• รถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  รถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยคือ Nissan Almera , Honda City , Toyota Vios , Toyota Corolla Altis , Isuzu MU-X ราคาเริ่มต้นที่ THB 509,000บาท
 • แบรนด์รถยนต์ยอดนิยมในไทยมีอะไรบ้าง?

  มีทั้งหมด 42 แบรนด์รถยนต์ในไทย ในจำนวนนั้น Honda , Isuzu , Mitsubishi , Ford , Nissan เป็นแบรนด์รถยนต์ยอดนิยมในไทย
 • มีรถที่เตรียมเปิดตัวในไทยหรือไม่?

  มีครับ มีรถที่เตรียมเปิดตัวในไทย Toyota Yaris Cross , ORA Black Cat , Toyota Avanza , Nissan Terra , Mazda MX-30 เป็นรถยนต์ที่เตรียมเปิดตัวในปี 2020-2022 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ THB TBCบาท คุณสามารถตรวจตารางเพื่อค้นหารถยนต์ที่เตรียมเปิดตัวเพิ่มเติมได้
 • รถยนต์ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กในไทยคืออะไร?

  รถยนต์จำนวน 4-6 ที่นั่งเป็นรถยนต์ที่เหมาะสมและประหยัดที่สุดสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก Ferrari GTC4Lusso , Land Rover Range Rover Velar , BMW I8 , Mitsubishi Attrage , Aston Martin Dbs Superleggera เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก
 • รถยนต์ที่มีราคาถูกที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  Honda Civic , Suzuki Celerio , Tata Xenon Single Cab , Wuling Mini EV , Tata Super Ace Mint เป็นรถยนต์ที่มีราคาถูกในไทยด้วยราคาเริ่มต้นที่ THB 129,000บาท
 • รถยนต์ที่มีราคาแพงที่สุดในไทยคือรุ่นอะไร?

  รถยนต์ที่มีราคาแพงที่สุดในไทยได้แก่ Ferrari Monza SP1 , Rolls-Royce Phantom , Ferrari SF90 Stradale , Ferrari 812 GTS , Ferrari 812 Superfast ราคาเริ่มต้น THB 55,000,000 บาท
ข้อมูลข่าวสารล่าสุดสำหรับรถยนต์ใหม่และรถยนต์ที่เตรียมเปิดตัวในไทย เราครอบคลุมข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ สเปครถยนต์ คุณสมบัติ ราคา รูปภาพ วิดีโอ รวมถึงรีวิวจากผู้เชี่ยวชาญและรีวิวความคิดเห็นจากเจ้าของรถและอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถค้นหารถยนต์ใหม่ตามยี่ห้อแบรนด์รถยนต์ งบประมาณ ประเภทตัวถัง ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบเกียร์ จำนวนที่นั่ง เซ็กเมนต์ ระบบขับเคลื่อน และเงื่อนไขอื่นๆที่คุณต้องการตรวจสอบได้ที่นี่
VS