Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์

Patiphanw · Sep 5, 2020 07:07 AM

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 01

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์

2020 Toyota Yaris Cross (โตโยต้า ยาริส ครอส) เปิดตัวในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการแล้ว และวางขายเมื่อ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย Toyota Motors ญี่ปุ่นเคลมว่า เป็นการรวมกันของความสะดวกสบายและปลอดภัยที่ล้ำสมัยและเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังประหยัดตามสไตล์คอมแพคต์ SUV เหมาะกับใช้ในเมือง 

ยาริส ครอส เลือกเครื่องยนต์ได้ทั้งเบนซินและ Hybrid และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ออกแบบมีสัดส่วนที่สวยงามลงตัว ใช้งานได้ง่าย ที่เก็บสัมภาระด้านหลังมีขนาดใหญ่ แต่ Toyota ไม่หยุดเพียงเท่านั้น ได้มีการปล่อยชุดแต่งออกมาให้เลือกกันถึง 3 แบบ เป็นสัญญาณว่า โตโยต้าตั้งเป้าไว้ว่ารถคันนี้จะเป็นรถที่ขายดีมากๆในปีนี้

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 02

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Modellista Robust และ Ice สองความแตกต่างเพื่อครอส

ทีม Toyota Customizing & Development ได้เปิดตัวชุดแต่งพิเศษ Modellista สำหรับ Toyota Yaris Cross ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อ 31 สิงหาคม โดยมี 2 คอนเซปท์ คือ Advance Robust Style หรือ ความแข็งแกร่งที่เหนือกว่า และ Elegant Ice Style หรือความงดงามดุจน้ำแข็ง ที่ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมและสไตล์ดูซับซ้อน

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 01

Advance Robust แข็งแกร่งบึกบึน

ชุดแต่ง Robust นั้นให้ความรู้สึกที่ดูแข็งแกร่ง หนาขึ้น แตกต่างจาก Ice อย่างสิ้นเชิง กันชนหน้าเพิ่มเขี้ยวมาให้ดูสปอร์ต เสกริ์ตหลังสีดำล้วน ดิฟฟิวเซอร์รีดลมให้ความรู้สึกมั่นคงและคล่องแคล่ว และการแต่งสีดำตั้งแต่เสาขึ้นไปจนถึงหลังคา

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 02

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 03

 

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 04

Elegance Ice หรูหราสบายตา

สำหรับ Ice จะเป็นแนวที่ดูโดดเด่น หรูหรามากกว่า Robust ด้วยการเพิ่มการตกแต่งด้วยสี  Metallic ของด้านข้างที่ตัดกับสีดำ เสกริ์ตหลังที่ดูกว้างขึ้น โดยในทั้ง 2 รุ่นจะมีซุ้มล้อที่ออกแบบมาคล้ายกัน ให้ความรู้สึกเป็นรถที่เหมาะกับเมืองมากขึ้น และยังมีเป็นล้ออลูมิเนียมขนาด 19 นิ้วและยาง พร้อมของแต่งอื่นๆที่เพิ่มความหรูหรามาวางจำหน่ายแล้ว

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 05

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 06

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 07

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 08

ชุดแต่ง GR Sport สปอร์ตขั้นสุด

ชุดแต่ง GR มีแรงบันดาลใจจากทีม Gazoo Racing ของ Toyota ที่มีคอนเซปท์คือความเฉียบคม และดีไซน์ที่ดูกระปรี้กระเปร่า ซึ่งเป็นชุดแต่งที่สามารถดึงความเป็น Yaris Cross ที่แข็งแกร่งและพร้อมไปทุกที่ได้เป็นอย่างดี

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 09

กันชนหน้าใหม่ที่พร้อมพุ่งทะยานไปข้างหน้า ส่งเสริมประสิทธิภาพด้าน Aerodynamics ไฟหน้าด้านข้างและที่ด้านข้างประตูรถเพิ่มสีดำ ท่อคู่ใหม่ทรงสปอร์ตให้เสียงที่นุ่มขึ้น และมีบังโคลนมีโลโก้ GR ที่สามารถเลือกสีแดงหรือดำได้เพื่อดู off road มากขึ้นเมื่อใส่กับล้อสีดำ

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 10

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 11

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 12

Toyota เปิดตัวชุดแต่ง Yaris Cross ใหม่ 3 แบบ 3 สไตล์ 13

Toyota ทำการผลิต Yaris Cross ที่โรงงานในญี่ปุ่น และมาพร้อมราคาจำหน่ายที่น่าสนใจ โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.798-2.815 ล้านเยน (ประมาณ 5.3-8.3 แสนบาท) เท่านั้น โดยโตโยต้าวางเป้าหมายการจำหน่ายรถคันนี้ที่ 4,100 คันต่อเดือนในประเทศญี่ปุ่น

ทั้งนี้  Toyota เตรียมเปิดตัวที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วญี่ปุ่นในวันที่ 26-27 กันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งนอกจากราคาขายที่น่าสนใจแล้ว พวกเขายังแนะนำแพคเกจ คินโต วัน ที่เปิดให้ลูกค้าที่สนใจทำการเช่าซื้อแบบออนไลน์ ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในช่วง Covid-19 ได้เป็นอย่างดี

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Patiphanw

นักเขียน

นักเขียนมือใหม่ ที่พยายามพัฒนาตัวเองขึ้นไปทุกวัน เริ่มชอบรถตั้งแต่เด็กเพราะบ้านเปิดอู่ จึงมีเวลาอยู่กับรถมาก ชอบไปขับรถเล่นตอนกลางคืน เพราะเป็นเวลาที่จะได้อยู่กับตัวเองมากที่สุด

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Honda City 1.0 S

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด