window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_motor_compareresult_breadcrumb_above_pc', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1685705724042-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685705724042-0'); });
ลิสต์รุ่นรถ
ปักหมุด
สวิตซ์
ปักหมุด
สวิตซ์
เลือกมอเตอร์ไซค์
เลือกมอเตอร์ไซค์
เปรียบเทียบสเปค
ประเภท Scooter Scooter
ความจุของเครื่องยนต์ - -
กำลังไฟสูงสุด(bhp) - 14.9
ตัวเลือกการเปิดเครื่องยนต์ Kick Kick
มาตรวัดระยะทาง Analog Digital
ABS Y Y
เปรียบเทียบมิติ
เปรียบเทียบมิติ
2142 mm
-- mm
754 mm
1471 mm
1955 mm
1350 mm
740 mm
-- mm
เปรียบเทียบรูปภาพ
ภายนอก
สี
เปรียบเทียบ Pros & Cons
Pros
--
อ่านเพิ่มเติม
 • Yamaha NMax เป็นผลิตภัณฑ์ระดับเริ่มต้นในประเภทแม็กซี่สกูตเตอร์ Yamaha NMax เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกสะบาย ซึ่งให้ความรู้สึกแบบดูพรีเมี่ยมกว่าสกูตเตอร์รุ่นอื่น ๆที่เกิน150cc NMax มาพร้อมอุปกรณ์มากมาย เช่นคอนโซลดิจิตอลทั้งหมด ล้ออัลลอยด์และดิสก์เบรก ซึ่งทั้งหมดนี้ทำดูทันสมัยอย่างยิ่ง

 • เครื่องยนต์ 155cc ที่ใช้ระบบน้ำมันเชื้อเพลิงและระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวส่งความรู้สึกแบบราบรื่นและเรียบร้อยขึ้น ก็เพราะว่าเครื่องยนต์ประเภทนี้มีประสิทภาพที่ดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม
Cons
--
อ่านเพิ่มเติม
 • Yamaha NMax เป็นหนึ่งในแม็กซี่สกูตเตอร์รุ่นแรกที่เปิดตัวในตลาด ซึ่งเป็นรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยกัน การออกแบบภายนอกก็เริ่มล้าสมัย ตอนนี้จึงดูไม่มีที่พิเศษมาก

 • แม้ Yamaha NMax ถูกนับเป็นสกูตเตอร์ขนาดใหญ่ แต่ที่เก็บของใต้เบาะนั้นไม่น่าพอใจเท่าที่มาตรฐานเดียวกัน พื้นที่เพียงพอที่จะ ถ้าเก็บหมวกกันน็อคแบบครึ่งใบและสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ ยังเพียงพอ แต่ถ้าใส่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบจะมีปัญหา

อ่านเพิ่มเติม
เปรียบเทียบรีวิวรถมอเตอร์ไซค์
เปรียบเทียบรีวิวรถมอเตอร์ไซค์
2023 Honda Forza 750 เพิ่มสีใหม่ อัพระบบสั่งการด้วยเสียง!
Yamaha ไม่ยอมน้อยหน้าเตรียมส่ง All New Yamaha XMAX ออกสู่ตลาด!
Honda เล่นใหญ่ส่งท้ายปีเปิดตัว All New Forza350 , All New Wave125i และ All New ADV 160
All New Yamaha NMAX TURBO เปิดอินโดส่วนป้ายหน้าประเทศไทยแน่นอน!
All New Yamaha NMAX กับข่าวลือที่จะมาพร้อมโฉมใหม่ พร้อมเครื่องยนต์ที่ใหญ่ขึ้น!
ตะลอน 1 วันไปกับ Yamaha NMAX กับภารกิจตามล่าหาร้านอร่อยแถบ 3 ย่านมิตรทาวน์!
เปรียบเทียบวีดีโอ
เปรียบเทียบวีดีโอ

ลองขี่ All new Forza350 อัพหน้าใหม่หล่อสปอร์ต กับการเปิดตัวครั้งแรกของโลกในประเทศไทย l AutoFun

ขี่ NMAX ลุยเขาใหญ่กับลูกค้าผู้โชคดีจาก Yamaha l AutoFun

 • Honda Forza กับ Yamaha Nmax ต่าง กัน ยัง ไง?

  จากรายละเอียดการเปรียบเทียบ Honda Forza และ Yamaha Nmax ข้างต้น ได้มีการอธิบายความแตกต่างระหว่างมอเตอร์ไซค์ทั้งสองอย่างชัดเจน
 • Honda Forza กับ Yamaha Nmax ตัวไหนประหยัดน้ำมันกว่ากัน?

  การเปรียบเทียบการใช้เชื้อเพลิงจำเพาะของรถยนต์ทั้งสองคันสามารถพบได้ที่นี่: อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน Honda Forza, อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน Yamaha Nmax
 • เปรียบเทียบราคา Honda Forza กับ Yamaha Nmax ราคาเท่าไหร่?

  ราคาสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ทั้งสองคันระบุไว้ข้างต้นอย่างชัดเจน หากท่านต้องการทราบรายละเอียดของแต่ละราคา สามารถคลิกที่นี่: ราคา Honda Forza, ราคา Yamaha Nmax

การตัดสินใจซื้อรถมอเตอร์ไซค์โดยมีตัวเลือกหลายรุ่นอาจสร้างความปวดหัวได้หากไม่มีการเปรียบเทียบที่เหมาะสม ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ผู้เชี่ยวชาญของ AutoFun พัฒนาเครื่องมือเปรียบเทียบเพื่อคุณ แค่เลือกรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณสนใจจากตารางมอเตอร์ไซค์ของเราเท่านั้น ส่วนที่เหลือเรามาพร้อมดูแลจัดการต่อจนเสร็จสิ้น

การเปรียบเทียบรถมอเตอร์ไซค์ รุ่นย่อย และคุณสมบัติต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่ายด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบรถมอเตอร์ไซค์ที่ยอดเยี่ยมของ AutoFun เพียงแค่เลือกรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณต้องการเพื่อนำมาเปรียบเทียบรุ่นย่อย ความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและราคา คุณจะทราบได้ทันทีว่ารถมอเตอร์ไชค์ที่สมบูรณ์แบบของคุณคือรุ่นอะไรเมื่อได้ดูผลลัพธ์จากการเปรียบเทียบระหว่าง Honda Forza และ Yamaha Nmax ที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบข้อดีและข้อเสีย รวมถึงข่าวสารล่าสุดของรถมอเตอร์ไซค์ที่คุณเลือก และไม่เพียงแค่เปรียบเทียบรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังสามารถเปรียบเทียบสีสันโดยละเอียดได้ที่ AutoFun ระบบเปรียบเทียบรถที่ยอดเยี่ยมกำลังกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องมีสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมยานยนต์ คุณสามารถเปรียบเทียบรถหลายรุ่นในระดับเดียวกันได้ในคลิกเดียว เครื่องมือเปรียบเทียบของ AutoFun ไม่ใช่แค่การเปรียบเทียบรถมอเตอร์ไซค์ ข้อมูลสเปคและคุณสมบัติเท่านั้น ยังช่วยให้คุณค้นหารถมอเตอร์ไซค์ที่สมบูรณ์แบบ เราพร้อมช่วยเหลือคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รถมอเตอร์ไซค์ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd = googletag.cmd || []; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/th_motor_compareresult_sidebar_1_pc', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1685705737792-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1685705737792-0'); });