รถยอดนิยมในไทย

รถใหม่ล่าสุดในไทย

วีดีโอใหม่ล่าสุด

ข่าวล่าสุด

 • เพราะเหตุใด Mazda ยกธงขาว ยกเลิกโปรเจคต์ขุมพลังโรตารี่ปั่นไฟฟ้าในรถอีวี
  ข่าวสาร

  Mazda (มาสด้า) ประกาศข่าวที่ทำเอาสาวกที่ติดตามต้องอกหักดังเป๊าะอีกครั้งเมื่อต้องเลื่อนการติดตั้งเครื่องยนต์โรตารี่ไว้ในรถอีวี MX-30 (มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-30)ก่อนหน้านี้ ค่ายรถจากเมืองฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่นเคยยืนยันมั่นเหมาะไว้ว่าจะติดตั้งขุมพลังสูบหมุนโรตารี่เพื่อทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าขยายระยะทางขับเคลื่อนไว้ในรถยนต์ไฟฟ้า MX-30 ออกจำหน่ายภายในช่วงต้นปีหน้าล่าสุด พวกเขาออกมาเปิดเผยว่าต้องเลื่อนแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกไปก่อน และยังไม่มีกำหนดการว่าเราจะได้ยลโฉมกันเมื่อใดขุมพลังโรตารี่ยังไม่ถึงเวลากลั

  May

  May

  Jul 28, 2021

 • Beijing BJ80 กล้าเลียนแบบ Benz G-class แม้ยอดขายต่ำแต่ไม่แคร์ ขอแค่มีรัฐบาลจีนซื้อใช้ก็พอ
  ข่าวสาร

  ปัจจุบันรถยนต์ก็อปปี้จากจีนหลายแบรนด์ ได้รับความนิยมต่ำลง แต่ก็มีอีกยี่ห้อหนึ่งที่เปิดตัวมานาน รูปทรงก็เลียนแบบรถตะวันตกอย่างจงใจ มียอดขายในโชว์รูมตกต่ำ แต่บริษัทนี้ไม่แคร์ เพราะรถรุ่นนี้นิยมใช้เป็นรถทางการทหารมาก นั่นคือ Beijing BJ80 รถเหลี่ยมแนวออฟโรดแกร่ง แต่ทำไมขายไม่ดี ?Beijing BJ80 คือรถในเครือ BAIC บริษัทรถยนต์แห่งชาติจีนที่ค่อนข้างเก่าแก่มานานกว่า 30 ปี ซึ่งมีรัฐบาลจีนช่วยอุดหนุนทั้งเงินทุน และใช้รถรุ่นนี้ในราชการต่าง ๆ ซึ่งเดิมทีผลิตแต่รถทรงจี๊ป ใช้ในการทหารเท่านั้น ต่อมาได้ร่วมทุนกับย

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jul 28, 2021

 • จอดรถตากแดดทุกวัน ติดคิ้วกันสาดให้กับรถยนต์จะดีไหม เผื่อเอาไว้จอดนอนก็ได้
  Tips

  เป็นที่รู้กันว่า ดินฟ้าอากาศประเทศไทยมักจะเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ หลายคนต้องจอดรถตากแดดตากฝนตอนกลางวันเป็นเวลานาน ๆ การติดคิ้วกันสาดที่ได้แถมมาตอนออกรถจะสามารถช่วยได้ไหม มีข้อเสียหรือปล่าวคิ้วกันสาดคืออะไรก่อน?คิ้วกันสาด หลายคนอาจยังสงสัยว่ามันมีหน้าที่ทำอะไร บางคนอาจได้มาตอนออกรถใหม่เป็นของแถม ความจริงแล้วหน้าที่ของคิ้วกันสาดรถยนต์ ก็คือสร้างความสวยงามและช่วยกำบังฝน, ลม, แดด ต่าง ๆ เพราะเมื่อเวลาฝนตกแล้วเราเปิดกระจกลง จะช่วยกันในได้เหมือนกันสาดบ้านประโยชน์ของคิ้วกันสาดจริง ๆ พูดถึงประโยชน์ของมัน

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jul 27, 2021

 • มือสองต้องรู้ : Toyota Soluna Vios Turbo อดีตตัวท็อปที่แรงสุดในไทย ของสะสมที่อาจโดนปั่นราคาพุ่ง
  คู่มือซื้อรถ

  Toyota Soluna Vios Turbo (โตโยต้า โซลูน่า วีออส เทอร์โบ) เป็นรถซีดานขนาด B-segment เจเนอเรชั่นที่ 2 โดยโฉมนี้มีการใช้ชื่อ Vios เป็นครั้งแรก และเป็นครั้งแรกเช่นกันที่มีรุ่นย่อยตัวท็อปสุดใช้เทอร์โบ ทำให้ครองตำแหน่งรถขนาดซับคอมแพ็คที่แรงสุดในประเทศไทย และแพงสุดในระดับเดียวกัน อย่างที่ไม่มีใครล้มแชมป์ได้จนถึงปัจจุบันToyota Soluna Vios Turbo ใช้พื้นฐานจากรุ่น E ซึ่งเป็นรุ่นกลาง เกียร์ธรรมดา โดยนำมาเพิ่มเติมการตกแต่งภายนอก ด้วยสเกิร์ตด้านลางรอบคัน รวมถึงสปอยเลอร์หลังที่ฝังไฟเบรค LED ทันสมัย ใส่สคูปดัก

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Jul 27, 2021

 • อยากเป็นเจ้าของ 2021 Haval H6 ต้องผ่อนเท่าไร เทียบ MG HS ลดราคา 120,000 บาทเข้าสู้
  คู่มือซื้อรถ

  2021 Haval H6 (ฮาวาล เอช6) เปิดราคากันอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเปิดออกมาได้เร้าใจ อัดแน่นไปด้วยออพชั่นดี ๆ มากมายรวมทั้งระบบถอยหลังเองที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในเซกเมนต์เดียวกันทาง MG HS (เอ็มจี เอชเอส) ไม่นิ่งนอนใจ จัดโปรออกมาเพื่อเข้าสู้อย่างทันทีทันใด โดยเราจะมาเทียบกันว่า 2 คันนี้จะผ่อนต่อเดือนเท่าไรบ้างแคมเปญ Haval H6 ราคา 2021 Haval H6 Pro 1,149,000 Ultra 1,249,000 Ultra Deal ดอกเบี้ย 1.79% เมื่อดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน ประกันภัยชั้น 1

  Patiphanw

  Patiphanw

  Jul 27, 2021

ข่าวสารใหม่ล่าสุดอื่น
VS