THB 839,000 - 1,099,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

Toyota Corolla Altis รายละเอียด
เกรดC-Segment
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์CVT / E-CVT
ปริมาตรกระบอกสูบ1.8L
กำลังสูงสุด98 - 140PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Corolla Altis

ใหม่ล่าสุด

อีลอน มัสก์ มั่นใจสุดขีด Tesla Model Y จะทำยอดขายแซง Toyota Corolla!

Tesla Model Yซีอีโอ Tesla (เทสล่า) ประกาศว่ายอดขายรถยนต์ไฟฟ้าของบริษัทฯ จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดในปีหน้าและปีถัดไปจนสามารถแซงหน้ารถยนต์กระแสหลักได้อย่างแน่นอนอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Tesla กล่าวด้วยความมั่นใจว่ารถอเนกประสงค์พลังไฟฟ้าอย่าง Tesla Model Y (เทสล่า โมเดล วาย) จะสามารถทำยอดขา...
อ่านข่าว

ชมคันจริง Toyota Corolla Altis EV แปลงใช้ไฟฟ้าล้วนในงบ 300,000 บาท หรือจะซื้ออีโค่คาร์ดีกว่า?

EGAT การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย มีการดัดแปลงรถยนต์น้ำมันมาใช้ไฟฟ้าตั้งแต่ปี 2553 และมีการพัฒนามาใส่ลงในรถยนต์หลายคันจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งหลายคันยังใช้งานได้ดี รวมถึงรถดัดแปลงคันที่เราจะพาชมในวันนี้2021 Toyota Corolla Altis EV (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) มาออกโชว์ตัวในบูธ EGAT ที่งานบางกอกมอเตอร์โชว...
อ่านข่าว

Toyota รับปรับตัวไม่ดีพอทำพลาดผู้นำ เร่งเพิ่มสินค้า-อัดระบบดูดผู้บริโภค หวังคืนแชมป์ปีนี้

หลังจากที่ Toyota (โตโยต้า) ผู้นำตลาดรถยนต์ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน พลาดท่าเสียแชมป์ทั้ง 3 ตลาด อันประกอบไปด้วย ตลาดรวม ตลาดรถยนต์นั่งและตลาดรถปิกอัพให้กับคู่แข่งในเดือนกุมภาพันธ์ ตามที่มีรายงานข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้นโนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่...
อ่านข่าว
Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรล่า อัลติส) รุ่นปัจจุบันเปิดตัวเมื่อเดือนกันยายน 2019 รถยนต์ Compact Sedan 4 ประตู ที่มีชื่อเสียงมายาวนานเป็นที่ไว้วางใจถึงเรื่องความทนทาน และรุ่นใหม่ใช้พื้นฐาน TNGA ที่ทำให้การขับขี่ดีขึ้นกว่าเดิมมากToyota Corolla Altis มีเครื่องยนต์ให้เลือก 3 แบบ 1.6 ลิตร 1.8 ลิตร...
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

ราคารุ่นย่อย Toyota Corolla Altis

ข้อต้องอ่าน

Pros

 • ความปลอดภัยครบครัน
 • โครงสร้างตัวถัง TNGA
 • เครื่องยนต์ไฮบริดรุ่นที่ 4 ประหยัดขับสนุก
 • สิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสมกับทุกวัย
 • การรับประกันหลังการขาย


Cons

 • รูปทรงที่ออกไปทางแนวหรูหรามากกว่าที่จะล้ำสมัย
 • รุ่นยอดนิยมของแท๊กซี่
 • เบาะแถวหลังนั่งไม่สบาย

รูปภาพ Toyota Corolla Altis

ภายนอก

ภายใน

Toyota Corolla Altis รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Toyota Corolla Altis รถยนต์แห่งตำนาน 

  2019 Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) เป็นรถซีดานที่ถูกดีไซน์มาอย่างหรูหราและนำสมัย คราวนี้โตโยต้าออกมาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อีกครั้ง เพราะครั้งนี้ทางโตโยต้าได้เพิ่มรูปลักษ์ที่มีความปราดเปรียวความล้ำนำสมัยในเหมาะกับผู้คนในยุคปัจจุบัน ที่ชื่นชอบความหรูหราและงดงาม อีกทั้งภายในยังเติมเต็มด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ถือว่าเป็น Corolla Altis 2019 ใน Generation ที่ 12 ทางโตโยต้าเพิ่มความพรีเมี่ยมเพื่อที่จะเน้นกลุ่มลูกค้าสายผู้นำและผู้บริหารเป็นหลัก ทำให้ 2019 Toyota Corolla Altis กลายเป็นรุ่นที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญคือเรื่องของความปลอดภัยที่มาแบบจัดเต็ม ทำให้ผู้ขับมีความมั่นใจในการขับขี่รถมากยิ่งขึ้น

   01

   02

  ทางโตโยต้า เป็นผู้นำตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เปิดตัว 2019 Toyota Corolla Altis ออกจำหน่ายทั้งหมด 6 รุ่นย่อย เริ่มต้นที่รุ่น 1.6 Limo ราคา 8.29 แสนบาทไปจนถึงรุ่นสูงสุด 1.8 HV High ราคา 1.099 ล้านบาท มีเครื่องยนต์ 3 รุ่นได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.6 ลิตร 125 แรงม้า แรงบิด 156 นิวตันเมตร เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.8 ลิตร 140 แรงม้า แรงบิด 177 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์ไฮบริด ขนาด 1.8 ลิตร มีกำลังรวมทั้งหมดอยู่ที่ 122 แรงม้า

  2019 โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส (Toyota Corolla Altis)เป็นรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็กต์ ผลิตโดยโตโยต้า บริษัทรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ออกทำตลาดในกลุ่มซีเซกเมนท์ โดยได้รับการเปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2562 รุ่นไฮบริดมีความประหยัดน้ำมันสูงสุด 23.3 กม.ต่อลิตร

  Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) รถซีดานยอดนิยมที่อยู่กับคนไทยมาเนิ่นนาน โดยในโฉมนี้ได้ถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 12 แล้ว พร้อมทั้งอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ตามยุคตามสมัย

  รวมถึงทางโตโยต้าได้พัฒนาโครงสร้าง TNGA ที่มีความแข็งแรงและรับการทรงตัวดีขึ้น พร้อมทั้งมีเครื่องยนต์ Hybrid มาให้เป็นทางเลือก เพื่อความประหยัดน้ำมันและค่าใช้จ่ายของผู้ใช้งาน

  นอกจากนี้ยังมีรุ่นประหยัดอย่าง Corolla Limo ที่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ได้ ซึ่งจะต่างกันแค่เทคโนโลยีบางอย่างที่จะใส่เข้ามา และขนาดล้อแม็ก แต่หากมองด้านราคาแล้ว จะนำตัวลิโม่มาเป็นรถเช่าหรือแท็กซี่ ก็คงคุ้มค่ากับราคา

  Toyota Altis ( โตโยต้า อัลติส )ถือว่าเป็นรถซีดานสี่ประตูที่ยังคงความนิยมในหมู่คนไทยอันดับต้น ๆ เสมอ รวมถึงการใส่เครื่องยนต์ไฮบริดของโตโยต้าที่พัฒนาได้อย่างยอดเยี่ยม เราจะพาไปชมรุ่นท๊อปอย่าง 1.8 ไฮบริด ไฮ ว่าคุ้มค่าแค่ไหนกับราคา 1.099 ล้านบาท

  ตารางผ่อนและราคา All-New 2019 Toyota Corolla Altis

   รุ่นย่อย  ราคา เงินดาวน์ (20%) ค่างวด (72เดือน)
    Toyota Corolla Limo 1.6      839,000 บาท  167,800 บาท  11,554 บาท
    Toyota Corolla Altis 1.6 G    879,000 บาท  175,800 บาท  12,105 บาท
    Toyota Corolla Altis 1.8 GR Sport      999,000 บาท  199,800 บาท  13,757 บาท
    Toyota Corolla Altis 1.8 Hybrid Entry   939,000 บาท  187,800 บาท  12,931 บาท
    Toyota Corolla Altis 1.8 Hybrid Mid     989,000 บาท  197,800 บาท  13,620 บาท
    Toyota Corolla Altis 1.8 Hybrid High   1,099,000บาท  219,800 บาท  15,134 บาท

  เช็คสเปค Toyota Corolla Altis

 • ภาพภายนอก

  รายละเอียดทางเทคนิค 2019  Toyota Corolla Altis 1.8 ไฮบริด ไฮ

  มิติตัวถัง (กว้างxยาวxสูง) (มิลลิเมตร)     4,630 x 1,780 x 1,455
  ระยะฐานล้อ (มิลลิเมตร)     2,700
  ระดับต่ำสุดจากพื้น (มิลลิเมตร)     155
  ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)     43
  เครื่องยนต์     2ZR-FXE
  ความจุกระบอกสูบ (ซีซี.)     1,798
  กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที)     98/5,200
  แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบต่อนาที)     142/3,600
  มอเตอร์ไฟฟ้า     มอเตอร์ซิงโครนัสแม่เหล็กถาวร
  แรงดันไฟฟ้าสูงสุด (โวลต์)     600
  กำลังสูงสุดของมอเตอร์ (แรงม้า)     72
  แรงบิดสูงสุดของมอเตอร์ (นิวตันเมตร)     163
  แบตเตอรี่     นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์
  แรงดันไฟฟ้าแบตเตอรี่ (โวลต์)     201.6
  กำลังเครื่องยนต์รวมทั้งระบบ (แรงม้า)     122
  ระบบส่งกำลัง     เกียร์อัตโนมัติ อี-ซีวีที
  ระบบบังคับเลี้ยว     พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า
  ระบบช่วงล่างหน้า     อิสระแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง
  ระบบช่วงล่างหลัง     อิสระแบบปีกนกคู่ พร้อมเหล็กกันโคลง
  ระบบเบรก (หน้า/หลัง)     ดิสก์เบรก ขนาด 15 นิ้ว
  ล้ออัลลอย     17 นิ้ว พร้อมยางขนาด 225/45 R17
  รองรับเชื้อเพลิงสูงสุด     น้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี20

  ภายนอก Toyota Corolla Altis ดูเรียบแต่หรูหราขึ้น

  ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของทาง Toyota Corolla Altis  นั้นไม่ได้เน้นความโดดเด่นหรือความทันสมัยมากเท่าไร แต่นั้นเป็นข้อดีเพราะการออกแบบให้ดูกลาง ๆ แบบนี้สามารถเข้าถึงได้ในกลุ่มคนทุกวัย

   01

  ด้วยไฟหน้าที่ปรับเปลี่ยนมาเป็น LED Projector พร้อมด้วยระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และ Daytime Running Lights พร้อมไฟตัดหมอกที่ฝังอยู่ในกันชนได้อย่างลงตัว โลโก้และลายคาดสีฟ้าบ่งบอกถึงความเป็นรุ่นไฮบริดได้เป็นอย่างดี

   02

  รวมถึงความเรียบง่ายของเส้นสายที่ไล่ผ่านตั้งแต่ด้านหน้าไปจนถึงไฟท้ายรูปทรงเรียวยาวแบบ LED ทำให้เรารู้สึกได้ว่าความเรียบง่ายที่ผสมกับความหรูหรานี้ เป็นอะไรที่ลงตัวตามมาตราฐานการออกแบบของโตโยต้า

  ไปชมคลังภาพ

 • การออกแบบภายใน

  Toyota Corolla Altis รถยนต์สายสปอร์ตที่ถูกดีไซน์ภายในและภายนอกมาอย่างหรูหราและล้ำนำสมัย

  ภายในกว้างขวาง นั่งสบายตามสไตล์รถยอดนิยม

  ดีไซน์ภายในของ Toyota Corolla Altis นั้นจะเน้นความพรี่เมี่ยมให้เหมาะกับผู้บริหาร ด้วยการเลือกใช้โทนสีดำตัดขอบโครเมี่ยม พร้อมกับการใช้หนังมาหุ้มเบาะและพวงมาลัย อีกทั้งยังได้ออกแบบคอนโซลหน้าให้เป็นสีเปียโน แบล็ก จึงทำให้ภาพรวมภายในของ Toyota Corolla Altis นั้นหรูหราล้ำสมัยมากกว่ารุ่นอื่นๆ 

  ภายในของ Toyota Corolla Altis รุ่นนี้ หากสำรวจด้วยตาแล้วดูกว้างขึ้นกว่าตัวเก่า โดยเฉพาะผู้โดยสารตอนหลังที่มีพื้นที่วางขาพอสมควร รวมถึงเบาะหลังยังพับได้แบบ 60:40 อีกด้วย ทำให้มีพื้นที่ขนสัมภาระได้มากขึ้น

   01

  ในส่วนของเบาะของตัวท๊อป ไฮบริด ไฮ จะให้มาเป็นเบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า 6 ทิศทางทั้งคู่ รวมถึงปุ่มปรับดันหลังไฟฟ้า วัสดุภายในหุ้มด้วยหนังสีเปียโนแบล็คทั้งคัน

   02

   03

  แผงแดชบอร์ดเป็นวัสดุซอฟทัชถูกใจสำหรับคนชอบสัมผัสแบบนิ่ม ๆ หน้าปัดมาตรวัดเป็นแบบไฟเรืองแสงขนาด 7 นิ้ว มีการแสดงผลข้อมูลการขับขี่บนกระจกแบบ Head Up Display มาให้ ระบบแอร์เป็นแบบดิจิตอลตามยุคสมัยที่กลายเป็นมาตราฐานของรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ไปแล้ว

   04

  เหนือช่องแอร์กลางจะเป็นเครื่องเสียงจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว พร้อมรองรับลูกเล่นได้หลายอย่างทั้ง Bluetooth USB  Apple Carplay พร้อมระบบที-คอนเนคต์ เทเลมาติกส์ ระบบนำทาง Navigator รวมถึงลำโพง 6 จุด

  Toyota Corolla Altis ภายนอกสวยสะดุดตา มีให้เลือกถึง7เฉดสี

  Toyota Corolla Altis ได้ออกเฉดสีมามากถึง7เฉดสีด้วยกัน คือ สีขาวไข่มุก, สีขาว, สีเงิน, สีดำ, สีเทา, สีน้ำตาล และสีแดง สีเหล่านี้จะทำให้การเดินทางของคุณสนุกมากยิ่งขึัน

   05

  Review : All-New 2019 Toyota Corolla Altis การปรับเปลี่ยนของรถเก๋งสี่ประตูยอดนิยม

 • องค์ประกอบ

  Toyota Corolla Altis สมรรถนะเยี่ยม ปลอดภัยทุกการขับขี่ 

  เทคโนโลยีและความปลอดภัยแบบจัดเต็ม

   01

  Toyota Corolla Altis มีระบบความปลอดภัยมาตรฐานติดตั้งมาให้อย่างครบครัน แต่สิ่งที่โดดเด่นคือระบบ ไดนามิก เรดาร์ ครูสคอนโทรล ที่มีระบบเรดาร์ตรวจจับพร้อมทั้งปรับลดความเร็วจนถึงรถคันหน้าหยุดนิ่งได้ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ได้ทั้งในเมืองและนอกเมืองได้อย่างสะดวกจริง ๆ

  สำหรับความปลอดภัยยังมีระบบเตือนรถออกนอกเลน ถุงลมนิรภัย คู่หน้า ด้านข้าง ม่านด้านข้าง และที่หัวเข่าด้านคนขับ รวมถึงอีกหลายอย่างเช่น ระบบควบคุมการทรงตัว, ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีระบบเสริมแรงเบรก, ระบบกระจายแรงเบรก, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบแจ้งเตือนลมยาง

   02

   03

   04

 • ระบบพลังงาน

  เครื่องยนต์ไฮบริด Toyota Corolla Altis ขับสนุก

  เครื่องยนต์ของเจ้า Toyota Corolla Altis ไฮบริด ไฮ เป็นแบบเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ แถวเรียง ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 98 แรงม้าที่ 5,200 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 142 นิวตันเมตรที่ 3,600 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า Permanent Magnet Synchronous Motor ขนาดแรงดันไฟฟ้า 600 โวลต์ ที่ให้กำลังสูงสุด 53 กิโลวัตต์ พร้อมแรงบิดสูงสุด 163 นิวตันเมตร

   01

  พละกำลังสูงสุดจากทั้งเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า 122 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบอี–ซีวีที ที่ให้การตอบสนองที่ดี รวมถึงอัตราเร่งแซง ที่เหมาะทั้งในเมืองและนอกเมือง จะดีกว่านี้หากติดตั้งแพดเดิลชิฟท์มาให้ด้วย

  ช่วงล่างเซ็ตเนียนกับโครงสร้าง TNGA

  ในระบบช่วงล่างของ Toyota Corolla Altis นั้น ถูกเซ็ตมาให้นุ่มและด้วยโครงสร้าง TNGA ที่มีความแข็งแรงและทรงตัวดี รวมถึงช่วงล่างหน้าแบบอิสระแม็คเฟอร์สันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง และช่วงล่างด้านหลังแบบอิสระปีกนกคู่ พร้อมเหล็กกันโคลง พร้อมล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว รัดด้วยยางหน้ากว้างขนาด 225/45 เพิ่มพื้นที่ยึดเกาะถนน รวมถึงดิสก์เบรกหน้า-หลัง ขนาด 15 นิ้ว พร้อมระบบ ABS และระบบเสริมแรงเบรก ทำให้หยุดรถได้อย่างมั่นใจ

  Pros and Cons: มารู้จักข้อดีและข้อด้อยใน All-New 2019 Toyota Corolla Altis

   02

   03

 • สรุป

  ทำไมถึงต้องเลือกขับ Toyota Corolla Altis ได้รู้พร้อมกันตรงนี้

  ในภาพรวมยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของซีดานยอดนิยม

  สรุปโดยรวมนั้น Toyota Corolla Altis ตัวท๊อป มีความคุ้มค่าต่อเทคโนโลยี และสมรรถนะในการขับขี่ได้อย่างดี แถมยังมีดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางโตโยต้า ที่คงสไตล์ของรถรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี และในไทยนั้นยังมีรถไม่กี่รุ่นที่เป็นที่ยอมรับว่าขับขี่ปลอดภัย รูปทรงสวยงามอยู่ไม่กี่รุ่น และหนึ่งในนั้นก็คือ Toyota Corolla Altis ขอยอมรับเลยว่ารุ่นนี้ขายดีจริง บางคนอาจคิดว่าเครื่องยนต์แบบไฮบริดนั้นจะมีค่าบำรุงรักษาเยอะ แบตเตอรี่แพง ขายก็ราคาไม่ดี แต่คุณคิดผิดเพราะรุ่นนี้ประหยัดน้ำมันแบบสุดๆ แบตเตอรี่ก็ได้ปรับปรุงให้จ่ายไฟได้มากกว่าเดิม เพราะฉะนั้นคุณๆที่กำลังสับสนก็ตัดสินใจได้เลย อีกทั้งราคาในตัวท๊อปนั้นแพงกว่าตัวเก่าเพียง 6,000 บาท ทำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของรถยนต์ซีดานสี่ประตูที่ต้องการความประหยัด และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในรูปลักษณ์ที่เรียบหรู

  มาดูข้อดีของ Toyota Corolla Altis กันแบบชัดๆก่อนตัดสินใจซื้อ

  ก่อนอื่นเลยต้องดูกันที่รูปลักษ์ภายนอกที่มีความล้ำสมัยหรูหรา แต่ก็เรียบง่ายสามมารถเหมาะกับผู้ขับทุกเพศทุกวัย มาต่อกันด้วยที่ Toyota Corolla Altis มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดขนาด1.8 มี่ถูกพัฒนามาเพื่อความประหยัดน้ำมันโดยเฉพาะ ดังนั้นผู้ขับขี่ก็สามารถใช้งานรถยนต์ได้อย่างสบายใจไร้กังวล และด้วยโครงสร้างแบบ TNGA ทำให้ในระหว่างการขับขี่จะมีความนุ่มนวลและทรงตัวได้ดี สุดท้ายนี้ต้องยอมรับว่าบริการหลังการขายของทางโตโยต้านั้นไม่เเป็นสองรองใครอย่างแน่นอน (ไม่รวมโปรโมชั่นจากทางโชว์รูม) เช่น แถมชุดแต่งรอบคัน หรือเป็นดอกเบี้ยพิเศษ 

  ในปี 2021 ทางโตโยต้าจะมีการเปิตตัวใหม่ 2021 Toyota Corolla Altis หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

  5 ข้อดีก่อนซื้อ All-New 2019 Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis FAQ

 • ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้าของToyota Corolla Altisมีอะไรบ้าง

  • สุรสิงห์ มีสกุล

   สุรสิงห์ มีสกุล

   มีระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้าและรุ่นย่อยของToyota Corolla Altis ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 1.6 Toyota Corolla Altis Limo2020 Toyota Corolla Altis 1.6G2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid Entry2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid Mid2020 1.8 Toyota Corolla Altis GR Sport2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid High
   ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า1530 mm1530 mm1531 mm1531 mm1530 mm1531 mm
 • ระบบเบรกด้านหน้าของToyota Corolla Altisมีอะไรบ้าง

  • Chatchai Srikham

   Chatchai Srikham

   มีระบบเบรกด้านหน้าและรุ่นย่อยของToyota Corolla Altis ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 1.6 Toyota Corolla Altis Limo2020 Toyota Corolla Altis 1.6G2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid Entry2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid Mid2020 1.8 Toyota Corolla Altis GR Sport2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid High
   ระบบเบรกด้านหน้าDiscsDiscsDiscsDiscsDiscsDiscs
 • ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำของToyota Corolla Altisมีอะไรบ้าง

  • Chatchai Srikham

   Chatchai Srikham

   มีระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำและรุ่นย่อยของToyota Corolla Altis ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 1.6 Toyota Corolla Altis Limo2020 Toyota Corolla Altis 1.6G2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid Entry2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid Mid2020 1.8 Toyota Corolla Altis GR Sport2020 1.8 Toyota Corolla Altis Hybrid High
   ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2021 Toyota Corolla Altis Limo

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS