รถยอดนิยมในไทย

รถใหม่ล่าสุดในไทย

วีดีโอใหม่ล่าสุด

prev
next

ข่าวล่าสุด

 • ดาราญี่ปุ่นชื่อดังบริจาค Toyota 2000GT มูลค่า 23 ล้านบาทให้พิพิธภัณฑ์

  โทชิอากิ คาราซาวะ เคยรับบทนักแข่งรถในซีรีส์ของ NHKเมื่อกลางเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว พิพิธภัณฑ์ยานยนต์ของ Toyota (โตโยต้า) ในประเทศญี่ปุ่นได้รับสายโทรศัพท์สุดเซอร์ไพรส์จากบุคคลหนึ่งที่เปิดเผยว่าจะบริจาครถสปอร์ตระดับตำนาน อย่าง Toyota 2000GTบุคคลดังกล่าวไม่ใช่คนธรรมดา แต่เป็นนักแสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ชื่อดังอย่างโทชิอากิ คาราซาวะ ผู้ซึ่งโทรมาขอบริจาครถสปอร์ตคันดังกล่าวให้จัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์ยานยนต์ของ Toyota ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนางาคูเตะ จังหวัดไอจิคอรถยนต์พันธุ์แท้ย่อมทราบดีว่า 2000GT คือหนึ่ง

  May

  May

  Jan 26, 2022

 • ผู้บริหารรถยุโรปเผย เราอาจต้องขับ EV ถึง 70,000 กม. เพื่อชดเชยมลพิษที่ผลิตรถไฟฟ้า !

  การยกเลิกการใช้เครื่องยนต์สันดาปภายจะนำมาซึ่งผลกระทบทางสังคมและสิ่งแวดล้อม รถยนต์ไฟฟ้าจะต้องขับถึง 70,000 กม. เพื่อชดเชยการปล่อยคาร์บอนฟุตปรินท์ของการผลิตแบตเตอรี่ แต่ Stellantis ก็ยังต้องพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าCarlos Tavares ซีอีโอของ Stellantis กล่าวว่า การยกเลิกการใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในยุโรปจะนำมาซึ่งผลกระทบทางสังคมและสิ่งแวดล้อมมากมายStellantis คือบริษัทเครือข่ายผู้ผลิตรถยนต์ที่ประกอบด้วยหลายแบรนด์ ได้แก่ Peugeot, Fiat, Maserati, Jeep, Citroenสหภาพยุโรปกำลังจะสั่งห้ามการจำหน่ายรถยนต์ใหม่ที่ใช้เค

  Salin

  Salin

  Jan 26, 2022

 • ซีอีโอ Honda ลั่น! แผนเครื่องยนต์พลังไฮโดรเจนของ Toyota ไม่มีทางเป็นไปได้ จริงหรือ?

  Honda ตัดสินใจว่าจะไม่ทำ FCV ต่อตั้งแต่เกือบสิบปีที่แล้ว จริง ๆ แล้ว Honda ยังพัฒนา FCV อยู่แต่ไปในทิศทางที่ต่างจาก ToyotaToshihiro Mibe ซีอีโอของ Honda (ฮอนด้า) คิดว่า Toyota (โตโยต้า) ควรหยุดพัฒนาเครื่องยนต์พลังงานไฮโดรเจน นัยว่าโตโยต้าควรมุ่งเน้นพัฒนาเพียงอีวีเท่านั้น เขากล่าวว่าบริษัทของเขาได้วิจัยมาจนถึงเมื่อประมาณเกือบสิบปีที่แล้ว เพื่อเป็นทางเลือกในการขับเคลื่อนยานยนต์ แต่พบว่าสำหรับรถยนต์มันเป็นไปไม่ได้เลยHonda Clarity Fuel Cell 2021 ? ตัดสินใจว่าจะไม่ไปต่อตั้งแต่เกือบสิบปีที่แล้วMibe อธ

  Salin

  Salin

  Jan 26, 2022

 • เผยภาพกับสเปคล่าสุด 2022 Ford Ranger ถ้ามาขายไทย ขอให้มีออพชั่นครบตามนี้ได้ไหม ?

  2022 Ford Ranger พร้อมตอบทุกความต้องการ ด้วยสารพัดออพชั่นใหม่ เช่น กระบะท้ายมีราวจับ บันไดเหยียบข้างรถ เบาะหลังพับได้ ฯลฯ ที่เราไม่อยากให้ตัดออกเลยสักชิ้นเดียวเมื่อมาขายในไทย พื้นที่กระบะท้ายช่วยจัดของ กระบะท้ายให้จุดยึดจับเพียบ บันไดเหยียบกระบะข้าง ภายในมีเบาะพับได้ ฟังก์ชันเล็ก ๆ แต่ประโยชน์มาก ช่องจ่ายไฟเพียบ มิติกระบะท้ายใหญ่กว่าเดิม ฝาท้ายไฟฟ้า คือสิ่งที่อยากได้ที่สุด2022 Ford Ranger (ฟอร์ด เรนเจอร์) เจเนอเรชันใหม่ กำลังจะเปิดตัวในปีนี้ ซึ่งหลังจากการเผยภาพถ่ายออกมาก่อนแล้ว ล่าสุดก็ได้เผยข้

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jan 26, 2022

 • พาชมรถยนต์ไฟฟ้าจีนรุ่นแรกที่ใช้แบตเตอรี่โซลิดสเตท ล้ำสมัยที่สุดในโลก!

  Dongfeng Motor (ตงเฟิง มอเตอร์) เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกที่มาพร้อมแบตเตอรี่แบบแข็งหรือโซลิดสเตทรถยนต์ไฟฟ้า Dongfeng Aeolus E70 จำนวน 50 คันเพิ่งถูกส่งมอบให้แก่หน่วยงานภาครัฐในหลายมณฑลของจีน รถอีวีทั้งหมดใช้แบตเตอรี่โซลิดสเตทที่เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่างศูนย์เทคโนโลยีของ Dongfeng และบริษัท Ganfeng Lithium Batteryค่ายรถจากจีนยังประกาศลั่นว่าการส่งมอบครั้งนี้คือความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่แสดงถึงจุดเริ่มต้นของการใช้แบตเตอรี่โซลิดสเตทในแดนมังกร และสะ

  May

  May

  Jan 26, 2022

ข่าวสารใหม่ล่าสุดอื่น
VS