MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท

Pisan · May 18, 2021 10:06 AM

MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท 01

Suzuki (ซูซูกิ) เดินหน้าตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ด้วยการเพิ่มออพชั่นให้กับ Suzuki Ciaz (ซูซูกิ เซียส) รุ่นเวอร์ชั่นปี 2021 ทุกรุ่นย่อย โดยไม่ปรับขึ้นราคาจำหน่าย เพื่อสู่ศึกตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก ผลักดันยอดขาย 3 หมื่นคันให้ได้ในปีนี้

มิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจะขึ้นเป็นผู้นำด้านการผลิตรถยนต์อีโคคาร์มาโดยตลอด ทำให้มียอดจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์สะสมถึง 190,899 คันในปัจจุบัน

"ซูซูกิ เซียส รุ่นใหม่ มีการปรับปรุงยกระดับรถคันนี้ให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถตอบรับความต้องการรถยนต์ที่คุ้มค่าของผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยห้องโดยสารกว้างขวาง ครบครันทุกฟังก์ชัน  ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์"

MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท 02

ราคาจำหน่าย MY2021 Suzuki Ciaz
GL เกียร์ธรรมดา 5.23 แสนบาท
GL เกียร์ซีวีที 5.59 แสนบาท
GLX เกียร์ซีวีที 6.25 แสนบาท
RS เกียร์ซีวีที 6.75 แสนบาท

MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท 03

เพิ่มความคุ้มค่าให้กับรถยนต์นั่งซีดานเล็ก

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่ารถรุ่นนี้ พร้อมมอบความสบายให้กับลูกค้าในราคาที่คุ้มค่า รวมไปถึงมอบประสบการณ์การขับขี่และฟังก์ชันใช้สอยที่ครบครัน 

ซูซูกิ เซียส ใหม่ ได้ปรับเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเข้ามา เพื่อรองรับต่อความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน และรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยเฉพาะในส่วนของอุปกรณ์ด้านความบันเทิง

ติดตั้งหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับทุกการเชื่อมต่อเครื่องเล่นวิทยุ MP3 และ WMA พร้อมรองรับ Apple CarPlay/ Android Auto รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth และช่องเชื่อมต่อ USB และ HDMI ส่งตรงทุกการเชื่อมต่อสู่หน้าจอของรถ

MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท 04

ติดตั้งกล้องมองหลังให้กับทุกรุ่นเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยลดความเสี่ยงในการถอยชนจากการมองไม่เห็นสิ่งที่อยู่ด้านหลังรถ รวมถึงช่วยกะระยะถอยหลังได้อย่างแม่นยำด้วยเซ็นเซอร์ถอยหลังพร้อมสัญญาณเตือนที่แม่นยำในรถยนต์คันนี้

ทำงานร่วมกับระบบความปลอดภัยอื่น ๆ ที่ติดตั้งลดหลั่นกันไปตามรุ่นย่อย ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยคู่หน้า กุญแจนิรภัยพร้อมด้วยระบบเปิด-ปิดล็อกประตูได้โดยไม่ต้องกดกุญแจรีโมท พร้อมระบบสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ในปุ่มเดียว 

MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท 05

การออกแบบที่สวยงาม เน้นประโยชน์ใช้สอย

ภายนอกของรถถูกออกแบบตามหลักการด้านอากาศพลศาสตร์ เพื่อให้มีแรงเสียดทานต่ำ เพิ่มสมรรถนะการขับขี่และประหยัดน้ำมัน กระจังหน้าออกแบบกลมกลืนกับไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์แอลดีอีปรับระดับสูง-ต่ำได้ และไฟหรี่แบบแอลอีดี

ไฟตัดหมอกคู่หน้า มาพร้อมชุดแต่งรอบคัน สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 โฉบเฉี่ยวด้วยไฟท้ายดีไซน์โดดเด่น พร้อมล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว บนโครงสร้างตัวถังแบบ TECT ออกแบบพิเศษจากเหล็กกล้าให้ความทนทานสูง 

ห้องโดยสารภายในออกแบบอย่างลงตัว คอนโซลหน้าออกแบบมาเพื่อเพิ่มมิติความกว้างของห้องโดยสาร มาตรวัดสไตล์สปอร์ต พวงมาลัยหุ้มหนังปรับระดับสูง-ต่ำได้ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง และสั่งการโทรศัพท์บนพวงมาลัยใช้งานง่าย

MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท 06

เบาะหนังคุณภาพสูงพร้อมพนักพิงศรีษะ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติและช่องปรับอากาศบริเวณที่นั่งผู้โดยสารแถวหลัง ช่องวางเครื่องดื่มมากถึง 8 ตำแหน่ง พื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถกว้างถึง 565 ลิตร พร้อมด้วยที่เปิดฝาท้ายรถแบบไฟฟ้า

เครื่องยนต์ K12B รุ่นเดิม ที่โดดเด่นในเรื่องการประหยัดน้ำมัน พร้อมรองรับระบบน้ำมัน E20 ติดตั้งระบบ NVH ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก และลดแรงสั่นสะเทือนเพื่อความนุ่มนวลตลอดการขับขี่ ยังเป็นเครื่องยนต์รุ่นเดิมที่ประจำการอยู่

MY2021 Suzuki Ciaz อัดออพชั่นรุ่นย่อย ไม่เพิ่มราคา เริ่มต้นที่ 5.23 แสนบาท 07

 

 

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 Suzuki Ciaz 1.2 GL MT

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด