รถยอดนิยมในไทย

รถใหม่ล่าสุดในไทย

วีดีโอใหม่ล่าสุด

prev
next

ข่าวล่าสุด

 • ส่องงาน LA Auto Show ค่ายรถรุมทึ้ง Tesla ด้วยรถอีวีวิ่งได้ไกลกว่าและราคาถูกกว่า

  งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์เปิดฉากขึ้นพร้อมกับการเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าหลายรุ่นที่มีราคาถูกกว่าและมิติตัวถังที่ใหญ่กว่าผู้นำตลาดอย่าง Tesla (เทสล่า)ระหว่างงานแถลงข่าวเปิดบูธที่แอลเอ ออโต้โชว์ Kia Motors (เกีย) นำเสนอรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้า EV6 รุ่นใหม่พร้อมกับเปรียบเทียบกับ Tesla กันแบบตรงไปตรงมาด้วยการเคลมว่ารถอีวีจากแดนโสมขาวสามารถขับขี่ข้ามประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยระยะชาร์จไฟที่สั้นกว่ารถอีวีสัญชาติอเมริกันถึง 5 ชั่วโมงนอกจากนี้ Kia ยังเผยโฉม EV9 และ SEVEN รถเอสยูวีไฟฟ้ารุ่นต้นแบบที่มีตัวถังขนาดใหญ่ เตรียมขึ

  May

  May

  Dec 1, 2021

 • ชมคันจริง 2022 Toyota Corolla Cross งานดีตรงที่อุปกรณ์เยอะ ต่างจากเดิมตรงไหน เอาปากกามาวง

  2022 Toyota Corolla Cross GR Sport (โคโรลล่า ครอส จีอาร์ สปอร์ต) เอสยูวีขนาดกลาง เปิดรุ่นย่อยใหม่ ที่เป็นตัวแต่งแนวสปอร์ต พร้อมเพิ่มสมรรถนะใหม่หลายอย่าง โชว์ตัวในงาน Motor Expo 2021 ขายในราคา 1,249,000 บาท ที่มีความเปลี่ยนแปลงแต่ละจุดดังนี้ ภายนอกต่างจากเดิมลิบลับ2022 Toyota Corolla Cross จัดแพ็กเกจชุด GR Sport ที่ตกแต่งภายนอกให้ต่างจากเดิมมากมาย ทั้งที่สังเกตด้วยตาเปล่า และแอบซ่อนไว้ภายในก็มีด้วย ซึ่งเราไปเจาะลึกมาแล้วพบว่าประกอบด้วย กระจังหน้าเปลี่ยนทรงใหม่ จากเดิมปากคว่ำขนาดใหญ่ กลมกลืนกันช่อ

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 1, 2021

 • ชมคันจริง 2022 Peugeot 2008 รถยุโรปที่ถูกสุดในไทย บนดีไซน์แบบฝรั่งเศส เผยออพชั่นเพียบ

  2022 Peugeot 2008 (เปอโยต์ 2008) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ด้วยราคา 1,189,000 บาท ในงาน Motor Expo 2021 เป็นครอสโอเวอร์รุ่นล่าสุด ที่แสดงความตั้งใจของเปอโยต์ ที่จะทำตลาดเอสยูวีขนาดเล็กอยู่ แม้ว่าที่ผ่านมาอาจจะมีการล่าช้าไปจากปัญหาโรงงานในประเทศมาเลเซียมีการชะลอแผนงานจากปัญหาโควิด-19 แต่ทางค่ายสิงโตนี้สามารถนำมาเปิดตัวให้คนไทยได้จริงในปลายปีนี้ ดังนั้นเราจึงมาชมก่อนใครในไทยที่นี่ภายนอกสไตล์ฝรั่งเศส2022 Peugeot 2008 เป็นรุ่นใหม่หมดจรด ดีไซน์จากฝรั่งเศสที่ไว้ใจได้เรื่องความสวยงาม การันตีได้จากราง

  Mr.Argus

  Mr.Argus

  Dec 1, 2021

 • ชมคันจริงเจ้าจิ๋วไฟฟ้า Pocco MM และ DD นำเข้าจากจีนใน Motor Expo 2021 เริ่มต้น 3.89 แสนบาท

  Pocco MM (ป๊อกโค่ เอ็มเอ็ม) และ Pocco DD (ป็อกโค่ ดีดี) นำเข้าโดย BRG Group (บีอาร์จี กรุ๊ป) ตัวแทนจำหน่ายของ Pocco อย่างเป็นทางการ โดย Pocco MM เป็นรถตัวถังแฮทช์แบ็ค 3 ประตู และ Pocco DD เป็นตัวถังเดียวกันแต่เป็น 5 ประตู และทั้ง 2 รุ่นจะแบ่งออกเป็น 2 สเปค ตามความจุของแบตเตอรี่งานเปิดตัวของ Pocco ทั้งสองรุ่นในประเทศไทย มีขึ้นในวันรอบสื่อมวลชน ของงาน Thailand International Motor Show 2021 ที่ Challenger Hall Impact Arena เมืองทองธานี โดยทาง Pocco ต้องการทำรถ EV ในแนวคิดด้านการเป็นเลิศในการผลิตรถย

  Salin

  Salin

  Dec 1, 2021

 • ชมคันจริง 2022 Mazda CX-3 Platinum Quartz พร้อมลุย B-SUV เพิ่มออพชั่นใหม่ให้ราคาเท่าเดิม

  ภายในงาน Motor Expo 2021 Mazda (มาสด้า) ได้นำสีใหม่ของ Mazda CX-3 (มาสด้า ซีเอกซ์-3) คือสีบรอนซ์ Platinum Quartz มาให้ดูกันพร้อมทั้งมีการเพิ่มออพชั่นความปลอดภัยหลากหลายระบบ แต่ยังขายในรุ่นเริ่มต้นเท่าเดิม!Mazda กล่าวว่าการเพิ่มสีใหม่ จะมาเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับ Mazda CX-3 ได้ แม้จะใกล้ปลายอายุตลาดแล้วก็ตาม สีใหม่ที่มีมาให้คือสีบรอนซ์ Platinum Quartz ที่ออกน้ำตาล-เทา ภายนอกยังได้การออกแบบตามสไตล์ Kodo Design เหมือนเดิม ด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยม กันชนล่างสีดำ เพิ่มแถบโครเมี่ยมที่ด้านข้าง และ

  Patiphanw

  Patiphanw

  Dec 1, 2021

ข่าวสารใหม่ล่าสุดอื่น
VS