง 3 รุ่นในประเทศไทย
Audi TT RS quattro 5.299 ล้านบาท
Audi RS Q8 quattro 10.899 ล้านบาท
Audi RS4 Avant quattro 5.899 ล้านบาท

Audi TT RS quattro (อาวดี้ ทีที อาร์เอส ควอตโตร)

Audi TT RS quattro (อาวดี้ ทีที อาร์เอส ควอตโตร) ราคาจำหน่าย 5.299 ล้านบาท

การออกแบบรถสปอร์ตคูเป้ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ ให้มาเป็นไอคอนด้านความแรง อาวดี้ ทีที อาร์เอส มาพร้อมกระจังหน้าลายรังผึ้งได้รับการออกแบบใหม่ พร้อมสัญลักษณ์ quattro ช่องอากาศได้รับการดีไซน์ใหม่ ให้มีขนาดใหญ่ สปอยเลอร์หลังมีความสวยงามโดดเด่น สะดุดตา

ชุดตกแต่งสีดำบริเวณชายล่างของกันชนหน้า ขอบกระจังหน้า และชายล่างด้านหลัง เบาะนั่งเป็นแบบสปอร์ตหุ้มด้วยหนังนัปปา ตกแต่งแบบรังผึ้ง ช่องลมระบบปรับอากาศพร้อมจอแสดงผลการควบคุมในรูปแบบดิจิตอล พวงมาลัยดีไซน์สปอร์ตพร้อมปุ่มเลือกโหมดการขับขี่

Audi TT RS quattro (อาวดี้ ทีที อาร์เอส ควอตโตร)

Audi TT RS quattro (อาวดี้ ทีที อาร์เอส ควอตโตร)

ระบบการควบคุมแบบสัมผัสใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ที่สวยงามและชัดเจน เครื่องเสียงระดับพรีเมียมจาก Bang & Olufsen ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ติดตั้งไว้บนพวงมาลัย มาพร้อมออดี้ เวอร์ชวล ค็อกพิท จอแอลซีดีความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว 

ไฟหน้าแบบแมทริกซ์ แอลอีดี ให้แสงสว่างคล้ายแสงธรรมชาติในเวลากลางวัน ไฟท้ายแบบโอแอลอีดี เทคโนโลยีแสงสว่างที่มีประสิทธิภาพความแม่นยำสูง  ไม่เกิดเงาและแสงสะท้อน ออกแบบในลักษณะ 3 มิติ เห็นได้อย่างชัดเจน ด้านในโคมไฟจะมีตัวอักษร TT อยู่อีกด้วย

Audi TT RS quattro (อาวดี้ ทีที อาร์เอส ควอตโตร)

เครื่องยนต์แถวเรียง 5 สูบ ทีเอฟเอสไอ ให้กำลังสูงสุด 400 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 480 นิวตันเมตร ทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียงแค่ 3.7 วินาที ระบบท่อไอเสียแบบอาร์เอส สปอร์ต ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อถ่ายทอดเสียงของเครื่องยนต์ได้อย่างเต็มที่ 

ช่วงล่างแบบสปอร์ต พร้อมระบบออดี้ แมกเนติก ไรด์ รองรับขุมพลังของเครื่องยนต์ได้อย่างลงตัว เร้าใจ ปลอดภัย และมั่นใจในการขับขี่ เพิ่มความสามารถในการถ่ายทอดกำลัง การควบคุมรถ ยึดเกาะถนน และให้ความสนุกสนานในการขับขี่ ด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะควอตโตร

Audi RS Q8 (อาวดี้ อาร์เอส คิว8)

Audi RS Q8 (อาวดี้ อาร์เอส คิว8) ราคาจำหน่าย 10.899 ล้านบาท

เอสยูวี คูเป้ ที่ทรงพลังที่สุดจากค่ายสี่ห่วง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ วี8 ไมลด์ ไฮบริด เทอร์โบคู่ ขนาด 3,996 ซีซี ให้พละกำลังสูงสุด 600 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 800 นิวตันเมตร ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ควอตโตร กระจายกำลังผ่านล้อและยางขนาดมาตรฐาน 23 นิ้ว ดุดันและท้าทายทุกสายตา

เครื่องยนต์ดังกล่าวให้อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยเวลาเพียง 3.8 วินาที  โหมดการขับขี่ที่มีมากถึง 8 โหมด ให้เลือกใช้ทั้งสำหรับการขับบนถนนปกติและเส้นทางออฟโรด ผ่านการปรับเปลี่ยนรูปแบบการควบคุมพวงมาลัย ช่วงล่างและการเปลี่ยนเกียร์ ให้เหมาะกับขับขี่ในทุกสภาพถนน 

Audi RS Q8 (อาวดี้ อาร์เอส คิว8)

Audi RS Q8 (อาวดี้ อาร์เอส คิว8)

รูปลักษณ์อันโดดเด่นด้วยกระจังหน้าลายรังผึ้งขนาดใหญ่ภายใต้กรอบกระจังทรง 8 เหลี่ยม พร้อมตกแต่งชายล่างใต้กันชนหน้าและครีบแนวตั้งด้านข้างสีดำเงา แผงควบคุมภายใต้กรอบสีดำเงาบริเวณคอนโซลหน้าได้รับการออกแบบให้กลมกลืนและเชื่อมต่อถึงกันได้อย่างลงตัว 

เสริมความสปอร์ตด้วยการตกแต่งห้องโดยสารภายในด้วยลายคาร์บอนแบบด้าน หุ้มแผงประตูพร้อมตกแต่งคอนโซลกลางด้วยหนังอัลคันทารา เบาะนั่งแบบอาร์เอส สปอร์ต รองรับกับสรีรศาสตร์ ฟังก์ชันเบาะอุ่นและระบายอากาศสำหรับเบาะนั่งคู่หน้า ตัดเย็บและตกแต่งแบบรังผึ้ง 

Audi RS Q8 (อาวดี้ อาร์เอส คิว8)

ติดตั้งระบบบังคับเลี้ยวทั้งสี่ล้อ อำนวยความสะดวกในการขับขี่ที่ความเร็วต่ำ ล้อหลังจะหันไปทิศทางตรงกันข้ามกับล้อหน้าได้สูงสุด 5 องศา ขณะที่ความเร็วสูง ล้อหลังจะหันไปทิศทางเดียวกันกับล้อหน้าได้สูงสุด 1.5 องศา เพื่อลดอาการส่ายของตัวรถได้มากขึ้น เสริมสร้างเสถียรภาพการขับขี่

ระบบท่อไอเสียแบบอาร์เอส สปอร์ต ให้เสียงเครื่องยนต์กระหึ่มดุดัน ในห้องโดยสารมาพร้อมระบบเครื่องเสียงระดับพรีเมียม Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติ มอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดระดับคอนเสิร์ตฮอลล์ ผ่านลำโพงคุณภาพสูง 17 ตำแหน่ง ที่มีกำลังขับรวม 730 วัตต์

Audi RS4 Avant (อาวดี้ อาร์เอส4 อาวานต์)

Audi RS4 Avant (อาวดี้ อาร์เอส4 อาวานต์) ราคาจำหน่าย 5.899 ล้านบาท

อาร์เอส4 อาวานต์ คือการต่อยอดความสำเร็จของรถยนต์สมรรถนะสูงจากอาวดี้ ที่มาพร้อมความสปอร์ตและอรรถประโยชน์ใช้สอยในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว  ด้วยการออกแบบรถยนต์รุ่นนี้ใหม่ให้มีความโดดเด่นตั้งแต่ด้านหน้าของตัวรถ และการตกแต่งภายในแบบสปอร์ต 

มาพร้อมเครื่องยนต์ วี6 สมรรถนะสูง ความจุ 2,894 ซีซี เทอร์โบคู่ มั่นใจยิ่งขึ้นกับระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะควอตโตร ให้กำลังสูงสุด 450 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ รถยนต์สเตชันแวกอนที่มีสมรรถนะเร้าใจจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงใน 4.1 วินาที

Audi RS4 Avant (อาวดี้ อาร์เอส4 อาวานต์)

Audi RS4 Avant (อาวดี้ อาร์เอส4 อาวานต์)

เบาะนั่งแบบอาร์เอส สปอร์ต รองรับทุกการเคลื่อนไหวตลอดการขับขี่ ตัดเย็บและตกแต่งแบบรังผึ้ง เดินด้ายสีแดงและสัญลักษณ์ RS Audi Sport บริเวณพนักพิงหลังเบาะ ระบบท่อไอเสียแบบอาร์เอส สปอร์ต ให้เสียงเครื่องยนต์กระหึ่มดุดัน สมกับเป็นรถยนต์ตระกูลสมรรถนะสูง

ระบบความปลอดภัยที่มากกว่าใคร ด้วยระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุด้านหลัง ที่จะทำงานเป็นหนึ่งเดียวกับระบบแจ้งเตือนสภาพแวดล้อมด้านข้างและด้านท้ายรถเมื่อจะเปิดประตูลงจากรถ รวมถึงระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตาเมื่อเปลี่ยนเลน เพื่อสร้างความปลอดภัยสูงสุดบนท้องถนน

Audi RS4 Avant (อาวดี้ อาร์เอส4 อาวานต์)

ผู้ที่จองรถอาวดี้ทุกรุ่น จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 1.5 แสนกิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี โดยรถยนต์ทั้งหมดจะเปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Audi A4 Avant 2.0 45 TFSI Quattro S Line Black Edition

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด