รถยอดนิยมในไทย

รถใหม่ล่าสุดในไทย

วีดีโอใหม่ล่าสุด

ข่าวล่าสุด

 • แกะดูไส้ในเครื่องยนต์ไฮบริด Toyota Prius หลังใช้งานไปร่วม 500,000 กิโลเมตร

  พาชมสภาพภายในเครื่องยนต์รถไฮบริด Toyota Prius (โตโยต้า พริอุส) หลังจากผ่านการใช้งานมากถึง 3 แสนไมล์หรือกว่า 5 แสนกิโลเมตรเครื่องยนต์ของรถยนต์บางรุ่นอาจแสดงอาการไม่อยากไปต่อเมื่อเลยผ่านหลัก 1 แสนกิโลเมตร มิพักต้องพูดถึงหลัก 2 หรือ 3 แสนกิโลเมตรที่หลายยี่ห้ออาจต้องผ่านการโอเวอร์ฮอลหากยังต้องการใช้งานต่อไปอีกยาว ๆ แต่ขณะเดียวกัน มีรถยนต์หลายรุ่นที่มีความทนถึก รองรับการขับขี่ได้ไกลหลายแสนกิโลเมตรหากดูแลรักษากันเหมือนเพื่อนรู้ใจแชนแนลยูทูบ speedkar99 พาเราไปสำรวจไส้ในของเครื่องยนต์ Prius รถยนต์ไฮบริด

  May

  May

  Oct 24, 2021

 • สงสัยไหม? MINI อยากพรีเมี่ยมขึ้น แต่จะเลิกใช้หนังสัตว์ แล้วเพิ่มวัสดุรีไซเคิล

  Mini (มินิ) แบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษ ตอนนี้อยู่ภายใต้การบริการของ BMW(บีเอ็มดับเบิลยู) ดูเหมือนว่าการออกแบบมินิเจเนอเรชั่นใหม่ได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว รอวันปล่อยสู่สาธารณชนมินิเป็นอีกแบรนด์ที่มีแผนการสำหรับอนาคตเหมือนกับแบรนด์อื่น ๆ แต่แนวทางของมินิดูต่างไปเล็กน้อยจากการสัมภาษณ์ Oliver Heilmer พี่ใหญ่ของ Mini’s Design โดย Autocar UK ณ มอเตอร์โชว์ในมิวนิค ได้ความว่า มินิในเจเนอเรชั่นถัดไปจะค่อย ๆ เพิ่มความพรีเมียมขึ้น แต่ “เพิ่มความพรีเมียม” ไม่ได้หมายความว่า “ใส่เพิ่ม”M

  Salin

  Salin

  Oct 24, 2021

 • รู้จักระบบความปลอดภัย Honda Sensing 360 ปิด “จุดบอด” รอบคันได้อย่างไร

  Honda (ฮอนด้า) เปิดตัวระบบความปลอดภัยรุ่นใหม่ Honda Sensing 360 เน้นช่วยเหลือผู้ขับขี่ด้วยการกำจัดจุดบอดรอบตัวรถระบบ Honda Sensing 360 ได้รับการพัฒนาด้วยเป้าหมาย “สร้างสังคมที่ปราศจากอุบัติเหตุสำหรับทุกคนที่ใช้ถนนร่วมกัน” โดยเป็นการต่อยอดจากระบบ Honda Sensing ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 และคอรถยนต์ในเมืองไทยรู้จักกันดีเพราะมีใช้อยู่ในรถยนต์หลายรุ่นที่จำหน่ายในบ้านเราเทคโนโลยีสำคัญที่ถูกใส่เข้ามานั้นมีจุดประสงค์เพื่อขจัดมุมอับสายตาของผู้ขับขี่ ป้องกันอุบัติเหตุ และช่วยลดความเครียดของผ

  May

  May

  Oct 24, 2021

 • Haval H6 กับ Haval First Love และ Great Wall Cannon เปิดขายในสปป.ลาวแล้ว

  Great Wall Motor เปิดตัว Haval H6 (ฮาวาล เอช6), Haval First Love, Great Wall Cannon พร้อมตั้งศูนย์บริการในสปป.ลาว โดยตั้งชื่อตัวแทนจำหน่ายเป็น Great Wall Motors Laos ชูจุดเด่นการออกแบบและออพชั่นที่เหนือกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน นอกจากนี้ Great Wall Motors ประเทศลาว ยังใช้โอกาสที่รถไฟความเร็วสูงเปิดตัวเชื่อมจีน ในการศึกษาตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเติมในฐานะรถยนต์ประจำชาติ ที่ขายดีในจีนมาหลายปีแล้ว Haval H6 คว้าแชมป์ยอดขายรถเอสยูวีในประเทศมาเป็นเวลา 99 เดือน รุ่นไฮบริดของ H6 HEV ออกสู่ตลาดในประเทศไท

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Oct 24, 2021

 • 2022 Tata Punch รถเล็กลุยได้ ปลอดภัย เชื้อสายอินเดีย เสียค่าตัวแบบมิตรภาพ

  Tata(ทาทา) ค่ายรถจากอินเดีย ประเทศไทยจะรู้จักทาทาจากรถกระบะที่มาขายในไทยอย่าง Tata Xenon หรือรถที่ถูกที่สุดในโลกอย่าง Tata Nanoค่ายรถยนต์หรือรถยนต์เวอร์ชั่นที่ขายในอินเดียมักขึ้นชื่อเรื่องความไม่ปลอดภัย มักได้คะแนนไม่สูงนักในการทดสอบการชนในสำนักต่าง ๆ แต่ 2022 Tata Punch ไม่เป็นอย่างนั้น2022 Tata Punch(2022 ทาทา พั๊นช์) คือรถเอสยูวีขนาดเล็กสัญชาติอินเดีย ถ้าอธิบายให้เห็นภาพ Punch จะอยู่ในเซกเมนต์เดียวกันกับ Nissan March และ Honda Brioความร่วมมือจากหลายประเทศ Tata Punch ถูกออกแบบโดยการร่วมมือระหว

  Salin

  Salin

  Oct 24, 2021

ข่าวสารใหม่ล่าสุดอื่น

5 อันดับรถ SUV

10 อันดับรถเบนซิน

VS