ข่าวสารAutoFun

 • Owner Review :รถกระบะ GWM Poer รุ่นออฟโรดเน้นสมรรถนะและความหรูหรา

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 GWM POER (2021เกรทวอลล์มอเตอร์ โปเออร์ ) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunหลังจากได้รับรถกระบะ GWM POER มา ความประทับใจของผมก็คือความสะดวกสบายและความหรูหรา แม้จะผมยังไม่ได้ใช้งานรถกระบะPOER รุ่น YueYe ที่ใช้แพลตฟอร์มรถออฟโรดมานานมาก แต่สำหรัยค่าย Great Wall Motor (เกรทวอลล์มอเตอร์) ผมก็มีความมั่นใจมากอยู่แล้ว ภายนอก GWM POERรถกระบะรุ่นนี้ของผมมีรูปลักษณ์ที่สวยงามอย่างประทับใจเลย กันชนหน้าให้ความรู้สึกดุดันและหรูหรา มาพร้อ

  Owner Review

  Owner Review

  Dec 4, 2021

 • Owner Review : Pocco MeiMei รถยนต์ไฟฟ้าใช้งานสะดวกในเมือง แถมคุ้มค่าและประหยัดด้วย

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ Pocco Meimei (โปโค เหมยเหมย) (Pocco DD) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunหลังจากรับรถยนต์ไฟฟ้า 2021 Pocco Meimei (โปโค เหมยเหมย) มา เคยมีเพื่อนหลายคนถามผมว่าทำไมถึงเลือกรถยนต์ไฟฟ้าขนาดจิ๋วแบบนี้ คำตอบก็คือรถยนต์คันนี้สามารถตอบสนองความต้องการของผมได้ ผมมีรถยนต์ SUV คันหนึ่งอยู่แล้ว แต่ว่าก็อยากได้รถยนต์ขนาดเล็กสักคันหนึ่งเพื่อส่งลูกไปโรงเรียนประจำวันสะดวกกว่า ต่อมารู้สึกว่าตั้งแต่ตอนแรกที่ซื้อรถก็เพื่อความประหยัดเงิน ทำไมไม่คิดจะซ

  Owner Review

  Owner Review

  Nov 27, 2021

 • Owner Review : พาชม 5 ออฟชั่นภายในที่น่าเล่นของ 2021 Haval jolion เวอชั่นจีน

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Haval Jolion (2021 ฮาวาล โจเลียน) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunฉันขับ 2021 Haval Jolion มาครึ่งปีกว่าแล้ว ตอนแรกฉันขับรถไม่ค่อยเป็น แต่โชคดีที่ได้พบรถ Haval Jolion ที่มีระบบช่วยการขับขี่เยอะมาก ทำให้การขับรถเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับฉัน วันนี้มาแชร์ระบบไฮเทคให้เพื่อนๆดูกันอ่านเพิ่มเติม :2022 Haval Jolion HEV ขับเคลื่อนอัตโนมัติ 2+ จอ 12.3 นิ้ว คาดรุ่นท็อปต่ำล้าน แย่งตลาด HR-V/Corolla Cross/Kicks1.ระบบการรู้จำใบหน้า + ระบบ

  Owner Review

  Owner Review

  Nov 13, 2021

 • Owner Review : ตกหลุมรัก 2021 Haval Jolion ภายนอกสวย ภายในสะดวก พร้อมอัตราสิ้นเปลือง 8 ลิตรต่อ 100 ก.ม.

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Haval Jolion และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunตอนที่ผมพบ 2021 Haval Jolion (ฮาวาล โจไลออน) ครั้งแรกก็รู้สึกงดงามมาก ไม่ว่ามองมองมุมไหนก็ให้ความรู้สึกละเอียดอ่อน สีฟ้านี้ยังเพิ่มความโดดเด่นอีกด้วย Haval Jolion มีกระจังหน้าทรงตาข่ายผิวโครเมียมเงางามที่มาพร้อมขนาดใหญ่โต ตัดกับไฟหน้า LED ที่ทำให้ตัวรถมีความสปอร์ตขึ้น อยู้ใต้โลโก้ HAVAL ด้านหน้ายังติดกล้องมองรอบคัน ซึ่งฟังก์ชั่นนี้ช้วยผู้ขับรถมือใหม่ได้เป็นอย่างมาก ส่วนด้านท้ายมา

  Owner Review

  Owner Review

  Nov 6, 2021

 • Owner Review : การทดสอบขับ 2021 Ora good cat ขึ้นไฮเวย์

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFun2021 Ora Good Cat รถยนต์ไฟฟ้าล้วนเหมาะกับการใช้งานในเมืองที่สุด ไม่ต้องเป็นห่วงกับเรื่องหมอแบตเตอรี่เป็นอย่างมาก ในวันหยุดยาววันชาติ มีโอกาสได้ลองขับ Ora Good Cat แมวน้อยนี้ไปกลับไฮเวย์ระบะทางจริง 210 กม. ซึ่งทำให้ผมประทับใจมากตอนถึงที่ปลายทาง ใช้เวลา 2 ชม. 29 นาที ระยะทางระบุบ 212.6 กม. แบตเตอรี่ที่วิ่งได้เหลือ 75 กม .ส่วนอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 17.2 kWh/100kmอ่านเพิ่มเติม : เปิด

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 31, 2021

 • Owner Review : 4,500 กิโลเมตรแรกกับ 2021 Ora Good Cat พาไปศูนย์ต้องตรวจเช็คอะไรบ้างนะ

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunเมื่อ Ora Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) วิ่งครบระยะทาง 4,500 กิโลเมตร จะมีการแจ้งเตือนว่าต้องไปตรวจเช็คแล้ว ผมก็นัดเวลาไว้แล้วพาแมวน้อย Ora Good Cat เข้าศูนย์ทำการตรวจเช็ค วันนี้มาสรุปรายการตรวจให้เพื่อนๆดูบ้าง รายการตรวจเช็คทั่วไป ยาง ไฟส่องสว่างต่างๆ ระบบเบรค ไส้กรองอากาศ น้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรก น้ำหล่อเย็น สกรู ฝาครอบกันฝุ่น ต่างๆ รายการตรวจเช็คพลังงานแบตเตอรี่ การตรวจจับกลิ่น ก

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 22, 2021

 • Owner Review : ใช้งาน 2021 ORA Good Cat มา 5,000 กิโลเมตร เจ้าของชาวจีนพบปัญหาจุกจิกจากการใช้งานรถคันนี้

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFun2021 Ora Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) ผมใช้มาเกือบ 5,000 กม. วันนี้มาสรุปปัญหาที่ผมเคยเจอระหว่างการใช้งาน Ora Good Cat หน่อยอ่านเพิ่มเติม :Rendered : 2021 ORA Good Cat Cabriolet แมวไฟฟ้าหลังคาผ้าใบ สีไหนโดนใจสุด ?1.เวอร์ชั่นของแผนที่นำทางของตัวรถเก่า บางทีนำทางไม่ถูกต้อง ไม่รองรับการติดตั้งแอพพลิเคชั่นของบริษัทอื่น รู้สึกเสียดายนิดหน่อยแทนจอใหญ่ขนาดนี้เลย2.GPS ไม่สามารถเชื่อมต่อได้เ

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 18, 2021

 • Owner Review : 2021 ORA Good Cat ผ่านถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ รถไฟฟ้าคันน้อยนี้รอดหรือไม่?

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunอย่างที่เราทราบกันดีว่า 2021 Ora Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่เน้นการขับในเมืองมากกว่า และถนนในเมืองส่วนใหญ่เป็นถนนแอสฟัลต์หรือถนนซีเมนต์ แต่บางทีเราอาจก็ออกทริประยะสั้นบ้าง เวลาเจอถนนที่มีสภาพไม่ดี Ora Good Cat แมวน้อยตัวนี้จะรอดได้หรือเปล่า?อ่านเพิ่มเติม :GWM รับจอง ORA Good Cat 3 รุ่น วิ่ง 400-500 กม. รับแพคเกจ 2 แสนบาท ประกาศราคาสิ้นเดือนอันที่จริง ถนนส่วน

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 16, 2021

 • Owner Review : ORA Good Cat เจ้าแมวดีน่ารัก บรรทุกของอะไรได้บ้าง

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) เป็นรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของบ้านเรา ก่อนที่เราทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า Good Cat คันนี้ เราได้ตัดสินใจไปเอารถยนต์น้ำมันอีกค่ายหนึ่ง แต่หลังได้เทสรถ เรากลับมาทางเจ้าแมวดี บ้านเรามีรถยนต์น้ำมันคันหนึ่งอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ชอบขับ ORA Good Cat มากกว่าโดยเฉพาะขับไปทำงาน ไปชอปปิ้งหรือไปเที่ยวทางระยะสั้น ประหยัดจริงๆ รถแมวดีคันนี้ดูน่ารัก มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวสไตล์ย้อน

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 10, 2021

 • Owner Review : การทดสอบระยะทางการวิ่งต่อการ​ชาร์จ 1 ครั้งด้วยตัวเอง - 2021 Ora good cat

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFun 2021 ORA Good Cat(ออร่า กู๊ดแคท) รถยนต์ไฟฟ้า EV 100% ส่งพลังไฟฟ้าอย่างนุ่มรวล ไม่มีความรู้สึกกระตุก สามารถเร่งความเร็วได้สบาย ORA Good Cat ของผมเป็นรุ่นที่วิ่งได้ไกลสุด 401 กิโลเมตรต่อการ​ชาร์จ 1 ครั้ง (จากข้อมูลอย่างเป็นทางการ) มาพร้อมแบตแบบเตอรี่ลิเธียมไอออน (Lithium-ion) ผมใช้มาระยะเวลาหนึ่งแล้ว ตอนนี้รู้สึกได้ว่า Good Cat ตอบสนองทั้งการขับขี่ประจำวันในเมืองและการเดินทางไกลอ

  Owner Review

  Owner Review

  Sep 29, 2021