ข่าวสารAutoFun

 • Owner Review : 2021 ORA Good Cat ผ่านถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ รถไฟฟ้าคันน้อยนี้รอดหรือไม่?

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunอย่างที่เราทราบกันดีว่า 2021 Ora Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) เป็นรถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่เน้นการขับในเมืองมากกว่า และถนนในเมืองส่วนใหญ่เป็นถนนแอสฟัลต์หรือถนนซีเมนต์ แต่บางทีเราอาจก็ออกทริประยะสั้นบ้าง เวลาเจอถนนที่มีสภาพไม่ดี Ora Good Cat แมวน้อยตัวนี้จะรอดได้หรือเปล่า?อ่านเพิ่มเติม :GWM รับจอง ORA Good Cat 3 รุ่น วิ่ง 400-500 กม. รับแพคเกจ 2 แสนบาท ประกาศราคาสิ้นเดือนอันที่จริง ถนนส่วน

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 16, 2021

 • Owner Review : ORA Good Cat เจ้าแมวดีน่ารัก บรรทุกของอะไรได้บ้าง

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) เป็นรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของบ้านเรา ก่อนที่เราทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า Good Cat คันนี้ เราได้ตัดสินใจไปเอารถยนต์น้ำมันอีกค่ายหนึ่ง แต่หลังได้เทสรถ เรากลับมาทางเจ้าแมวดี บ้านเรามีรถยนต์น้ำมันคันหนึ่งอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ชอบขับ ORA Good Cat มากกว่าโดยเฉพาะขับไปทำงาน ไปชอปปิ้งหรือไปเที่ยวทางระยะสั้น ประหยัดจริงๆ รถแมวดีคันนี้ดูน่ารัก มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวสไตล์ย้อน

  Owner Review

  Owner Review

  Oct 10, 2021

 • Owner Review : การทดสอบระยะทางการวิ่งต่อการ​ชาร์จ 1 ครั้งด้วยตัวเอง - 2021 Ora good cat

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFun 2021 ORA Good Cat(ออร่า กู๊ดแคท) รถยนต์ไฟฟ้า EV 100% ส่งพลังไฟฟ้าอย่างนุ่มรวล ไม่มีความรู้สึกกระตุก สามารถเร่งความเร็วได้สบาย ORA Good Cat ของผมเป็นรุ่นที่วิ่งได้ไกลสุด 401 กิโลเมตรต่อการ​ชาร์จ 1 ครั้ง (จากข้อมูลอย่างเป็นทางการ) มาพร้อมแบตแบบเตอรี่ลิเธียมไอออน (Lithium-ion) ผมใช้มาระยะเวลาหนึ่งแล้ว ตอนนี้รู้สึกได้ว่า Good Cat ตอบสนองทั้งการขับขี่ประจำวันในเมืองและการเดินทางไกลอ

  Owner Review

  Owner Review

  Sep 29, 2021

 • Owner Review : เจ้าของรีวิวเอง 2021 Ora Good Cat ต้องใช้เวลาชาร์จเท่าไหร่ในการใช้ชีวิตจริง

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFun 2021 ORA Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) รถยนต์ไฟฟ้า EV 100% ผมใช้มาระยะเวลาหนึ่งแล้วแต่ ยังไม่เคยสังเกตได้ว่าต้องใช้เวลานานเท่าไรในการชาร์จไฟ วันนี้มีเวลาว่างก็เลยมาทดสอบเอง (เป็น ORA Good Cat รุ่น 401 กิโลเมตรต่อการ​ชาร์จ 1 ครั้ง)ตอนที่ถึงสถานีชาร์จไฟคือ 23:39 น. แล้วเริ่มชาร์จ หน้าจอระบุเวลาในการชาร์จโดยประมาณ คือ 1 ชั่วโมง 25 นาที ระว่างการชาร์จ ผมลองรีเซทระยะทาง 30

  Owner Review

  Owner Review

  Sep 27, 2021

 • Owner Review : 2021 MG6 PRO ขายจีนเริ่มต้น 5.6แสนบาท รองรับกับการขับขี่ที่สปอร์ตเร้าใจมากยิ่งขึ้น

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2022 MG6 pro (เอ็มจี6 โปร) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunMG6 pro (เอ็มจี6 โปร) เปิดขายในประเทศจีนมาแล้ว มีเพื่อนๆหลายคนบอกว่ารถคันนี้คุ้มมากในราคาเริ่มต้น1.038 แสนหยวน( ประมาณ 5.6 แสนบาท) มาพร้อมชุดแต่งแท้เกรดความสปอร์ตจากโรงงานแถมแรงด้วย วันนี้มีโอกาสไปเทสขับ MG6 pro ใหม่ภายนอก MG6 proสำหรับดีไซน์ภายนอก MG6 pro นั้น จัดเป็นรุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมความสปอร์ตต่อจากรุ่น MG 6 มาตรฐาน โดยได้รับการตกแต่งใหม่ภายนอกทั้งห

  Owner Review

  Owner Review

  Sep 18, 2021

 • Owner Review : ทางเลือกของวัยรุ่น MG6 PRO ของผม

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2022 MG6 PRO (เอ็มจี6 โปร) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunผมเริ่มสนใจรถ MG6 PRO (เอ็มจี6 โปร) มานานแล้ว และในที่สุด ผมก็ได้บรรลุความฝันที่เป็นเจ้าของรถยนต์เมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นรถยนต์คันแรกในชีวิตของผมหลังจากเรียนจบมาเกือบ 3 ปี ภายนอก MG6 PROดีไซล์ภายนอก MG6 PRO มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้นพร้อมกระจังหน้าแบบลายตาข่ายไขวและ ไฟหน้า LED ที่ดูเรียวขึ้น ดูจากด้านข้างของตัวรถ ให้ความรู้สึกการตกแต่งเน้นความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็

  Owner Review

  Owner Review

  Sep 12, 2021

 • Owner Review : หลังจากขับรถไฟฟ้า NIO ES6 มาแล้ว ผมไม่อยากขับรถยนต์น้ำมันอีก

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 NIO ES6 (นีโอ อีเอส 6) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunNio ES6 (นีโอ อีเอส 6) เป็นรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของผม ประเด็นในการเลือกรถใหม่ของผมนั้นชัดเจนมาก ก็คือต้องการรถที่มีพื้นที่ใหญ่มากเพราะว่าผมมีลูกแล้ว ผมเป็นเจ้าของร้านแต่งรถ เคยเปลี่ยนรถมาประมาณสีบคันแล้ว แต่หลังจากขับรถไฟฟ้ามาแล้ว ไม่ค่อยอยากขับรถยนต์น้ำมันอีก ผมมี Mercedes-Benz S63 5.5t คันหนึ่ง ถ้าเอา Nio ES6 มาเปรียบเทียบกัน ในฤดูหนาวค่าน้ำมัน 500 หยวน S63 มันวิ่งได้ 20

  Owner Review

  Owner Review

  Sep 5, 2021

 • Owner Review : พาชมคันจริง MG6 PRO รถซีดานทรงสปอร์ตที่ไม่ต้องแต่งเพิ่ม

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2022 MG6 pro (เอ็มจี6 โปร) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFun2022 MG6 Pro (เอ็มจี 6 โปร) โฉมพิเศษนี้เป็นตัวแต่งสำหรับเวอร์ชั่นเบนซินธรรมดาของ MG6 อยู่ในรถซีดานระดับ C-segment เดียวกับ Honda Civic และ Toyota Corolla Altis มีการอัปเกรดให้ดุดันและสปอร์ตขึ้นกว่าเดิมทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร วันนี้พาชมความรายละเอียด 2022 MG6 PRO การออกแบบภายนอก 2022 MG6 PROภายนอก2022 MG6 PRO มีการออกแบบด้านหน้าใหม่ทั้งหมด ฝากระโปรงหน้าเปลี่ยนใหม่ เ

  Owner Review

  Owner Review

  Aug 22, 2021

 • Owner Review : ฟังรีวิว 2021 Haval H6 จากผู้ใช้รถไทย

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของ 2021 Haval H6 (ฮาวาล เอช6) และไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงมุมมองของ AutoFunเจ้าของรถ : Biggy Sinthaveenon วิสัยทัศน์การขับขี่วิสัยทัศน์ในการขับ ชัดเจนดี ช่วงฝากระโปรงหน้าสูงไปนิด แต่มีกล้องมองรอบคันช่วยได้เยอะเลยทีเดียว ขับไปซักพักก็ชิน อาการนี้น่าจะเป็นเพราะรถป้ายแดงช่วงล่วงขับดีมาก หนึบ ถ้าขับรถเร็วแล้วหักโยกแรงๆ มีย้วยนิดๆตามสภาพรถ SUV แต่ก็ไม่ทำให้เมาหรือเวียนหัว นั้งสบาย อัตราเร่งก็ดีมากๆ ซับแรงกระแทกดี ไม่สะเทือน เด็กๆนั่งหลังก็หลับสบายดี แต่ของผมเจอปัญ

  Owner Review

  Owner Review

  Aug 15, 2021

 • Owner Review : แมวไฟฟ้า Ora Good Cat ตอบใจทย์สาวๆทุกไลฟ์สไตล์

  **บทความนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของเจ้าของรถ 2021 Ora Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) และมาจากเว็บไซต์ประเทศจีน ไม่ได้เป็นความเห็นของ AutoFunรถยนต์ไฟฟ้า Ora Good Cat (ออร่า กู๊ดแคท) ฉันใช้งานมาประมาณหลายเดือนแล้ว ไม่ว่าการออกแบบภายนอกหรือว่าการขับขี่ใช้งานก็ยังถูกใจเท่ากับเวลารับรถใหม่มา ไฟหน้าทรงกลมดูน่ารัก และไฟเบรกดวงที่3LEDขนาดยาว ฝังในกระจกบานหลัง ไม่ว่าดูมุมมองไหนก็งาม ดูไม่เบื่อ ช่วงนี้ก็มีโอกาสขับแมวไฟฟ้าออกไปทริปครั้งหนึ่ง ที่มา : autohome

  Owner Review

  Owner Review

  Aug 1, 2021