รถยอดนิยมในไทย

รถใหม่ล่าสุดในไทย

ข่าวล่าสุด

 • เผย Proton ซุ่มพัฒนาคำสั่งเสียงภาษาไทย เตรียมใช้ในรถเอสยูวี X50 และ X70 ขายปีหน้า
  ข่าวสาร

  เผยฟังก์ชั่น Hi Proton การสั่งงานด้วยเสียงจะรองรับการใช้งานภาษาไทยและคาดว่าจะถูกติดตั้งในรถเอสยูวีขนาดเล็ก Proton X50 (โปรตอน เอ็กซ์50) ออกจำหน่ายเมืองไทยภายในช่วงปลายปีหน้าเว็บไซต์ Wapcar ข่าวยานยนต์เพื่อนบ้านของเราจากมาเลเซียรายงานว่า Geely บริษัทแม่ของ Proton กำลังพัฒนาอินเตอร์เฟซ Geely Key User Interface (GKUI) รุ่นใหม่ที่จะเป็นพื้นฐานของฟังก์ชั่น Hi Proton รองรับการสั่งงานด้วยเสียงพูดภาษาไทยได้อย่างเป็นธรรมชาติHi Proton ถูกติดตั้งครั้งแรกในรถเอสยูวี-ซี Proton X70 และล่าสุดถูกติดตั้งในรถเอสย

  May

  May

  Oct 21, 2020

 • 2021 Nissan Navara โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เรนเดอร์ให้ดูชัดๆ สไตล์หน้าเหลี่ยมปากกว้าง
  ข่าวสาร

  Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) รถกระบะจากค่ายนิสสัน ที่มีอายุการทำตลาดมานานเกือบจะที่สุดในวงการปิกอัพในประเทศไทย เริ่มขายโมเดล D23 มาตั้งแต่ปี 2015 ล่าสุดนี้มีข่าวว่าจะได้รับการปรับหน้าตาใหม่ แบบไมเนอร์เชนจ์ โดยมีภาพสปายช็อตหลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว จึงนำมาเรนเดอร์เป็นภาพขึ้นมาใหม่ให้ชัดเจนทั้งคันภาพเรนเดอร์ ใหม่แค่หน้าภาพเรนเดอร์ใหม่นี้ ทีมงานใช้ข้อมูลจากภาพสปายช็อตของรถคันจริง ที่ถูกแอบถ่ายออกมา มีทั้งรุ่นธรรมดาและตัวท็อปสุด ซึ่งมีความแตกต่างจากเดิมตรงกระจังหน้าใหม่ รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เล่นกรอ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 21, 2020

 • ชัวร์ก่อนแชร์ ปุ่ม Push Start ต้องกดหลายครั้งถึงจะดี
  เคล็ดลับรถยนต์

  ไม่รู้มีที่มาที่ไปอย่างไร สำหรับวิธีการใช้ปุ่ม Push start ที่มีบางคนกล่าวว่า ก่อนจะสตาร์ทรถ ต้องกดปุ่มเรียงกันเป็นพิธี 3 ครั้งก่อนสตาร์ท จะทำให้กระแสไฟวิ่งเข้าไปที่ตัวคอมพิวเตอร์และระบบไฟฟ้าของรถก่อน เพื่อยืดอายุเครื่อง มันจริงหรือปุ่ม Push Start คืออะไร ทำงานอย่างไรคือปุ่มกดที่ทำหน้าที่เหมือนกับกุญแจรถ ใช้เปิดระบบภายในรถยนต์ และสตาร์ทเครื่องยนต์ โดยที่ไม่ต้องใช้กุญแจเสียบเพื่อบิดสตาร์ท ทำงานควบคู่กับกุญแจ Smart Key ที่จะทำงานควบคู่กัน โดยผู้ใช้งานจะต้องมี Smart Key อยู่ในรถด้วยถึงจะสามารถใช้งาน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 21, 2020

 • Hyundai เริ่มก่อสร้างศูนย์นวัตกรรมรถพลังไฟฟ้าในสิงคโปร์ ลงทุนเกือบ 1 หมื่นล้านบาท
  ข่าวสาร

  Hyundai (ฮุนได) เดินหน้าโปรเจคต์พัฒนารถยนต์ไฟฟ้าในสิงคโปร์ด้วยการลงเสาเข็มเริ่มก่อสร้างศูนย์นวัตกรรมแห่งแรกในอาเซียนบนพื้นที่ 28,000 ตารางเมตรศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่ของ Hyundai ในสิงคโปร์ได้รับการคาดหมายว่าจะมีความทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยจะเป็นที่ตั้งของทั้งโรงงานผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคตปัจจัยสำคัญที่ Hyundai เลือกประเทศสิงคโปร์ในการก่อตั้งศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่เนื่องจากรัฐบาลแดนลอดช่องมีเป้าหมายและนโยบายที่ชัดเจนที่จะผลักดันการใช้รถพลังงานสะอาดแ

  May

  May

  Oct 20, 2020

 • พาชมคันจริงกับจรวดติดล้อ Koenigsegg Jesko Absolut ถ้าขายก็ 350 ล้านบาทเนาะ ๆ
  ข่าวสาร

  บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย ในเครือชาริช โฮลดิ้งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่าย Koenigsegg (เคอนิกเส็กก์) สุดยอดแบรนด์ไฮเปอร์คาร์จากสวีเดน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ไฮไลท์ของงานนอกจากการเปิดเผยทิศทางการดำเนินธุรกิจด้านงานขายในประเทศไทยแล้วยังจะมีการเผยโฉม Jesko Absolut (เยสโก) ที่เราได้มาชมกันในวันนี้The Fastest Koenigsegg Ever-Foreverเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2020 สำหรับ Jesko Absolut มาพร้อมคำนิยามว่าเป็นรถไฮเปอร์คาร์ที่เร็วและแรงที่สุดเท่าที่ Koenigsegg เคยสร้างมา และทางเคอนิกเส็กก์เอง

  Patiphanw

  Patiphanw

  Oct 20, 2020

ข่าวสารใหม่ล่าสุดอื่น
VS