Rendered : 2021 MG Extender Gundam Inspired Edition ถ้ากระบะแต่งเป็นหุ่นยนต์ จะเข้ากันมั้ย?

Mr.Argus · Mar 28, 2021 06:36 AM

Rendered : 2021 MG Extender Gundam Inspired Edition ถ้ากระบะแต่งเป็นหุ่นยนต์ จะเข้ากันมั้ย? 01

2021 MG Extender (2021 เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้ว แต่ทำยอดขายไม่ดีสมใจอยาก ล่าสุดนี้ได้ถูกปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์อย่างรวดเร็ว กับจุดเด่นที่กระจังหน้าขนาดใหญ่และตั้งชัน หวังใช้รูปลักษณ์ที่ดุดันมากขึ้น มาดึงดูดความสนใจของคอรถกระบะเมืองไทย

Rendered : 2021 MG Extender Gundam Inspired Edition ถ้ากระบะแต่งเป็นหุ่นยนต์ จะเข้ากันมั้ย? 02

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์ ไมเนอร์เชนจ์ใหม่มีทรงเหลี่ยมขึ้น เน้นภาพลักษณ์ความแข็งแรงบึกบึน เปิดตัวในช่วงกระแสการ์ตูนหุ่นยนต์กลับมาโด่งดังพอดี นั่นคือเรื่อง Gundam (กันดั้ม) ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และมีสินค้าหลายอย่างที่ได้ทำลวดลายจากการ์ตูนเรื่องนี้ 

แล้วจะเป็นอย่างไร หากรถกระบะหน้ายักษ์ทรงเหลี่ยมนี้ จะถูกแต่งเป็นหุ่นยนต์ตามกระแสบ้าง?

Rendered : 2021 MG Extender Gundam Inspired Edition ถ้ากระบะแต่งเป็นหุ่นยนต์ จะเข้ากันมั้ย? 01

2021 MG Extender Gundam Inspired Edition เป็นภาพเรนเดอร์จากรถกระบะคันจริง ที่มีตัวถังสีขาวเป็นพื้นอยู่แล้ว ถูกเพิ่มสีสันด้วยการหุ้มสติ๊กเกอร์คลุมบางชิ้นส่วน ให้มีเฉดใกล้เคียงกับลักษณะหุ่นยนต์กันดั้ม เน้นจุดเด่นที่ด้านหน้า มีชายล่างสีแดง ขอบกระจังสีเหลือง คาดด้วยแถบสีน้ำเงินตรงขอบข้างโลโก้ 

Rendered : 2021 MG Extender Gundam Inspired Edition ถ้ากระบะแต่งเป็นหุ่นยนต์ จะเข้ากันมั้ย? 02

MG Extender Gundam Inspired Edition ยังตกแต่งฝากระโปรงหน้าด้วยสติ๊กเกอร์สีน้ำเงิน พร้อมด้วยสัญลักษณ์รูปทรงตัว V ที่สื่อถึงเสาสัญญาณบนหน้าผาก นอกจากนี้ที่ประตูข้างรถ ยังทำพื้นสีแดง ติดตราดาวสี่แฉก สื่อถึงโล่ห์ข้างกายของหุ่นยนต์ดังกล่าว

Rendered : 2021 MG Extender Gundam Inspired Edition ถ้ากระบะแต่งเป็นหุ่นยนต์ จะเข้ากันมั้ย? 03

Honda Monkey RX-78-2 GUNDAM Limited Edition

2021 MG Extender Gundam Inspired Edition ตัวแต่งพิเศษนี้ คงไม่ถูกผลิตจริงจากโรงงาน เหมือนรถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey RX-78-2 GUNDAM Limited Edition เพราะค่าลิขสิทธิ์ของหุ่นตัวนี้มีราคาสูง แต่ถ้าใครซื้อรถกระบะพันธุ์ยักษ์รุ่นนี้ไป แล้วมีความชอบหุ่นยนต์รุ่นนี้เป็นการส่วนตัว ก็นำภาพนี้ไปเป็นไอเดียแต่งกันเองได้

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Mr.Argus

นักเขียน

คุณกัส ผู้จำชื่อรถได้หมดตั้งแต่เด็ก ขับรถเป็นตั้งแต่มัธยม ซ่อมรถใช้เองตอนปริญญาตรี สะสมรถคลาสสิคและรถหายาก ทำงานเรื่องรถมานาน 5 ปี ผ่านการอบรมขับขี่ปลอดภัยจาก Sach มีรถทดสอบผ่านมือมาตั้งแต่รถกระบะ รถเก๋ง จนถึงรถสปอร์ต งานอดิเรกก็แค่ซ่อมรถสะสมที่มีอยู่ ติดตามชีวิตคนบ้ารถได้ที่กลุ่ม https://www.facebook.com/groups/97434297973776

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 MG Extender 2.0 GC C 6MT

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด